Tải Topaz DeNoise AI full bản quyền miễn phí [update 2022]

Giới thiệu về Topaz DeNoise AI

Topaz DeNoise AI là phần mềm mới và chuyên nghiệp để giảm nhiễu và cải thiện chất lượng hình ảnh với thuật toán trí tuệ nhân tạo tiên tiến có thể hiển thị ảnh kỹ thuật số của bạn với chất lượng cao hơn của chúng.

Giới thiệu về Topaz DeNoise AI

Như bạn đã biết, nhiều yếu tố có thể dẫn đến giảm chất lượng. Bắt tay trong quá trình ghi hình ảnh, chỉnh sửa không đúng cách, là một số yếu tố có thể phá hủy hình ảnh của bạn.

Topaz DeNoise AI có thể kiểm tra hình ảnh của bạn bằng các thuật toán nâng cao để sửa các sai sót trong hình ảnh của bạn.

Một khi phần mềm này được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn không còn phải lo lắng về việc chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng hoặc rung khi quay ảnh. Bởi vì chương trình này có thể sửa chữa tất cả các lỗi hình ảnh với một vài cú nhấp chuột.

Topaz DeNoise AI có giao diện người dùng rất đẹp và dễ sử dụng. Với phiên bản đầy đủ của Topaz DeNoise AI, người dùng có thể mở hình ảnh để chỉnh sửa trong cửa sổ chính.

Mặt khác, bạn có thể chọn giá trị mặc định ưa thích của mình trong các hộp bên trái và bên phải. Bạn cũng có thể định cấu hình thủ công giảm nhiễu, triệt tiêu và khôi phục chi tiết.

Với các công cụ giảm tiếng ồn, người dùng có thể thay đổi âm lượng tổng thể, điều chỉnh chế độ xem, điều chỉnh màu sắc hoặc điều chỉnh mức độ đen.

Phục hồi nâng cao với Topaz DeNoise cho phép người dùng chỉ định mức độ chi tiết để khôi phục, giảm độ đục và tăng kích thước hạt.

Giới thiệu về Topaz DeNoise AI

DeNoise AI sử dụng thông tin được cá nhân hóa từ mỗi hình ảnh để giảm nhiễu và khôi phục các chi tiết hình ảnh bị ẩn trong nhiễu. Đây là một giải pháp đơn giản để quản lý các trường hợp nhiễu trong hình ảnh, chẳng hạn như dưa chua, bóng đổ và màu sắc.

Phiên bản mới nhất đã bổ sung những cải tiến đáng kể về tốc độ xử lý và chất lượng đầu ra.

Yêu cầu hệ thống

 • Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (32-bit hoặc 64-bit)
 • 1 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý đa lõi 2 GHz ..
 • 2 GB RAM.
 • Màn hình 1280 x 768.

Link download Topaz DeNoise AI bản quyền miễn phí [cập nhật 2022]

Tải Topaz DeNoise AI full active

Hướng dẫn cài đặt Topaz DeNoise AI full active chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm
 • Mở phần mềm, tạo tài khoản và đăng nhập
 • Chọn dùng thử Start Trial
 • Chạy file Reg
 • Sửa file Hosts “C:\windows\system32\drivers\etc\” bằng cách bấm chuột phải => edit

127.0.0.1 topazlabs.com

127.0.0.1 et.topazlabs.com

127.0.0.1 104.22.33.115

127.0.0.1 172.67.37.186

Copy 4 dòng trên vào file host và save.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tổng hợp Plugin Topaz Labs free

Adobe Photoshop CC 2021

Adobe Photoshop CS6

Tính năng của Topaz DeNoise AI

 • Một plugin hiệu quả cho các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác nhau như Photoshop CC, Lightroom, Iphoto, IrfanView, Corel PaintShop, v.v.
 • Khả năng giảm nhiễu tuyệt vời giống như một sự nâng cấp ống kính.
 • Nó chứa tài liệu trợ giúp toàn diện sẽ cung cấp hướng dẫn từng bước về các công cụ khác nhau.
 • Bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn nhiều khi chụp ảnh hành động nhanh, ảnh ban đêm hoặc bất kỳ tình huống nào khác yêu cầu độ nhạy ISO cao.
 • Sử dụng DeNoise AI để giúp bạn tạo ra những bức ảnh hoàn hảo với pixel hoàn hảo trong mọi tình huống.
 • Cho phép người dùng thay đổi cường độ tổng thể, điều chỉnh vùng sáng, điều chỉnh màu hoặc hiệu chỉnh mức độ đen.
 • DeNoise AI kiểm tra toàn bộ hình ảnh và xác định tổng thể sự khác biệt giữa chi tiết và nhiễu trong ảnh này.
 • Các công cụ giảm tiếng ồn hiện có như Lightroom cung cấp cho bạn tùy chọn.
 • Nó cho phép bạn tận dụng tối đa cả hai thế giới để loại bỏ nhiễu đồng thời cải thiện chi tiết.
 • Giúp bạn có được chất lượng tốt nhất ở mức 100% bằng cách loại bỏ nhiễu trong khi khôi phục các chi tiết từ hình ảnh gốc.
 • Khả năng cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm nhiễu với một vài cú nhấp chuột.
 • Sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo để phát hiện các lỗi hình ảnh.
 • Khả năng sửa đổi nhiễu khi chụp ảnh thiếu sáng.
 • Nhận chi tiết thực tế từ hình ảnh.
 • Giao diện đồ họa đơn giản và dễ sử dụng.
 • Và nhiều hơn nữa..

DeNoise AI được xây dựng dựa trên trí tuệ nhân tạo và học sâu với mục đích giảm tiếng ồn tốt nhất có thể. Điều này liên tục được cập nhật để cải thiện kết quả về lâu dài. Phần mềm thực hiện chính xác những gì nó ghi trên hộp và nếu bạn không thúc đẩy phần mềm quá mạnh, bạn có thể đạt được kết quả hài lòng, mặc dù giống như với bất kỳ biện pháp giảm tiếng ồn nào, bạn gần như luôn có thể thấy rằng nó đã được áp dụng.

Tính năng của Topaz DeNoise AI

Có một tính năng tạo mặt nạ cho phép bạn che đi các khu vực giảm nhiễu được bản địa hóa, điều này chắc chắn rất hữu ích vì trong một số hình ảnh có thể có nhiều tiếng ồn hơn ở một số khu vực hình ảnh so với các khu vực khác tùy thuộc vào mức độ bóng tối, chẳng hạn như đã được nâng lên. Điều này có thể được sao chép trong Photoshop bằng cách sử dụng Camera Raw Filter được áp dụng cho một bản sao của Layer Background và sau đó được tạo mặt nạ cho phù hợp. DeNoise AI, tuy nhiên, làm cho quá trình này nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều, vì vậy nó phù hợp hơn với người mới bắt đầu.

GIAO DIỆN VÀ KHẢ NĂNG SỬ DỤNG

DeNoise AI, giống như các phần mềm chụp ảnh khác của Topaz Labs, có giao diện người dùng được bố trí trực quan giúp loại bỏ tiếng ồn cực kỳ dễ dàng. Mọi thứ được giữ không lộn xộn với chỉ những điều khiển bạn cần có thể nhìn thấy – bên dưới menu chính mà bạn hiếm khi cần sử dụng là một số điều khiển xem giúp hiển thị kết quả rõ ràng.

Các tùy chọn chế độ xem bao gồm nút Làm sáng tạm thời làm sáng các phần tối của hình ảnh để xem giảm nhiễu ở những khu vực này dễ dàng hơn, thu phóng cho phép bạn phóng to và thu nhỏ hình ảnh, Bản gốc cho phép bạn xem hình ảnh gốc tạm thời và điều khiển Chế độ xem cho phép bạn thay đổi chế độ xem để so sánh giữa trước và sau. Tại đây, Chế độ xem so sánh hiển thị hình ảnh gốc cùng với kết quả từ ba Mô hình AI để bạn có thể đánh giá cái nào phù hợp nhất cho hình ảnh bạn đang chỉnh sửa.

Bảng điều khiển chính có thể được tìm thấy ở phía bên phải của giao diện và được chia thành hình thu nhỏ và điều hướng, lựa chọn mô hình AI, cài đặt và Xử lý hậu kỳ cung cấp các điều khiển bổ sung để tinh chỉnh giảm tiếng ồn trước khi lưu. Bạn có thể chọn Tự động, trong đó DeNoise AI chọn cài đặt nó tính toán phù hợp nhất cho hình ảnh, bạn có thể điều khiển thủ công hoặc kết hợp cả hai. Giảm nhiễu có thể được áp dụng cho các hình ảnh đã chỉnh sửa được lưu ở các định dạng tệp phổ biến nhất hoặc bạn có thể tải tệp Thô vào phần mềm và xuất chúng dưới dạng DNG để xử lý Thô trong phần mềm yêu thích của mình.

CHẤT LƯỢNG KẾT QUẢ

CHẤT LƯỢNG KẾT QUẢ CỦA DENOISE AI

Khi tính năng giảm nhiễu trong Lightroom và Adobe Camera Raw được áp dụng bừa bãi trên toàn bộ hình ảnh, DeNoise AI dường như áp dụng nó tùy theo vị trí phần mềm xác định nhiễu. Điều này hầu hết hoạt động tốt nhưng trong một số trường hợp, mô hình AI được sử dụng có thể dẫn đến giảm nhiễu không đồng đều trong đó một số nhiễu độ sáng bị nhầm với chi tiết và vẫn có thể nhìn thấy được.

Điều này khiến bạn bắt buộc phải thử từng mô hình trong số ba mô hình AI để xác định tùy chọn tốt nhất cho hình ảnh đang được xử lý. Mặc dù vậy, kết quả từ DeNoise AI nhìn chung sắc nét hơn, mặc dù các đồ tạo tác có thể xuất hiện xung quanh các chi tiết nhỏ có độ tương phản cao, điều này khiến khó có thể nói liệu cái này hay Lightroom / ACR tốt hơn vì cả hai đều hiệu quả nhưng không hoàn hảo. Tất nhiên, bạn có thể thêm nhiều độ sắc nét hơn trong cả Lightroom và ACR để đạt được kết quả sắc nét tương tự.

Một vấn đề với tất cả các tính năng giảm nhiễu là mất chi tiết và hình ảnh có dạng ‘sáp’ có thể xảy ra, điều này cho thấy rõ ràng rằng đã áp dụng tính năng giảm nhiễu. Và DeNoise AI chắc chắn không miễn nhiễm với điều này ngay cả ở cài đặt thấp. Mức độ hiển thị như sáp này luôn phụ thuộc vào mức độ nhiễu ban đầu trong ảnh gốc, do đó, những hình ảnh ít nhiễu hơn sẽ luôn được giải quyết hiệu quả hơn những hình ảnh có mức nhiễu cao hơn.

NHẬN ĐỊNH

Mặc dù khả năng xử lý nhiễu ISO cao tuyệt vời của các máy ảnh hiện đại, giảm nhiễu trong quá trình xử lý hậu kỳ vẫn là một nhiệm vụ cần thiết khi bạn chụp ảnh ở cài đặt ISO cao hơn. DeNoise AI giúp giảm nhiễu trong hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng và có thể mang lại kết quả sắc nét hơn so với kết quả có thể với Lightroom và Adobe Camera Raw, mặc dù kết quả từ cả hai phương pháp đều không hoàn hảo nên rất khó để nói cách nào hiệu quả nhất và kết quả của Adobe có thể được làm sắc nét riêng để đạt được hình ảnh sắc nét tương tự.

Với giá $ 79,99 / £ 58, DeNoise AI không đắt nhưng nó có thể tăng tốc độ giảm nhiễu cho những người không quen với việc giảm nhiễu bằng phần mềm chỉnh sửa thô. Với bản dùng thử miễn phí của phần mềm có sẵn, bạn nên thử xem cách thức và liệu nó có thể phù hợp với quy trình chỉnh sửa của bạn hay không.

Nguồn tham khảo: https://www.digitalcameraworld.com/uk/reviews/topaz-labs-denoise-ai-review

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x