Tải WinRar 2020 Full Cr4ck Mới Nhất

WinRAR là gì?

WinRAR là một tiện ích nén dữ liệu. Nó hỗ trợ nén các tập tin thành hai định dạng phổ biến là ZIP và RAR.

Tải WinRar 2020 full active

Tại sao tôi cần WinRAR?

 1. Nó cho phép bạn nén các tệp của mình và giúp bạn tiết kiệm dung lượng ổ cứng quý giá.
 2. Nếu bạn muốn tải tệp của mình lên Chia sẻ nhanh (RS) hoặc Tải lên Mega (MU). Các trang web này áp đặt giới hạn về kích thước của tệp có thể được tải lên. Bạn có thể tạo các kho lưu trữ chia nhỏ bằng WinRAR.
  Các chàng trai có thể muốn biết tại sao họ nên sử dụng WinRAR để chia nhỏ tệp của mình, có rất nhiều công cụ có sẵn cho phép tôi chia nhỏ tệp của mình, VÍ DỤ: – HJSPLIT. Câu trả lời là khá đơn giản. Giả sử bạn có một ảnh ISO 700 Meg muốn chia sẻ qua RS, HJSPLIT có thể chia ảnh ISO của bạn thành 7 phần, mỗi phần là 100 Megs. Khi bạn tạo các kho lưu trữ phân tách bằng WinRAR, tệp ISO của bạn có thể được nén thành 600 Megs và bạn sẽ có 6 phần, mỗi phần là 100 Megs. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian bạn tải lên và người dùng tiết kiệm băng thông quý giá khi tải xuống nội dung của bạn.
 3. WinRAR hỗ trợ trích xuất các kho lưu trữ 7Z, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZ, ISO, JAR, LZH, TAR, UUE, Z. Bạn không cần bất kỳ chương trình nào khác ngoài WinRAR để giải nén các tệp thuộc loại này.
  Nén tệp với WinRAR – Làm thế nào để đạt được độ nén tối đa?
  Có những cài đặt trong WinRAR có thể được thay đổi để đạt được mức nén tối đa có thể. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách lưu các cài đặt này để bạn không phải thay đổi chúng nhiều lần cho mỗi tệp bạn muốn nén.

Link download WinRAR 2020 Full cr4ck

Tải WinRAR 2020

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #2: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #1: ( Mega ) ⬇️

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=972428596835988

Những tính năng đặc biệt của WinRAR 2020 mới nhất

 • WinRAR là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng bổ sung được tích hợp để giúp bạn tổ chức các tệp nén của mình.
 • WinRAR đưa bạn đi trước đám đông khi nói đến việc nén. Bằng cách liên tục tạo các kho lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn đối thủ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa, chi phí truyền tải VÀ thời gian làm việc quý giá.
 • WinRAR hỗ trợ tất cả các định dạng nén phổ biến (RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip).
 • WinRAR lý tưởng cho các tệp đa phương tiện. WinRAR tự động nhận dạng và chọn phương pháp nén tốt nhất. Thuật toán nén đặc biệt nén các tệp đa phương tiện, tệp thực thi và thư viện đối tượng đặc biệt tốt.
 • WinRAR cho phép bạn chia các kho lưu trữ thành các tập riêng biệt một cách dễ dàng, ví dụ như có thể lưu chúng trên một số đĩa.
 • WinRAR cũng lý tưởng nếu bạn đang gửi dữ liệu qua web. Mã hóa mật khẩu 256 bit và công nghệ chữ ký xác thực của nó sẽ mang lại cho bạn sự an tâm mà bạn đang tìm kiếm.
 • WinRAR là sản phẩm dùng thử, có nghĩa là bạn có cơ hội kiểm tra kỹ lưỡng. Chương trình có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí trong 40 ngày!
 • Giấy phép WinRAR có giá trị đối với tất cả các phiên bản ngôn ngữ và nền tảng có sẵn. Nếu bạn đã mua nhiều giấy phép, bạn thậm chí có thể kết hợp các phiên bản để đáp ứng nhu cầu cá nhân của riêng mình.
WinRar 2020

WinRAR 2020 có miễn phí không?

WinRAR là phần mềm dùng thử, có nghĩa là bạn có thể dùng thử miễn phí trong 40 ngày. Sau khi hết 40 ngày, WinRAR sẽ nhắc bạn mua giấy phép nhưng bạn có thể tiếp tục sử dụng chương trình miễn phí sau khi hết 40 ngày.

WinRAR 2020 hỗ trợ những định dạng nào?

WinRAR hoạt động với các định dạng sau: rar, zip, 7z, arj, Bz2, cab, gz, iso, jar, lz, lzh, tar, xz, z, zipx và 001.

Các lựa chọn thay thế cho WinRAR

7Zip : Phần mềm miễn phí này có thể nén các tệp lưu trữ bằng định dạng 7z. Nó sử dụng mã hóa AES-256 cho nén 7z và ZIP và có thể giải nén hầu như bất kỳ tệp nén nào. 7zips tự hào tăng tỷ lệ nén lên đến 40% khi sử dụng nén 7z.

WinZip : Phần mềm miễn phí này rất dễ sử dụng. Nó tập trung vào các tệp zip nhưng cũng có thể hoạt động với các định dạng khác. Bạn sẽ có thể nén, giải nén, chỉnh sửa, gửi email và chia sẻ các tệp của mình chỉ với một cú nhấp chuột.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x