Tải Sublime Text 4 cho macOS – Trình code editor tốt nhất hiện nay

Giới thiệu về Sublime Text 4

Sublime Text là một ứng dụng phần mềm đơn giản cho phép bạn tạo các trang web đẹp, ấn tượng và đặc biệt. Chương trình ấn tượng này cung cấp tất cả các công cụ mới nhất giúp bạn dễ dàng hoạt động. Nó cung cấp kiểu dáng đẹp hơn và giao diện thân thiện với người dùng đơn giản, không gây khó khăn ngay cả cho người mới. Ứng dụng có khả năng tự động tạo chỉ mục cho toàn bộ dự án của mọi lớp, chức năng và phương thức.

Giới thiệu về Sublime Text 4

Ứng dụng nói trên cho phép bạn thực hiện mười thay đổi cùng một lúc, không phải một thay đổi trong mười lần. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi nhiều dòng cùng một lúc, đổi tên các biến một cách dễ dàng và thao tác với tệp nhanh hơn sức tưởng tượng của bạn.

Với sự trợ giúp của Command Pallet, bạn có thể dễ dàng tiếp cận tất cả các chức năng của trình soạn thảo trong một vài cú nhấp chuột. Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ đánh dấu cú pháp và các đoạn mã. Sublime Text hỗ trợ một số lượng lớn các ngôn ngữ lập trình như JаvaScript, PHP, CSS, LESS, XML, HTML, C ++, Python, và nhiều ngôn ngữ khác. Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm nền tảng tốt nhất để viết ngôn ngữ mã hóa của mình, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Sublime Text.

Yêu cầu hệ thống

 • macOS 10.9 trở lên
 • 100 MB dung lượng ổ cứng còn trống
 • RAM 512 MB
 • 64-bit

Tải Sublime Text 4 cho macOS

Hướng dẫn cài đặt Sublime Text 4 cho macOS

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và theo dõi file hướng dẫn chi tiết được đính kèm

Bước 3: Cài đặt và sử dụng miễn phí

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

EVkey cho Mac

Bartender 4 mac

Tính năng của Sublime Text 4

Thay đổi đầu tiên, và là một trong những thay đổi gây tranh cãi nhất, là sự thay đổi trong giấy phép của chương trình. Cho đến bây giờ, khi chúng tôi mua giấy phép cho nó, nó có giá trị đối với tất cả các bản cập nhật cho phiên bản đó. Ví dụ: giấy phép Sublime Text 3.0 có hiệu lực cho bất kỳ phiên bản 3.x nào được phát hành. Kể từ bây giờ, việc mua giấy phép sẽ cho phép chúng tôi nhận các bản cập nhật của chương trình trong 3 năm. Không quan trọng nếu chúng là cuộc lật đổ hay phiên bản mới. Nhưng sau thời gian đó, chúng tôi sẽ mất quyền nhận các bản cập nhật, mặc dù chúng tôi có thể tiếp tục sử dụng bất kỳ phiên bản nào được phát hành trong khoảng thời gian đó.

Tính năng của Sublime Text 4

Phiên bản 4.0 mới của Sublime Text hiện tương thích với bộ vi xử lý Apple Silicon , ngoài việc chuẩn bị hoạt động trên chip ARM64 trong Linux, cho phép chúng tôi sử dụng nó trong các thiết bị như Raspberry Pi . Tất nhiên, chúng tôi mất hỗ trợ cho Windows XP và Vista, nơi nó sẽ không hoạt động nữa.

Một điểm mới quan trọng khác cần lưu ý là khả năng tăng tốc phần cứng . Nếu chúng ta có một GPU chuyên dụng , Sublime Text hiện có thể sử dụng nó để hiển thị giao diện chương trình tốt hơn, đạt được độ phân giải lên đến 8K mà sử dụng ít năng lượng hơn và cải thiện hiệu suất tổng thể của PC. Tính năng này có sẵn cho Windows, Linux và macOS.

Giao diện của chương trình cũng đã được cải tiến. Giờ đây, các chủ đề mặc định và đáp ứng đã được cải tiến để bao gồm các kiểu mới cho các tab và làm mờ bảng điều khiển nhàn rỗi. Chủ đề và cách phối màu cũng cho phép tự động chuyển sang chế độ tối và người dùng Linux và Windows sẽ có thể sử dụng các thanh tiêu đề tùy chỉnh.

Tính năng của Sublime Text 4

Những thay đổi quan trọng khác mà chúng ta có thể tìm thấy trong Sublime Text 4 là:

 • Khả năng chọn nhiều tab và làm việc với chúng cùng một lúc.
 • Các cải tiến đối với các chức năng tự động hoàn thành, hiện dựa trên ngữ cảnh.
 • Hỗ trợ cho các Typecript, JSX và TSX.
 • Cải tiến định nghĩa cú pháp.
 • Đã cập nhật API Python.
 • Tất nhiên, các lỗi cũng đã được sửa và nhiều chức năng bên trong của chương trình đã được tối ưu hóa để cải thiện hiệu suất của nó.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x