Tải WinRar 2022 Full Cr4ck Mới Nhất

Giới thiệu về phần mềm WinRar 2022

WinRAR là một tiện ích nén dữ liệu. Nó hỗ trợ nén các tập tin thành hai định dạng phổ biến là ZIP và RAR.

Giới thiệu về phần mềm WinRar 2022

Một phiên bản mới WinRAR được tất cả người dùng chào đón nồng nhiệt, liên tục làm việc với số lượng lớn các kho lưu trữ. Tuy nhiên, sau tất cả WinRAR là một trong những chương trình nén lâu đời nhất và phổ biến nhất với chức năng ấn tượng sẽ tồn tại lâu dài, để cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác trong danh mục lưu trữ dữ liệu về tốc độ nén và phần trăm nén. Tải xuống WinRAR 3.70 RU Final trên trang web của chúng tôi, các nhà phân phối hoặc phần mềm tại trang web chính thức. Chương trình hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng nén dữ liệu, chẳng hạn như 7-Zip, RAR, GZip, ISO, ZIP, ARJ, CAB, BZ2, TAR, ACE, LZH, UUE, JAR, Z. Kích thước của các kho lưu trữ, hoạt động hỗ trợ WinRAR, lên đến 8,589,934,591 GB. Nếu bạn không chắc chắn về cách tiếp tục, hãy xem Jorge Perez. Nhưng khi sử dụng hệ thống tập tin FAT32, các tập tin chỉ có thể đạt 4 gigabyte. Làm việc với kích thước tệp lớn chỉ được hỗ trợ trong hệ thống tệp NTFS.

Tỷ lệ nén tối đa trong các chương trình của lớp này đạt được bằng cách sử dụng tùy chọn tạo bản sao lưu liên tục. Dễ dàng làm việc với các kho lưu trữ WinRAR được đóng gói trên các máy tính khác đạt được bằng cách tạo các kho lưu trữ SFX tự giải nén, được giải nén theo đường dẫn do người dùng chỉ định. Với SFX-archives có thể được chạy trên các máy tính không có chung hoặc với trình lưu trữ của trình lưu trữ không phải WinRAR. Trong các kho lưu trữ tự giải nén có một nhược điểm – chúng vượt trội hơn so với các tài liệu lưu trữ có kích thước thông thường, vì chúng có chương trình mở rộng có thể điều chỉnh. Chương trình có khả năng và mã hóa kho lưu trữ zaparolirovaniya, thêm thông tin để khôi phục khối lượng sao lưu phân vùng theo kích thước được chỉ định, và những việc nhỏ như tắt máy tính sau khi hoạt động. Để khôi phục một tập tin bị hỏng cần sử dụng tùy chọn khôi phục các tập tin bị hỏng do tổ hợp phím nóng Ctrl + R. Từ những cải tiến mới nhất của chương trình là hỗ trợ định dạng Zip64, hoạt động với định dạng đa lưu trữ CAB, khả năng để thay đổi giao diện, làm việc từ trình lưu trữ dòng lệnh. Chương trình này được phân phối dưới dạng Phần mềm chia sẻ.

Yêu cầu cấu hình WinRar 2022

 • OS: Windows XP, 7, 8, 10.
 • Processor: Intel Pentium (or compatible),
 • RAM: 64 MB.
 • HDD: 3MB of available hard disk space.

Link download WinRar 2022 Full Active bản quyền

Tải WinRar 2022 full active

Hướng dẫn cài đặt WinRar 2022 chi tiết

Chọn đúng phiên bản 32bit hoặc 64bit phù hợp với máy tính của bạn. Bạn cũng có thể chọn phiên bản Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt tùy theo sở thích. Ở đây mình dùng phiên bản WinRAR tiếng Việt.

 • Bước 1: Tải một trong các phiên bản WinRAR 32bit hoặc 64bit ở trên
 • Bước 2: Nhấp chuột phải vào File Setup WinRAR chọn Open
 • Bước 3: Nhấn cài đặt (Ở đây mình cài WinRAR bản 5.61 tiếng Việt)
 • Bước 4: Chấp nhận điều khoản người dùng cuối khi cài WinRAR trên máy tính Windows/MAC
 • Bước 5: Thông báo cài đặt WinRAR 64bit hoặc 32bit thành công, nhấn Xong như hình dưới đây
 • Bước 6: Mở WinRAR theo đường dẫn như hình dưới đây để tiến hành kích hoạt
 • Bước 7: Giải nén File rarreg.key winrar 6.11 ra, rồi kéo thả vào file cài đặt WinRAR
 • Bước 8: Chọn Yes để xác nhận kích hoạt đăng ký WinRAR Full bản quyền
 • Bước 9: Thông báo đăng ký WinRAR thành công, nhấn OK để kết thúc

Chỉ với một vài thao đơn giản trên là mình đã cài đặt, cũng như kích hoạt WinRAR Tiếng Việt thành công trên máy tính Windows 64bit. Với các phiên bản Tiếng Anh bạn cũng cài đặt tương tự, sau đó bạn cũng có thể chuyển đổi ngôn sang Tiếng Việt như dưới đây.

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE WinRar 2022 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=972428596835988

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Microsoft Visio 2013

Microsoft Visio 2019

Tại sao tôi cần WinRAR 2022?

Tại sao tôi cần WinRAR 2022?
 1. Nó cho phép bạn nén các tệp của mình và giúp bạn tiết kiệm dung lượng ổ cứng quý giá.
 2. Nếu bạn muốn tải tệp của mình lên Chia sẻ nhanh (RS) hoặc Tải lên Mega (MU). Các trang web này áp đặt giới hạn về kích thước của tệp có thể được tải lên. Bạn có thể tạo các kho lưu trữ chia nhỏ bằng WinRAR.
  Các chàng trai có thể muốn biết tại sao họ nên sử dụng WinRAR để chia nhỏ tệp của mình, có rất nhiều công cụ có sẵn cho phép tôi chia nhỏ tệp của mình, VÍ DỤ: – HJSPLIT. Câu trả lời là khá đơn giản. Giả sử bạn có một ảnh ISO 700 Meg muốn chia sẻ qua RS, HJSPLIT có thể chia ảnh ISO của bạn thành 7 phần, mỗi phần là 100 Megs. Khi bạn tạo các kho lưu trữ phân tách bằng WinRAR, tệp ISO của bạn có thể được nén thành 600 Megs và bạn sẽ có 6 phần, mỗi phần là 100 Megs. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian bạn tải lên và người dùng tiết kiệm băng thông quý giá khi tải xuống nội dung của bạn.
 3. WinRAR hỗ trợ trích xuất các kho lưu trữ 7Z, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZ, ISO, JAR, LZH, TAR, UUE, Z. Bạn không cần bất kỳ chương trình nào khác ngoài WinRAR để giải nén các tệp thuộc loại này.
  Nén tệp với WinRAR – Làm thế nào để đạt được độ nén tối đa?
  Có những cài đặt trong WinRAR có thể được thay đổi để đạt được mức nén tối đa có thể. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách lưu các cài đặt này để bạn không phải thay đổi chúng nhiều lần cho mỗi tệp bạn muốn nén.

Những tính năng đặc biệt của WinRAR 2022 mới nhất

Những tính năng đặc biệt của WinRAR 2022 mới nhất

Tại sao phải tải xuống WinRAR nếu Windows đi kèm với một ứng dụng chức năng có thể nén và nén các tệp của bạn? Đó là một câu hỏi hay và câu trả lời sẽ không làm bạn ngạc nhiên. Đó là bởi vì WinRAR là một công cụ vượt trội so với máy nén Windows .

Với WinRAR, bạn có thể làm việc với hơn 15 loại tệp bao gồm ZIP và RAR. Giao diện người dùng rất dễ sử dụng và có một số tính năng hữu ích . Bao gồm các:

 • Nén dễ dàng
 • Mã hóa các tệp nén
 • Khai thác nhanh
 • Mật khẩu bảo vệ tệp nén
 • Kiểm tra tính tương thích của vi-rút
 • Chức năng tìm kiếm
 • Thuật sĩ lưu trữ
 • Sửa chữa các tệp bị hỏng
 • Kiểm tra tệp để đảm bảo không có lỗi
 • WinRAR là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng bổ sung được tích hợp để giúp bạn tổ chức các tệp nén của mình.
 • WinRAR đưa bạn đi trước đám đông khi nói đến việc nén. Bằng cách liên tục tạo các kho lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn đối thủ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa, chi phí truyền tải VÀ thời gian làm việc quý giá.
 • WinRAR hỗ trợ tất cả các định dạng nén phổ biến (RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip).
 • WinRAR lý tưởng cho các tệp đa phương tiện. WinRAR tự động nhận dạng và chọn phương pháp nén tốt nhất. Thuật toán nén đặc biệt nén các tệp đa phương tiện, tệp thực thi và thư viện đối tượng đặc biệt tốt.
 • WinRAR cho phép bạn chia các kho lưu trữ thành các tập riêng biệt một cách dễ dàng, ví dụ như có thể lưu chúng trên một số đĩa.
 • WinRAR cũng lý tưởng nếu bạn đang gửi dữ liệu qua web. Mã hóa mật khẩu 256 bit và công nghệ chữ ký xác thực của nó sẽ mang lại cho bạn sự an tâm mà bạn đang tìm kiếm.
 • WinRAR là sản phẩm dùng thử, có nghĩa là bạn có cơ hội kiểm tra kỹ lưỡng. Chương trình có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí trong 40 ngày!
 • Giấy phép WinRAR có giá trị đối với tất cả các phiên bản ngôn ngữ và nền tảng có sẵn. Nếu bạn đã mua nhiều giấy phép, bạn thậm chí có thể kết hợp các phiên bản để đáp ứng nhu cầu cá nhân của riêng mình.
 • “Thực hiện những gì nó quảng cáo, miễn phí và dễ dàng. Nén chất lượng tốt.”
 • “Winrar là phần mềm tốt nhất có thể giúp bạn giải nén các tập tin nén ir. Ngoài ra, nó còn giúp bạn bảo vệ các tập tin của mình.”
 • “Một trải nghiệm rất tuyệt vời và tôi rất vui với trải nghiệm này và tôi tự hào về chương trình.”
 • “Điều tôi thích thông qua ứng dụng này là tôi có thể dễ dàng mở tệp nén của mình ở định dạng zip. Rất hữu ích và dễ hiểu.”

Hỗ trợ các kho lưu trữ Gzip với các nhận xét về kho lưu trữ lớn đã được thêm vào. Trước đây, lệnh giải nén tệp lưu trữ .gz không thành công nếu kích thước nhận xét vượt quá 16 KB. Nhận xét lưu trữ trong kho lưu trữ .gz được hiển thị trong cửa sổ nhận xét và được nhận dạng bằng cách sử dụng lệnh “Hiển thị thông tin”. Nếu có nhiều bình luận, chúng sẽ được hiển thị một phần. Trong các phiên bản trước, nhận xét Gzip không hiển thị.

Trong chế độ dòng lệnh, công tắc -mes cũng có thể được sử dụng để loại bỏ lời nhắc mật khẩu và hủy bỏ khi thêm tệp mới vào kho lưu trữ rắn được mã hóa.

Các tính năng bổ sung để ngăn chặn việc trích xuất các liên kết không an toàn trong dữ liệu lưu trữ đã được thêm vào.

Một số lỗi xuất hiện trong quá trình sử dụng WinRAR trong các môi trường khác nhau đã được sửa để cung cấp cho tất cả người dùng phiên bản ổn định, không có lỗi. Ví dụ: thời gian tệp lưu trữ sai có thể đã được hiển thị trong lời nhắc ghi đè khi giải nén tệp từ tệp lưu trữ ZIP. Những lỗi như vậy xảy ra nếu tệp lưu trữ bao gồm thời gian tệp kéo dài và được tạo ở múi giờ khác. Nó không ảnh hưởng đến thời gian thực của tệp, được đặt đúng khi giải nén. Hiện nó đã được giải quyết trong phiên bản WinRAR 6.11 mới.

WinRAR 2022 có miễn phí không?

WinRAR 2022 có miễn phí không?

WinRAR là phần mềm dùng thử, có nghĩa là bạn có thể dùng thử miễn phí trong 40 ngày. Sau khi hết 40 ngày, WinRAR sẽ nhắc bạn mua giấy phép nhưng bạn có thể tiếp tục sử dụng chương trình miễn phí sau khi hết 40 ngày.

WinRAR 2022 hỗ trợ những định dạng nào?

WinRAR hoạt động với các định dạng sau: rar, zip, 7z, arj, Bz2, cab, gz, iso, jar, lz, lzh, tar, xz, z, zipx và 001.

Các lựa chọn thay thế cho WinRAR

7Zip : Phần mềm miễn phí này có thể nén các tệp lưu trữ bằng định dạng 7z. Nó sử dụng mã hóa AES-256 cho nén 7z và ZIP và có thể giải nén hầu như bất kỳ tệp nén nào. 7zips tự hào tăng tỷ lệ nén lên đến 40% khi sử dụng nén 7z.

WinZip : Phần mềm miễn phí này rất dễ sử dụng. Nó tập trung vào các tệp zip nhưng cũng có thể hoạt động với các định dạng khác. Bạn sẽ có thể nén, giải nén, chỉnh sửa, gửi email và chia sẻ các tệp của mình chỉ với một cú nhấp chuột.

Cách gỡ cài đặt WinRAR khỏi Windows

Nếu WinRAR không phải là giải pháp phù hợp với bạn, nó có thể được gỡ bỏ hoàn toàn chỉ trong vài bước đơn giản.

 1. Tìm kiếm Thêm hoặc Loại bỏ Chương trình trong chương trình tìm kiếm của Windows.
 2. Mở Cài đặt Hệ thống và cuộn xuống WinRAR.
 3. Gỡ cài đặt chương trình.
 4. Chương trình sẽ gỡ cài đặt nó và không cần phải khởi động lại máy tính của bạn.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x