Tải TechSmith Snagit 2021 FULL ACTIVE cho PC [Cập nhật 2022]

TechSmith SnagIt là gì?

TechSmith Snagit - screen capture video

Snagit là một phần mềm quay phim màn hình phổ biến được phát triển bởi TechSmith. Trong khi ghi lại màn hình là tính năng chính của nó, nó cũng có thể ghi lại webcam và âm thanh của bạn. Người dùng yêu thích nó vì tính đơn giản của nó và các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn tạo nhiều loại nội dung.

Mặc dù một số người dùng đã báo cáo về sự cố thường xuyên xảy ra , nhưng đa số đều khen ngợi nó rất cao.

Phần mềm Snagit được sử dụng để làm gì?

Snagit được sử dụng để ghi lại bất kỳ thứ gì trên màn hình của bạn . Nó có thể chụp một màn hình hoàn chỉnh, một cửa sổ, một vùng hoặc một cửa sổ cuộn từ bất kỳ ứng dụng hoặc trang web nào . Nếu bạn cũng cần ghi lại âm thanh, Snagit cung cấp cho bạn tùy chọn.

Phần mềm đi kèm với các tính năng chỉnh sửa hình ảnh . Khi nói đến chỉnh sửa video, Snagit cho phép bạn cắt, giảm kích thước video và xuất nó ở một số định dạng khác nhau. Cả cá nhân và doanh nghiệp đều sử dụng nó để tạo bản trình bày, cung cấp phản hồi video và sử dụng ảnh chụp màn hình để cải thiện quy trình làm việc của nhóm của họ.

Link download TechSmith SnagIt 2021 FULL ACTIVATION

Tải TechSmith Snagit 21 miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Techsmith SnagIt

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm đã được active miễn phí

Video hướng dẫn cài đặt SnagIt

Yêu cầu hệ thống

 • Microsoft Windows 11, Windows 10, or Windows Server 2016. Windows N requires the Media Foundation Pack.
 • .NET 4.7.2 or later.
 • WebView2 Runtime (included)
 • 64-bit 2.4 GHz single core processor (dual core i5 required for video capture)
 • 4 GB of RAM.
 • 1 GB of hard-disk space for program installation.

Nguồn: https://www.techsmith.com/snagit-system-requirements.html

Phần mềm bổ trợ:

Camtasia Studio 9

Wondershare Filmora

OBS Studio 2020

Các tính năng đặc biệt của Snagit 2021

Trong những năm qua, Snagit đã phát triển không chỉ là một phần mềm quay phim màn hình đơn giản. Hãy cùng xem xét các tính năng của Snagit 2021 .

Chụp tất cả trong một

Tính linh hoạt là điều cần thiết, đặc biệt là khi chia sẻ màn hình của bạn với người khác. Snagit cung cấp cho bạn tùy chọn ghi lại toàn bộ màn hình nền, chọn vùng, cửa sổ hoặc màn hình cuộn. Bạn có toàn quyền kiểm soát những gì được ghi lại.

Snagit Scrolling Capture

Trang bạn ghi có thể không phải lúc nào cũng tĩnh. Phần mềm này có thể chụp các cuộn dọc và ngang, các trang web vô thời hạn và các tin nhắn dài .

Snagit Scrolling Capture

Lấy văn bản

Nếu bạn tìm thấy một văn bản mà bạn không thể sao chép từ trang, tài liệu hoặc ảnh chụp màn hình, Snagit có thể giúp bạn giải nén nó. Sau khi bạn ghi xong, Trình chỉnh sửa sẽ tự động mở. Bằng cách sử dụng công cụ Grab Text, bạn có thể dễ dàng sao chép và dán bất kỳ văn bản nào vào tài liệu khác mà không cần phải nhập lại.

Trình ghi màn hình

Trình ghi màn hình rất phù hợp để tạo video hướng dẫn hoặc lấy khung hình của video khác . Bạn có thể lưu video của mình dưới dạng mp4 hoặc GIF để chia sẻ chúng trực tuyến. Nhiều đánh giá Snagit khác đồng ý rằng đây là một trong những tính năng đáng giá nhất của phần mềm.

Máy ghi âm Webcam

Phần mềm TechSmith Snagit cho phép bạn thêm dấu ấn cá nhân vào video của mình, vì bạn có thể chuyển đổi giữa webcam và quay màn hình.

Máy thu âm

Đặc biệt hữu ích khi tạo video hướng dẫn, Snagit cho phép bạn ghi lại âm thanh cùng với hình ảnh của mình. Bạn có thể sử dụng micrô riêng biệt hoặc micrô được tích hợp sẵn trong thiết bị của mình.

Trình ghi màn hình iOS

Snagit cũng có một ứng dụng iOS miễn phí mà bạn có thể sử dụng để ghi lại màn hình điện thoại di động của mình . Nó hoạt động trên iPad, iPhone và iPod. Với ứng dụng này, bạn có thể ghi lại màn hình và chia sẻ chúng với phiên bản Snagit dành cho máy tính để bàn để chỉnh sửa thêm.

Nếu đang tìm kiếm Snagit cho Android , bạn có thể tải xuống ứng dụng TechSmith Fuse . Ứng dụng này có Snagit, Camtasia và TechSmith Relay.

Công cụ chỉnh sửa

Như đã đề cập trước đây, Snagit được ca ngợi vì nhiều tính năng chỉnh sửa cùng với khả năng ghi âm của nó, bao gồm:

Template

Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để tạo hình ảnh hoặc video từ đầu với việc sử dụng các template mà Snagit tạo sẵn. Sử dụng chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và làm cho nội dung của bạn trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

snagit templates

Cắt video

Nếu bạn muốn xóa một số phần trong video của mình, Snagit đi kèm với một số công cụ chỉnh sửa tuyệt vời cho phép bạn làm như vậy. Trang trí là một trong số đó.

Tuy nhiên, nhiều đánh giá khác của Snagit đề cập rằng phần mềm dễ bị treo nếu bạn cố gắng lưu một video dài hơn sau khi chỉnh sửa. Rất tiếc, bạn không thể làm gì ngoài việc khởi chạy lại chương trình và ghi lại vì video của bạn sẽ không được lưu.

Thêm chú thích

Thêm cá tính cho bản ghi và ảnh chụp màn hình của bạn bằng công cụ chú thích. Chọn một số kiểu tạo sẵn trong Snagit Editor hoặc tạo kiểu của riêng bạn.

Nhập text

Thêm văn bản vào ảnh chụp màn hình hoặc video của bạn có thể dễ dàng thực hiện với Snagit. Với trình chỉnh sửa, bạn có thể thêm văn bản và kéo nó đến vị trí mong muốn. Bạn cũng có thể chọn kiểu văn bản, nhập văn bản của riêng bạn, thay đổi phông chữ, màu sắc, kích thước và đường viền để có giao diện được cá nhân hóa hơn.

Replace Text

Tương tự như tính năng Grab Text, công cụ Snagit này nhận dạng bất kỳ văn bản nào trong ảnh chụp màn hình đã ghi và cung cấp khả năng chỉnh sửa. Bạn có thể thay đổi phông chữ, từ ngữ, màu sắc và kích thước.

Blur Tool

Nếu bạn có thông tin trong bản ghi màn hình mà bạn không muốn chia sẻ, bạn có thể sử dụng công cụ làm mờ. Trình chỉnh sửa cho phép bạn làm mờ các phần nhất định của màn hình. Bạn có thể chọn giữa tám kiểu và cường độ của chúng.

Cut Out Tool

Công cụ Snagit này cho phép bạn xóa một phần hình ảnh của mình. Bạn có thể sử dụng nó để cắt hình ảnh theo nhiều cách khác nhau.

Pen and Line

Bút cho phép bạn vẽ tự do và tính năng đường thẳng tạo ra các đường thẳng một cách dễ dàng. Bạn có thể thay đổi chủ đề, màu sắc, hình dạng và bóng đổ.

Highlighter Tool

Bằng cách sử dụng công cụ đánh dấu, bạn đặt một lớp phủ hình chữ nhật lên các phần của hình ảnh hoặc văn bản của bạn. Bạn có thể chọn một màu và độ mờ để tăng hiệu ứng của nó.

Selection Tool

Công cụ này cho phép bạn chọn một phần của hình ảnh và thao tác với nó . Nếu bạn nhấp, giữ và kéo nó đi, bạn sẽ để lại một nền trong suốt.

Step Tool

Công cụ quay video Snagit rất tiện dụng để quay video hướng dẫn, vì nó cung cấp tùy chọn để thêm các bước. Quy trình làm việc đã ghi có thể được đánh dấu bằng số hoặc chữ cái tăng dần .

Simplify 

Đây phần mềm Snagit tính năng cho phép bạn tạo ra phác thảo đơn giản hóa trong ảnh chụp màn hình của bạn. Thật dễ dàng để thay thế hình ảnh và văn bản bằng các hình dạng và đường nét để có cái nhìn tổng quan thân thiện hơn với người dùng.

Stamps

Sau khi tạo ảnh chụp màn hình , bạn có thể thêm hình dán vào đó. Những con tem này được thiết kế đặc biệt cho ảnh chụp màn hình và có nhiều danh mục, bao gồm kinh doanh, thực phẩm và đồ uống, kỳ nghỉ và biểu tượng.

snagit stamps

Chia sẻ tệp

Bên trong Trình chỉnh sửa, bạn có thể tìm thấy nút Chia sẻ, cho phép bạn chia sẻ công việc của mình qua email, Word, Excel, Screencast, Evernote, Slack và mạng xã hội . Từ đó, bạn cũng có thể in màn hình của mình nếu cần.

Tùy chọn Export

Có hơn 15 tùy chọn xuất trong phần mềm quay phim màn hình Snagit , bao gồm GIF, BMP, EPS, PDF và PNG.

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x