Tải Sony Vegas Pro 17 Full [email protected] Mới Nhất 2020

Sony Vegas Pro là gì?

Sony Vegas Pro là trình chỉnh sửa video chất lượng cao dành cho những người có thời gian và tiền bạc để tận dụng tối đa nhiều tính năng của nó. Nó được các đội chuyên nghiệp sử dụng để tạo các chương trình truyền hình như Survivorman và các bộ phim như Paranormal Activity, điều này đặt ra tiêu chuẩn khá cao cho các loại dự án bạn có thể thực hiện với VEGAS.

Link download Sony Vegas Pro 17 Full [email protected]

Tải Sony Vegas Pro 17

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #2: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #1: ( Mega ) ⬇️

Link download Sony Vegas Pro 16 Full [email protected]

Tải Sony Vegas Pro 16

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #2: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #1: ( Mega ) ⬇️

Link download Sony Vegas Pro 15 Full [email protected]

Tải Sony Vegas Pro 15

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #2: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #1: ( Mega ) ⬇️

Link download Sony Vegas Pro 14 Full [email protected]

Tải Sony Vegas Pro 14

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #2: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #1: ( Mega ) ⬇️

Link download Sony Vegas Pro 11 Full [email protected]

Tải Sony Vegas Pro 11

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #2: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #1: ( Mega ) ⬇️

Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas Pro Full [email protected] chi tiết.

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ có các file như hình bên dưới.

Chạy file cài đặt Setup.

Sony Vegas Pro 17

Chọn Next.

Sony Vegas Pro 17

Tích chọn vào tùy chọn trên cùng và chọn Next.

Sony Vegas Pro 17

Tích chọn vào tùy chọn Create a shortcut on the desktop để thêm biểu tượng vào màn hình Desktop. Rồi chọn Install.

Sony Vegas Pro 17

Đợi chút cho phần mềm Sony Vegas Pro hoàn tất cài đặt.

Sony Vegas Pro 17

Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Sony Vegas Pro 17

Giờ bạn sẽ chuyển sang bước kích hoạt nhé. Bạn nên tắt phần mềm Vegas Pro đi trước khi thực hiện bước này.

Chạy file kích hoạt Activation như bên dưới.

Chọn OK.

Sony Vegas Pro 17

Chọn Next.

Sony Vegas Pro 17

Chọn Yes.

Sony Vegas Pro 17

Chọn Install.

Sony Vegas Pro 17

Chọn Finish.

Sony Vegas Pro 17

Vậy là từ giờ bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn rồi nhé!

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=924092858374682

Những tính năng đặc biệt của Sony Vegas Pro 17 mới nhất

Sony Vegas Pro 17

Video Stabilization

Biến cảnh quay bị rung thành video chất lượng chuyên nghiệp, mượt mà. Công cụ ổn định video đã được xây dựng lại từ đầu với công nghệ hiện đại của chúng tôi, dẫn đến một tính năng dễ sử dụng và cung cấp kết quả mượt mà mọi lúc.

Planar Motion Tracking

Không phải mọi đối tượng đều nằm vuông góc với máy ảnh. Theo dõi chuyển động của bạn nên tính đến điều đó. Bây giờ, tính năng Theo dõi chuyển động phẳng. Theo dõi và ghim văn bản hoặc áp dụng phân loại màu sắc cho các đối tượng di chuyển trong phối cảnh, quay về phía bạn hoặc ra xa bạn và thay đổi kích thước khi phối cảnh thay đổi. Đối tượng không vuông với máy ảnh của bạn? Sử dụng Theo dõi chuyển động phẳng.

Nested Timelines

Tổ chức các dự án và tăng tốc quy trình làm việc của bạn với các dòng thời gian lồng nhau mà bạn tạo từ bất kỳ sự kiện nào trong dòng thời gian chính của mình. Và bạn vẫn có thể truy cập các dòng thời gian lồng nhau của mình dưới dạng các dự án độc lập, vì vậy, thật dễ dàng để chia sẻ một phần dự án của bạn với đồng nghiệp trong khi bạn duy trì quyền kiểm soát đối với dự án chính.

Denoise filter

Giảm ánh sáng yếu và tiếng ồn video khác để cứu vãn cảnh video không rõ ràng, nhiễu hạt. Biến video ồn ào của bạn thành cảnh quay sắc nét hơn, rõ ràng hơn có thể sử dụng được với bộ lọc Khử nhiễu.

Flicker Control filter

Giảm đáng kể hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhấp nháy video do đèn neon và các nguồn khác gây ra. Hoặc sử dụng bộ lọc Kiểm soát nhấp nháy để thêm nhấp nháy video làm hiệu ứng đặc biệt.

Sony Vegas Pro có giá bao nhiêu tiền?

Giá VEGAS Pro bắt đầu từ $299,00 dưới dạng thanh toán một lần . Họ không có phiên bản miễn phí. VEGAS Pro cung cấp bản dùng thử miễn phí .

Tại sao Sony Vegas Pro lại đắt như vậy?

Sony Vegas đắt như vậy vì nó dành cho các chuyên gia chứ không phải người dùng bình thường hoặc người học. Ngoài ra, Sony Vegas còn chứa các tính năng đảm bảo hiệu suất cho người dùng có ý định. Tuy nhiên, khi bạn so sánh nó với một số chương trình chỉnh sửa video hàng đầu khác, nó không đắt như vậy.

Hơn nữa, phải mất khá nhiều thời gian để phát triển nó và tốn thêm một số chi phí để bảo trì và nâng cấp. Có hai hạng người mua; người dùng chuyên nghiệp và người dùng nghiệp dư. Đối với các chuyên gia, họ biết nó là một thành phần quan trọng cho những người hy vọng kiếm sống. Mặt khác, người học được hưởng các chương trình giảm giá dành cho giáo dục.

Các tính năng làm cho phần mềm Sony Vegas Pro đắt tiền như vậy là gì?

Có một số lý do tại sao phần mềm này nổi bật so với đám đông. đầu tiên, nó không cần phần cứng để hoạt động, vì bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ loại máy tính nào.

Đối với đồ họa chuyển động và bố cục, Vegas cung cấp các công cụ như 3D. Nó cũng cung cấp tính năng tổng hợp chuyển động theo dõi và điều khiển độ sâu z. Ngoài ra còn có quy định về bố trí không gian của các mặt phẳng trực quan.

Một phần lớn quá trình xử lý hiệu ứng hình ảnh trong phần mềm Vegas hoạt động tại bất kỳ điểm nào trong luồng tín hiệu. Điều này giống như hiệu ứng âm thanh trễ, hồi âm và mặt bích như trong các hệ thống âm thanh kỹ thuật số như Sonar.

Mặc dù phần mềm bắt đầu là phần mềm âm thanh, nó không được trang bị dung lượng MIDI. Điều này hạn chế việc sử dụng nó trong sản xuất âm thanh khiến nó tập trung vào thị trường hậu sản xuất.

Vegas cũng được trang bị tích hợp với DV 24p. Đây cũng là một trong những NLE được chọn có khả năng thay đổi các định dạng khác thành 24p mà không cần sử dụng plugin. Nó cũng là NLE độc quyền duy nhất cho phép các tình huống khác nhau để mở ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể sao chép các chuỗi và clip bằng phần mềm Vegas. Một ví dụ là kết xuất một chuỗi trong nền trong khi chỉnh sửa tiếp tục ở nền trước.

Phần mềm cũng cung cấp tính năng tổng hợp cao cấp như màn hình xanh và hoạt ảnh khung hình chính. Tính năng lồng ghép cho phép đưa một dự án trước đó vào một dự án mới. Quá trình làm tổ khá hữu ích khi xử lý các dự án phức tạp và lớn. Cuối cùng, sản phẩm cuối cùng không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Mẹo chuyên nghiệp hữu ích cho Sony Vegas

Như với mọi công cụ khác, Sony Vegas trở nên hữu ích hơn khi bạn có ý tưởng về cách tối đa hóa việc sử dụng nó. Dưới đây là một số mẹo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn về vấn đề này:

 • Nếu bạn có một số sự kiện trên dòng thời gian của mình, bạn sẽ muốn kiểm soát vị trí của chúng. Đây là trên dòng thời gian liên quan đến một tập hợp các sự kiện. Tính năng Vegas Grouping là lý tưởng cho việc này. Nếu bạn định thực hiện các điều chỉnh để cắt tỉa và sắp xếp các gói có liên quan như vậy. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể chọn Liên kết đồng bộ giúp tạo liên kết giữa các sự kiện.
 • Các liên kết nhóm và đồng bộ có những điểm tương đồng ở chỗ cả hai đều có thể giúp bạn di chuyển toàn bộ gói. Họ làm như vậy bằng cách điều chỉnh tính năng sự kiện kiểm soát. Sync Link có tính linh hoạt cao hơn trong việc điều chỉnh từng gói. Điều này là không cần phải thay đổi những người khác.
 • Đối với văn bản động, bạn có thể chọn trình tạo phương tiện. Sau đó, chọn Trình tạo Văn bản và Gạch từ danh sách được cung cấp. Sau đó, bạn có thể chuyển sang các cài đặt trước có sẵn để chọn hoạt ảnh bạn thích. Sau đó, bạn có thể kéo cài đặt trước đã chọn vào dòng thời gian của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn có một hoạt ảnh khác, bạn có thể chọn một hoạt ảnh mới từ danh sách Hoạt ảnh. Đây là trong cửa sổ Media Generator.
 • Nếu có vi phạm trong clip 3D của bạn, người xem sẽ cảm thấy khó hiểu về cách sắp xếp. Để ngăn chặn điều này, bạn có thể sử dụng chức năng Floating Windows để ẩn luồng video. Phần mở rộng này loại bỏ các tín hiệu hình ảnh xung đột.
 • Bạn có thể cho biết nếu bạn muốn ứng dụng Vegas phân tích hiệu ứng video sự kiện. Điều này có thể sau hoặc trước khi cắt bỏ các điều chỉnh có trong sự kiện. Tùy thuộc vào loại hiệu ứng được sử dụng, nó có thể ảnh hưởng đến đầu ra của video.

Cắt xén là một thành phần của trình tự chỉnh sửa video và bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn trong quá trình chỉnh sửa. Bạn nên lưu ý rằng nếu bạn định cắt xén trước khi bắt đầu hiệu ứng video, bạn không phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định cắt sau các hiệu ứng như vậy, hãy kéo nút cắt và đặt nó sau nút.

 • Nếu bạn đang muốn tải video chất lượng cao cho YouTube, hãy sử dụng định dạng MainConcept. Sau đó, bạn có thể áp dụng mẫu Internet HD 1080p. Điều này sẽ giúp bạn có video rõ ràng. Nếu bạn có cạc đồ họa OpenCL trên PC, nó sẽ sử dụng GPU của cạc. Điều này là để thực hiện nhanh hơn các định dạng có sẵn khác.
 • Nếu bạn đang kết xuất để phát trực tuyến web, hãy sử dụng định dạng MainConcept AVC. trong khi bạn chọn tính năng Bật Tải xuống liên tục có trong tab Video. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một tệp mà người dùng có thể kiểm tra trước khi toàn bộ tệp có thể được tải xuống.

Sự khác biệt chính giữa Sony Vegas và Adobe Premiere là gì?

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực chỉnh sửa video, bạn nên biết rằng Adobe Premiere và Sony Vegas là một đẳng cấp của riêng họ. Có một vài điều làm cho chúng khác biệt và chúng ta sẽ xem xét một vài trong số chúng ở đây:

 • Sự khác biệt chính giữa Adobe Premiere và Sony Vegas Software là nền tảng. Sony Vegas dành cho hệ điều hành Windows trong khi Adobe tương thích với cả Windows và Mac.
 • Hơn nữa, có sự khác biệt về độ phức tạp của giao diện người dùng. Vegas Sony Vegas thân thiện với người dùng hơn khi so sánh với Adobe Premier.
 • Adobe Premiere có quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn khi so sánh với Vegas. Sony Vegas không sử dụng công cụ hỗ trợ; Adobe đề xuất nó để có hiệu suất tốt hơn.
 • Adobe Premiere hỗ trợ gấp đôi số lượng định dạng mà Vegas làm. Ngoài ra, Adobe Premier đang hỗ trợ khả năng phát lại theo thời gian thực.

VEGAS Pro có dành cho Mac không?

Thật không may cho người dùng Mac, phần mềm KHÔNG được hỗ trợ nguyên bản trên macOS. Để sử dụng VEGAS Pro trên Mac, bạn sẽ phải cài đặt dual boot hoặc dựa vào máy ảo để chạy nó.

Cấu hình tối thiểu để dùng Sony Vegas Pro ổn định

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows 10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 thế hệ thứ 6 (hoặc AMD tương đương) trở lên. Tối thiểu 2,5 Ghz và 4 Core. Đối với 4K, Intel Core i7 thế hệ thứ 7 (hoặc AMD tương đương) trở lên. 3.0 Ghz và tối thiểu 8 Core.
 • RAM: RAM tối thiểu 8 GB (khuyến nghị 16 GB; khuyến nghị 32 GB cho 4K)
 • Dung lượng ổ cứng: Dung lượng ổ cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình; Đĩa thể rắn (SSD) hoặc RAID đa đĩa tốc độ cao cho phương tiện 4K

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x