Tải xuống miễn phí The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition Việt Hóa (v1.5.97.0)

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2016

Giới thiệu về Game The Elder Scrolls V

Giới thiệu 

The Elder Scrolls V: Skyrim là một trò chơi điện tử hành động nhập vai được phát triển bởi Bethesda Game Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks . Đây là phần chính thứ năm trong loạt Elder Scrolls , sau The Elder Scrolls IV: Oblivion năm 2006 , và được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows , PlayStation 3 và Xbox 360 vào ngày 11 tháng 11 năm 2011.

Trò chơi lấy bối cảnh 200 năm sau các sự kiện của Oblivion , và diễn ra ở Skyrim, tỉnh Tamriel, cực bắc của Tamriel . Câu chuyện chính của nó tập trung vào nhân vật của người chơi, Dragonborn, trong nhiệm vụ đánh bại Alduin the World-Eater, một con rồng được tiên tri sẽ hủy diệt thế giới. Trong quá trình chơi, người chơi hoàn thành các nhiệm vụ và phát triển nhân vật bằng cách cải thiện các kỹ năng. Trò chơi tiếp tục truyền thống thế giới mở của những người tiền nhiệm bằng cách cho phép người chơi đi đến bất kỳ đâu trong thế giới trò chơi bất cứ lúc nào và bỏ qua hoặc hoãn cốt truyện chính vô thời hạn.

Cốt truyện Game The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition 

Xem full cốt truyện tại đây

Trước khi bắt đầu trò chơi, binh lính Đế quốc bắt Dragonborn vượt biên trái phép vào Skyrim và nhầm chúng với một kẻ nổi loạn Stormcloak, một tội ác mà người chơi phải nhận án tử hình. Việc hành quyết nhân vật người chơi bởi Imperials ở Helgen, một khu định cư nhỏ ở phía nam của Skyrim, bị gián đoạn khi Alduin bắt đầu đổ chất thải vào làng. Người chơi cố gắng trốn thoát qua các đường hầm bên dưới khu canh giữ, và đi đến ngôi làng Riverwood gần đó, nơi cư dân yêu cầu người chơi thông báo cho Jarl của Whiterun, một thị trấn lớn ở phía bắc, về cuộc tấn công của rồng. Sau khi gặp gỡ với Jarl Balgruuf, và lấy một chiếc máy tính bảng có thông tin về những con rồng từ một quán bar gần đóthay mặt mình, người chơi giết một con rồng tấn công gần đó và hấp thụ linh hồn của nó. Sau khi “hét lên”, người chơi được thông báo rằng họ phải là Dragonborn, và sớm được triệu hồi bởi các tu sĩ Greybeard. Sau một cuộc hành trình dài và leo lên Throat of the World, ngọn núi cao nhất ở Tamriel và là quê hương của Greybeards, Dragonborn được Arngeir thông báo về di sản và vai trò của họ trong việc ngăn chặn Alduin, và bắt đầu quá trình huấn luyện của họ.

Dragonborn bị chặn trong một nhiệm vụ huấn luyện bởi Delphine, một thành viên của lệnh Blades, người trong thời cổ đại đã phục vụ Dragonborn. Delphine sắp xếp để Dragonborn thâm nhập vào Đại sứ quán Thalmor để lấy thông tin; họ biết rằng một thành viên khác của Blades, tên là Esbern, đang ẩn náu ở Riosystem. Khi Delphine và Dragonborn tìm thấy anh ta, anh ta tiết lộ rằng Blades cổ đại đã khắc một bản khắc lớn trong một ngôi đền ở Reach, một khu vực bất ổn ở phía tây của Skyrim. Bức chạm khắc này, được gọi là Bức tường của Alduin, mô tả sự thất bại của con rồng dưới tay của các Lãnh chúa cổ đại, và Esbern giải mã rằng những chiến binh đó đã sử dụng một tiếng hét đặc biệt để loại bỏ khả năng bay của anh ta.

Dragonborn đặt câu hỏi với Arngeir, người tiết lộ rằng tiếng hét đi ngược lại với tín điều của Greybeards. Anh ta hướng Dragonborn đến Paarthurnax, người sống trên đỉnh của Họng, để che giấu sự tồn tại của anh ta tốt hơn. Paarthurnax tiết lộ rằng mặc dù cả anh ta và bất kỳ ai khác đều không biết tiếng hét, nhưng thất bại của Alduin thông qua sức mạnh của Elder Scroll đã để lại một vết thương lòng đúng lúc, và đưa ra giả thuyết rằng việc đọc một Scroll sẽ cho phép Dragonborn nhìn xuyên thời gian và học được tiếng hét từ những người đã tạo ra nó. Sau khi tiến sâu vào một thành phố lớn của Dwemer có tên là Blackreach, rất xa mặt đất, Dragonborn lấy Cuộn giấy và đọc nó trên Họng, nơi diễn ra trận chiến cổ đại. Alduin đến và chiến đấu với Paarthurnax và Dragonborn, người đã học được tiếng hét và áp đảo Alduin, người đã chạy trốn.

Dragonborn học được từ Esbern cách triệu hồi một con rồng tên là Odahviing, người bị chúng bẫy ở Whiterun với sự trợ giúp của Jarl Balgruuf. Odahviing, tin rằng Dragonborn mạnh hơn Alduin, quay lại với thủ lĩnh cũ của mình và tiết lộ rằng anh ta đã đi để phục hồi sức mạnh của mình ở Sovngarde, thế giới bên kia của Bắc Âu, nơi anh ta nuôi linh hồn của những người đã chết. Vì không thể đi bộ đến cổng vào Sovngarde, Odahviing mặc cả sự tự do của mình để đổi lấy Dragonborn bay đến đó. Vào Sovngarde, Dragonborn gặp ba anh hùng đã đánh bại Alduin ban đầu; với sự giúp đỡ của họ, Dragonborn giết chết Alduin.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Dragon Age Inquisition Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Kingdom Come Deliverance Việt Hóa tại đây

Link tải game The Elder Scrolls V Skyrim Special Edition Việt Hóa mới nhất 2022

Download Game The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition 

Tính năng game

 • Trò chơi được giới phê bình đánh giá cao
 • Tất cả các tiện ích bổ sung chính thức – Dawnguard, Hearthfire và Dragonborn
 • Hiệu ứng và nghệ thuật Remastered
 • Tia thần tích
 • Độ sâu trường ảnh động
 • Phản xạ không gian màn hình
 • Máy làm bóng nước và tuyết mới
 • Khả năng chơi các bản mod PC trên bảng điều khiển. Giờ đây, các game thủ console có thể trải nghiệm các nhiệm vụ, môi trường, nhân vật, đối thoại, áo giáp, vũ khí mới và hơn thế nữa

Lối chơi

The Elder Scrolls V: Skyrim là một trò chơi nhập vai hành động , có thể chơi từ góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba . Người chơi có thể tự do đi lang thang trên vùng đất Skyrim — một môi trường thế giới mở bao gồm các vùng đất hoang vu, ngục tối, hang động, thành phố, thị trấn, pháo đài và làng mạc. Người chơi có thể điều hướng thế giới trò chơi nhanh hơn bằng cách cưỡi ngựa, trả tiền cho một chuyến đi từ chuồng ngựa của thành phố hoặc bằng cách sử dụng hệ thống di chuyển nhanh cho phép họ di chuyển đến các địa điểm đã phát hiện trước đó.

Nhân vật không phải người chơi (NPC) cư trú trên thế giới; người chơi có thể lôi kéo họ vào cuộc trò chuyện, kết hôn với những người đã định trước, hoặc giao chiến với họ trong trận chiến sát thương hoặc phi sát thương. Giống như các trò chơi trước đó trong sê-ri, việc giết một số NPC nhất định có thể khiến một số nhiệm vụ hoặc vật phẩm không thể đạt được. Một số NPC không thể bị giết vì tầm quan trọng của chúng đối với câu chuyện. Nếu được chứng kiến, những tội ác như giết người và trộm cắp sẽ tích lũy cho người chơi một khoản tiền thưởng được theo dõi độc lập trong mỗi kho của chín Skyrim. Nếu người chơi bị lính canh giam giữ, họ có thể tước tiền thưởng bằng vàng, ngồi tù hoặc chống lại việc bắt giữ, gây chiến. Cũng có thể hối lộ hoặc thuyết phục lính canh nếu tội phạm là tội nhẹ. NPC thường cung cấp cho người chơi các nhiệm vụ phụ bổ sung; một số có các thông số được điều chỉnh dựa trên các khu vực gần đó chưa được khám phá. Một số NPC được người chơi kết bạn hoặc thuê có thể hoạt động như những người bạn đồng hành cùng người chơi và hỗ trợ họ trong chiến đấu. Người chơi có thể chọn tham gia các phe phái, các nhóm NPC có tổ chức — ví dụ: Dark Brotherhood, một nhóm sát thủ. Mỗi phe có một con đường nhiệm vụ liên quan để tiến bộ. Mỗi thành phố và thị trấn trong thế giới trò chơi đều có những công việc mà người chơi có thể tham gia, chẳng hạn như làm nông nghiệp. 

Chế độ chơi

Nhận Tín dụng để sử dụng trong Câu lạc bộ Sáng tạo – một bộ sưu tập nội dung trò chơi hoàn toàn mới cho Skyrim Special Edition. Nội dung hoàn toàn được quản lý và tương thích với trò chơi chính và các tiện ích bổ sung chính thức. Sử dụng Câu lạc bộ Sáng tạo thật dễ dàng – duyệt qua lựa chọn trong trò chơi theo danh mục và sử dụng Tín dụng để tải xuống nội dung. Tín dụng có thể được mua trong các gói có nhiều kích cỡ khác nhau và bạn sẽ được giảm giá cho các gói lớn hơn.

Những con rồng, từ lâu đã bị thất lạc trong các đoạn văn của Elder Scrolls, đã quay trở lại Tamriel và tương lai của Đế chế treo lơ lửng trong thế cân bằng. Là Dragonborn, anh hùng được tiên tri sinh ra với sức mạnh Chiến thắng hơn 200 giải thưởng Trò chơi của năm, Skyrim Special Edition mang đến cho cuộc sống giả tưởng sử thi với độ chi tiết tuyệt đẹp. Phiên bản Đặc biệt bao gồm trò chơi được giới phê bình đánh giá cao và các tiện ích bổ sung với các tính năng hoàn toàn mới như nghệ thuật và hiệu ứng được làm lại, tia thần tích, độ sâu trường ảnh động, phản chiếu không gian màn hình, v.v. Skyrim Special Edition cũng mang toàn bộ sức mạnh của mod lên PC và hệ máy console. Nhiệm vụ, môi trường, nhân vật, đối thoại, áo giáp, vũ khí mới và hơn thế nữa – với Mod, không có giới hạn nào đối với những gì bạn có thể trải nghiệm của The Voice, bạn là người duy nhất có thể đứng trong số họ.

Nhân vật

Altmer: Là chủng tộc yêu tinh có nước da màu vàng nhạt, thông minh thuộc hành nhất nhì trong game, có thế mạnh trong việc sử dụng sức mạnh phép thuật với sát thương cực cao.

Nord: Là chủng tộc loài người, sở hữu thân hình cơ bắp lực lưỡng, lối chơi thiêng về sức mạnh, tấn công trực diện, một mình chấp cả thế giới.

Khajiit: Là chủng tộc lai giữa người và mèo, chủng tộc thuộc tầng lớp nô lệ trong lục địa Tamriel. Thích hợp với lối chơi lén lút cùng độ linh hoạt cao.

Orc: Từng là một chủng tộc khát máu khiến những loài khác phải khiếp sợ nhưng dần cải tà quy chính và hòa nhập hơn. Thích hợp với lối chơi cận chiến xáp lá cà.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong game rất đa dạng. Nếu bạn muốn phá đảo tựa game, đắm mình trong các cuộc chiến sinh tử, máu lửa thì có thể lựa chọn làm nhiệm vụ chính. Nếu bạn là người thích khám phá hay đang tìm kiếm kinh nghiệm, vật phẩm thăng tiến sức mạnh để thực hiện nhiệm vụ chính dễ dàng hơn thì có thể chọn thực hiện nhiệm vụ phụ.

Cách chỉnh mã chơi game

Để nhập mã cheat cho Skyrim:

Nhấn phím “~” để truy cập bảng điều khiển và gõ các mã lệnh cheat Skyrim bên dưới. Sau đó nhấn “Enter” để áp dụng.

Tiếp tục nhấn phím “~” để đóng bảng điều khiển.

Thay “#” bằng các số từ 0-9 để kích hoạt cheat với các giá trị tương ứng. nhập tên kỹ năng trước giá trị “#” để chỉ định kỹ năng cần cheat.

 • AdvancePCSkill skillname #: Thêm cấp độ vào kỹ năng của bạn.
 • player.addperk ########: Thêm perk ( điểm kỹ năng) cho nhân vật.
 • player.modav Dragonsouls #: Thêm long hồn vào kỹ năng, giúp cải thiện tiếng thét của bạn.
 • advskill #: Thêm cấp độ cho kỹ năng bằng số lượng kinh nghiệm nhất định.
 • duplicateallitems (nhấp vào kho đồ \ NPC và sao chép RefID): Nhân bản các vật phẩm trong game.
 • player.additem [ItemNumber] #: Cung cấp cho người chơi một loại tài nguyên (ví dụ: vàng có ItemNumber là 0000000f, lockpicks là 0000000a).
 • player.setav speedmult X: Tăng tốc độ di chuyển của nhân vật (X thể hiện giá trị phần trăm).
 • AdvancePCLevel: Tăng cấp độ cho nhân vật của bạn.
 • player.modav carryweight #: Đặt trọng lượng mang theo.
 • psb: Mở khóa tất cả phép thuật.
 • Setownership: Nhận quyền sở hữu đối tượng được chỉ định.
 • SexChange: Mã thay đổi giới tính nhân vật.
 • caqs: Tự động hoàn thành hết các nhiệm vụ chính của game.
 • tgm: Kích hoạt chế độ God Mode, người chơi sẽ “bất khả xâm phạm” trước tất cả mọi thứ.
 • removeallitems: loại bỏ toàn bộ trang bị của NPC được chỉ định.
 • Setpcfame: Tăng danh tiếng của nhân vật.
 • Setpcinfamy: Giảm danh tiếng nhân vật.
 • player.setav stamina #: Đặt sức chống chịu của nhân vật.
 • player.setav Health #: Đặt lại sức khỏe của nhân vật.
 • player.setcrimegold X: Đặt mức vàng định giá tính mạng của bạn (đặt cao nếu bạn muốn chiến đấu, đặt thấp nếu muốn tự do không bị truy sát).
 • player.setav Magicka #: Đặt sức mạnh phép thuật
 • player.modav heav #: Tăng trọng lượng bạn có thể mang theo.
 • saq: Bắt đầu tất cả nhiệm vụ.
 • movetoqt: Dịch chuyển bạn đến mục tiêu nhiệm vụ.
 • coc qasmoke: Dịch chuyển để phòng thử nghiệm (Mang bạn đến phòng thử nghiệm với tất cả các vật phẩm trong game. Hãy cẩn thận khi mở áo giáp và tủ vũ khí mê hoặc có thể khiến save game của bạn bị lỗi).
 • tfow: Bật/tắt sương mù trong trận chiến.
 • TG: Bật tắt cỏ trong game.
 • unlock: Mở khóa mọi thứ (Mở khóa mọi thứ có thể bị khóa bằng cách nhập mã mở khóa rồi nhấp vào thứ bạn muốn mở khóa).
 • Player.IncPCS [Skill Name]: Tăng cấp độ của một kỹ năng được chỉ định.
 • lock X: Khóa tủ / cửa ra vào.
 • COC: Dịch chuyển đến một điểm trong game (ví dụ COC Rivertown).
 • tfc: Chuyển chế độ “freefly cam”. Nhân vật biến mất và game thủ có thể ngó nghiêng mọi ngõ ngách hoặc nhìn cận cảnh mặt một con rồng.
 • player.setscale #: Mã thay đổi chiều cao nhân vật.
 • help “NPC Name” 4: Đặt tên hoặc ID cho NPC hoặc bạn đồng hành
 • Kill: Tiêu diệt nhanh kẻ thù được chỉ định.
 • killall: Tiêu diệt toàn bộ kẻ thù xung quanh bạn.
 • resetinventory: Đặt lại NPC được chỉ định thành cài đặt gốc.
 • resethealth: Hồi phục đầy máu cho NPC.
 • player.resethealth: Hồi phục đầy máu cho người chơi.
 • Resurrect: Hồi sinh mục tiêu đã bị tiêu diệt.
 • player.setlevel #: Đặt cấp độ người chơi.
 • player.setav * skillname * #: nâng cấp một kỹ năng được chỉ định.
 • setessential 1: Đặt mã ID cho NPC.
 • STR #: đặt giá trị tầm nhìn của mục tiêu.
 • player.placeatme X: Sinh ra một NPC tại vị trí của bạn (Thay thế X bằng ID NPC).
 • TDetect: Chuyển đổi phát hiện AI (Bạn có thể ăn cắp tất cả những gì bạn muốn và không ai nhìn thấy bạn).
 • TAI: Chuyển đổi trí thông minh nhân tạo AI (đóng băng NPC, họ không thể đi lại, di chuyển, hoặc hành động bất cứ điều gì).
 • tcl: Chuyển đổi phát hiện va chạm (Điều này sẽ tắt các va chạm trong game).
 • TCAI: Chuyển đổi AI chiến đấu (Điều này giống như mã TAI ở trên, giới hạn khả năng chiến đấu của NPC).
 • fov x: Điều chỉnh góc độ xem.
 • help: Liệt kê ra tất cả lệnh.
 • qqq: Thoát game ngay lập tức.
 • help keyword #: Tìm kiếm theo từ khóa ( “#” là chế độ để tìm kiếm theo. Các chế độ được liệt kê theo  thứ tự trợ giúp mỗi khi bạn sử dụng nó).
 • showracemenu: Hiển thị menu viết tắt.
 • tmm 1/0: Hiển thị / ẩn tất cả các điểm đánh dấu bản đồ 1 = hiển thị 0 = ẩn.
 • enableplayercontrols: Bật điều khiển trình phát (Sử dụng mã này để cho phép điều khiển phát đoạn phim của trò chơi).
 • tm: Chuyển đổi menu HUD (Bật / tắt Trình đơn hiển thị cảnh báo).

Video hướng dẫn chơi game The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition Việt Hóa

Cấu hình để chơi game The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition Việt Hóa 

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 7/8.1/10 (64-bit Version)
 • Bộ xử lý: Intel i5-750/AMD Phenom II X4-945
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 470 1GB /AMD HD 7870 2GB
 • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7/8.1/10 (64-bit Version)
 • Bộ xử lý: Intel i5-2400/AMD FX-8320
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 780 3GB /AMD R9 290 4GB
 • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa của The Elder Scrolls V: Skyrim rất chân thật. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các phong cảnh đẹp như tranh vẽ, các công trình kiến trúc đặc sắc thay đổi theo từng vùng miền, nhiều chủng loài khác nhau, cơ chế ngày đêm xen kẽ,… Không những thế nhà phát hành còn sử dụng công nghệ đổ bóng hiện đại để các sự vật hài hòa hơn với bối cảnh giúp người chơi không bị rối mắt và phải trầm trồ thán phục.

Đánh giá âm thanh game

Âm thanh trong game cũng ấn tượng không kém. Mỗi nhân vật sẽ có một giọng lồng tiếng riêng (kể cả quái vật), các hiệu ứng âm thanh đa dạng: tiếng nước chảy, tiếng chim hót,… đều được làm không khác gì âm thanh ở ngoài đời thật, tạo cảm giác quen thuộc cho người chơi, khiến họ gắn bó với tựa game nhiều hơn.

Hướng dẫn cài đặt game The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition Việt Hóa 

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x