Tải SolidWorks 2022, 2021, 2020, 2019 Full Active Bản Quyền

Giới thiệu về SolidWorks – Phần mềm 3D CAD

Phần mềm SOLIDWORKS® CAD là một ứng dụng tự động hóa thiết kế cơ khí cho phép các nhà thiết kế nhanh chóng phác thảo các ý tưởng, thử nghiệm với các tính năng và kích thước, đồng thời tạo ra các mô hình và bản vẽ chi tiết.

Giới thiệu về SolidWorks - Phần mềm 3D CAD

Tải phần mềm SolidWorks 2022 full active TẠI ĐÂY

Tải phần mềm SolidWorks 2021 full active TẠI ĐÂY

Tải phần mềm SolidWorks 2020 full active TẠI ĐÂY

Tải phần mềm SolidWorks 2019 full active TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt SolidWorks 2021 Full Activation bản quyền.

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả windows defender)

 • Cần cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 trước khi cài phần mềm
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Trong folder CỜ RẮC chạy file “sw2021_network_serials_licensing.reg” chuột phải chọn Merge
 • Tiếp tục Copy folder “SolidWorks_Flexnet_Server” đến ổ C:\
 • Chạy file “server_install.bat” với Run as Administrator trong folder “SolidWorks_Flexnet_Server” vừa copy qua ổ C xong
 • Mount file cài đặt phần mềm “SolidWorks.2021.SP5.Full.Premium.DVD.iso
 • Tắt mạng internet
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm cứ Next
 • Chú ý không cài đặt SolidNetwork License Server
 • Khi nào hỏi License Server thì điền vào: 25734@localhost
 • Sau khi cài đặt xong Copy folder “SOLIDWORKS Corp” đến “C:\Program Files\“
 • Copy”SOLIDWORKS PDM” đến “C:\Program Files (x86)\“
 • Về lại folder CỜ RẮC chạy file “SolidSQUADLoaderEnabler.reg” chuột phải chọn Merge
 • Xong Reset máy vào phần mềm vào luôn cũng được

TUỲ VÀO TỪNG PHIÊN BẢN KHÁC NHAU, BẠN CÓ THỂ XEM FILE HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐƯỢC ĐÍNH KÈM:

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và cài đặt theo FILE HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm full active bản quyền miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=973539700054403

Phần mềm bổ trợ

AutoCAD trọn bộ từ 2016 – 2022

ArchiCAD 24, 25 bản quyền

Autodesk Inventor Professional 2020

CorelDraw trọn bộ 2017-2021 bản quyền

Những tính năng đặc biệt của SolidWorks

Bản vẽ lắp ráp lớn để làm việc nhanh hơn

Với Chế độ chi tiết bản vẽ mới, bạn có thể mở bản vẽ trong vài giây trong khi vẫn duy trì khả năng thêm và chỉnh sửa chú thích. Chế độ Chi tiết hoàn hảo để nhanh chóng mở bản vẽ để chỉnh sửa nhỏ hoặc đánh giá thiết kế. Các trang tính riêng lẻ được tải ngay lập tức và bản vẽ cũng có thể được in. Một số khả năng chỉnh sửa cũng có sẵn, chẳng hạn như thực hiện các thay đổi đối với chú thích hoặc thứ nguyên.

Thêm vào đó, Tăng tốc đồ họa cho Bản vẽ mới cải thiện tốc độ khung hình khi xoay và phóng to trong bản vẽ với kết xuất tăng tốc phần cứng.

Thiết kế lắp ráp nhanh hơn

Với Envelope Publisher được cập nhật trong SOLIDWORKS 2020, phong bì không còn bị giới hạn ở các thành phần trong cùng một cụm. Bây giờ, bạn có thể chỉ cần chọn các thành phần cần thiết để tham chiếu và lắp ráp đích.

Chế độ Đánh giá Thiết kế Lớn hiện cho phép bạn tạo đối tác với hình học tham chiếu của các thành phần, tạo và chỉnh sửa các mẫu thành phần tuyến tính và tròn, chỉnh sửa các mẫu thành phần hướng theo mẫu và hướng phác thảo. Trong khi chỉnh sửa lắp ráp ở chế độ Đánh giá thiết kế lớn, bạn có thể sử dụng các phím tắt để sao chép và dán các thành phần, ẩn hoặc hiển thị các thành phần và thu phóng đến các thành phần.

Thiết kế lắp ráp nhanh hơn

Các thành phần linh hoạt

Với Make Part Linh hoạt, bạn có thể hiển thị cùng một bộ phận trong các điều kiện khác nhau trong cùng một bộ phận lắp ráp. Ví dụ, hiển thị một lò xo bị nén và có chiều dài đầy đủ trong cùng một cụm. Bạn có thể làm cho một phần linh hoạt mà không cần tạo cấu hình duy nhất hoặc các tệp phần riêng biệt. Điều này tối ưu hóa việc quản lý dữ liệu của bạn và hiệu quả khi đưa các bộ phận vào cuộc sống. Cho dù đó là bản lề sống, ống thổi, lò xo, dây cáp và hơn thế nữa, hãy sử dụng Make Part Linh hoạt với SOLIDWORKS 2020 để cải thiện cách bạn hình dung và xác nhận lắp ráp tiếp theo của mình.

Phác thảo nhanh hơn

Với Thực thể Silhouette mới, bạn có thể tạo nhiều thực thể phác thảo bằng cách chiếu đường viền của các thân thành phần lên một mặt phẳng phác thảo song song.

Tương quan độ liên tục xoắn sẽ giúp bạn đạt được độ cong G3 giữa các đường cong đã phác thảo, do đó cho phép chuyển đổi liền mạch.

Việc mắc lỗi là một phần của quá trình thiết kế nhưng sử dụng nút hoàn tác quá tự do có thể dẫn đến việc mất công. SOLIDWORKS 2020
thực hiện những cải tiến đáng kể đối với chức năng làm lại để, ngay cả khi bạn vô tình hoàn tác khỏi bản phác thảo, các thay đổi của bạn vẫn không bị mất.

Tính toán nhanh hơn và cải thiện độ chính xác cho mô phỏng

Tốc độ và độ chính xác của Mô phỏng SOLIDWORKS đã được cải thiện bằng cách kết hợp các yếu tố tuyến tính và bậc hai trong cùng một nghiên cứu mô phỏng.

Đầu nối Chốt và Bu lông có thể làm biến dạng các mặt gắn với đầu nối Chốt và Bu lông.

Mô hình chùm hiện có thể Nhập nhiệt độ để thực hiện phân tích ứng suất sau khi chạy phân tích nhiệt trên mô hình có chùm.

Kinh nghiệm thiết kế được cải thiện

Kiểm tra xem bộ phận hoặc cụm lắp ráp của bạn có vừa với vùng in 3D hay không là bước đầu tiên để in 3D thành công . SOLIDWORKS 2020 bao gồm danh sách toàn diện các máy in 3D với thông tin phong bì cập nhật. Với SOLIDWORKS 2020, giờ đây bạn có thể tạo các lát cắt dựa trên hình học 3D chính xác thay vì phải xuất trước tiên sang định dạng hình học được đánh dấu như STL.

Thông tin này có thể được lưu ở định dạng 3MF; mã nguồn mở, định dạng dựa trên XML được thiết kế đặc biệt cho sản xuất phụ gia hiện đại. Nó không chỉ lưu trữ dữ liệu hình học 3D mà còn lưu trữ vật liệu, màu sắc, kết cấu, dữ liệu lát cắt 2D và hơn thế nữa.

Nếu bạn không có sẵn tài nguyên chế tạo trong nhà, hãy thử 3DEXPERIENCE Marketplace nơi bạn có thể nhận báo giá từ hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ đủ điều kiện ( bao gồm cả chúng tôi ) và một số quy trình sản xuất khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần tải lên thiết kế của mình, tối ưu hóa thiết kế trực tiếp, chọn nhà sản xuất và nhận các bộ phận tùy chỉnh của bạn.

Với tất cả những cải tiến in 3D mới này, SOLIDWORKS 2020 đang làm cho việc đi từ thiết kế đến nguyên mẫu đến sản xuất trở nên dễ dàng hơn.

Khả năng tương tác được mở rộng với kết nối 3D

SOLIDWORKS 2020 đơn giản hóa quy trình kết nối bằng cách sử dụng các tệp CAD gốc và trung tính bằng cách cho phép bạn giờ đây kéo và thả các tệp được xuất không phải gốc từ Windows Explorer vào các tổ hợp của bạn giống như bất kỳ thành phần SOLIDWORKS nào khác .

Ngoài ra 3D Interconnect trong SOLIDWORKS 2020 hỗ trợ thêm các định dạng mới, bao gồm 3D DWG ™ và DXF ™ cũng như IFC , cho phép bạn làm việc trực tiếp với nhiều tệp hơn mà không cần dịch.

Linh hoạt hơn cho bề mặt

SOLIDWORKS luôn là một công cụ mạnh mẽ để làm việc với dữ liệu bề mặt đã nhập và bù đắp hình học hiện có. Đôi khi tất cả các bề mặt mong muốn không thể được bù đắp khi cần thiết. SOLIDWORKS 2020 giới thiệu chức năng mới cho bạn thấy những bề mặt không thể bù đắp . Mỗi bề mặt có thể được xác định dễ dàng và bạn có thể lựa chọn thay đổi độ lệch hoặc đơn giản là loại bỏ các bề mặt bị lỗi.

SOLIDWORKS 2020 giới thiệu một tùy chọn mới để làm dày bề mặt bằng nhau theo cả hai hướng . SOLIDWORKS 2020 giúp mô hình hóa bề mặt phức tạp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Chỉnh sửa lưới trực tiếp

Nhu cầu chỉnh sửa trực tiếp hình học lưới, như tệp STL, đang trở nên phổ biến hơn. SOLIDWORKS 2020 tiếp tục mở rộng trên bộ tính năng chỉnh sửa lưới vốn đã phong phú của nó. Lọc các cạnh hiện có thể sử dụng cùng một quy trình làm việc như một tệp SOLIDWORKS gốc. Bạn thậm chí có thể thay đổi phi lê thành vát và ngược lại.

Không có gì lạ khi các tệp STL bị hỏng, giờ đây bạn có thể xóa các lỗ này bằng cách nhấp chuột phải và chọn Xóa lỗ từ menu ngữ cảnh hoặc chỉ cần chọn cạnh và nhấn xóa. SOLIDWORKS 2019 đã giới thiệu tính năng Xóa khuôn mặt. SOLIDWORKS 2020 mở rộng khả năng hỗ trợ Xóa và Điền  , điều này làm cho việc xóa các tính năng này trở thành một hoạt động tầm thường.

Hệ sinh thái từ thiết kế đến sản xuất được kết nối trong đám mây

Dễ dàng kết nối SOLIDWORKS 2020 với các công cụ chính thông qua nền tảng 3DEXPERIENCE® dựa trên đám mây .

Hệ sinh thái từ thiết kế đến sản xuất được kết nối trong đám mây

Chia sẻ và cộng tác dữ liệu giúp chia sẻ mô hình qua lại giữa các công cụ SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE dễ dàng hơn. Cộng tác trong thời gian thực từ mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Quy trình công việc mở rộng cho phép bạn dễ dàng mở rộng hệ sinh thái thiết kế của mình với các khả năng mới như mô hình hóa bộ phận phụ, thiết kế khái niệm, vòng đời sản phẩm và quản lý dự án trên đám mây.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x