Tải xuống TechSmith Snagit miễn phí cho PC FULL

TechSmith SnagIt là gì?

TechSmith SnagIt có khả năng cho phép người dùng và nhà phát triển nhanh chóng nắm bắt bất kỳ quy trình nào, thêm lý do cho người dùng và cuối cùng tạo ra Hướng trực quan một cách dễ dàng và linh hoạt. TechSmith SnagIt về cơ bản là phần mềm máy tính chụp màn hình từng đoạt giải thưởng và với việc sử dụng nó, người dùng có khả năng chọn cũng như chụp bất kỳ thứ gì trên màn hình người dùng, thêm văn bản, mũi tên hoặc thậm chí là các hiệu ứng và họ có khả năng để lưu ảnh chụp vào tệp hoặc thậm chí chia sẻ nó ngay lập tức qua email hoặc IM

. Có thể chụp cũng như chia sẻ hướng dẫn, hình ảnh hoặc thậm chí một trang bit trực tiếp từ màn hình hoặc chụp và chia sẻ bất kỳ phần nào của bất kỳ chương trình nào có khả năng tự động chạy trên PC người dùng và có khả năng lưu một trong 23 định dạng trong số các tệp có sẵn hoặc thậm chí để gửi nó trong máy in, dễ dàng đưa email của người dùng hoặc vào khay nhớ tạm. SnagIt được coi là một ứng dụng chụp màn hình có khả năng chụp lại màn hình hiển thị video cũng như âm thanh phát ra. Ban đầu đối với hệ điều hành Microsoft Windows cũng như các mô hình gần đây cũng có thể truy cập được cho người dùng Mac nhưng nó có ít tính năng hơn. Nó được phân phối và tạo ra bởi Tech Smith và ban đầu nó được thành lập vào năm 1990. Nó có sẵn bằng các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Hàn cũng như các phiên bản tiếng Nhật. 

Nó có khả năng đơn giản hóa quá trình in nguyên bản cũng như hiển thị các chức năng với các khả năng được thêm vào. Phiên bản mới hơn cho phép một loạt bản ghi hy vọng các mục đã được nhúng giống như siêu liên kết, hình ảnh, cùng với đa phương tiện. Nó cho phép người dùng và nhà phát triển thiết lập tham số cũng như phím tắt để nắm bắt loại thông tin cụ thể có sẵn và có thể được giữ trong thư mục được gọi là danh mục theo mặc định. Chương trình cũng có thể theo các liên kết từ các trang web khác nhau và lấy dữ liệu được chỉ định trong các trang liên quan. Ví dụ: các phụ kiện, cũng như chụp màn hình vào tài khoản Flickr có khả năng mở rộng dung lượng.

Nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống TechSmith SnagIt với [email protected] NGAY!

Tải TechSmith Snagit miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Techsmith SnagIt nhanh

https://fb.watch/7hQQ6DpImO/

TechSmith SnagIt có các tính năng tuyệt vời:

Nó có các tính năng và thuộc tính sau được nêu dưới đây, chẳng hạn như:

 • Nó có khả năng chụp lại màn hình máy tính của người dùng cũng như chia sẻ thông tin nhanh chóng bằng hình ảnh rất dễ hiểu và dễ hiểu của người dùng.
 • Nó có khả năng cho khách hàng cũng như đồng nghiệp biết cách thực hiện điều gì đó với ảnh chụp màn hình cũng như các video có sẵn.
 • Đánh dấu ảnh chụp màn hình của người dùng để cắt tỉa các video của người dùng hoặc thậm chí sử dụng mẫu để tạo hướng dẫn cũng như hướng dẫn trực quan.
 • Nó có khả năng biến đổi quá trình giao tiếp của người dùng.
 • Chụp toàn bộ màn hình người dùng, cửa sổ hoặc thậm chí cả màn hình cuộn.
 • Nó có khả năng trích xuất hình ảnh cũng như văn bản từ màn hình và chụp lại tập tin và nhanh chóng dán vào một tài liệu khác để phục vụ cho quá trình chỉnh sửa.
 • Nó bao gồm âm thanh trong video của người dùng từ micrô khác nhau hoặc âm thanh của hệ thống máy tính người dùng một cách dễ dàng.
 • Nó loại bỏ phần không mong muốn khỏi bản ghi màn hình của người dùng và có khả năng cắt bất kỳ phần nào ở đầu, giữa hoặc thậm chí là cuối video của người dùng.
 • Tech Smith có khả năng chụp và cho phép người dùng ghi lại màn hình của iOS chỉ với sự trợ giúp của một vài lần chạm và sau đó hình ảnh trong đó có khả năng chia sẻ lại cho quá trình cắt tỉa.
 • Quá trình chú thích màn hình có khả năng lấy cùng với các công cụ chuyên nghiệp để đánh dấu có sẵn cho người dùng và nhà phát triển.
 • Nó có khả năng tự động làm cho các đối tượng có trong màn hình người dùng để chụp những đối tượng có thể di chuyển được, sắp xếp lại các nút, xóa văn bản cũng như các thành phần nằm trong ảnh chụp màn hình của người dùng.

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0 Shares
Share
Tweet
Pin