Tải TeamViewer 15, 14 Full [email protected] Cài Đặt Trong 5s

TeamViewer là gì?

TeamViewer là một giải pháp tất cả trong một nhanh chóng và an toàn để truy cập vào máy tính và mạng từ xa. Với một loạt các tính năng truy cập từ xa mạnh mẽ giúp thực hiện công việc điều khiển từ xa, các cuộc họp và duy trì bàn dịch vụ dựa trên đám mây một cách nhẹ nhàng, có một loạt các tài nguyên chỉ cho bạn chính xác cách khai thác toàn bộ sức mạnh của TeamViewer. Với hướng dẫn sử dụng hữu ích, tài liệu bước đầu tiên và hướng dẫn chung về cách thực hiện có sẵn, bạn sẽ học chính xác cách sử dụng TeamViewer một cách đầy đủ nhất. Cho dù sử dụng giải pháp tất cả trong một với tư cách là bộ phận CNTT hay nhà cung cấp dịch vụ được quản lý, các chức năng trực quan như Đánh thức trên mạng LAN, truy cập không cần giám sát và chỉ định vé đều do bạn sử dụng.

Việc thiết lập TeamViewer ban đầu không thể dễ dàng hơn: chỉ cần cài đặt phần mềm, cho biết bạn muốn sử dụng nó cho mục đích thương mại hay cá nhân, tạo tên và mật khẩu cho máy tính của bạn và ghi chú lại để tham khảo sau này. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến giao diện TeamViewer chính, được chia thành hai tab: điều khiển từ xa và cuộc họp. Từ đây, bạn có thể điều hướng đến các tính năng khác nhau được nêu bên dưới.

Link download TeamViewer 15 Full [email protected]

Tải TeamViewer 15

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #2: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #1: ( Mega ) ⬇️

Link download TeamViewer 14 Full [email protected]

Tải TeamViewer 14

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #2: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #1: ( Mega ) ⬇️

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer Full [email protected] chi tiết.

Sau khi tải về thì sử dụng WinRAR để giải nén.

Chạy file cài đặt TeamViewer_Setup.

Tích chọn như hình bên dưới và bấm Accept – finish

Trước khi thực hiện bước này, bạn vui lòng tắt phần mềm TeamViewer đi nhé

Bước tiếp theo bạn cần làm là sao chép file TVTools vào thư mục cài đặt.

Bạn truy cập thư mục cài đặt như hình bên dưới và Paste file vừa copy vào đây.

Nhấp chuột phải vào file TVTools và chọn Run as administrator.

Tích chọn vào tùy chọn Free và bấm Start.

Đợi xíu cho phần mềm chạy, xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì bấm End.

Giờ bạn có thể mở phần mềm TeamViewer 15 lên và sử dụng không giới hạn thời gian sử dụng.

TeamViewer 15

Những tính năng đặc biệt của TeamViewer 15 mới nhất

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=247221347190837

Những tính năng đặc biệt của TeamViewer 15 mới nhất

Ở cấp độ đơn giản nhất, TeamViewer cung cấp các công cụ truy cập máy tính từ xa và chia sẻ màn hình. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với nhiều tính năng bổ sung, mà chúng tôi đã nêu dưới đây. 

TeamViewer 15

Đầu tiên, TeamViewer cho phép truy cập đa nền tảng được tổ chức hợp lý. Ví dụ: điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập điện thoại Android hoặc iOS từ máy tính để bàn Windows hoặc Apple hoặc ngược lại. Ngoài ra, TeamViewer cho phép nhiều kỹ thuật viên hỗ trợ hoặc người dùng khác đăng nhập vào cùng một phiên. Tính năng này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề phức tạp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Người dùng cũng có thể chuyển tập tin giữa các thiết bị bằng giao diện TeamViewer. Chỉ cần kết nối bằng cách sử dụng cài đặt “truyền tệp” và làm theo lời nhắc. Cuối cùng, TeamViewer hoàn toàn tương thích với một loạt các thiết bị mạng và IoT khác. Bằng cách sử dụng kết nối tăng cường này, bạn có thể đơn giản hóa việc giám sát và kiểm soát trên mạng thiết bị của mình.

TeamViewer: Giao diện và hiệu suất

Nhìn chung, giao diện người dùng TeamViewer cực kỳ thân thiện với người mới bắt đầu và dễ điều hướng. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm là nhập ID đối tác của thiết bị bạn muốn kiểm soát, sau đó yêu cầu quyền truy cập. Sau khi quyền truy cập được chấp thuận, bạn sẽ có toàn quyền điều khiển từ xa thông qua thiết bị của riêng mình.

Ngoài ra, giao diện TeamViewer cung cấp nhiều thông tin chi tiết về máy tính hoặc thiết bị khác mà bạn đang kết nối. Ví dụ: khi bạn kết nối với thiết bị Android, bạn sẽ có thể xem thông tin thiết bị, ứng dụng và kết nối cùng với tab điều khiển từ xa thực tế. 

Chúng tôi đã kiểm tra hiệu suất của TeamViewer bằng cách kết nối máy tính xách tay Windows 10 và điện thoại thông minh Android có kết nối 50Mbps. Không có độ trễ để nói, theo dõi chuột mượt mà và nhấp chuột ngay lập tức.  

Giao diện cuộc họp từ xa của TeamViewer cũng khá hữu ích để tổ chức các cuộc họp video và điện thoại cũng như thuyết trình từ xa. Sử dụng tính năng chia sẻ màn hình của nó, bạn có thể chiếu màn hình máy tính của chính mình lên thiết bị của các thành viên trong nhóm.

TeamViewer: Bảo mật

Một trong những mối quan tâm lớn với phần mềm truy cập từ xa là vô tình mở cửa sau cho tin tặc xâm nhập vào hệ thống của bạn. May mắn thay, TeamViewer tích hợp nhiều tính năng bảo mật để giảm rủi ro. 

Đối với người mới bắt đầu, nó sử dụng các trung tâm dữ liệu bảo mật cao để giảm nguy cơ bị hack hoặc vi phạm dữ liệu. Các phiên cũng được bảo vệ bằng mã hóa phiên AES 256-bit end-to-end và trao đổi khóa công khai / riêng tư RSA. Điều này ngăn chặn truy cập trái phép vào luồng dữ liệu của bạn. 

Ngoài ra, TeamViewer triển khai mã hóa mật khẩu với giao thức Mật khẩu từ xa an toàn (SRP). Cuối cùng, tính năng bảo vệ chống tấn công vũ phu được cung cấp để giảm thiểu nguy cơ bị hack mật khẩu. 

Tóm lại, khả năng bảo mật của TeamViewer là tuyệt vời và bạn không nên lo lắng về việc hệ thống của mình bị xâm phạm nếu bạn quyết định sử dụng nó.

TeamViewer: Hỗ trợ

TeamViewer cung cấp tuyển chọn các luồng dịch vụ khách hàng, bao gồm hỗ trợ qua điện thoại và email, cơ sở kiến ​​thức và diễn đàn cộng đồng. Tuy nhiên, lưu ý rằng hỗ trợ qua điện thoại chỉ giới hạn ở những người dùng trả tiền trong giờ làm việc ở các quốc gia được chọn.  

May mắn thay, tất cả người dùng có thể gửi vé hỗ trợ qua email. Tuy nhiên, đừng mong đợi vấn đề của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức nếu bạn đang sử dụng gói miễn phí. 

Nếu bạn có một vấn đề khẩn cấp, bạn nên kiểm tra cơ sở kiến ​​thức tuyệt vời của TeamViewer. Ngoài ra, hãy rút ra kinh nghiệm của gần 300.000 thành viên trong gia đình TeamViewer bằng cách đăng câu hỏi của bạn lên diễn đàn cộng đồng.

TeamViewer có giá bao nhiêu tiền?

TeamViewer miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, nhưng bạn sẽ phải mua license TeamViewer để sử dụng trong môi trường thương mại. Cùng với gói miễn phí của nó, có ba đăng ký hàng năm có sẵn để mua. 

Gói một người dùng có giá $ 49,00 mỗi tháng và cho phép một người dùng được cấp phép bắt đầu một phiên tại một thời điểm. Với gói Nhiều người dùng ($ 99,00 mỗi tháng), nhiều người dùng có thể tạo một phiên. Cuối cùng, gói For Teams ($ 199,00 mỗi tháng) cho phép nhiều thành viên trong nhóm làm việc với nhiều kết nối thông qua tối đa ba phiên mở. 

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x