Tải VMware Workstation Pro 15 Full [email protected]

Giới thiệu về phần mềm VMware Workstation Pro 15

VMware Workstation Pro được sử dụng trong các hoạt động CNTT để vận hành môi trường phòng thí nghiệm và kiểm tra các giải pháp / cập nhật phần mềm. Điều này cũng cho phép chúng tôi chạy nhiều hệ điều hành trên một máy chủ ảo. Chúng tôi cũng có nhiều phần khác yêu cầu thiết bị Android chạy một ứng dụng Android. Thay vào đó, những gì chúng tôi đã làm là sử dụng VMware Workstation Pro cho chúng và hiện chúng đang chạy Android thông qua nền tảng ảo này.

Cũng có một số ứng dụng cũ hơn yêu cầu bảo trì nhiều hơn cho một hoặc hai người. Thay vào đó, khi chúng tôi cố gắng chạy nó trên các máy cũ, chúng tôi ảo hóa và hoạt động như một máy ảo Windows XP / 2000 trên một máy trạm. Chúng tôi sử dụng VMWare Workstation Pro Pro Keygen để mô phỏng hệ thống máy chủ / máy trạm lỗi thời đang chạy với các thiết bị rất cũ. Bằng cách này, chúng tôi giảm chi phí bảo trì phần cứng, tiêu thụ năng lượng và chi phí làm mát.

Điều này cũng tốt khi kiểm tra việc triển khai các gói phần mềm hoặc hệ điều hành mới. Điều này cho phép máy tính CNTT loại bỏ bloatware đi kèm với nhiều gói phần mềm; Bản cập nhật của chúng tôi chỉ yêu cầu chuyển tệp. Người dùng có thể tự động kết nối thiết bị USB vật lý với máy ảo trong quá trình thực hiện. Trong Windows 10 trở lên, người dùng có thể truy cập máy ảo Linux bằng phong bì bảo mật (SSH) do VMWare Workstation Pro cung cấp.

Xây dựng máy ảo trên máy tính để bàn

Xây dựng, thử nghiệm và trình diễn phần mềm trên một loạt các thiết bị, nền tảng và đám mây khác nhau. Các chuyên gia CNTT, nhà phát triển và doanh nghiệp dựa vào Workstation Pro mỗi ngày để hỗ trợ các dự án và khách hàng của họ. Workstation Pro giúp dễ dàng chạy các môi trường ảo cục bộ phức tạp để mô phỏng hệ điều hành, nền tảng và đám mây, tất cả từ cùng một PC để bàn.

Chạy máy ảo và vùng chứa trên một PC duy nhất

Triển khai các vùng chứa OCI cục bộ và các cụm Kubernetes với cách ly VM, mạng ảo và các tùy chọn tài nguyên ảo thông qua công cụ vctl CLI mới.

Phát triển và thử nghiệm cho mọi nền tảng

Sửa nhiều lỗi hơn và gửi mã chất lượng đúng hạn bằng Workstation Pro trong quá trình phát triển và thử nghiệm. Ảo hóa gần như bất kỳ hệ điều hành x86 nào hiện có trên PC để bàn.

Tận hưởng hỗ trợ vSphere và ESXi trong chế độ nướng

Chạy ESXi và vCenter dưới dạng máy ảo trên máy tính để bàn và kết nối với môi trường vSphere từ xa để truy cập VM nhanh chóng và các tác vụ quản lý cơ bản.

Chạy máy tính để bàn an toàn và biệt lập

Chạy một màn hình thứ hai an toàn với các cài đặt, công cụ và cấu hình mạng khác nhau để bảo vệ trực tuyến hoặc để chụp ” ảnh chụp nhanh ” có thể được khôi phục sau này.

Yêu cầu cấu hình VMware Workstation Pro 15

CPU.Bộ xử lý 64-bit Intel hoặc AMD với tốc độ lõi 1,3 GHz trở lên, ngoại trừ một số kiểu Intel Atom cũng như bộ xử lý Hondo, Ontario, Zacate và Llano AMD.Các bộ xử lý được sản xuất sau năm 2011 được khuyến khích sử dụng vì chúng phải hỗ trợ hướng dẫn Intel VT-x hoặc AMD-V.Danh sách chi tiết về khả năng tương thích của CPU luôn được cập nhật trên trang web của VMware.

RAM.Yêu cầu bộ nhớ ít nhất 2 GB, mặc dù khuyến nghị 4 GB trở lên.Hãy nhớ rằng bạn phải có đủ bộ nhớ để vận hành chính xác hệ điều hành chủ của mình bao gồm các ứng dụng chạy trên hệ điều hành chủ và cho máy ảo bao gồm hệ điều hành khách và ứng dụng chạy trên chúng.

Dung lượng đĩa.Cần khoảng 1,2 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt ứng dụng.VMware Workstation 15 sử dụng khoảng 700 MB dung lượng đĩa sau khi cài đặt và VMware Player 15 sử dụng khoảng 250 MB dung lượng đĩa sau khi cài đặt.Bạn cũng nên có đủ dung lượng đĩa trống để tạo máy ảo và lưu trữ tệp máy ảo.

Hệ điều hành máy chủ.Cần có bản phân phối Linux hoặc Windows 64-bit với giao diện người dùng đồ họa (GUI).

Link download VMware Workstation Pro 15 Full Active bản quyền

Tải VMware Workstation Pro 15 full active

Hướng dẫn cài đặt VMware Workstation Pro 15 chi tiết

Bước 1: Download file cài đặt về máy, nhấp chuột phải vào file vừa tải về để tiến hành cài đặt bằng việc nhấn Next.

VMware Workstation 15 Pro

Bước 2: Tích chọn vào nút accept và nhấn nút Next để tiếp tục

VMware Workstation 15 Pro

Bước 3: Màn hình hiện lên phần lựa chọn đường dẫn để cài đặt phần mềm, nếu bạn muốn giữa nguyên mặc định thì tiếp tục nhấn Next.

VMware Workstation 15 Pro

Bước 4: Nếu bạn muốn tắt tính năng kiểm tra cập nhật phần mềm khi khởi động Workstation Pro thì bỏ tích chọn đầu tiên, nhấn Next.

VMware Workstation 15 Pro

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên, nhấn nút Install để tiến hành cài đặt phần mềm.

VMware Workstation 15 Pro

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút, màn hình sẽ hiển thị quá trình cài đặt thành công. Tại đây, nếu bạn muốn nhập key vmware workstation luôn thì chọn License, còn không thì nhấn Finish để hoàn thành.

VMware Workstation 15 Pro

Bước 7: Tại đây bạn hãy cùng key bên dưới mình có để sẵn để nhập vào phần mềm, sau đó nhấn Enter để hoàn thành quá trình cài đặt.

VMware Workstation 15 Pro

Sau đó bạn lựa chọn mở phần mềm lên bằng cách nhấp chuột phải icon trên Desktop ra giao diện như thế này, nghĩa là bạn đã cài đặt thành công VMware Workstation rồi đấy.

VMware Workstation 15 Pro

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE VMware Workstation Pro 15 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=486118572824996

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

CCleaner Pro 2020

Vmware Fusion 11

Hiren’s BootCD 15.2

Tính năng của VMware Workstation Pro 15

VMware Workstation Pro là lựa chọn tốt hơn để đăng ký phiên bản dùng thử. Nó có khả năng tắt tính năng tắt máy chủ cho các máy ảo của bạn. Bao gồm hỗ trợ USB 3.0 cho máy ảo Windows 7. của bạn. Nó có một giao diện trực quan giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. VMware Workstation Pro hỗ trợ IPv6 NAT để thực hiện liền mạch các tác vụ khác nhau. Sau khi sử dụng công cụ này, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa 3D mạnh mẽ cho màn hình ảo đơn giản của mình. Nó hoàn toàn tương thích với Windows 10 và Linux.

Những tính năng đặc biệt của VMware Workstation 15 Pro mới nhất

 • Đơn giản hóa việc phát triển và thử nghiệm phần mềm.
 • Tạo nhiều môi trường phát triển và thử nghiệm như máy ảo trên một máy tính và sử dụng chúng để xác minh nhiều cấu hình “thực”, mạng phức tạp, hệ điều hành và nhiều ứng dụng trên một máy tính.
  Cải thiện khả năng hợp tác trong nhóm.
 • Khả năng di động và các tính năng phần cứng độc lập trên máy ảo, cùng với các tính năng mới trong VMware Workstation Pro, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ môi trường phát triển cũng như các đánh giá được cấu hình lại một cách an toàn và tạo điều kiện hợp tác giữa phát triển và kiểm soát chất lượng.
 • Cải thiện năng suất của các chuyên gia CNTT trên thế giới. Nó cho phép quản trị viên hệ thống và các công ty khác đánh giá phần mềm, bao gồm các ứng dụng mới, bản cập nhật ứng dụng và cài đặt hệ điều hành trong máy ảo trước khi xuất bản lên máy chủ vật lý hoặc máy tính trong môi trường sản xuất.
 • Các phần giúp các công ty CNTT có thể tạo một thư viện ảo về cấu hình của người dùng cuối, xem xét và giúp họ giải quyết vấn đề nhanh hơn.
  Nhập cơ sở hạ tầng ảo của công ty bạn. Máy ảo được tạo tại nơi làm việc có thể được triển khai trên máy tính cá nhân, máy chủ hoặc nền tảng ảo hóa do VMware cung cấp.
 • Việc đưa VMware Workstation ảo vào máy tính để bàn là lý tưởng để chuyển đổi cơ sở hạ tầng CNTT vật lý của bạn thành một bước cơ sở hạ tầng ảo.

Máy ảo

Dựa trên cùng một công nghệ siêu giám sát hỗ trợ vSphere chạy các máy ảo và hệ điều hành khách.

Đồ họa 3D hiệu suất cao

Có được trải nghiệm linh hoạt và nhanh nhạy khi chạy các ứng dụng 3D. Workstation Pro hiện hỗ trợ DirectX 11 và OpenGL 4.1 trong các máy ảo và trò chơi.

Vùng chứa và Cụm Kubernetes

Các nhà phát triển trên Windows có một công cụ CLI mới, vctl, có thể xây dựng và chạy các vùng chứa và các cụm Kubernetes với mạng và cách ly cấp VM.

Mạng ảo mạnh mẽ

Tạo và cấu hình các mạng ảo IPv4 và IPv6 phức tạp cho các máy ảo, với các mô phỏng băng thông và độ trễ mạng được bổ sung để giúp tạo lại các tình huống trong thế giới thực.

Trong số các tính năng và cải tiến mới của phiên bản 15 này là:

API REST hoàn toàn mới

Giống như điều đã xảy ra trong Fusion 10, một API REST hiện đã có sẵn để cho phép người dùng tự động hóa một số tác vụ quản lý như triển khai hoặc cấu hình máy ảo. Các hoạt động sau hiện được hỗ trợ bằng cách sử dụng JSON tiêu chuẩn qua HTTP hoặc HTTPS:

 • Quản lý khoảng không quảng cáo máy ảo
 • Quản lý năng lượng máy ảo
 • Bản sao máy ảo
 • Quản lý mạng

Tính năng này có thể tỏ ra rất hữu ích đối với những người đang chạy phòng thí nghiệm thường xuyên bị phá hủy và xây dựng lại. Tận dụng các bản sao tất nhiên là một cách để tăng tốc quá trình quay một phòng thí nghiệm nhưng việc viết kịch bản cho nó sẽ khiến nó hoàn toàn không đau.

Đã cập nhật giao diện và chế độ kéo dài

Giao diện người dùng có một vài thay đổi mặc dù không lớn. Bây giờ nó tiến gần hơn với thiết kế “phẳng” mà VMware đã áp dụng cho các sản phẩm của họ kể từ ứng dụng web HTML5 với các biểu tượng, màu sắc và nội dung mới. Mặc dù vậy, xin lưu ý rằng nó hỗ trợ độ phân giải 4K cho tỷ lệ máy chủ và khách để bạn có thể sử dụng tốt hơn màn hình của mình nếu bạn có màn hình cao cấp.

Tính năng mới khác là Chế độ kéo dài nơi khách có thể được thay đổi kích thước mà không cần điều chỉnh độ phân giải trong khách. Nó có vẻ tầm thường nhưng nó thực sự hữu ích khi bạn muốn tầm nhìn của nhiều khách cùng một lúc mà không làm hỏng mắt của bạn.

Hỗ trợ DPI cao ở mức máy chủ – Giao diện máy trạm tự động phát hiện sự thay đổi DPI ở mức máy chủ và tự động điều chỉnh bố cục để đáp ứng DPI mới.

Đồng bộ hóa DPI của khách với máy chủ – Khi có sự thay đổi DPI ở phía máy chủ, hệ điều hành khách sẽ điều chỉnh DPI của nó để phù hợp với DPI của máy chủ. (Windows 10 phiên bản 1703 trở lên và VMware Tools 10.3.2)

Một tính năng hữu ích khác là giờ đây bạn có thể dễ dàng truy cập thư mục máy ảo từ máy chủ Windows bằng cách nhấp chuột phải vào máy ảo trong thư viện Workstation Pro và chọn Mở thư mục VM.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x