Tải VMware Workstation Pro 15 Full cờ-rắc

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
VMware Workstation Pro

VMware Workstation Pro là gì?

VMware Workstation Pro được sử dụng trong các hoạt động CNTT để vận hành môi trường phòng thí nghiệm và kiểm tra các giải pháp / cập nhật phần mềm. Điều này cũng cho phép chúng tôi chạy nhiều hệ điều hành trên một máy chủ ảo. Chúng tôi cũng có nhiều phần khác yêu cầu thiết bị Android chạy một ứng dụng Android. Thay vào đó, những gì chúng tôi đã làm là sử dụng VMware Workstation Pro cho chúng và hiện chúng đang chạy Android thông qua nền tảng ảo này.

Cũng có một số ứng dụng cũ hơn yêu cầu bảo trì nhiều hơn cho một hoặc hai người. Thay vào đó, khi chúng tôi cố gắng chạy nó trên các máy cũ, chúng tôi ảo hóa và hoạt động như một máy ảo Windows XP / 2000 trên một máy trạm. Chúng tôi sử dụng VMWare Workstation Pro Pro Keygen để mô phỏng hệ thống máy chủ / máy trạm lỗi thời đang chạy với các thiết bị rất cũ. Bằng cách này, chúng tôi giảm chi phí bảo trì phần cứng, tiêu thụ năng lượng và chi phí làm mát.

Điều này cũng tốt khi kiểm tra việc triển khai các gói phần mềm hoặc hệ điều hành mới. Điều này cho phép máy tính CNTT loại bỏ bloatware đi kèm với nhiều gói phần mềm; Bản cập nhật của chúng tôi chỉ yêu cầu chuyển tệp. Người dùng có thể tự động kết nối thiết bị USB vật lý với máy ảo trong quá trình thực hiện. Trong Windows 10 trở lên, người dùng có thể truy cập máy ảo Linux bằng phong bì bảo mật (SSH) do VMWare Workstation Pro cung cấp.

Tại sao người dùng thích VMware Workstation Pro?

VMware Workstation Pro là lựa chọn tốt hơn để đăng ký phiên bản dùng thử. Nó có khả năng tắt tính năng tắt máy chủ cho các máy ảo của bạn. Bao gồm hỗ trợ USB 3.0 cho máy ảo Windows 7. của bạn. Nó có một giao diện trực quan giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. VMware Workstation Pro hỗ trợ IPv6 NAT để thực hiện liền mạch các tác vụ khác nhau. Sau khi sử dụng công cụ này, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa 3D mạnh mẽ cho màn hình ảo đơn giản của mình. Nó hoàn toàn tương thích với Windows 10 và Linux.

VMware Workstation Pro

Link download VMware Workstation 15 Pro Full cờ-rắc

Tải VMware Workstation 15 Pro

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #2: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #1: ( Mega ) ⬇️

Link download VMware Workstation 14 Pro Full cờ-rắc

Tải VMware Workstation Pro 14

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #2: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #1: ( Mega ) ⬇️

Link download VMware Workstation 12 Pro Full cờ-rắc

Tải VMware Workstation Pro 12

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #2: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #1: ( Mega ) ⬇️

Hướng dẫn cài đặt VMware Workstation 15 Pro Full cờ-rắc chi tiết.

Bước 1: Download file cài đặt về máy, nhấp chuột phải vào file vừa tải về để tiến hành cài đặt bằng việc nhấn Next.

VMware Workstation 15 Pro

Bước 2: Tích chọn vào nút accept và nhấn nút Next để tiếp tục

VMware Workstation 15 Pro

Bước 3: Màn hình hiện lên phần lựa chọn đường dẫn để cài đặt phần mềm, nếu bạn muốn giữa nguyên mặc định thì tiếp tục nhấn Next.

VMware Workstation 15 Pro

Bước 4: Nếu bạn muốn tắt tính năng kiểm tra cập nhật phần mềm khi khởi động Workstation Pro thì bỏ tích chọn đầu tiên, nhấn Next.

VMware Workstation 15 Pro

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên, nhấn nút Install để tiến hành cài đặt phần mềm.

VMware Workstation 15 Pro

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút, màn hình sẽ hiển thị quá trình cài đặt thành công. Tại đây, nếu bạn muốn nhập key vmware workstation luôn thì chọn License, còn không thì nhấn Finish để hoàn thành.

VMware Workstation 15 Pro

Bước 7: Tại đây bạn hãy cùng key bên dưới mình có để sẵn để nhập vào phần mềm, sau đó nhấn Enter để hoàn thành quá trình cài đặt.

VMware Workstation 15 Pro

Sau đó bạn lựa chọn mở phần mềm lên bằng cách nhấp chuột phải icon trên Desktop ra giao diện như thế này, nghĩa là bạn đã cài đặt thành công VMware Workstation rồi đấy.

VMware Workstation 15 Pro

Những tính năng đặc biệt của VMware Workstation 15 Pro mới nhất

VMware Workstation Pro
  • Đơn giản hóa việc phát triển và thử nghiệm phần mềm.
  • Tạo nhiều môi trường phát triển và thử nghiệm như máy ảo trên một máy tính và sử dụng chúng để xác minh nhiều cấu hình “thực”, mạng phức tạp, hệ điều hành và nhiều ứng dụng trên một máy tính.
    Cải thiện khả năng hợp tác trong nhóm.
  • Khả năng di động và các tính năng phần cứng độc lập trên máy ảo, cùng với các tính năng mới trong VMware Workstation Pro, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ môi trường phát triển cũng như các đánh giá được cấu hình lại một cách an toàn và tạo điều kiện hợp tác giữa phát triển và kiểm soát chất lượng.
  • Cải thiện năng suất của các chuyên gia CNTT trên thế giới. Nó cho phép quản trị viên hệ thống và các công ty khác đánh giá phần mềm, bao gồm các ứng dụng mới, bản cập nhật ứng dụng và cài đặt hệ điều hành trong máy ảo trước khi xuất bản lên máy chủ vật lý hoặc máy tính trong môi trường sản xuất.
  • Các phần giúp các công ty CNTT có thể tạo một thư viện ảo về cấu hình của người dùng cuối, xem xét và giúp họ giải quyết vấn đề nhanh hơn.
    Nhập cơ sở hạ tầng ảo của công ty bạn. Máy ảo được tạo tại nơi làm việc có thể được triển khai trên máy tính cá nhân, máy chủ hoặc nền tảng ảo hóa do VMware cung cấp.
  • Việc đưa VMware Workstation ảo vào máy tính để bàn là lý tưởng để chuyển đổi cơ sở hạ tầng CNTT vật lý của bạn thành một bước cơ sở hạ tầng ảo.

Cấu hình tối thiểu để dùng VMware Workstation 15 Pro ổn định

CPU.Bộ xử lý 64-bit Intel hoặc AMD với tốc độ lõi 1,3 GHz trở lên, ngoại trừ một số kiểu Intel Atom cũng như bộ xử lý Hondo, Ontario, Zacate và Llano AMD.Các bộ xử lý được sản xuất sau năm 2011 được khuyến khích sử dụng vì chúng phải hỗ trợ hướng dẫn Intel VT-x hoặc AMD-V.Danh sách chi tiết về khả năng tương thích của CPU luôn được cập nhật trên trang web của VMware.

RAM.Yêu cầu bộ nhớ ít nhất 2 GB, mặc dù khuyến nghị 4 GB trở lên.Hãy nhớ rằng bạn phải có đủ bộ nhớ để vận hành chính xác hệ điều hành chủ của mình bao gồm các ứng dụng chạy trên hệ điều hành chủ và cho máy ảo bao gồm hệ điều hành khách và ứng dụng chạy trên chúng.

Dung lượng đĩa.Cần khoảng 1,2 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt ứng dụng.VMware Workstation 15 sử dụng khoảng 700 MB dung lượng đĩa sau khi cài đặt và VMware Player 15 sử dụng khoảng 250 MB dung lượng đĩa sau khi cài đặt.Bạn cũng nên có đủ dung lượng đĩa trống để tạo máy ảo và lưu trữ tệp máy ảo.

Hệ điều hành máy chủ.Cần có bản phân phối Linux hoặc Windows 64-bit với giao diện người dùng đồ họa (GUI).

Chia sẻ bài này nếu bạn thấy hay nhé

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Mã giảm Giá Shopee

Mã giảm Giá Tiki

Mã giảm Giá Lazada

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
1 Shares
Share
Tweet
Pin1