Tải SPSS 25 full active bản quyền – Hướng Dẫn Cài Đặt 2p

Giới thiệu về SPSS 25

 

Giới thiệu về SPSS 25

SPSS là viết tắt của “Statistical Package for the Social Sciences”. Nó là một công cụ của IBM. Công cụ này ra mắt lần đầu tiên vào năm 1968. Đây là một gói phần mềm. Gói này chủ yếu được sử dụng để phân tích thống kê dữ liệu.

SPSS chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực như healthcare, marketing và educational research, nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sức khỏe, công ty khảo sát, chính phủ, tổ chức marketing, data miners và nhiều lĩnh vực khác.

Nó cung cấp phân tích dữ liệu cho descriptive statistics, dự đoán kết quả bằng số và xác định nhóm. Phần mềm này cũng cung cấp các tính năng data transformation, vẽ đồ thị và các tính năng marketing để bạn quản lý dữ liệu một cách trơn tru.

Phân tích dữ liệu đòi hỏi một môi trường chuyên nghiệp để người dùng tạo ra kết quả chính xác từ dữ liệu thống kê. IBM SPSS Statistics 25 là một ứng dụng mạnh mẽ cho bất kỳ loại phân tích dữ liệu thống kê nào. Với giao diện người dùng trực quan gọn gàng và sạch sẽ, người dùng có thể dễ dàng phân tích dữ liệu. Nó có một công cụ mô hình thống kê tích hợp để tạo ra các mô hình thống kê cũng như tạo các báo cáo và đồ thị khác nhau. Phân tích chuyên sâu tạo ra kết quả chính xác với những nỗ lực tối thiểu.

Giới thiệu về SPSS 25

Yêu cầu hệ thống

 • Windows 10 (phiên bản 32 bit hoặc 64 bit) và Windows 7, 8 & 8.1 (phiên bản 32 bit hoặc 64 bit)
 • Phần cứng: Bộ xử lý Intel hoặc AMD x86 chạy ở tốc độ 1,6 GHz hoặc cao hơn.
 • Bộ nhớ: Tối thiểu: 1 GB Khuyến nghị: RAM 4 GB trở lên
 • Dung lượng ổ đĩa trống tối thiểu: 2GB. Nếu bạn cài đặt nhiều ngôn ngữ trợ giúp,
 • Mỗi ngôn ngữ bổ sung yêu cầu 60-70 MB dung lượng đĩa.

Link download SPSS 25 full active bản quyền

Tải SPSS 25 full active

Hướng dẫn cài đặt SPSS 25 chi tiết

Tải về và giải nén, ta được như hình dưới

Nhấn đôi chuột vào file SPSS_Statistics_25_win64 để cài đặt

Ra giao diện dưới thì Nhấn Next

Chọn I accept the term… như hình dưới rồi nhấn Next

Nhấn Next rồi nhấn Next tiếp

Chọn tiếp I accept the term… như hình dưới rồi nhấn Next

Nhấn Next rồi nhấn Install và chờ cho quá trình cài đặt diễn ra

Tới bước cuối thì bỏ Check như hình dưới, rồi nhấn Finish

Vào thư mục CỜ RẮC, chép file lservrc vào C:\Program Files\IBM\SPSS\Statistics\25

Hoàn tất

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

SPSS 2022 full version

OriginPro 2021

Minitab 20

Eviews trọn bộ 7, 8, 9, 10

Tính năng của SPSS 25

Tính năng của SPSS 25
 • Công cụ lập mô hình dữ liệu thống kê mạnh mẽ
 • Phân tích và giải quyết các vấn đề kinh doanh và nghiên cứu
 • Trình mô hình thống kê tích hợp để hiển thị các số liệu thống kê
 • Phân tích và vẽ biểu đồ thu thập tập dữ liệu
 • Các tính năng phân tích chi tiết với kết quả cố định
 • Thay đổi các thông số khác nhau để kiểm tra các biến thể
 • Các tính năng mô phỏng với các kết quả khác nhau
 • So sánh từng trường hợp của các biến đã chọn
 • Kết hợp mô tả meta của các tài liệu
 • Xây dựng biểu đồ nhanh chóng và các công cụ mô hình hóa khác nhau
 • Trực quan hóa dữ liệu với các mô hình khác nhau
 • Một gói các mẫu biểu đồ trong thư viện
 • Trình xem thống kê và hơn thế nữa

Thực thi các chức năng thống kê Bayesian mới bao gồm regression, ANOVA và kiểm định t.

Tính năng của SPSS 25

Thống kê Bayes đang trở nên rất phổ biến, bởi vì nó tránh được rất nhiều hiểu lầm do thống kê tiêu chuẩn mang lại. Thay vì sử dụng giá trị p để bác bỏ hoặc không bác bỏ giả thuyết vô hiệu, Bayesian đặt sự không chắc chắn vào các tham số và thu thập tất cả thông tin liên quan từ dữ liệu quan sát.

Phương pháp tiếp cận thống kê Bayes của chúng tôi là duy nhất vì các quy trình Bayes của chúng tôi dễ chạy như các thử nghiệm thống kê tiêu chuẩn của chúng tôi. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể chạy Hồi quy tuyến tính, ANOVA, Một mẫu, Mẫu theo cặp, Thử nghiệm T mẫu độc lập, Suy luận tỷ lệ nhị thức, Phân tích phân phối Poisson, Tương quan Pearson theo cặp và các mô hình Lôgic để kiểm tra tính độc lập của hai phân loại biến.

Thống kê Bayes được tìm thấy trong mô-đun Thống kê nâng cao cho Số liệu thống kê 25 và cho Người đăng ký Bảng tùy chỉnh & Statistics add-on

Nhanh chóng tạo các biểu đồ hấp dẫn, hiện đại và chỉnh sửa chúng trong Microsoft Office.

Việc xây dựng các biểu đồ hiện đại, hấp dẫn và chi tiết chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Trình tạo biểu đồ của chúng tôi đã được cập nhật với khả năng tạo biểu đồ chất lượng xuất bản chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bây giờ bạn có thể chỉ định màu biểu đồ, tiêu đề và mẫu khi bạn đang xây dựng biểu đồ.

Và, mẫu mặc định mới của chúng tôi đảm bảo một biểu đồ trông tuyệt vời ngay cả khi không có sửa đổi. Ngoài ra, giờ đây nếu muốn, bạn có thể sao chép hầu hết các biểu đồ dưới dạng Đối tượng Đồ họa của Microsoft để bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, màu sắc, kiểu dáng và thậm chí cả loại biểu đồ ngay trong Microsoft Word, PowerPoint hoặc Excel. Lập biểu đồ trong SPSS chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Tất cả các tính năng biểu đồ này được tìm thấy trong các phiên bản Cơ sở.

Mở rộng phân tích thống kê nâng cao của bạn với các bản cập nhật cho MIXED, GENLINMIXED, GLM và UNIANOVA.

Chúng tôi đã trả lời phản hồi của khách hàng bằng cách thêm các cải tiến được yêu cầu nhiều nhất cho một số chức năng thống kê nâng cao phổ biến nhất của chúng tôi.

Các quy trình Mô hình tuyến tính hỗn hợp (MIXED) & Mô hình hỗn hợp tuyến tính tổng quát (GENLINMIXED) hiện cung cấp kết quả giải pháp hiệu ứng ngẫu nhiên (EBLUP) và cấu trúc hiệp phương sai không gian thời gian liên tục. Ngoài ra, các quy trình của Mô hình tuyến tính chung (GLM) và UNIANOVA đã được cải tiến với các tính năng mới bao gồm các biểu đồ hồ sơ có thanh lỗi, biểu đồ thanh / đường, một tùy chọn để bao gồm giá trị trung bình lớn và một tùy chọn để buộc biểu đồ bao gồm 0 trên trục Y.

GLM và UNIANOVA hiện cũng bao gồm các thử nghiệm mới về phương sai thay đổi và đặc tả mô hình, các lỗi tiêu chuẩn mạnh mẽ và các phiên bản sửa đổi của thử nghiệm Levene.

Viết, chỉnh sửa và định dạng cú pháp nhanh hơn với các phím tắt của Syntax Editor.

Dưới đây là một tập hợp các tính năng dành cho những người dùng chủ yếu là người viết cú pháp. Chúng tôi đã thêm một loạt các tính năng (và các phím tắt liên quan) để giúp việc viết, định dạng và chỉnh sửa cú pháp dễ dàng hơn.

Giờ đây với một phím tắt đơn giản, bạn có thể nối các dòng, sao chép các dòng, xóa các dòng, xóa các dòng trống, di chuyển các dòng lên hoặc xuống và cắt các khoảng trống ở đầu hoặc cuối. Ngoài ra, chúng tôi đang giới thiệu một chế độ chỉnh sửa cột mới cho phép bạn chỉnh sửa nhiều dòng cùng một lúc.

Một tính năng tuyệt vời ở đây là khả năng sao chép dữ liệu từ trình chỉnh sửa dữ liệu (hoặc Microsoft Excel) và dán “xuống” trên nhiều dòng. Đó là một tính năng tuyệt vời – một khi bạn thử nó, bạn sẽ không thể quay lại trình soạn thảo cú pháp trước đó nữa. Các tính năng cú pháp này được tìm thấy trong các phiên bản Cơ sở.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x