Tải Allegorithmic Substance Painter 2021 Full Active

Giới thiệu về Allegorithmic Substance Painter

Giới thiệu về Allegorithmic Substance Painter

Allegorithmic’s Substance Painter là một công cụ vẽ tranh 3D cực kỳ mạnh mẽ. Nó có thể được ví như một phiên bản 3D của Adobe Photoshop cho công việc vẽ tranh kỹ thuật số.

Mục đích chính của Substance Painter là tạo ra các mô hình kết cấu. Các công cụ tạo kết cấu thủ tục và tạo mặt nạ tiên tiến của nó cho phép bạn tạo các kết cấu khó đạt được hơn nhiều trong các chương trình 2D thuần túy như Photoshop.

Nó có một số tính năng cực kỳ hữu ích mà tôi sẽ đi sâu vào phần sau. Một số ví dụ bao gồm nướng kết cấu 8k, quy trình làm việc vật liệu PBR thời gian thực và nhiều bộ đặt trước vật liệu.

Bạn có các tùy chọn để vẽ cả trên bản đồ 2D cũng như thẳng lên mô hình 3D trong khung nhìn 3D.

Giới thiệu về Allegorithmic Substance Painter

Điều này có nghĩa là bạn có thể xem các chỉnh sửa trong thời gian thực để bạn biết chính xác kết cấu của mình sẽ xuất hiện như thế nào. Substance Painter hiển thị và xuất tất cả các kết cấu ở định dạng PBR để chúng sẽ nhập thẳng vào công cụ trò chơi với cùng một kết quả.

Trước khi tham gia vào Substance Painter, trước tiên, bạn cần một mô hình đa giác đã được phủ UV đúng cách . Nội dung 3D này sẽ được nhập và sử dụng làm bề mặt / đối tượng để vẽ lên.

Họa sĩ 3D này mở ra cánh cửa cho thế hệ vẽ kết cấu mới. Bộ công cụ Substance Painter đang trên đường trở thành một phần không thể thiếu của mọi cộng đồng 3D. Chất này là một bộ công cụ tham chiếu cho vật liệu 3D. Substance Painter được sử dụng nhiều hơn để tạo kết cấu có thể xếp, động và mô-đun. Nó cũng được sử dụng cho các nội dung có bố cục UV cụ thể. Cho đến nay, nó là ứng dụng tạo họa tiết 3D hoàn chỉnh và dễ dàng nhất trên thị trường.

Yêu cầu hệ thống

 • CPU: Intel Core Duo 2. bốn GHz
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card đồ họa: Card đồ họa 256 MB GeForce 8400 GTS trở lên
 • Dung lượng đĩa: 2 GB HDD
 • Chế độ chơi: đơn / nhiều người chơi
 • Dung lượng: 400 MB khu vực có thể truy cập
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0c.

Link download Allegorithmic Substance Painter 2021 full active

Tải Allegorithmic Substance Painter 2021

Hướng dẫn cài đặt Allegorithmic Substance Painter 2021 chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy File Setup để cài đặt phần mềm

Copy file “Substance Painter.exe” đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\Allegorithmic\Substance Painter

Đã xong xem video test Windows 10 – 64bit

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=4632028726826404

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Photoshop CC 2021

Lazy Nezumi Pro

Adobe Illustrator CC 2021

Autodesk 3Ds max 2022

Tính năng của Allegorithmic Substance Painter 2021

 

Tính năng của Allegorithmic Substance Painter 2021

Giao diện người dùng và các tính năng cơ bản

Giao diện của Substance Painter sẽ không quá xa lạ nếu bạn đã sử dụng các gói phần mềm 3D khác và một số Photoshop.

Trên cùng là một thanh công cụ tiêu chuẩn. Tại đây, bạn nhận được các trình đơn thả xuống quen thuộc từ nhiều chương trình khác như tệp và chỉnh sửa.

Thanh công cụ bên dưới là nơi chứa các công cụ của Substance, chẳng hạn như cọ để vẽ, tẩy để xóa lỗi hoặc tô đi những phần bạn không muốn và một loạt các công cụ tạo mặt nạ .

Bên dưới cái này, bên trái là nhiều cài đặt khác.

Những điều này kiểm soát kích thước kết cấu của bạn và cho phép bạn thêm các bản đồ cơ sở bổ sung mà bạn có thể muốn vẽ trên đó. Nó cũng thay đổi cài đặt trong trình xem.

Bạn có thể tinh chỉnh những thứ này để phù hợp hơn với cảnh cuối cùng của bạn, do đó, màu sắc kết cấu của bạn không bị biến dạng do thay đổi ánh sáng hoặc các yếu tố khác.

Ở dưới cùng của GUI là giá.

Điều này có nhiều lựa chọn bàn chải, alpha và các bản đồ khác mà bạn có thể sử dụng để vẽ hoặc tạo mặt nạ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chất liệu và kết cấu thiết lập sẵn trên các mô hình của mình và chỉnh sửa để phù hợp với thẩm mỹ của mình. Trên hết, bạn sẽ tìm thấy các hiệu ứng hạt sau đó có thể được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng trên mô hình của bạn.

Ở trên cùng bên phải là bảng điều khiển lớp của bạn . Điều này sẽ rất quen thuộc nếu bạn đã sử dụng Photoshop, với nhiều hành vi giống nhau.

Trong bảng điều khiển đó là một trình đơn thả xuống cho phép bạn chọn các thuộc tính riêng lẻ của lớp. Trong kết cấu PBR 3D, có một số loại bản đồ như “chiều cao” và “chuẩn”. Khu vực này của giao diện người dùng cho phép bạn vẽ trực tiếp trên các bản đồ riêng lẻ, một công cụ rất hữu ích cần có.

Dưới đây là bảng thuộc tính. Đây là nơi có thể tìm thấy hầu hết các tùy chọn tùy chỉnh của bạn.

Thay đổi kích thước bàn chải, màu sắc và cách hoạt động của các phần riêng lẻ khác nhau của kết cấu. Thật tốt khi thử với tất cả các cài đặt và xem chúng làm gì. Hãy thử nghiệm và vui chơi với nó!

Ở trung tâm, chúng ta thấy các cửa sổ 3D và 2D. Cửa sổ 2D hiển thị kết cấu của bạn khi nó xuất hiện trên một bản đồ chưa được bao bọc khi nó được xuất.

Cửa sổ 3D hiển thị mô hình của bạn giống như sau khi xuất.

Các tính năng & kỹ thuật nâng cao

 

Tính năng của Allegorithmic Substance Painter 2021

Một trong những tính năng hữu ích và mạnh mẽ nhất của Substance Painter là công cụ làm bánh .

Trong các trò chơi, bạn thường bị giới hạn bởi độ cao của mô hình, như thể một cảnh quá dày đặc, bạn sẽ bắt đầu giảm hiệu suất.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các máy có thông số kỹ thuật thấp hơn.

Nướng bánh cho phép bạn lấy lưới đa đế thấp và tạo lưới đa cao thứ hai bằng cách sử dụng lưới cơ sở làm mẫu.

Khi bạn có tất cả các chi tiết bạn muốn trong lưới poly cao của mình, sau đó bạn có thể nướng nó vào lưới poly thấp. Điều này có nghĩa là Chất sẽ tạo bản đồ bình thường cho bạn.

Bản đồ thông thường là loại bản đồ màu tím lưu trữ dữ liệu ánh sáng với màu sắc rực rỡ của nó.

Khi bản đồ này được áp dụng cho lưới poly thấp, công cụ hoặc trình kết xuất sẽ đọc bản đồ bình thường và điều này ảnh hưởng đến cách ánh sáng phản ứng với mô hình. Điều này có thể được sử dụng để làm cho các cạnh sắc nét có vẻ mịn hoặc để thêm các chi tiết tốt hơn sẽ yêu cầu số lượng poly cao hơn (một cách giải quyết tốt).

Các công cụ làm bánh thường có thể được tìm thấy trong phần mềm 3D theo tiêu chuẩn (chẳng hạn như 3DS ​​Max có một công cụ làm bánh). Nhưng nó thường bị loại bỏ nhiều hơn so với loại được tìm thấy trong Chất.

Một trong những tính năng thú vị nhất trong Substance là một trong những tính năng tôi đã đề cập trước đó: bàn chải hiệu ứng hạt .

Chúng có thể được sử dụng để tạo ra mưa, vết nứt hoặc rò rỉ trên mô hình của bạn. Điều này tạo ra một số hiệu ứng grunge siêu thực tế khi được thực hiện đúng cách. Bản chất ngẫu nhiên của các hiệu ứng thủ tục này kết hợp với mảng tùy chọn có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ kết thúc với cùng một hiệu ứng hai lần!

Hãy cẩn thận khi bạn đang chơi với các tùy chọn này. Việc biến tốc độ sinh sản của các bộ phát hạt quá cao có thể khiến ngay cả những chiếc PC cao cấp cũng gặp khó khăn, dẫn đến một số lỗi phần mềm khủng khiếp.

Lĩnh vực cuối cùng tôi muốn chạm vào là các công cụ tạo mặt nạ tuyệt vời của Substance Painter.

Tạo mặt nạ rất hữu ích trong chỉnh sửa và nghệ thuật kỹ thuật số vì nó cho phép bạn bảo vệ các phần nhất định của kết cấu khỏi bị chỉnh sửa. Điều này rất hữu ích trong việc sơn các mẫu lên một kết cấu và đảm bảo rằng nó không bị tràn ra khỏi vị trí bạn định.

Substance Painter có một số tùy chọn tạo mặt nạ. Chúng bao gồm chọn các đa giác riêng lẻ, chọn ID vật liệu bạn thiết lập trong khi tạo mô hình, chọn theo màu phẳng và phương pháp vẽ tiêu chuẩn trong mặt nạ của riêng bạn.

Tất cả những thứ này đều có công dụng riêng và rất quan trọng đối với quy trình làm việc tổng thể.

Còn rất nhiều điều cần đề cập về Chất nhưng tôi nghĩ điều này mang lại một cái nhìn tổng quan rõ ràng.

Nếu bạn chưa thử trước, tôi thực sự khuyên bạn nên tải xuống bản demo và chơi. Thật là thú vị khi xem bạn có thể nghĩ ra điều gì khi bạn đã có một nền tảng nhỏ về tác phẩm 3D.

Ưu điểm:

 • Ngoài ra, dịch vụ quy trình làm việc PBR
 • Chức năng xem phối cảnh mới.
 • Ngoài ra, các tùy chọn màu sắc cho công cụ loại bỏ.
 • Kiểu dáng nâng cao.
 • Công cụ nhân bản không phá hủy.

Nhược điểm:

 • Một nghệ sĩ xứng đáng với người khác bởi bản chất.

Nguồn tham khảo: https://conceptartempire.com/what-is-substance-painter/

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x