Tải Visual Studio 2019, 2017, 2015 Full [email protected] 100%

Visual Studio là gì?

Visual Studio , còn được gọi là Microsoft Visual Studio và VS , là một môi trường phát triển tích hợp cho Microsoft Windows. Nó là một công cụ để viết các chương trình máy tính , trang web , ứng dụng web và dịch vụ web. Nó bao gồm một trình soạn thảo mã , trình gỡ lỗi , công cụ thiết kế GUI và trình thiết kế lược đồ cơ sở dữ liệu , và hỗ trợ hầu hết các hệ thống kiểm soát sửa đổi chính. Nó có sẵn trong cả phiên bản “Cộng đồng” miễn phí và phiên bản thương mại trả phí.

Visual Studio

Link download Visual Studio 2019 Full [email protected]

Link download Visual Studio 2017 Full [email protected]

Link download Visual Studio 2015 Full [email protected]

Hướng dẫn cài đặt Visual Studio 2019 Full [email protected] chi tiết.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=303532714721325

Những tính năng đặc biệt của Visual Studio 2019 mới nhất

Điều đầu tiên có thể nhận thấy là Visual Studio 2019 thực sự rất linh hoạt. Thời gian khởi động nhanh hơn nhiều và mọi thứ trong IDE chỉ cảm thấy thực sự đáp ứng.

Visual Studio 2019 trông rất tuyệt. Nó thực sự làm cho sản phẩm mới sáng bóng. Về ngoại hình, có một số thay đổi so với Visual studio cũ:

tính năng đặc biệt của Visual Studio 2019

Hãy chia nhỏ các thay đổi:

Menu cô đọng hơn và bạn có nhiều không gian hơn cho trình soạn thảo mã. Đặc biệt, hàng tiêu đề cửa sổ đã biến mất hoàn toàn, biến menu trở thành hàng đầu tiên. Để so sánh, đây là VS2017:

Visual Studio 2019

Trường tìm kiếm Ctrl + Q đã chuyển sang bên phải của menu và thay đổi một chút về chức năng. Các tính năng mới bao gồm tìm kiếm mờ, kết quả nhanh hơn và tính năng “tìm kiếm trực tuyến”:

Visual Studio 2019

Một nút Chia sẻ Trực tiếp đã được thêm vào. Chúng ta sẽ nói về điều này sau.

Một  bóng đèn Tình trạng tài liệu / Làm sạch mã đã được thêm vào góc dưới bên phải. Đây là một trong những tính năng mới chính trong Visual Studio 2019 – nhiều tính năng khác sắp ra mắt:

Tình trạng tài liệu và dọn dẹp mã

Bóng đèn nhỏ ở góc dưới cùng bên phải thu thập tất cả các vấn đề của bạn vào một nơi.

Visual Studio 2019

Vấn đề có thể là Lỗi, Cảnh báo hoặc Đề xuất . Lỗi và Cảnh báo bạn đã biết nhưng Đề xuất là một tính năng mới trong VS2019. Ý tưởng là tìm và khắc phục  các vấn đề về kiểu và định dạng trong mã của bạn. Ví dụ: bạn có thể tự động áp dụng từ khóa var khi có thể. Hoặc tự động sắp xếp và loại bỏ các câu lệnh sử dụng không cần thiết  . Điều này có thể cấu hình:

Visual Studio 2019

Điều này trông giống như một cái gì đó có thể đã được thay thế bằng một loạt các Trình  phân tích Roslyn . Tuy nhiên, nút bóng đèn được tích hợp liền mạch vào giao diện Visual Studio là một nét đẹp.

Rất nhiều tính năng này đã có sẵn với  ReSharper , nhưng điều đó không có gì mới. Mỗi phiên bản Visual Studio mới triển khai một loạt các tính năng mà ReSharper đã có trong một thời gian. Không giống như JetBrains, thách thức của nhóm Microsoft lớn hơn nhiều vì họ cần hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ lập trình và cấu hình.

Tính năng debugger mới

Việc debug giờ đã thú vị hơn với Visual Studio 2019.

Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ hoặc chỉ những mục hiện đang được mở rộng. Bạn cũng có thể xác định tìm kiếm sâu bao nhiêu cấp độ.

Đây là một bổ sung rất được hoan nghênh, nhưng nó có một số hạn chế và lưu ý ở dạng hiện tại:

 • Việc tìm kiếm khá chậm vì nó đánh giá từng biểu thức trong cây.
 • Việc tìm kiếm sẽ dừng lại trên từng mục được tìm thấy và chỉ tiếp tục khi nhấp vào Tìm tiếp (F3) . Vì quá trình tìm kiếm diễn ra chậm và chỉ dừng lại ở mỗi lần tìm thấy, bạn thực sự không thể xem qua tất cả các mục và để nó chạy trong khi bạn nghỉ trưa.
 • Vì những lý do tương tự như đã đề cập, bạn không thể nhận được tất cả các kết quả tìm kiếm phù hợp.
 • Tìm kiếm được giới hạn trong các cửa sổ Địa phương, Ô tô và Xem  , vì vậy bạn không thể sử dụng nó trong DataTip hoặc QuickWatch của trình gỡ lỗi.

Hộp thoại Project mới

Một trong những thay đổi lớn về giao diện người dùng trong VS2019 là File|Hộp thoại Project mới . Đây là giao diện mới:

tạo project mới

Đó là một bước nhảy vọt khá lớn và đúng hướng theo quan điểm của chúng tôi.

Như bạn thấy, bạn có thể lọc các mẫu theo Ngôn ngữ , Nền tảng và Loại dự án . Đó là trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều so với chế độ xem dạng cây trước đây.

Mã IntelliCode

IntelliCode không chính xác là một phần của Visual Studio 2019. Đúng hơn, nó hiện là một tiện ích mở rộng Visual Studio mà bạn có thể cài đặt.

Visual Studio 2019

Tiện ích mở rộng này sẽ thêm các tùy chọn tự động hoàn thành được đề xuất vào Intellisense của bạn. Công nghệ đằng sau nó là một AI học máy quét các dự án mã nguồn mở trên GitHub và học các hành động phổ biến nhất mà một lập trình viên sẽ làm. Vì vậy, trong trường hợp trên, AI đã học được rằng sau  Replace  , cách sử dụng phổ biến nhất là Length, Contains, StartsWith , Replace hoặc EndsWith .

ReSharper cũng có các đề xuất tự động hoàn thành cực kỳ thông minh, ngoại trừ các đề xuất của chúng được dựa trên heuristics chứ không phải dựa trên AI. Của ai tốt hơn? IntelliCode vẫn đang trong quá trình xem trước, vì vậy chỉ có thời gian mới trả lời được.

Mã IntelliCode cũng sẽ:

 • Đề xuất quá tải phương pháp tốt nhất để bạn sử dụng
 • Giúp đánh giá mã bằng cách chỉ ra các khu vực có thể có vấn đề
 • Tìm hiểu phong cách mã của dự án của bạn và sẽ đề xuất các thay đổi để phù hợp với phong cách đó.

Visual Studio 2019 có giá bao nhiêu tiền?

Giá Visual Studio bắt đầu từ $ 45,00 mỗi tháng. Có một phiên bản miễn phí. Visual Studio cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Cấu hình tối thiểu để dùng Visual Studio ổn định

Hệ điều hành được hỗ trợVisual Studio 2019 sẽ cài đặt và chạy trên các hệ điều hành sau (khuyến nghị 64 bit; không hỗ trợ ARM):Windows 10 phiên bản 1703 trở lên: Home, Professional, Education và Enterprise (LTSC và S không được hỗ trợ)Windows Server 2019: Tiêu chuẩn và Trung tâm dữ liệuWindows Server 2016: Chuẩn và Trung tâm dữ liệuWindows 8.1 (với Bản cập nhật 2919355 ): Core, Professional và EnterpriseWindows Server 2012 R2 (với Bản cập nhật 2919355 ): Cơ bản, Tiêu chuẩn, Trung tâm dữ liệuWindows 7 SP1 (với các bản cập nhật Windows mới nhất): Home Premium, Professional, Enterprise, Ultimate
Phần cứngBộ xử lý 1,8 GHz hoặc nhanh hơn. Đề xuất lõi tứ hoặc tốt hơn2 GB RAM; Khuyến nghị 8 GB RAM (tối thiểu 2,5 GB nếu chạy trên máy ảo)Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 800MB lên đến 210 GB dung lượng trống, tùy thuộc vào tính năng được cài đặt; cài đặt thông thường yêu cầu 20-50 GB dung lượng trống.Tốc độ đĩa cứng: để cải thiện hiệu suất, hãy cài đặt Windows và Visual Studio trên ổ đĩa trạng thái rắn (SSD).Card màn hình hỗ trợ độ phân giải hiển thị tối thiểu là 720p (1280 x 720); Visual Studio sẽ hoạt động tốt nhất ở độ phân giải WXGA (1366 x 768) trở lên.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x