Tải Wondershare Filmora 9.5 FULL ACTIVE bản quyền [Update 2022]

Với những ai thường xuyên sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video thì Wondershare Filmora 9.5 không còn lạ lẫm. Bởi phần mềm này mang lại rất nhiều những ưu điểm nổi bật giúp người dùng thỏa sức sáng tạo với những video của mình. Tìm hiểu ngay về phần mềm này qua những thông tin dưới đây để tự sản xuất ra những video chất lượng và đẹp mắt nhé.

Wondershare Filmora 9.5

Giới thiệu về Wondershare Filmora 9.5

Filmora là một trình chỉnh sửa video tất cả trong một với khả năng video editing mạnh mẽ và một bộ tính năng hoàn chỉnh. Filmora là một ứng dụng chắc chắn cung cấp cho bạn các tính năng và phong cách mà trước đây chỉ dành cho các nhà làm phim chuyên nghiệp có trình độ kinh nghiệm nhất định và các ứng dụng đắt tiền tương ứng. Filmora có một giao diện kéo và thả đơn giản, cho phép bạn tự do nghệ thuật với câu chuyện mà bạn muốn tạo.

Trong số các phần mềm chỉnh sửa video thì Wondershare Filmora 9.5 là một phần mềm được nhiều người biết đến và sử dụng. Phần mềm này sở hữu rất nhiều những tính năng ưu việt và có thể giúp bạn xử lý cũng như thao tác cùng lúc với nhiều tính năng trên các video. Bạn có thể cắt ghép hay thêm chữ, điều chỉnh âm thanh,…giúp video trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Bạn cũng có thể chia sẻ ngay video của mình lên các trang mạng xã hội, các tài khoản youtube hay lưu video một cách vô cùng dễ dàng. Giao diện dễ dàng sử dụng cùng với những tính năng đa dạng giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà lại có thể tạo ra những video chất lượng để chia sẻ với người thân, bạn bè. 

Yêu cầu cấu hình

 • Windows 8
 • Windows 10
 • Windows 11
 • Windows 7
 • Windows 8.1

Link download Wondershare Filmora 9.5 FULL ACTIVE bản quyền trọn đời

Tải Wondershare Filmora 9.5

Hướng dẫn cài đặt Wondershare Filmora 9.5 chi tiết


Bước 1: Tải WonderShare Filmora bản active theo liên kết trên.

Bước 2: Gỡ cài đặt phiên bản cũ bằng Your Uninstaller

Bước 3: Giải nén, cài đặt phần mềm và thoát chương trình sau khi cài đặt xong.

Bước 4: Mở file “Filmora9 Fixer.exe” trong thư mục cờ rắc bằng quyền Admin (Click chuột phải chọn “Run as Administrator”).
Nhấn phím 1 rồi nhấn Enter.Active Wondershare Filmora6. Thêm dòng sau vào File host (C:\Windows\System32\drivers\etc)

127.0.0.1 platform.wondershare.com

Bước 5: Xong! Mở phần mềm Wondershare Filmora lên và sử dụng.

Lưu ý khi cài đặt phần mềm Wondershare Filmora 9.5

 1. File Keygen và cờ rắc hay bị trình diệt vi rút nhận nhầm là vi rút. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
 2. Nên chạy File cờ rắc “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
 3. Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

VIDEO HƯỚNG DẪN

https://fb.watch/7lPtS9DpnV/

Tính năng của Wondershare Filmora 9.5

Tính năng của Wondershare Filmora 9.5

Điều hướng công cụ trong vòng vài phút

Filmora Video Editor là một công cụ thân thiện với người mới bắt đầu , có nghĩa là người dùng không có kinh nghiệm chỉnh sửa sẽ không phải mất hàng giờ để hiểu cách nó hoạt động. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là công cụ này thiếu các tính năng. Nó bao gồm nhiều chức năng và hiệu ứng đẳng cấp thế giới làm cho nó phù hợp với các biên tập viên nâng cao đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video được sắp xếp hợp lý.

Nhiều điểm input

Tính năng của Wondershare Filmora 9.5

Tùy thuộc vào yêu cầu, người dùng có thể nhập phần mềm thông qua bốn điểm nhập, mỗi điểm sẽ đưa họ đến một chế độ chỉnh sửa riêng biệt. Bốn chế độ được Filmora Video Editor cung cấp là Easy, Action Cam, Instant Cutter và Full Feature. Mỗi chế độ có bộ công cụ được thiết kế cho một mục đích cụ thể và bạn không thể chuyển đổi giữa chúng khi bắt đầu.

Giao diện kéo và thả

Được coi là một trong những công cụ chỉnh sửa video dễ dàng nhất, Filmora cung cấp một giao diện và quy trình làm việc sạch sẽ. Trang tổng quan chính bao gồm một dòng thời gian, được đặt ở cuối màn hình. Tại đây, bạn có thể kéo và thả hình ảnh, video, nhạc và lớp phủ để dễ dàng chỉnh sửa, cắt và sắp xếp các clip theo thứ tự mong muốn. Tất cả các chức năng khác, chẳng hạn như bộ lọc, chuyển tiếp và hoạt ảnh, cũng được đặt trước để dễ dàng truy cập.

Các tính năng toàn diện

Filmora Video Editor cung cấp một loạt các tính năng hữu ích để tạo video trông chuyên nghiệp. Nó bao gồm hoạt ảnh, GIF, nhạc và văn bản có thể giúp làm phong phú thêm video và phim. Người dùng cũng có tùy chọn thêm lớp phủ, cắt cảnh, thay đổi kích thước clip và điều chỉnh thời gian phát lại . Phần mềm chỉnh sửa video cũng cung cấp một thư viện các bộ lọc, chức năng khảm và tính năng dịch chuyển độ nghiêng, trong số những thứ khác.

Chức năng cân bằng âm thanh

Tính năng của Wondershare Filmora 9.5

Tải xuống phần mềm chỉnh sửa video cũng đi kèm với chức năng cân bằng âm thanh, cho phép người dùng tùy chỉnh nhạc cụ và giọng hát để có được âm thanh hoàn hảo. Sử dụng tính năng này, bạn có thể giảm âm lượng của clip đang chiếu và thêm hiệu ứng âm thanh để chuyển trọng tâm của khán giả.

Trình ghi màn hình tích hợp

Người dùng muốn tạo hướng dẫn bằng cách ghi lại các chức năng được thực hiện trên màn hình có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng trình chỉnh sửa video này. Nó đi kèm với một máy ghi âm tích hợp, ghi lại màn hình của bạn và lưu video vào thư viện. Sau đó, bạn có thể kéo nó vào dòng thời gian của mình để đánh giá, cắt và chỉnh sửa. Ngoài việc cung cấp tính năng ghi trên màn hình, phần mềm còn cho phép người dùng quay video bằng các webcam hiện có .

Quy trình chỉnh sửa được tổ chức hợp lý

Bản tải xuống Filmora Video Editor dành cho Windows đi kèm với tùy chọn xem trước mà qua đó người dùng có thể so sánh phiên bản trước và sau khi tạo. Chế độ này cho phép bạn xem video đồng thời, với màn hình xếp chồng và cạnh nhau. Trong trường hợp bạn không hài lòng với các chỉnh sửa, bạn có thể dễ dàng nhấp vào nút hoàn tác hoặc làm lại trước khi lưu kết quả đầu ra.

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp

Trình chỉnh sửa video hỗ trợ nhiều định dạng tệp để nhập và xuất nội dung. Các định dạng phổ biến được Filmora hỗ trợ là MP4, MPG, MKV, MOV, AVI, 3GP, v.v. Người dùng cũng có thể áp dụng các phương pháp nhập phương tiện khác nhau, chẳng hạn như nhập nội dung trực tiếp từ Facebook và Instagram.

Xem thêm: Cách chuyển đổi video sang MP4 trong 4 cách (PC / Online)

Hoàn hảo cho những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung

Phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng này lý tưởng cho bất kỳ ai muốn chỉnh sửa và tải lên nội dung video trên YouTube, Instagram hoặc các mạng xã hội khác . Nó có tất cả các điều kiện cần thiết để tạo ra một video trông chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng, văn bản và chuyển tiếp. Nền tảng này cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào kho hình ảnh và âm nhạc , giúp mọi người tạo và cộng tác dễ dàng hơn. Hơn nữa, trình chỉnh sửa video cung cấp các hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu và trình độ nâng cao để bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu nhiều chức năng của nó.

Có sẵn trong thời gian dùng thử miễn phí

Filmora Video Editor cho Windows không miễn phí nhưng nó cung cấp cho người dùng thời gian dùng thử đầy đủ các tính năng để họ có thể khám phá nền tảng và quyết định xem nó có phù hợp với họ hay không. Mặc dù thời gian dùng thử không có giới hạn nhưng video sẽ được đánh dấu bằng biểu ngữ của thương hiệu. Người dùng đăng ký hệ thống thanh toán của phần mềm sẽ nhận được giấy phép vĩnh viễn, hỗ trợ suốt ngày đêm, cũng như một số hiệu ứng bổ sung.

Các yêu cầu hệ thống là gì?

Người dùng chạy Windows 7 trở lên có thể dễ dàng tải xuống Filmora Video Editor trên PC 64-bit của họ. Cạc đồ họa cơ bản cần thiết cho phần mềm là Intel HD Graphics 5000 trở lên. Cài đặt yêu cầu dung lượng trống tối thiểu 10GB cũng như RAM 4GB. Trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa video HD hoặc 4K, bạn sẽ cần RAM 8GB. Có thể chỉnh sửa ngoại tuyến, nhưng bạn sẽ yêu cầu kết nối internet ổn định trong quá trình đăng ký.

Có bất kỳ lựa chọn thay thế nào không?

Filmora Video Editor có một số đối thủ cạnh tranh nổi tiếng, bao gồm cả Windows Live Movie Maker . Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Windows có các tính năng khác nhau phù hợp với các trình chỉnh sửa nâng cao và mới bắt đầu, bạn có thể muốn xem MAGIX – Sony SOUND FORGE Audio Studio 15, ShotcutAdobe Premiere Pro .

Kết luận: Bạn có nên tải Filmora 9.5 không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa video dễ sử dụng nhưng được tích hợp nhiều tính năng, thì bạn có thể được hưởng lợi từ việc tải xuống Filmora. Nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau, vì vậy việc nhập và xuất nội dung rất dễ dàng. Nó cũng đi kèm với tính năng chỉnh sửa kéo và thả, giúp sắp xếp và đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa video. Vì bạn không yêu cầu bất kỳ khóa đào tạo nào, bạn có thể dễ dàng nắm được bảng điều khiển và bắt đầu tạo video gần như ngay lập tức.

Công cụ này cũng cung cấp các chức năng khác nhau cùng với việc dễ dàng truy cập vào kho nhạc và hình ảnh. Bạn có thể sử dụng các yếu tố khác nhau trên bảng điều khiển để chỉnh sửa hoặc cắt video, thêm văn bản, điều khiển và cân bằng âm thanh, định cấu hình chuyển tiếp để tạo video chuyên nghiệp nhanh chóng. Mặc dù Filmora Video Editor không miễn phí nhưng nó có thời gian dùng thử đầy đủ tính năng mà bạn có thể khám phá.

Sử dụng phần mềm Wondershare Filmora 9.5 sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức so với những phần mềm chỉnh sửa video khác. Bạn có thể chỉnh sửa nhanh hơn, đẹp hơn khi sử dụng phần mềm này. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về Wondershare Filmora 9.5 và đừng quên sử dụng ngay phần mềm tiện ích này nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tuấn

Không chạy được file Filmora9 Fixer.exe


You cannot copy content of this page

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x