Tải ngay Topaz Mask AI FULL cho PC 2021

Phím AI của Mặt nạ Topaz

Việc tạo ra các lựa chọn phức tạp bằng tay và hoàn thiện chúng hầu như luôn mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Gặp gỡ Topaz Mặt nạ AI. Mask AI cho phép bạn tạo các mặt nạ phức tạp trong thời gian kỷ lục nhờ công nghệ máy học trực quan và kỹ thuật trimap của chúng tôi. Ít người dùng đầu vào hơn để có một chiếc mặt nạ chất lượng cực cao luôn là ước mơ của các nhiếp ảnh gia và giờ đây bạn có thể có được điều đó với Mask AI.

Đặc trưng:

Chúng tôi đã làm cách nào để đơn giản hóa việc ngụy trang
So với Photoshop, Mask AI không yêu cầu công việc cọ vẽ tẻ nhạt để có được một chiếc mặt nạ chất lượng cao. Và không cần phải nghiên cứu các biểu tượng và công cụ phức tạp. Với Mask AI, bạn chỉ cần khoanh tròn đối tượng bằng màu xanh lam, một cú nhấp chuột để điền những gì bạn muốn cắt, một cú nhấp chuột để điền những gì bạn muốn lưu và nhấp vào “Compute Mask”. Nó thực sự dễ dàng. Mạng nơ-ron của chúng tôi đã được đào tạo để nhận ra các cạnh dốc, vì vậy bạn có thể có được một mặt nạ tuyệt vời trong lần thử đầu tiên.

Việc tạo mặt nạ đã trở nên dễ dàng đối với mọi loại ảnh
Mặt nạ AI bao gồm đào tạo máy để có mặt nạ chính xác hơn với chi phí làm sạch ít hơn!

Công nghệ Trimap độc đáo
Thực hiện một bản cắt tốt trong Photoshop có thể khó và có thể mất cả ngày làm việc. Hệ thống mã hóa màu sắc trực quan của Mask AI giảm xuống còn 4 bước đơn giản: lưu, cắt, tính toán và thay thế.

Bàn chải để tính toán
Chỉ cần vẽ một đường màu xanh lam ở các cạnh của những gì bạn muốn tính toán. Điều tốt đẹp về nó là bạn không cần phải hoàn hảo là bạn chỉ cần giữ lại một chút vật thể và khu vực trước mắt mà bạn muốn ngụy trang bên trong nó. Công nghệ của chúng tôi sẽ thực hiện công việc khó khăn.

Một bàn chải để làm rõ.
Bàn chải thông minh của chúng tôi (Cắt, Giữ và Tính toán) sử dụng công nghệ của chúng tôi và cho phép bạn chải sạch và chính xác mà không cần phải vẽ hoàn hảo. Chương trình sẽ đưa ra quyết định cho bạn và tăng tốc quy trình làm việc của bạn!

Trượt để hoàn thiện
Sử dụng các thanh trượt xử lý sau để nhanh chóng cải thiện mặt nạ của bạn. Thanh trượt Edge Softness rất hữu ích nếu bạn muốn thêm độ sắc nét cho phong cảnh núi đá hoặc làm mềm các cạnh của chân dung.

Edge Shift Slider Di
chuyển các cạnh mặt nạ theo bất kỳ hướng nào.

Thanh trượt
Phục hồi nền trước Khôi phục màu sắc của nền trước của bạn ở những vùng yếu hơn hoặc trong suốt hơn. Nó có thể là một công cụ tuyệt vời cho lông thú, ria mép hoặc lông mịn.

Slider Defringe Làm
giảm màu các cạnh của mặt nạ của bạn để giúp tránh bị nhiễm màu.

Thay phông nền là xong
Để trở thành một nhiếp ảnh gia cừ khôi, bạn có nhiều phương pháp và công cụ tùy ý. Bạn đã lên kế hoạch và thực hiện với sự chính xác của quân đội để có cơ hội. Nhưng khi thiên nhiên ban tặng cho bạn bầu trời không hoàn hảo hoặc nền không mong muốn, việc thay đổi nền trong Mask AI cho phép bạn lấy lại quyền kiểm soát công việc của mình.

Những chiếc mặt nạ lắt léo Made Easy trong Mask AI
Tóc xõa. Lông vũ. Lông thú. Cây liễu. Sẽ luôn có những tác vụ tạo mặt nạ phức tạp, nhưng với công nghệ máy học Mask AI, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chi tiết. Ứng dụng của chúng tôi sẽ thực hiện công việc khó khăn!

Cách sử dụng tệp Fix cho Topaz Mask AI hoặc cách tải phiên bản đầy đủ:

  1. Tải xuống Topaz Mask AI (lưu trữ) từ liên kết bên dưới
  2. Giải nén và cài đặt trình cài đặt như bình thường (mật khẩu được chỉ định trong kho lưu trữ)
  3. Chạy tệp .reg
  4. Chạy RePack
  5. Hãy tận hưởng nó!

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=4134011036649556

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x