Tải Wondershare Filmora 10 Full Active – Hướng Dẫn Chi Tiết [Update 2022]

Giới thiệu phần mềm Wondershare Filmora 10

Wondershare Filmora là phần mềm biên tập, chỉnh sửa video mạnh mẽ với nhiều tính năng cơ bản giúp bạn có thể thao tác trên các video, phim của mình người dùng có thể thêm chữ trong video, cắt hoặc ghép các video với phần mềm này bạn sẽ có những thước phim được chỉnh sửa chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian

Filmora 10 cho phép bạn thêm những bản nhạc yêu thích vào video của mình, tạo ra một cuộn phim lãng mạn đa phong cách hơn, với thư viện âm nhạc phong phú bên cạnh đó người dùng có thể tự thêm những bài hát mà mình yêu thích vào video đang chỉnh sửa

Tính năng thêm văn bản vào hình ảnh là tính năng không thể thiếu trong các phần mềm chỉnh sửa video, bạn có thể thêm các chú thích quan trọng hoặc bất cứ thứ gì mà bạn thích vào từng đoạn video, chỉ cần bấm chọn điểm dừng video và thêm văn bản, Filmora 10 hỗ trợ thêm văn bản hoạt hình để trang trí video thêm đáng yêu và sinh động hơn

Filmora 10 có nhiều hiệu ứng hấp dẫn dành cho video của bạn với hàng trăm hiệu ứng điều chỉnh thị giác người xem mang đến những hình ảnh đẹp từ bộ lọc và các hiệu ứng sáng khác nhau, bên cạnh đó người dùng có thể thay đổi tốc độ hình ảnh trong video để tạo nên sự kỳ diệu, mới lạ trong từng thước phim

Tính năng cắt hoặc ghép video được thực hiện dễ dàng, thay đổi độ tương phản của ánh sáng, chỉnh sửa âm lượng tuyệt đối trong video, mặt khác phần mềm còn hỗ trợ khung hình cho những hình ảnh để mang lại nhiều phong cách hấp dẫn hơn

Yêu cầu cấu hình

  • Hệ điều hành : Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 ( 64 bit OS ).
  • Vi xử lý : Intel i3 or better multicore processor, 2GHz or above. (Intel 6th Gen or newer CPU recommended for HD and 4K Videos).
  • Đồ hoạ : Intel HD Graphics 5000 or later; NVIDIA GeForce GTX 700 or later; AMD Radeon R5 or later. 2 GB vRAM (4GB required for HD and 4K videos).

Link download Wondershare Filmora 10 Full active bản quyền trọn đời:

Tải Wondershare Filmora 10

Hướng dẫn cài đặt Wondershare Filmora 10 full active

Nên gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản cũ bằng các phần mềm chuyên nghiệp như: Revo Uninstaller Pro hoặc IObit Uninstaller Pro, Your Uninstaller

Nếu gỡ cài đặt bằng thủ công, thì hãy gỡ cài đặt “Filmora” và “Wondershare Helper”

Bước 1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

Bước 2 – Thoát sau khi cài xong

Bước 3 – Sao chép File cờ rắc vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định:

C:\Program Files\Wondershare\Wondershare Filmora

Hướng dẫn cài đặt Wondershare Filmora 10 full active

Bước 4 – Chỉnh sửa File host theo đường dẫn mặc định của window trên máy tính bạn (C:\Windows\System32\drivers\etc) và bổ sung thêm 4 dòng sau.

127.0.0.1 cbs.wondershare.com

127.0.0.1 www.cbs.wondershare.com

127.0.0.1 platform.wondershare.com

127.0.0.1 www.wondershare.com

Hoặc chạy “Hosts Patcher.exe” với quyền “Run as admin”

Hướng dẫn cài đặt Wondershare Filmora 10 full active

Bước 5 – Hoàn thành.

Vậy là bây giờ bạn có thể thoải mái trải nghiệm phiên bản Wondershare Filmora 10 mới nhất mà miễn phí rồi đấy

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Wondershare Filmora đầy đủ các phiên bản

Wondershare AllMyTube 7.4.9.2

Adobe Premiere Pro CC 2021

Những tính năng của Wondershare Filmora 10 trên windows

1) Giao diện người dùng

Giao diện Người dùng của Wondershare Filmora 10 luôn được đánh giá cao nhất về USP và khía cạnh đó của công cụ này cũng không bị ảnh hưởng trong phiên bản mới nhất. Nó nhanh chóng lôi kéo bạn vào hành động ngay khi bạn mở nó.

1) Giao diện người dùng

Bạn ngay lập tức được chào đón với giao diện trong đó tất cả quá trình chỉnh sửa và xử lý video của bạn sẽ diễn ra. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy cảm giác và vẻ ngoài của nó sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gàng như thế nào. Tất cả các tính năng của nó có thể dễ dàng truy cập ngay trước mắt bạn và chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể hoạt động theo yêu cầu của bạn.

Bản thân giao diện được chia thành 3 phần mệnh lệnh.

Đầu tiên, có phần thư viện trong đó bạn có thể thêm hoặc nhập phương tiện để chỉnh sửa từ thiết bị của mình. Công cụ này cho phép bạn nhập bất kỳ phim, ảnh, âm thanh hoặc tệp b-roll nào vào vị trí này để chỉnh sửa. Công cụ này cũng đề xuất một tính năng nhỏ thú vị nếu bạn kết thúc việc thêm cảnh để chỉnh sửa tại đây.

Bạn nên khóa phương tiện ở tỷ lệ khung hình và FPS mong muốn của dự án để tránh bất kỳ sự cố nào có thể phát sinh trong quá trình hậu sản xuất.

Sau đó, có phần dòng thời gian ngay bên dưới thư viện. Bạn có thể kéo bất kỳ tệp nào từ thư viện của mình và thả tệp đó xuống đây để chỉnh sửa thêm video. Dòng thời gian bao gồm tổng cộng 100 bản nhạc khác nhau để triển khai nhiều loại nhạc, âm thanh, hiệu ứng và chuyển tiếp cho dự án.

Để đơn giản hóa mọi thứ trên dòng thời gian, bạn cũng nhận được nút ‘+’ và ‘-‘, giúp bạn thu nhỏ hoặc tăng kích thước của dòng thời gian của mình. Dòng thời gian cũng chứa một phần quan trọng của bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào – ‘cái kéo’ mà bạn có thể cắt hoặc cắt video khi đang di chuyển.

Cuối cùng, có một cửa sổ xem trước từ đó bạn có thể xem video và kiểm tra tiến trình của video khi bạn chỉnh sửa. Cửa sổ xem trước cũng cho phép bạn thêm đồ họa, chú thích và thuyết minh để chỉnh sửa nhanh chóng.

2) Chỉnh sửa video

Bây giờ đến với phần hấp dẫn của bài đánh giá này, việc chỉnh sửa video của Filmora 10 là một điều đáng chú ý và bản thân nó đơn giản một cách ngoạn mục. Giao diện toàn diện đã làm cho tất cả các tính năng của nó có thể truy cập dễ dàng trên màn hình chính. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là sử dụng trực giác của mình và sử dụng các tính năng theo ý của bạn để chỉnh sửa video một cách hiệu quả.

2) Chỉnh sửa video

Có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa với Filmora 10, trong đó nổi bật nhất là cắt, điều chỉnh âm thanh, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng hình ảnh và hơn thế nữa.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện bất kỳ chức năng chỉnh sửa nào ở trên bằng cách đi đến một phần cụ thể của video trên dòng thời gian của mình, nhấp đúp vào khu vực đó, đợi nó bật vào phần xem trước, sau đó thêm hiệu ứng, chuyển tiếp, âm thanh hoặc ổn định và sửa video bằng cách chọn bất kỳ tùy chọn chỉnh sửa nào có sẵn cho bạn.

Nếu bạn muốn hoàn tác một hiệu ứng, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chỉ cần nhập CTRL + Z trên bàn phím. Nó là đơn giản.

Các tính năng bổ sung nhưng không kém phần đáng chú ý như ‘Hiệu chỉnh ống kính’, ‘Chế độ tổng hợp’ để áp dụng các chế độ hòa trộn qua chuyển tiếp và lớp phủ, ‘Đổ bóng’ để áp dụng bóng cho hình ảnh và văn bản và ‘Tự động sửa’ để cải thiện đáng kể chất lượng của video phụ , tất cả làm việc cùng nhau để cung cấp một công cụ hoạt động trơn tru.

3) Thêm chuyển tiếp và hiệu ứng

Một công cụ chỉnh sửa video sẽ ra sao nếu không có một bộ sưu tập lớn các hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng đặc biệt để giúp cá nhân hóa trải nghiệm chỉnh sửa? Filmora 10 cũng không ngoại lệ. Có hơn 300 hiệu ứng đặc biệt, đối tượng, lớp phủ, hiệu ứng chuyển tiếp, âm nhạc và âm thanh có sẵn để sử dụng khi bạn cần.

thư viện rộng lớn các chuyển đổi và hiệu ứng đặc biệt

Công cụ này có 25 hiệu ứng âm thanh và 26 bản nhạc miễn phí bản quyền. Sau đó, có 176 chuyển tiếp, tất cả đều có thể tùy chỉnh để thêm gia vị cho dự án của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh và tạo hình ảnh động và văn bản để làm cho dự án của bạn bắt mắt hơn.

Bạn cũng có thể kéo và thả đồ họa chuyển động giữa các dự án video của mình để làm cho dự án của bạn thậm chí còn năng động hơn.

4) Theo dõi chuyển động

Trong số các tính năng mới nổi bật nhất của Filmora là chức năng Theo dõi chuyển động được nhiều người mong đợi. Theo dõi chuyển động cho phép bạn ghi lại chuyển động của một đối tượng chuyển động trong khung và thêm văn bản, chú thích, hiệu ứng, v.v. theo dõi đối tượng chuyển động khi nó di chuyển trên màn hình.

4) Theo dõi chuyển động

Để sử dụng tính năng chụp chuyển động trong Phim, hãy thêm phần của clip mà bạn muốn áp dụng tính năng bổ sung chuyển động vào dòng thời gian. Tiếp theo, nhấp đúp vào cảnh quay và tìm biểu tượng theo dõi chuyển động trong menu chỉnh sửa. Hộp theo dõi sẽ xuất hiện trong cửa sổ xem trước trên cảnh bạn muốn áp dụng nó.

Bây giờ bạn có thể di chuyển và thay đổi kích thước hộp theo dõi để phù hợp với đối tượng trong khung mà bạn muốn theo dõi. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần nhấp vào nút hiệu ứng kết xuất. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là thêm tiêu đề hoặc hiệu ứng bạn muốn để theo dõi đối tượng được nhắm mục tiêu của mình ngay phía trên cảnh phim trong dòng thời gian.

Bạn có thể nói rằng Filmora đã di chuyển các ngọn núi để làm cho tính năng này trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận nhất có thể. Theo ý kiến ​​khiêm tốn của chúng tôi, họ thành công một cách ngoạn mục. Theo dõi chuyển động có thể đặc biệt hữu ích cho những người truyền phát trò chơi và các nhà làm phim muốn ẩn nội dung nhạy cảm trong cảnh quay của họ.

5) Phù hợp màu

Liên quan đến phân loại hoặc chỉnh sửa màu sắc, Filmora luôn dẫn đầu so với phần còn lại, nhưng chính sự bổ sung mới của họ cho công cụ ‘Color Matching’ đã khiến họ nhận được nhiều lời khen ngợi từ đội ngũ này. Phối màu là điều cơ bản khi bạn đang cố gắng kết hợp các cảnh quay khác nhau từ hai máy ảnh riêng biệt.

Tham khảo thêm: https://filmora.wondershare.com/guide/color-matching.html

Bạn sẽ thấy các bức ảnh không khớp về màu sắc, điều này có thể gây đau đầu trên sàn chỉnh sửa. Color Match giúp duy trì tính nhất quán trong suốt cảnh phim một cách trực quan.

Để Kết hợp màu, chỉ cần nhấp đúp vào cảnh được đặt trong dòng thời gian, sau đó chọn ‘kết hợp màu’ từ menu chỉnh sửa. Cài đặt sẽ xuất hiện trong bảng điều khiển trên cùng bên trái. Từ đây, chọn “chế độ xem so sánh” và hai cửa sổ sẽ bật lên trong phần xem trước.

Ở bên trái, sẽ có cửa sổ tham chiếu, ngược lại, ở bên phải, sẽ có cửa sổ hiện tại. Duyệt qua cảnh quay trong cửa sổ tham chiếu để tìm ra khung hình đẹp nhất mà bạn muốn tái tạo. Hãy dừng lại khi bạn tìm thấy nó.

Khi bạn đã có nó, hãy nhấp vào ‘khớp’ ngay bên dưới cửa sổ tham chiếu và cửa sổ hiện tại. Khi quá trình khớp hoàn tất, cảnh phim hiện tại sẽ trông giống với clip tham chiếu một cách kỳ lạ.

6) Keyframing

Tạo khung hình chính là một tính năng cơ bản dành cho những người dùng muốn nâng cao sự hấp dẫn cho cảnh quay của họ với những khoảnh khắc hoạt ảnh quan trọng được rải khắp video. Do đó, Keyframing trở nên bắt buộc khi tạo các hiệu ứng đặc biệt, thẻ tiêu đề tùy chỉnh ở đầu hoặc giữa video hoặc gợi ý các đường dẫn tùy chỉnh cho hình ảnh hoặc video hình ảnh để tiếp tục.

Để sử dụng Keyframing trong Filmora, bạn chỉ cần thêm cảnh phim trên dòng thời gian của mình, nhấp đúp vào đó để mở menu chỉnh sửa, mở tab hoạt ảnh và sau đó chuyển đến phần tùy chỉnh.

Để tạo Khung hình chính, chỉ cần chọn hai hoặc nhiều thời điểm trên dòng thời gian của cảnh quay. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phần tùy chỉnh để chỉ định cách xoay, tỷ lệ, vị trí hoặc chuyển đoạn clip, hình ảnh, hiệu ứng hoặc một dạng phương tiện khác.

Keyframing trên Filmora 10 thực sự không khó sử dụng một khi bạn xem qua hướng dẫn từng bước do chính Filmora cung cấp.

7) Chia đôi màn hình

Việc áp dụng màn hình chia nhỏ cho video của bạn đặc biệt hữu ích khi tạo nội dung có chứa hướng dẫn, phỏng vấn hoặc bình luận. Filmora 10 cung cấp tính năng chia đôi màn hình cực kỳ dễ truy cập và thậm chí còn dễ thực hiện hơn.

Để áp dụng chế độ chia đôi màn hình, hãy nhập số lượng cảnh bạn muốn tập hợp lại thành cảnh phim chia đôi màn hình. Chọn định dạng khung từ thư viện. Bạn có thể đi từ bảng điều khiển màn hình 4 đến 6 với các tùy chọn theo ý của bạn.

Khi bạn đã có bảng điều khiển chính, giờ đây bạn có thể điều chỉnh khung thời gian để đồng bộ hóa các cảnh quay khác nhau một cách liền mạch với nhau. Bạn cũng có thể thêm hoạt ảnh tùy chỉnh, văn bản, hình ảnh và các dạng phương tiện khác để thêm gia vị cho kết quả cuối cùng của mình.

8) Xuất thành phẩm

Xuất một dự án đã hoàn thành cũng đơn giản như mọi thứ khác mà bạn sẽ thực hiện trong Filmora 10. Nút để xuất dự án đã hoàn thành của bạn có thể dễ dàng truy cập và dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường trên chính trang chính.

Nó chỉ yêu cầu bạn nhấp vào nút ‘Xuất’ sau khi bạn hoàn tất việc chỉnh sửa. Chọn điểm đến cho dự án của bạn trên thiết bị và đợi quá trình xử lý kết thúc. Việc kết xuất cuối cùng chỉ khiến chúng tôi mất khoảng một phút cho một dự án video dài 5 phút.

Các tính năng đáng chú ý khác

Ngoài các tính năng bắt buộc ở trên, Wondershare Filmora 10 cũng giới thiệu một loạt các tính năng thú vị không kém giúp trải nghiệm sử dụng trình chỉnh sửa video này lên một tầm cao mới.

Đề xuất đọc = >> Đánh giá về Wondershare DemoCreator

Filmora 10 hiện đi kèm với tính năng Dark / Light Skin UI Switch cho phép người dùng chuyển đổi giữa các giao diện ban đầu sáng hoặc tối hơn phù hợp, tùy theo sở thích của bạn để có trải nghiệm thoải mái hơn đáng kể.

Sau đó, có một tính năng vô hại, nhưng khá bắt buộc là Tùy chỉnh phím tắt cho phép người dùng chỉnh sửa video của họ nhanh hơn với sự trợ giúp của các lệnh phím nóng.

Ngoài ra còn có sự bổ sung của Audio Ducking, giúp làm chìm nhạc nền qua các cảnh quay vô cùng tiện lợi chỉ với một cú nhấp chuột. Tính năng này là cơ bản, đặc biệt là khi cố gắng làm cho lời thoại trong video dễ nghe hơn.

Người dùng Mac cũng rất thích vì giờ đây họ có thể sử dụng công cụ này trên màn hình cảm ứng của mình, nhờ Hỗ trợ Mac Touch Bar mới của nó.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x