Tải Winrar [for Mac] – Trình giải nén cho MacOS

Giới thiệu về Winrar

WinRAR là một trình quản lý lưu trữ và lưu trữ mạnh mẽ. Các tệp RAR thường có thể nén tốt hơn tới 15 phần trăm so với các tệp ZIP truyền thống. Các tính năng chính của WinRAR bao gồm nén mạnh, khả năng xử lý các định dạng lưu trữ không phải RAR, nhận xét tệp nhúng, mã hóa, nén và giải nén ZIP, hỗ trợ các tên tệp dài, Phục hồi các tệp lưu trữ bị hư hỏng vật lý, Lưu trữ nhiều khối lượng, hỗ trợ unicode trong tên tệp lưu trữ và hỗ trợ tự – trích xuất tài liệu lưu trữ (SFX).

Giới thiệu về Winrar

Ngoài ra, để hỗ trợ đầy đủ RAR và ZIP WinRAR cung cấp các hoạt động cơ bản cho các tệp 7Z, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZ, ISO, JAR, LZH, TAR, UUE, Z được tạo bởi các công cụ khác

Winrar là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay trên mọi PC chạy Windows. Tuy nhiên, với máy tính xách tay của Apple, phần mềm này cũng được tích hợp chức năng tương tự như trên Windows. Winrar cho Mac thay thế hoàn toàn các công cụ giải nén khác.

Về hiệu quả thì Winrar cho mac hiện nay được đánh giá là tốt nhất. Vì sử dụng WinRAR để nén (cũng như giải nén) nên phần mềm hỗ trợ tất cả các tập tin với nhiều định dạng khác nhau (RAR, ZIP, CAB, LZH, ACE, ARJ, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z, 7-Zip).

Tải Winrar cho MacOS

Hướng dẫn cài đặt Winrar cho MacOS

Bước 1: Tải phần mềm bằng link download và giải nén

Bước 2: Cài đặt file có đuôi .dmg và sử dụng

Hướng dẫn cài đặt Winrar cho MacOS

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Winrar cho MacOS

 • WinRAR hỗ trợ tất cả các định dạng nén phổ biến (RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip). Xem bài so sánh giữa Winrar và 7Zip tại đây: https://www.winzip.com/en/learn/tips/7zip-vs-winrar/
 • WinRAR lý tưởng cho các tệp đa phương tiện. WinRAR tự động nhận dạng và chọn phương pháp nén tốt nhất. Thuật toán nén đặc biệt nén các tệp đa phương tiện, tệp thực thi và thư viện đối tượng đặc biệt tốt.
 • WinRAR cho phép bạn chia các kho lưu trữ thành các tập riêng biệt một cách dễ dàng, giúp bạn có thể lưu chúng trên một số đĩa chẳng hạn.
 • WinRAR cũng rất lý tưởng, nếu bạn đang gửi dữ liệu qua web. Mã hóa mật khẩu 128 bit và công nghệ chữ ký xác thực của nó sẽ mang lại cho bạn sự an tâm mà bạn đang tìm kiếm.
 • WinRAR là phần mềm chia sẻ, có nghĩa là bạn có cơ hội kiểm tra kỹ lưỡng nó. Chương trình có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí trong 40 ngày!
 • Giấy phép WinRAR có giá trị cho tất cả các phiên bản ngôn ngữ và nền tảng có sẵn. Nếu bạn đã mua nhiều giấy phép, bạn thậm chí có thể kết hợp các phiên bản để đáp ứng nhu cầu cá nhân của riêng mình.
 • WinRAR cung cấp cho bạn tất cả các CẬP NHẬT trong tương lai MIỄN PHÍ!

Có gì mới:

Tính năng của Winrar cho MacOS
 • Mô-đun ZIP SFX từ chối xử lý các lệnh SFX được lưu trữ trong nhận xét trong kho lưu trữ nếu nhận xét đó nằm sau khi bắt đầu chữ ký số Authenticode. Nó được thực hiện để ngăn chặn các cuộc tấn công có thể xảy ra với việc đưa tệp lưu trữ ZIP vào phần thân chữ ký. Chúng tôi đã cấm trích xuất nội dung của các kho lưu trữ không đúng định dạng như vậy trong WinRAR 6.01. Chúng tôi cảm ơn Jacob Thompson – Mandiant Advantage Labs đã báo cáo vấn đề này.
 • WinRAR sử dụng https thay vì http trong cửa sổ thông báo web, liên kết trang chủ và chủ đề. Nó cũng thực hiện các kiểm tra bổ sung trong trình thông báo web. Điều này được thực hiện để ngăn một trang web độc hại thực thi các tệp hiện có trên máy tính của người dùng. Cuộc tấn công như vậy chỉ có thể xảy ra nếu kẻ xâm nhập đã quản lý để giả mạo hoặc kiểm soát các bản ghi DNS của người dùng. Một số yếu tố khác cũng liên quan đến việc hạn chế ứng dụng thực tế của cuộc tấn công này. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn tới Igor Sak-Sakovskiy vì đã quan tâm đến vấn đề này.
 • Khi thích hợp, kho lưu trữ SFX hiển thị dòng bổ sung với thông tin lỗi chi tiết do hệ điều hành cung cấp. Ví dụ: trước đây kho lưu trữ như vậy sẽ hiển thị thông báo “Không thể tạo tệp” một mình. Bây giờ thông báo này được theo sau bởi một lý do chi tiết như quyền truy cập bị từ chối hoặc tệp đang được sử dụng bởi một quy trình khác. Trước đây, thông tin lỗi mở rộng này có sẵn trong WinRAR, nhưng không có trong kho lưu trữ SFX.
 • Switch -idn cũng ẩn các tên đã lưu trữ trong các lệnh ‘v’ và ‘l’. Nó có thể hữu ích nếu chỉ cần loại lưu trữ hoặc tổng thông tin.
 • Nếu các công tắc -ibck -ri được sử dụng cùng nhau, thì quy trình WinRAR sẽ đặt mức độ ưu tiên được chỉ định trong công tắc -ri. Các phiên bản trước đã bỏ qua -ri và đặt mức độ ưu tiên thành thấp khi có công tắc -ibck.
 • Khi sử dụng lệnh “File / Change drive”, WinRAR sẽ lưu thư mục cuối cùng của ổ đĩa trước và khôi phục nó nếu ổ đĩa đó được chọn lại sau đó.
 • Tên của tệp giải nén hiện được đưa vào cảnh báo mật khẩu không chính xác của WinRAR cho các kho lưu trữ RAR5. Nó có thể hữu ích khi giải nén một kho lưu trữ không rắn chứa các tệp được mã hóa bằng các mật khẩu khác nhau.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x