Tải xuống miễn phí The Escapists 2 Việt Hóa chuẩn 2021

Tải xuống miễn phí trò chơi PC cho Escapists 2 được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Escapists 2 được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2017

Giới thiệu về trò chơi

Hãy mạo hiểm tất cả để vượt thoát khỏi những nhà tù khắc nghiệt nhất trên thế giới. Khám phá những nhà tù lớn nhất từ ​​trước đến nay, với nhiều tầng, mái, lỗ thông hơi và đường hầm dưới lòng đất.
Bạn sẽ phải sống theo nội quy nhà tù, tham gia điểm danh, làm các công việc trong tù và tuân theo các thói quen nghiêm ngặt; tất cả trong khi bí mật thiết kế giá thầu của bạn cho tự do
Những trò hề vượt ngục của bạn sẽ đưa bạn từ Pháo đài Tundra băng giá, một chuyến tàu băng qua sa mạc và thậm chí đến biên giới cuối cùng! Đội Thoát hiểm Lắp ráp! Hợp nhất với tối đa 3 người bạn để tạo ra phi hành đoàn trốn thoát cuối cùng và thiết kế những cuộc trốn chạy hoang dã nhất! Nhảy trực tuyến hoặc tụ tập trên ghế dài để chuẩn bị cho những cuộc phiêu lưu lén lút của bạn. Bằng cách làm việc cùng nhau, bạn sẽ có thể tạo ra những kế hoạch phức tạp và táo bạo hơn nữa.

Hãy mạo hiểm tất cả để vượt thoát khỏi những nhà tù khắc nghiệt nhất trên thế giới. Khám phá những nhà tù lớn nhất từ ​​trước đến nay, với nhiều tầng, mái, lỗ thông hơi và đường hầm dưới lòng đất. 
Bạn sẽ phải sống theo nội quy nhà tù, tham gia điểm danh, làm các công việc trong tù và tuân theo các thói quen nghiêm ngặt; tất cả trong khi bí mật thiết kế giá thầu của bạn cho tự do
Những trò hề vượt ngục của bạn sẽ đưa bạn từ Pháo đài Tundra băng giá, một chuyến tàu băng qua sa mạc và thậm chí đến biên giới cuối cùng!

Tập hợp đội thoát!

Hợp nhất với tối đa 3 người bạn để tạo ra phi hành đoàn trốn thoát cuối cùng và thiết kế những cuộc trốn chạy hoang dã nhất! Nhảy trực tuyến hoặc tụ tập trên ghế dài để chuẩn bị cho những cuộc phiêu lưu lén lút của bạn. Bằng cách làm việc cùng nhau, bạn sẽ có thể tạo ra những kế hoạch phức tạp và táo bạo hơn nữa.

Cảm thấy cạnh tranh? Đi sâu vào chế độ đối kháng và thể hiện rằng bạn có các kỹ năng để vượt ra khỏi bất kỳ nhà tù nào nhanh hơn bạn bè của bạn có thể. Nếu vẫn thất bại, hãy giải quyết sự kình địch của bạn trong sân tòa án bằng một cú đấm vào tù!

Tạo Con của BẠN!

Đã đến lúc biến tù nhân của bạn thực sự là của bạn. Chọn từ một loạt các tùy chỉnh để làm cho nhân vật của bạn trở nên độc nhất với bạn. Điều quan trọng là phải trông thật phong cách trong khi bạn làm chủ cuộc chạy trốn của mình.

Tạo ra lối thoát của bạn!

Ở trong tù buộc bạn phải sáng tạo và làm việc với những công cụ hạn chế theo ý của bạn. Bạn sẽ phải kết hợp các đồ vật hàng ngày như xà phòng và tất để tạo ra vũ khí và công cụ mới nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Cướp nĩa từ quán cà phê để khoét một đường hầm trong phòng của bạn và tạo ra một áp phích từ tạp chí và băng keo để che giấu bằng chứng. Bạn sẽ sớm biết rằng băng keo giải quyết được (hầu hết) mọi thứ!

Chuẩn bị cho một cuộc chiến! 

Escapists 2 giới thiệu một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới để làm cho mọi cuộc ẩu đả trong tù trở nên thú vị và tương tác hơn. Bạn sẽ phải chặn và buộc các chuỗi tấn công lại với nhau trong khi vây bắt các mục tiêu bị khóa của bạn để giành được ưu thế trong giao tranh. Hãy chắc chắn rằng bạn đến phòng tập thể dục trước để xây dựng những cơ bắp đó!

Những cách mới để trốn thoát!

Khi các nhà tù trở nên khó khăn hơn, bạn sẽ phải sáng tạo hơn với kế hoạch vượt ngục của mình. Có rất nhiều lựa chọn để giải quyết hầu hết mọi cuộc vượt ngục.

Xây dựng một clink!

Với Trình chỉnh sửa bản đồ nhà tù, đến lượt bạn xây dựng một nhà tù xứng đáng là nơi giam giữ những tù nhân khó khăn nhất! Nó bao gồm tất cả các phòng, hàng rào và chó bảo vệ mà bạn cần để xây dựng một nhà tù khó như trí tưởng tượng của bạn tạo ra – không cần băng keo.
Bạn có thể chọn các bản thiết kế nhà tù đó và bắt đầu tạo ra các tác phẩm của riêng mình thông qua tùy chọn Nhà tù tùy chỉnh trên menu chính và khi bạn sẵn sàng, bạn có thể cho cả thế giới thấy bằng cách chia sẻ chúng qua Steam Workshop, nơi bạn có thể tải xuống đăng ký vào khóa của các kiến ​​trúc sư đồng nghiệp -ups – tất cả các bản đồ tùy chỉnh đều có thể chơi solo hoặc trong cả chế độ nhiều người chơi trực tuyến và cục bộ!

Đặc trưng

 • 11 nhà tù
 • Lên đến 4 người chơi hợp tác và đấu với nhiều người chơi
 • Thả vào / Thả ra Trực tuyến / Nhiều người chơi trên màn hình
 • Hơn 300 tùy chỉnh
 • Nhà tù nhiều tầng

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (phiên bản 32-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core Duo E6600 @ 2.4GHz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Intel 4400, GeForce GT 8800, AMD Radeon HD 4650
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích với Windows

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x