Tải UTorrent Pro 2020 Full [email protected]

UTorrent Pro là gì?

UTorrent Pro

uTorrent Pro là một ứng dụng khách mạnh mẽ để tải xuống tệp torrent. Phần mềm này cung cấp tốc độ tải xuống tối đa cho các tệp lớn bất kể kích thước tệp. uTorrent Pro cũng tương thích với Windows, Mac và Android. uTorrent Pro là một ứng dụng nhẹ và mạnh mẽ, giúp bạn tải trực tiếp các tập tin yêu thích về thiết bị. Nó là một ứng dụng BitTorrent hiệu quả.

Phiên bản mới nhất không chiếm nhiều dung lượng thiết bị của bạn, không giống như nhiều ứng dụng khách torrent có sẵn khác. Nó được thiết kế để chỉ sử dụng tài nguyên tối thiểu trong khi cung cấp chức năng tốt nhất cho người dùng. Nó rất thân thiện và dễ sử dụng phần mềm. Phím uTorrent Pro có thể tải xuống các tệp ngay cả khi thiết bị của bạn như máy tính chuyển sang chế độ ngủ khi thiết bị tự động tắt. Ứng dụng này là ứng dụng khách tốt nhất khi nói đến các tùy chọn tiết kiệm pin.

uTorrent Pro , bạn có thể thưởng thức phần mềm mà không cần bất kỳ quảng cáo nào vì It AD miễn phí. Hơn nữa, nó hỗ trợ mã hóa giao thức với đặc điểm kỹ thuật chung bao gồm trao đổi ngang hàng. Ngoài ra, uTorrent Pro là phần mềm chạy rất nhẹ và không tốn bất kỳ tài nguyên lớn nào của hệ thống để hoạt động ở chế độ nền. Vì vậy, nó không làm xáo trộn công việc thường ngày của người dùng.

Link download UTorrent Pro 2020 Full cr4ck

Hướng dẫn cài đặt UTorrent Pro 2020 Full cr4ck chi tiết.

Những tính năng đặc biệt của UTorrent Pro 2020 mới nhất

UTorrent Pro 2020
 • Nó cung cấp nhiều lượt tải xuống đồng thời khác nhau. Người dùng có thể tải xuống và tải lên nhiều tệp khác nhau trên internet, các tệp này có thể là video và video clip của chương trình truyền hình và tệp âm thanh.
 • Nó có khả năng cung cấp cho nền tảng chia sẻ dữ liệu mà người dùng cũng có thể chia sẻ dữ liệu của họ với sự trợ giúp của phần mềm này.
 • Nó cũng hỗ trợ trình theo dõi HTTP để hiển thị liên kết của bất kỳ tệp nào mà bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thứ hoặc tệp nào bằng HTTP và người dùng có thể tải xuống tệp này.
 • Nó cũng cung cấp bộ lập lịch băng thông có thể định cấu hình. Nó cung cấp đường dẫn để chia sẻ dữ liệu và bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu mà không làm mất bất kỳ tệp dữ liệu nào.
 • Đây là một cách tiếp cận giảm thiểu khả năng sao lưu của các yêu cầu trong khi đảm bảo khôi phục lỗi liên kết đơn lẻ 100%.
 • Nó cũng cung cấp băng thông tối đa được sử dụng để tải dữ liệu từ các đồng nghiệp khác. phần mềm này cung cấp giới hạn tốc độ Toàn cầu và trên mỗi torrent có nghĩa là số lượng kết nối tối đa mà phần mềm có thể kích hoạt để tải xuống.
 • Nó có thể lưu trữ các tệp đang được chuyển sang tên tệp tạm thời, trước tiên bạn thay đổi tên tệp thành tên đích chỉ khi quá trình chuyển hoàn tất thành công, Nếu quá trình chuyển bị gián đoạn, phần mềm này có khả năng tiếp tục nhanh các quá trình chuyển bị gián đoạn. Dữ liệu của bạn sẽ được chuyển nhanh chóng.
 • Nó cung cấp RSS Downloader RSS là một chức năng tự động xem và tải xuống torrent từ trang torrent yêu thích của bạn. Bạn có thể tải xuống và xem các trang web yêu thích của mình trên internet với sự trợ giúp của Utorrent.
 • Trong phần mềm này hỗ trợ Trackerless Mainline DHT. DHT được sử dụng để phân phối đồng nghiệp và trình theo dõi là phương pháp duy nhất để tìm kiếm đồng cấp để chia sẻ dữ liệu giữa nhiều người dùng khác nhau.
 • Phần mềm này có thể hoạt động dưới dạng thanh tìm kiếm có thể tùy chỉnh và thiết kế giao diện người dùng. Hộp tìm kiếm là một bảng điều khiển đồ họa được sử dụng trong các chương trình máy tính như trình quản lý tệp hoặc trình duyệt web và trên các trang web. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ tệp nào trên internet bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm.

UTorrent Pro có giá bao nhiêu tiền?

uTorrent Pro là phiên bản trả phí của uTorrent classic, với giá 19,95 đô la mỗi năm. Các tính năng bổ sung có đáng tiền hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Theo quan điểm của chúng tôi, nếu bạn không quan tâm đến các chức năng và tính năng bổ sung, thì chỉ cần sử dụng phiên bản miễn phí của uTorrent hoặc bất kỳ ứng dụng torrent nào khác.

Cấu hình tối thiểu để dùng UTorrent Pro 2020 ổn định

 • Bộ nhớ (RAM): Cần 1 GB RAM để hoạt động nhanh.
 • Dung lượng đĩa cứng: 100 MB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
1 Shares
Share
Tweet
Pin1