Tải TeraCopy Pro 3.4 Full [email protected] 2021

Giới thiệu về TeraCopy Pro 3.4

TeraCopy Pro là công cụ tối ưu hóa toàn bộ quá trình sao chép hoặc chuyển dữ liệu. Nó sử dụng các bộ đệm được sửa đổi động để giảm thời gian thử. Phần mềm này tăng tốc độ sao chép thông qua kỹ thuật sửa đổi mạnh mẽ các kích thước liên quan đến tấm chắn. Cùng với đó, bạn có thể sao chép và chuyển tệp với tốc độ có thể, cung cấp cho cá nhân một số lượng lớn các tính năng. Bản sao không đồng bộ của bạn làm nhanh quá trình truyền tệp giữa hai ổ cứng. Nó cho phép bạn sao chép thông tin khổng lồ và tập tin hàng ngày. Bạn sẽ có thể di chuyển thông tin với một tùy chọn tạm dừng bất cứ khi nào bạn muốn đến một nơi nào đó.

Giới thiệu về TeraCopy Pro 3.4

TeraCopy là chương trình sao chép và dán các tập tin lớn với tốc độ cao. Chương trình được sử dụng để truyền tệp thường xuyên, kích thước tệp lớn, tệp khó chịu từ ổ cứng bị cắt. Chương trình hoạt động trên Windows XP, Windows 8, Windows 2003, Windows Vista, Windows 2000 và Windows 10. Chương trình của Code Sector là sự phóng đại được kiểm soát nhiều hơn trong việc truyền tệp.

TeraCopy là một trong những chương trình sao chép và dán tệp nhanh nhất. So với các lựa chọn thay thế sau Quick Copy, Robocopy, Utracopier, Explorer, Super Copier, v.v., TeraCopy thắng về tốc độ sao chép. Có thể dễ dàng sao chép các tệp lớn thành gigabyte trong vòng 1-2 phút

TeraCopy không chỉ sao chép và dán, mà sau đó nó đảm bảo rằng tệp được sao chép đã đến đích một cách an toàn, không có bất kỳ lỗi nào. Nếu có một số sai sót hoặc hỏng hóc, các tệp có thể được sửa chữa hoặc sao chép lại. giống như một giao diện gọn gàng và sạch sẽ, các quy trình của TeraCopy là minh bạch và người ta có thể điều hướng từ vị trí tệp đến đích chỉ bằng cách chuyển đổi các tab

Tích hợp shell là toàn diện và bạn sẽ không muốn sử dụng File Entrepreneur cho các chức năng sao chép và dán cơ bản. Ngoài ra, không có gì phải mê đắm khi đăng nhập vào các cửa sổ kết hợp để kéo và thả, vì mọi hoạt động đến và đi đều có thể kết thúc và được thực hiện trong chương trình TeraCopy. Một tính năng độc đáo là TeraCopy có thể tạo dấu thời gian giả mạo tệp đã được sao chép, do đó chúng tôi có thể đưa nó vào vị trí ban đầu và tệp gốc

Với TeraCopy, các quy trình dài và sao chép từng đoạn có thể được chỉnh sửa ngay lập tức, ngay cả khi giữ một thư mục chứa các tệp được sao chép từ đâu và theo sau. Bạn rút ra không cần theo dõi quá trình, nhưng vẫn có một thanh trạng thái hiển thị tiến trình. Bản sao và dán có thể được xác minh để xem không có tệp nào bị bỏ sót hoặc bị hỏng, tiết kiệm rất nhiều công việc kiểm tra các tệp đã dán theo cách thủ công

Yêu cầu cấu hình TeraCopy Pro 3.4

 • Windows Vista – Windows 11
 • Windows Server 2003 – 20H2

Link download TeraCopy Pro 3.4 Full [email protected]

Tải TeraCopy Pro 3.4 full active

Hướng dẫn cài đặt TeraCopy Pro chi tiết.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được 2 tệp như hình bên dưới. Chạy tệp cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt TeraCopy Pro chi tiết.

Chọn I accept the agreement và bấm Next để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt TeraCopy Pro chi tiết.

Chọn Next.

tải TeraCopy Pro

Ở bước này, bạn hãy chọn tùy chọn theo mục đích sử dụng của bạn.

 • Normal version: Là phiên bản full, cài đặt như thông thường.
 • Portable version: Là phiên bản TeraCopy Pro Portable phục vụ nhu cầu di chuyển. Ví dụ, bạn có thể sao chép vào USB và sử dụng ở mọi nơi mà không cần phải cài đặt.

Ở đây mình chọn cài đặt bản Normal version. Đừng quên tích chọn vào Create a desktop shortcut để tạo biểu tượng trên màn hình desktop. Chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn cài đặt TeraCopy Pro chi tiết.

Đợi ít giây để phần mềm cài đặt. Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bấm Next.

Hướng dẫn cài đặt TeraCopy Pro chi tiết.

Chọn Finish để hoàn thành.

Hướng dẫn cài đặt TeraCopy Pro chi tiết.

Sau khi phần mềm TeraCopy Pro 3.4 được mở lên. Hãy nhấp vào biểu tượng hình chiếc chìa khóa để bật hộp thoại nhập Key.

Hướng dẫn cài đặt TeraCopy Pro chi tiết.

Sao chép toàn bộ code kích hoạt có trong file licence key (đã có trong file tải về) vào ô Enter key. Rồi bấm Ok để kích hoạt.

code kích hoạt có trong file licence key

Phần mềm đã được kích hoạt thành công.

giao diện TeraCopy Pro

Cách sử dụng TeraCopy Pro khá đơn giản. Bạn chỉ cần sao chép hoặc di chuyển file như bình thường và lựa chọn tùy chọn TeraCopy là được.

tùy chọn TeraCopy

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ACTIVE TeraCopy Pro 3.4 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=2908505119425297

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

FTI Forming Suite 2020

CATIA V5R21

AutoCAD trọn bộ 2016-2022

Tính năng của TeraCopy Pro 3.4

 • Sao chép tệp nhanh hơn: TeraCopy sử dụng bộ đệm được điều chỉnh động để giảm thời gian tìm kiếm. Sao chép không đồng bộ tăng tốc độ truyền tệp giữa hai ổ cứng vật lý.
 • Tạm dừng và tiếp tục truyền tệp. Tạm dừng quá trình sao chép bất kỳ lúc nào để giải phóng tài nguyên hệ thống và tiếp tục với một cú nhấp chuột.
 • Khôi phục lỗi: Trong trường hợp lỗi sao chép, TeraCopy sẽ thử nhiều lần và trong trường hợp xấu hơn chỉ cần bỏ qua tệp, không chấm dứt toàn bộ quá trình chuyển.
 • Danh sách tệp tương tác: TeraCopy hiển thị việc chuyển tệp không thành công và cho phép bạn khắc phục sự cố và chỉ sao chép lại các tệp có vấn đề.
 • Tích hợp Shell: TeraCopy có thể thay thế hoàn toàn các chức năng sao chép và di chuyển của Explorer, cho phép bạn làm việc với các tệp như bình thường.
 • Hỗ trợ đầy đủ Unicode.

Sao chép tệp trong nháy mắt:

Việc sao chép các bộ tệp lớn luôn luôn là một vấn đề phức tạp, vì nó không phải mất nhiều thời gian để giả vờ từ vị trí này sang vị trí khác, nhưng toàn bộ quá trình chọn, kéo và dán khá vất vả. Cho đến khi toàn bộ quy trình chưa hoàn tất, luôn có nguy cơ quy trình bị chấm dứt bẩm sinh và phải bắt đầu lại sau mỗi lần thực hiện. ghi nhớ TeraCopy, quá trình sao chép và dán này trở nên được kiểm soát, dễ thực hiện và an toàn

Một giao diện đơn giản mở ra, theo sau các tab của danh sách Tệp, Mục tiêu, Tùy chọn và Nhật ký. mặc dù sao chép và dán, bạn có thể hỗ trợ các tệp để biết rằng chúng đã được sao chép giống hệt nhau. Trong cùng một cửa sổ, người dùng có thể xem vị trí hiện tại của tệp và đích mong muốn, đồng thời thanh trạng thái hiển thị tiến trình. Người dùng cũng có thể chọn phần bổ sung được yêu cầu công bố theo cách thực hiện kéo và thả đã xảy ra, một cách thích hợp tập hợp tệp sai sẽ không được sao chép

Quy trình làm việc khác biệt và trực quan, nơi mọi khía cạnh khác nhau của quy trình có thể được hiển thị bằng cách chuyển đổi các tab. Chương trình có tích hợp Shell và người dùng không mê đắm khi sử dụng File buccaneer để tìm kiếm các tập tin. Danh sách tệp tương tác cũng hiển thị các chuyển giao đã bị hỏng và bung ra để được dán. Có một phần bổ sung để sửa lỗi và sao chép lại tệp, loại bỏ quá trình kiểm tra các tệp đã sao chép ở đích theo cách thủ công

Trong tầm kiểm soát

Trong trường hợp xảy ra lỗi sao chép TeraCopy sẽ cố gắng khôi phục. Nếu không thể khôi phục trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ chỉ bỏ qua tệp có vấn đề, không chấm dứt toàn bộ quá trình chuyển. Nó cũng có thể chờ kết nối lại mạng hoặc thiết bị.

Các tệp không cần thiết có thể được bỏ qua để giảm thời gian chuyển. Trong quá trình này, TeraCopy hiển thị các lỗi đã phát hiện và cho phép bạn khắc phục sự cố bằng cách chỉ sao chép lại các tệp có vấn đề.

Xác minh tệp

TeraCopy có thể xác minh các tệp sau khi chúng đã được sao chép để đảm bảo rằng chúng giống hệt nhau. Điều này được thực hiện bằng cách so sánh hàm băm của tệp nguồn và tệp đích. Các thuật toán được hỗ trợ: CRC32, MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-512, Panama, Tiger, RipeMD, Whirlpool và xxHash.

Xác nhận drag’n’drop

TeraCopy có thể tùy chọn hiển thị hộp thoại xác nhận trên mọi thao tác kéo và thả. Nó có thể ngăn bạn vô tình di chuyển các thư mục từ vị trí này sang vị trí khác.

Quy trình làm việc nhanh hơn

TeraCopy có thể lưu giữ lịch sử của các thư mục được sử dụng gần đây, cũng như hiển thị các thư mục đang mở trong Explorer và các trình quản lý tệp khác.

Bạn cũng có thể mua phiên bản Pro của chương trình cho phép bạn thực hiện những việc sau:

 • Sao chép / di chuyển đến các thư mục yêu thích.
 • Chọn các tệp có cùng phần mở rộng / cùng thư mục.
 • Xóa các tệp đã chọn khỏi hàng đợi sao chép.
 • Nhận cập nhật miễn phí và hỗ trợ ưu tiên.
 • Tích hợp vỏ: TeraCopy có thể thay thế hoàn toàn các chức năng sao chép và di chuyển của Explorer, giúp bạn có thể làm việc với các tập tin như bình thường.
 • Xuất báo cáo: Lưu danh sách tệp với tất cả thông tin liên quan dưới dạng tệp HTML và CSV.
 • Chỉnh sửa danh sách tệp: Các tập tin và thư mục không cần thiết có thể được gỡ bỏ để giảm thời gian truyền tải.
 • Lưu giữ dấu thời gian ngày: TeraCopy lưu giữ ngày và giờ gốc của tệp khi sao chép.
 • Được các chuyên gia pháp y tin cậy: TeraCopy được bao gồm trong DEFT (Bộ công cụ bằng chứng kỹ thuật số & pháp y).
 • Sao chép các tệp bị khóa: Sao chép tệp bằng Windows Service nâng cao và Bản sao ổ đĩa nếu được yêu cầu.

Tóm lại, TeraCopy là một tiện ích truyền tệp nhỏ gọn, có thể thay thế hoàn toàn chức năng sao chép và di chuyển bản địa của Windows Explorer, cho phép người dùng làm việc với tài liệu như bình thường. Nó được thiết kế để thay thế các tệp ở tốc độ tối đa có thể, cũng cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng. Được thiết kế để thay thế, nó mang lại lợi thế tốc độ khác biệt và giảm thời gian truyền, đặc biệt là khi truyền nhiều tệp qua mạng. Nó được thiết kế để sao chép và di chuyển dữ liệu qua Hệ điều hành ở tốc độ tối đa có thể mà cơ sở hạ tầng phần cứng của người dùng cho phép. Nó cũng cung cấp nhiều thông tin hơn về các tệp được sao chép so với đối tác Windows của nó.

Đồng thời, nó tập trung vào tính toàn vẹn của dữ liệu, độ tin cậy của quá trình truyền tệp và khả năng tạm dừng để giải phóng tài nguyên hệ thống và tiếp tục truyền tệp chỉ với một cú nhấp chuột. Bằng cách hiển thị danh sách truyền tệp tương tác, TeraCopy tiết kiệm thời gian bằng cách tự động kiểm tra các tệp đã sao chép để tìm lỗi bằng cách tính toán các giá trị tổng kiểm tra CRC của chúng (hàm băm của tệp nguồn và tệp đích) và cho phép người dùng khắc phục sự cố bằng cách chỉ sao chép lại những tệp có vấn đề. Nó cũng có thể chờ kết nối lại mạng hoặc thiết bị. TeraCopy có thể được tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer như một trình xử lý sao chép mặc định và hữu ích, cho phép người dùng làm việc với các tệp như bình thường (tích hợp trình bao).

Nhiều tính năng sắp ra mắt!

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x