[Bản chuẩn] Tải Game Supreme Commander 2 cho PC

Supreme Commander 2 là một trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực (RTS) được phát triển bởi Gas Powered Games và được xuất bản bởi Square Enix như là phần tiếp theo của Supreme Commander . Mộtbản demo chỉ dành cho Windows ban đầu được phát hành thông qua Steam vào ngày 24 tháng 2 năm 2010, với trò chơi đầy đủ được phát hành vào ngày 2 tháng 3 năm 2010.

Phiên bản Mac OS X của Supreme Commander 2 đã được nhà phát hành trò chơi Mac Virtual Programming công bố vào tháng 5 năm 2010. Họ đã phát hành phiên bản Mac OS X của trò chơi vào ngày 24 tháng 9 năm 2010, và phát hành Gói Chiến tranh Vô hạn. cho Mac OS X vào tháng 1 năm 2011.

Trò chơi đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều khi phát hành, đạt 77/100 dựa trên 54 bài đánh giá trên Metacritic.

Giới thiệu về trò chơi

Trong Supreme Commander 2, người chơi sẽ trải qua những trận chiến tàn khốc trên quy mô lớn! Người chơi sẽ tiến hành chiến tranh bằng cách tạo ra những đội quân có thể tùy chỉnh khổng lồ và những cỗ máy chiến tranh thử nghiệm có thể thay đổi cán cân quyền lực tại bất kỳ thời điểm nào. Nhập vai một trong ba chỉ huy bí ẩn, mỗi người đại diện cho một phe phái độc đáo với một câu chuyện phong phú mang đến một mức độ kết nối cảm xúc mới cho thể loại RTS hoặc chiến đấu trực tuyến. Lòng trung thành của bạn nói dối ở chỗ nào thế?

 • Một câu chuyện sâu sắc và mạnh mẽ – yếu tố bổ sung khía cạnh cá nhân, con người vào cốt truyện trước đây tập trung vào các phe phái chiến tranh và chính trị thúc đẩy họ. Chiến dịch chơi đơn có ba cốt truyện do nhân vật điều khiển lấy bối cảnh 25 năm sau sự kiện của Chỉ huy tối cao: Liên minh rèn đúc
 • Chỉ huy các đội quân khổng lồ bao gồm các đơn vị trên bộ, không quân và hải quân có thể tùy chỉnh. Mỗi phe trong số ba phe đa dạng – United Earth Federation (UEF), Cybran Nation và Illuminate – đã được thiết kế lại hoàn toàn từ trò chơi gốc, với nhiều đơn vị.
 • Các đơn vị thử nghiệm – trở lại với thiết kế mới và ngoại hình được cải tiến đáng kể… .và một số thủ thuật mới có thể được mở khóa thông qua nghiên cứu
 • Trải nghiệm chơi game Chỉ huy tối cao mới – người chơi giờ đây có khả năng nghiên cứu các công nghệ và đơn vị mới và triển khai chúng ngay lập tức trên chiến trường, cho phép họ nâng cấp xe tăng cấp cơ sở thành quái vật thể thao AA nhiều nòng, công suất cao bằng cách kết thúc một trò chơi nhất định.
 • Giao diện người dùng Chế độ chiến lược – giao diện người dùng được thiết kế lại nhanh hơn, chiếm ít diện tích màn hình hơn và cung cấp phản hồi tốt hơn cho người chơi
 • Công nghệ kết xuất mới cho phép chúng tôi tạo ra môi trường trực quan ngoạn mục

Gameplay 

Trong cả chế độ giao tranh và nhiều người chơi, người chơi bắt đầu với Đơn vị Chỉ huy Thiết giáp (ACU), là một đơn vị lớn, mạnh mẽ, có khả năng xây dựng, làm hình đại diện của họ trên chiến trường. Họ chế tạo máy chiết xuất khối lượng và máy phát điện, tạo ra khối lượng và năng lượng, cùng với các cơ sở nghiên cứu tạo ra các điểm nghiên cứu nhanh hơn.

Người chơi cũng có thể xây dựng các nhà máy trên bộ, trên không và trên biển để sản xuất các đơn vị trên bộ, trên không và trên biển tương ứng. Người chơi cũng có thể xây dựng các cấu trúc bổ trợ, mở rộng khả năng của các nhà máy hiện có.

Một số tòa nhà và đơn vị cao cấp hơn những tòa nhà và đơn vị khác và khi cơ sở và cấp độ nghiên cứu của người chơi mở rộng, chất lượng của đơn vị của họ cũng vậy. Điểm nghiên cứu có thể được sử dụng trên các cây công nghệ dành riêng cho phe phái để thêm tiền thưởng, khả năng và nâng cấp cũng như để mở khóa các đơn vị và tòa nhà cao cấp hơn.

Kết quả cuối cùng của sự phát triển này là việc mở khóa các đơn vị thử nghiệm, là các đơn vị và tòa nhà lớn, được mở khóa nghiên cứu với sức mạnh lớn hơn đáng kể so với các đơn vị và tòa nhà khác. Các đơn vị thí nghiệm có thể được sản xuất từ ​​các giàn thí nghiệm (các tòa nhà với mục đích duy nhất là xây dựng các đơn vị thí nghiệm) hoặc do các kỹ sư xây dựng. Mục đích cuối cùng của trò chơi là tiêu diệt ACU của đối thủ.

Trong chế độ chiến dịch theo kịch bản, người chơi được cung cấp một căn cứ khi bắt đầu trò chơi và đối mặt với một đối thủ đã được thiết lập sẵn.

Để hoàn thành màn chơi, người chơi phải hoàn thành một số mục tiêu nhất định, ví dụ như “tiêu diệt đơn vị thí nghiệm của kẻ thù.” Khi chiến dịch tiến triển, người chơi có thể mở khóa nhiều loại đơn vị hơn, các nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn và kẻ thù phát triển mạnh hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn với MacGamer, một tạp chí trực tuyến dành riêng cho chơi game trên Mac PC , nhà thiết kế trò chơi Chris Taylor đã nói như vậy về Supreme Commander 2 và mối liên hệ tinh thần của nó với loạt Total Annihilation trước đây của anh ấy: “Tôi nghĩ họ thực sự là những người kế thừa tinh thần, bởi vì về cách tôi tiếp cận RTS Thiết kế chiến lược thời gian thực.

Tôi không thích nhiều quy tắc và tôi thích những thế giới rộng lớn, rộng mở. Một số người có thể nói rằng hệ thống nền kinh tế đóng một vai trò trong đó, nhưng tôi nghĩ nó đi sâu hơn nhiều so với Điều đó. Tôi nghĩ nhiều người sẽ xem trò chơi Kings and Castles sắp tới của chúng tôi như một phần mở rộng tiếp tục của các tựa RTS trước đó. “

Xem video hướng dẫn chơi game

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành:  Windows XP / Vista / Windows 7
 • Bộ xử lý:  3.0 GHz trở lên, CPU AMD hoặc Intel
 • Bộ nhớ:  RAM 1GB (XP) RAM 1.5GB (Vista / Win 7)
 • Đồ họa:  256 MB VRAM với Pixel Shader 3.0
 • DirectX®:  DirectX 9.0
 • Ổ cứng:  4-5 GB để cài đặt đầy đủ & DirectX
 • Âm thanh:  Không cần phần cứng tăng tốc âm thanh

Link Tải Game Supreme Commander 2 Mới nhất 2022 tại đây

Download Game Supreme Commander 2

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tựa game hay tương tự

Zero-K

Starcraft

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x