Tải Wondershare AllMyTube 7.4.9.2 Full Active bản quyền [Update 2022]

Giới thiệu về Wondershare AllMyTube

Wondershare AllMyTube là một ứng dụng phần mềm được xây dựng đặc biệt để giúp người dùng tải xuống các clip từ các dịch vụ trực tuyến khác nhau, chẳng hạn như Facebook, Vimeo, Metacafe, Dailymotion, Vevo hoặc Google và chuyển đổi chúng sang định dạng video phù hợp.

Bố cục đủ trực quan để được định cấu hình mà không cần tham khảo sách hướng dẫn trợ giúp hoặc xem hướng dẫn trực tuyến.

Chương trình cung cấp cho bạn khả năng dán URL vào bảng điều khiển chính, phát hoặc tạm dừng lựa chọn video, chuyển đến mục trước đó hoặc mục tiếp theo, điều chỉnh âm lượng, tìm kiếm vị trí trong luồng video và chuyển sang chế độ toàn màn hình .

Khi nói đến hoạt động chuyển đổi, bạn có thể chọn định dạng đầu ra từ nhiều định dạng video, chẳng hạn như MOV, WMV, MKV, MPEG, FLV, AVI hoặc DV, mã hóa clip sang các định dạng phù hợp với điện thoại di động, máy chơi game, và các thiết bị của Apple, đồng thời trích xuất các luồng âm thanh và xuất chúng sang các định dạng MP3, AIFF, FLAC, WAV, WMA, OGG hoặc các định dạng tệp khác.

Giới thiệu về Wondershare AllMyTube

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Yêu cầu bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng yêu cầu: Yêu cầu 100 MB dung lượng đĩa cứng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Link download Wondershare AllMyTube 7.4.9.2 Full active bản quyền [đã cập nhật 2022]

Tải Wondershare AllMyTube 7.4.9.2

Hướng dẫn cài đặt Wondershare AllMyTube 7.4.9.2 chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender cực kỳ quan trọng)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy file Block.bat với chuột phải Run as Administrator
 • Tiếp tục mở file Setup để cài đặt phần mềm
 • Sau khi cài xong nhập email và registration code trong file text
 • Đã xong

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Kigo Netflix Video Downloader

Tính năng của Wondershare AllMyTube 7.4.9.2

Tải xuống từ YouTube và hàng nghìn trang web phổ biến

Tính năng của Wondershare AllMyTube 7.4.9.2

Không nhất thiết bạn phải luôn nhận được kho video của mình từ YouTube. Bạn cũng có thể cần tải video từ một nguồn khác, chẳng hạn như Facebook, Vimeo hoặc Dailymotion. Bạn sẽ làm gì sau đó? Không cần phải gặp khó khăn. May mắn thay, AllMyTube hỗ trợ tải xuống từ hàng nghìn trang web phổ biến. Không tin à? Hãy thử nó ra cho mình sau đó!

Về cơ bản, bạn chỉ cần sao chép URL video mà bạn định tải xuống từ Youtube và nhấp vào nút dán URL được cung cấp ở trên cùng bên trái. AllMyTube sẽ tự động lấy URL và bắt đầu tải xuống. Bạn có thể chứng kiến ​​trình tải xuống YouTube nhanh nhất hoạt động tại thời điểm đó!

Sau bản cập nhật gần đây, có một cách khác để tải xuống video mong muốn của bạn. Bạn có thể thấy nút tải xuống trong trình duyệt của mình – nhấp vào nút đó sẽ bắt đầu tải xuống ngay lập tức.

Quá trình này rất đơn giản và nhanh chóng. Rốt cuộc thì phải làm gì trong đó?

Trong trường hợp bạn không muốn chuyển đổi liên tục giữa trình duyệt của mình và AllMyTube, có một trình duyệt có sẵn để giúp bạn. Bạn có thể mở bất kỳ trang web nào trên trình duyệt có sẵn đó và tải xuống các video bạn thích. Trình tải xuống video nhanh cũng nhanh ở phần duyệt web!

Tải xuống hàng loạt danh sách phát và kênh YouTube (cùng với các tính năng thông minh)

Tính năng của Wondershare AllMyTube 7.4.9.2

Bây giờ đây là thứ mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Bạn có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát hoặc kênh bằng một cú nhấp chuột . Vâng, Wondershare AllMyTube đã làm cho điều đó trở nên khả thi! Chỉ cần nghĩ về việc bạn tiết kiệm được bao nhiêu công sức lao động cho chính mình! Trình tải xuống video nhanh duy nhất và duy nhất của chúng tôi linh hoạt đến mức có thể tải xuống toàn bộ kênh trong một lần chụp. Chưa bao giờ tôi thấy một tính năng như vậy ở nơi khác.

Tốc độ tải về?

Tôi đã nói với bạn trước đây – nó nhanh như chớp! Trên thực tế, tôi muốn gọi nó là trình tải xuống YouTube nhanh nhất được thực hiện cho đến nay! Tôi nhận được tốc độ tải xuống ở đây nhiều hơn so với ở những nơi khác. Ngoài ra, nếu bạn đã quen với việc tải xuống video, bạn có thể nhận thấy rằng việc tạm dừng và tiếp tục tải xuống video đôi khi dẫn đến việc tải xuống không thành công. Đây không phải là trường hợp của AllMyTube. Tôi đã thử tạm dừng và tiếp tục quay video – và nó đã hoạt động.

Trình tải xuống nhanh nhất của YouTube cũng có khả năng tải xuống ở độ phân giải cao. Bạn được phép chọn chất lượng tải xuống ưu tiên trong cài đặt. Bạn có thể giữ nó ở mức thấp từ 144p đến chất lượng video 4K cao nhất! Hơn nữa, bạn có thể tải trực tiếp video của mình dưới dạng MP3. Điều này rất hữu ích khi bạn chỉ quan tâm đến âm nhạc chứ không phải video.

Chuyển đổi sang hơn 150 định dạng với Trình tải xuống video nhanh này

Tính năng của Wondershare AllMyTube 7.4.9.2

Video thu được từ YouTube thường có định dạng tệp MP4 / FLV. Định dạng này khá linh hoạt, nhưng bạn có thể không thấy nó hoạt động ở mọi nơi. Ví dụ: điện thoại phổ thông sẽ không hỗ trợ các định dạng này. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc chuyển đổi video của mình sang định dạng tệp được đề xuất cho thiết bị của mình để có được chất lượng tốt nhất có thể. AllMyTube có tùy chọn “Tải xuống rồi chuyển đổi” giúp chuyển đổi video ngay sau khi tải xuống.

Bạn có thể chọn định dạng thích hợp để chuyển đổi – có rất nhiều định dạng trên thẻ dành cho bạn – AVI, WAV, DivX, MOV và nhiều định dạng khác. Bạn thậm chí có thể chọn thiết bị ưa thích của mình trong trường hợp bạn không chắc chắn về các định dạng. Đáng ngạc nhiên là bạn thậm chí không cần cáp USB để gửi các tệp đó đến thiết bị của mình. Tùy chọn Truyền Wi-Fi có sẵn giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Quay video

Nếu video mong muốn của bạn đến từ một trang web không được hỗ trợ hoặc có sự cố khi tải xuống, bạn không cần phải lo lắng gì cả! Trình tải xuống video YouTube nhanh chóng cũng có khả năng quay video từ mọi nơi. Chỉ cần kéo cửa sổ ghi âm đến vị trí thích hợp và bắt đầu ghi âm.

Cửa sổ ghi âm đủ thông minh để tự động thay đổi kích thước của nó. Ngoài ra, có một tùy chọn retake ở trên cùng để ghi lại trong trường hợp có một số lỗi.

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x