Tải Letasoft Sound Booster 1.11 Full [email protected] 2022 – Tăng âm lượng PC

Giới thiệu về phần mềm Letasoft Sound Booster 1.11

Letasoft Sound Booster là phần mềm khuếch đại âm thanh phổ biến nhất. Chương trình này thiết kế đặc biệt để tăng kích thước tệp phương tiện của bạn và giúp bạn nghe nhạc đang phát trong bài hát dễ dàng hơn. Đôi khi trong thế giới trực tuyến, điều này xảy ra với tất cả mọi người; thậm chí hoàn toàn, một số từ hoặc đoạn hội thoại vẫn bị sai lệch.

Letasoft Sound Booster 1.11

Đồng thời, khi giao tiếp với bạn bè trên Skype, chúng ta cũng gặp phải nhiều vấn đề về âm thanh. Danh sách cod e của Sound Booster 1.11 giúp giảm thiểu những vấn đề như vậy bằng cách tăng âm lượng của bất kỳ trình phát đa phương tiện nào lên 600%. Nhưng chất lượng âm thanh đã được cải thiện nhưng âm thanh sẽ trong hơn, dễ nghe hơn. Nó cũng dành cho tất cả các loại trình phát đa phương tiện, YouTube, Skype, trình duyệt web, trò chơi và các chương trình Windows khác.

Bộ khuếch đại này loại bỏ các trục trặc như tiếng ồn tuyến tính, tiếng ồn hài hòa, tiếng ồn động, tiếng ồn nhất thời, tiếng ồn cố ý, v.v. Với mức độ khuếch đại hiện tại và loại trừ cắt mẫu, nó cũng mang lại lợi ích đơn giản và trực tiếp cho danh sách:

 • Phím tắt để tăng / giảm âm lượng
 • Cung cấp âm thanh nâng cao hơn năm lần
 • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng
 • Nó chạy âm thầm trong khay hệ thống mà không sử dụng tài nguyên đáng kể.

Bên cạnh đó, phần mềm có giao diện dễ sử dụng, dễ điều hướng và cung cấp cách điều chỉnh âm lượng thuận tiện. Quan trọng nhất, bạn có thể gán các phím trên bàn phím để tăng giảm số lượng cho phù hợp với nhu cầu của mình. Tóm lại, nếu người dùng có hệ thống với âm lượng thấp hơn, Sound Booster 1.11 là phần mềm dễ sử dụng nhất, thay đổi dung lượng của thứ tự trong một vài cú nhấp chuột.

Thêm âm lượng bổ sung vào máy tính của bạn, ngay cả khi các chương trình Windows của bạn hiển thị rằng chúng ở mức tối đa, âm thanh có thể được tăng lên nhiều hơn nữa. Hoạt động như một bộ khuếch đại bổ sung để Tăng âm lượng trên mức tối đa. Nó giám sát mức tăng hiện tại và ngăn không cho mẫu bị cắt.

Letasoft Sound Booster 1.10 có thể được tải xuống miễn phí từ thư viện phần mềm của chúng tôi. Theo quan điểm của người dùng, ưu điểm nhất định của phần mềm là: chương trình này hoàn chỉnh . Phần mềm chống vi-rút tích hợp của chúng tôi đã quét bản tải xuống này và đánh giá là an toàn 100%.

Các phiên bản sau: 1.2, 1.1 và 1.0 là những phiên bản được người dùng chương trình tải xuống thường xuyên nhất. Chương trình này là một sản phẩm của Letasoft LLC. Kích thước tệp của trình cài đặt có thể tải xuống mới nhất là 7,2 MB. Phần mềm được phát triển để hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10 và có thể hoạt động trên các hệ thống 32-bit. Chương trình này nằm trong Tiện ích Hệ thống, chính xác hơn là Tối ưu hóa Hệ thống.

Trình cài đặt công cụ này thường được gọi là SoundBooster.exe.

Letasoft Sound Booster được mô tả là ‘Sound Booster cho phép bạn tăng âm lượng của trình duyệt web, trình phát đa phương tiện, trò chơi hoặc bất kỳ chương trình Windows nào khác phát âm thanh. Sound Booster khuếch đại âm thanh trong thời gian thực và không cần phải định cấu hình ‘và là Trình phát âm thanh trong danh mục âm thanh & âm nhạc. Có hơn 10 lựa chọn thay thế cho Letasoft Sound Booster cho nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Mac, Windows, Android, iPhone và Chrome OS. Giải pháp thay thế tốt nhất là FxSound Enhancer, miễn phí. Các ứng dụng tuyệt vời khác như Letasoft Sound Booster là Boom 2, Boom 3D, Ears: Bass Boost, EQ Any Audio! và Phần mềm tăng cường âm thanh DeskFX.

Các lựa chọn thay thế Letasoft Sound Booster chủ yếu là Trình phát âm thanh nhưng cũng có thể là Trình cân bằng âm thanh. Lọc theo những điều này nếu bạn muốn có danh sách các lựa chọn thay thế hẹp hơn hoặc đang tìm kiếm một chức năng cụ thể của Letasoft Sound Booster.

Từ nhà phát triển:

Từ nhà phát triển:

Letasoft Sound Booster có thể khuếch đại âm thanh của các ứng dụng Windows bao gồm trình phát đa phương tiện, trò chơi, trình duyệt và Skype. Âm thanh từ bất kỳ ứng dụng nào có thể được khuếch đại lên đến 500%. Nó cung cấp cho bạn một thanh trượt bật lên đơn giản trong khay hệ thống để dễ dàng thay đổi mức âm lượng. Letasoft Sound Booster liên tục theo dõi mức độ khuếch đại hiện tại và ngăn không cho mẫu bị cắt, do đó giảm tất cả các biến dạng âm thanh chính.

Letasoft sound booster Crack with key là một công cụ để tăng âm lượng của bất kỳ âm thanh hoặc video nào trên PC của bạn. Cho dù bạn đang chơi nhạc hay trò chuyện với bạn bè trên Skype, phần mềm này sẽ tăng âm thanh trên PC của bạn lên mức tối đa. Nó liên tục theo dõi mức tăng hiện tại của bạn và hoạt động để giảm các biến dạng âm thanh lớn. Bạn thậm chí có thể cấu hình chương trình để khởi động tự động khi Windows khởi động. Ứng dụng này miễn phí và có thể tải xuống tại đây.

Nếu loa của bạn quá nhỏ hoặc bạn muốn nghe nhạc hoặc phim với nhiều âm lượng, phần mềm sẽ làm cho chúng to hơn. Phần mềm cũng sẽ cải thiện chất lượng âm thanh bằng cách ngăn các mẫu bị cắt và giảm các biến dạng âm thanh lớn. Chương trình này có sẵn cho Windows và Mac, và sẽ cài đặt một đối tượng xử lý âm thanh mới. Nó cũng sẽ thêm cân bằng âm trầm và các hiệu ứng APO khác. Nó cũng có một vài lỗi và sự cố hệ thống.

Một trong những phàn nàn chính về Letasoft Sound Booster là nó không cho phép bạn điều chỉnh âm lượng. Nó sẽ chỉ tăng âm lượng và để lại cho bạn một âm thanh phẳng, méo. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chương trình này có sẵn cho cả Windows và Mac. Hơn nữa, nó sẽ tự động khởi động trên PC của bạn. Sau khi cài đặt, nó sẽ tự động khởi chạy và tự hoạt động. Nó sẽ được kích hoạt khi Windows khởi động và sẽ vẫn hoạt động cho đến khi bạn đóng nó từ thanh tác vụ. Một nhược điểm khác của chương trình này là nó quá lớ

Yêu cầu cấu hình Letasoft Sound Booster 1.11

 • Bộ xử lý phải từ 1,0 GHz trở lên
 • Bộ nhớ 256 MB
 • 12 MB dung lượng đĩa trống để cài đặt
 • Windows 10, 8, 7 và Windows XP và Vista
 • Có thể được sử dụng cho hệ thống 32/64 bit

Link download Letasoft Sound Booster 1.11 Full Active bản quyền

Tải Letasoft Sound Booster 1.11 full active

Hướng dẫn cài đặt Letasoft Sound Booster 1.11 chi tiết

 1. Download phần mềm theo liên kết trên và giải nén.
 2. Click “SoundBoosterSetup.exe” để cài đặt. Sau đó, thoát phần mềm nếu đang chạy.
 3. Giải nén file “Patch.rar” trong thư mục [email protected] và copy file “Patch.exe” vào thư mục cài đặt phần mềm: “C:\Program Files (x86)\Letasoft Sound Booster“.
 4. Chạy file “Patch.exe” với quyền Administator (Click chuột phải chọn “Run As Administrator”) và nhấn vào nút “[email protected]”.
 5. Hoàn thành!

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Letasoft Sound Booster 1.11 CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

MAGIX – Sony SOUND FORGE Audio Studio 15

Serato DJ Pro

Antares Auto Tune Pro 9 

Adobe Audition CC 2021

Những tính năng đặc biệt của Letasoft Sound Booster 1.11 mới nhất

Những tính năng đặc biệt của Letasoft Sound Booster 1.11 mới nhất
 • Code injections và hiệu ứng APO:
 • Giao diện thân thiện
 • Giảm thiểu distortion
 • Tăng âm lượng cao hơn mức thông thường
 • Super-boost:

Letasoft Sound Booster có thể được sử dụng như một bộ khuếch đại bổ sung khi âm lượng của chương trình bạn đang nghe quá thấp để nghe thoải mái và bạn cảm thấy rằng loa của PC có thể tạo ra âm thanh lớn hơn. Đây có thể là trường hợp khi âm thanh hoặc video được ghi ở mức dưới mức bình thường. Hoặc, ví dụ, khi micrô của người khác mà bạn đang nói chuyện trên Skype không hoạt động bình thường. Có thể có rất nhiều lý do khác khiến âm thanh quá yên tĩnh và bạn không thể làm gì hơn ngoài việc mua loa ngoài.

 • Tăng âm lượng trên mức tối đa
  Âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang được phát trong hệ thống có thể được khuếch đại lên đến 500%. Letasoft Sound Booster có thể tăng âm lượng của các chương trình như trình duyệt web, phần mềm liên lạc trực tuyến (Skype, MSN, Live), tất cả các loại trình phát đa phương tiện và trò chơi. Nói một cách đơn giản, âm lượng của hầu như bất kỳ chương trình nào có thể phát âm thanh trong máy tính chạy Windows đều có thể được tăng lên mức dễ chịu với Letasoft Sound Booster
 • Rất dễ sử dụng
  Bạn có thể kiểm soát âm lượng hiện tại bằng thanh trượt bật lên từ khay hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể gán các phím nóng trên toàn hệ thống để tăng và giảm và sử dụng chúng khi bạn cần điều chỉnh âm lượng
 • Autostart
  Sound Booster có thể được khởi động tự động trên mỗi lần khởi động Windows nên bạn không cần phải khởi động nó theo cách thủ công. Điều này có thể hữu ích nếu loa PC của bạn quá yên tĩnh đến mức mức âm lượng của chúng không đủ trong hầu hết các trường hợp.
 • Không có biến dạng âm thanh
  Letasoft Sound Booster liên tục theo dõi mức tăng hiện tại và ngăn chặn các mẫu bị cắt, do đó giảm tất cả các biến dạng âm thanh chính.
 • Hai phương pháp khác nhau để tăng âm thanh
  Sound Booster sử dụng hai phương pháp để tăng âm lượng: chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Để bao gồm hầu hết các tình huống phát lại, cả hai phương pháp đều được bật theo mặc định. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SuperBoost có thể thêm một số tăng cường nhưng cũng có thể gây ra sự biến dạng nhỏ trong âm thanh. Mặc dù vậy, nó luôn đáng để thử nếu những gì bạn đang theo đuổi là âm lượng âm thanh tối đa.

Tăng âm lượng trên máy tính xách tay của bạn. Tăng âm lượng của loa rất yên tĩnh. Tăng âm lượng trên mức tối đa.

Tăng âm lượng trên máy tính xách tay của bạn. Tăng âm lượng của loa rất yên tĩnh. Tăng âm lượng trên mức tối đa.

Letasoft Sound Booster có thể được sử dụng như một bộ khuếch đại bổ sung khi âm lượng của chương trình bạn đang nghe quá thấp để nghe thoải mái và bạn cảm thấy rằng loa của PC có thể tạo ra âm thanh lớn hơn. Đây có thể là trường hợp khi âm thanh hoặc video được ghi ở mức dưới mức bình thường. Hoặc, ví dụ, khi micrô của người khác mà bạn đang nói chuyện trên Skype không hoạt động bình thường. Có thể có rất nhiều lý do khác khiến âm thanh quá nhỏ và bạn không thể làm gì khác ngoài việc mua loa ngoài.

Âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang được phát trong hệ thống có thể được khuếch đại lên đến 500%. Letasoft Sound Booster có thể tăng âm lượng của các chương trình như trình duyệt web, phần mềm liên lạc trực tuyến (Skype, MSN, Live), bất kỳ loại trình phát đa phương tiện hoặc trò chơi nào. Nói một cách đơn giản, âm lượng của hầu như bất kỳ chương trình nào có thể phát bất kỳ âm thanh nào trong PC đều có thể được tăng lên mức dễ chịu với Letasoft Sound Booster.

Bạn có thể kiểm soát âm lượng hiện tại bằng thanh trượt bật lên từ khay hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể gán các phím nóng trên toàn hệ thống để tăng và giảm và sử dụng chúng khi bạn cần điều chỉnh âm lượng

Letasoft Sound Booster liên tục theo dõi mức tăng hiện tại và ngăn không cho mẫu bị cắt, do đó giảm tất cả các biến dạng âm thanh lớn.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x