Tải SPSS 26 full active bản quyền – Link Onedrive không quảng cáo

Giới thiệu về SPSS 26

Giới thiệu về SPSS 26

Phần mềm thống kê SPSS 26 của IBM được nhiều khách hàng sử dụng để giải quyết các vấn đề kinh doanh theo ngành cụ thể nhằm thúc đẩy việc ra quyết định về chất lượng. Các thủ tục thống kê tiên tiến và trực quan hóa có thể cung cấp một nền tảng mạnh mẽ, thân thiện với người dùng và tích hợp để hiểu dữ liệu của bạn và giải quyết các vấn đề kinh doanh và nghiên cứu phức tạp

 • Giải quyết tất cả các khía cạnh của quá trình phân tích từ chuẩn bị và quản lý dữ liệu đến phân tích và báo cáo
 • Cung cấp chức năng phù hợp và giao diện có thể tùy chỉnh cho các cấp độ kỹ năng và trách nhiệm chức năng khác nhau
 • Cung cấp đồ thị và báo cáo sẵn sàng trình bày để dễ dàng truyền đạt kết quả

Các tổ chức thuộc mọi loại hình đã dựa vào SPSS 26 của IBM đã được chứng minh để tăng doanh thu, vượt xa các đối thủ cạnh tranh, thực hiện nghiên cứu và ra quyết định dựa trên dữ liệu

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 (SP 1), Windows 8, Windows 10 (32-Bit-hoặc 64-Bit-Version mỗi loại)
 • Cấu hình: Bộ xử lý 2GHz trở lên.
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB trở lên, đối với máy khách 64-bit tối thiểu 8 GB.
 • Ổ cứng: còn trống 4 GB.
 • Display: 1024 * 768 trở lên

Link download SPSS 26 full active bản quyền

Tải SPSS 26 full active

Hướng dẫn cài đặt SPSS 26 full active chi tiết

Bạn tiến hành chạy file cài đặt Setup, sau đó nhấn Next để tiếp tục. Lúc này một ô thoại sẽ hiện ra, bạn tích vào tùy chọn I Agree và bấm Next để chuyển sang bước sau.

Tiếp tục bấm Next -> Nhấn chọn vào ô đồng ý với các điều khoản -> Nhấn Next -> Chọn I Agree -> Bấm Next

Ở công đoạn này, bạn có thể thay đổi đường dẫn thư mục cài đặt hoặc để như mặc định. Lưu ý cần phải ghi nhớ đường dẫn này. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Bạn tiếp tục bấm vào Install, sau đó bỏ tùy chọn ở ô Start SPSS 26 và bấm Finish.

Tiếp theo bạn chuyển sang bước kích hoạt phần mềm, để có thể kích hoạt SPSS 26, bạn cần sao chép file lservrc trong thư mục cờ rắc vào thư mục cài đặt. Nếu ở bước trước đó, bạn đã thay đổi đường dẫn cài đặt thì hãy sao chép vào đúng thư mục đó. Khi xuất hiện hộp thoại thì bạn chọn Continue để ghi đè lên.

Done! Vậy là bạn đã có thể sử dụng SPSS 26 full active bản quyền rồi.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

SPSS 2022 full version

OriginPro 2021

Minitab 20

Eviews trọn bộ 7, 8, 9, 10

Tính năng của SPSS 26

Tính năng của SPSS 26
 • Mở tập tin dữ liệu với nhiều định dạng khác nhau như: SQL, Stata, Excel…. Điều này giúp người dùng dễ dàng sử dụng các thao tác khi nhập dữ liệu.
 • Phân tích dữ liệu: người dùng có thể mở hết cùng lúc các dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Dù là dữ liệu đơn giản hay phức tạp thì đều có thể hiển thị được trên cửa sổ chỉnh sửa file dữ liệu. Người dùng có thể dựa theo đây để tiến hành phân tích dữ liệu.
 • So sánh âm mưu nhóm con: phần mềm chứa nhiều plugin và khả năng lập trình cao trong menu. Ngoài ra, SPSS 26 còn có thêm IBM thay vì phải viết hết tất cả python.
 • Cửa sổ đầu ra SPSS: bạn chỉ cần kích chuột chọn OK thì cửa sổ mới sẽ hiện lên. Bạn sẽ thấy giao diện bảng cùng nhiều số liệu thống kê. Ngoài ra, phần mềm này còn sử dụng nhiều ô cửa sổ khác nhau cho dữ liệu và đưa ra kết quả dựa trên cơ sở nghiên cứu này.
 • Bảng vào biểu đồ SPSS: Bảng này được tạo rất nhanh chóng và đơn giản. Nếu thấy bảng, biểu đồ trong SPSS có phần bố cục hạn chế thì hãy áp dụng và phát triển, sử dụng nhiều mẫu biểu đồ SPSS hơn để tạo ra những dự án tốt nhất. Đặc biệt, những bảng, đồ thị này có chất lượng cao nên người dùng có thể cắt dán vào word, powerpoint,….
Tính năng của SPSS 26
 • Báo cáo SPSS: tính năng này giúp các bảng, biểu đồ dù trong tình trạng nào thì cũng có thể sao chép định dạng văn bản dễ dàng; các đường viền, font chữ và nhiều thứ khác vẫn được giữ nguyên định dạng.
 • Cửa sổ soạn thảo cú pháp: là nơi người dùng có thể chạy mã và gõ SPSS. Ngoài ra, thông qua tùy chọn của menu thì có thể paste chúng dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ hiệu quả cho menu đẹp, cú pháp có thể sửa chữa, chạy lại hay lưu, chia sẻ.
 • Dự đoán Spatio – Temporal (STP): cho phép người dùng xây dựng mô hình tuyến tính. Đây là điều khó có mặt ở chương trình máy tính với tính năng phần tích, chỉnh sửa dữ liệu.
 • Báo cáo web: hỗ trợ người dùng báo cáo web nếu người nhận có 1 bản sao SPSS. Báo cáo web sẽ được thiết kế mới hoàn toàn, không sót lại dữ liệu dữ và nhiều tương tác hơn.
 • Kiểu dáng đầu ra: có nhiều định dạng có điều kiện các bảng trụ của SPSS

Có gì mới trong phần mềm SPSS 26?

Có gì mới trong phần mềm SPSS 26?

Phân tích dữ liệu

Người dùng có thể mở tất cả dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau cùng một lúc. Cho dù dữ liệu đơn giản hay phức tạp, nó cũng có thể được hiển thị trong cửa sổ chỉnh sửa tệp dữ liệu. Người dùng có thể theo dõi tại đây để phân tích dữ liệu.

So sánh biểu đồ nhóm 

Phần mềm chứa nhiều plug-in và menu có khả năng lập trình cao. Ngoài ra, SPSS 26 bao gồm IBM mà không cần phải viết tất cả python.

Cửa sổ đầu ra SPSS

Chỉ cần nhấp và chọn OK và một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Bạn sẽ thấy một giao diện dạng bảng với nhiều số liệu thống kê. Ngoài ra, phần mềm sử dụng một số cửa sổ dữ liệu khác nhau và trình bày kết quả dựa trên nghiên cứu này.

Bảng nhập biểu đồ SPSS

Việc tạo bảng này rất nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn thấy rằng bố cục của bảng và đồ thị trong SPSS bị hạn chế, hãy áp dụng việc phát triển và sử dụng nhiều mẫu đồ thị SPSS hơn để tạo ra một dự án tốt nhất có thể. Đặc biệt các bảng, biểu đồ này có chất lượng cao nên người dùng có thể cắt và dán vào word, powerpoint,…

Báo cáo SPSS

Tính năng này giúp các bảng và biểu đồ dễ dàng tái tạo định dạng văn bản trong mọi tình huống; đường viền, phông chữ,…vẫn được định dạng.

Cửa sổ Syntax Editor

Cửa sổ Syntax Editor là nơi người dùng có thể chạy mã và nhập SPSS. Ngoài ra, thông qua các tùy chọn menu, bạn có thể dán chúng một cách dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ hiệu quả các menu tinh tế, và ngữ pháp có thể được chỉnh sửa, phát lại, lưu và chia sẻ.

Dự báo không gian-thời gian (STP)

STP cho phép người dùng xây dựng mô hình tuyến tính. Điều này khó tìm thấy ở các chương trình máy tính có khả năng phân tích và chỉnh sửa dữ liệu.

Báo mạng

Hỗ trợ người dùng báo mạng khi người nhận có 1 bản SPSS. Báo cáo web sẽ được thiết kế lại hoàn toàn, không để lại dữ liệu và mang tính tương tác cao hơn.

Kiểu đầu ra

Nhiều định dạng có điều kiện cho SPSS PivotTables

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x