Tải xuống miễn phí game The Flame In The Flood Việt Hóa chuẩn PC

Game PC Tải xuống miễn phí The Flame In The Flood được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. The Flame In The Flood được phát hành vào ngày 24 tháng 2 năm 2016

Giới thiệu về Game The Flame In The Flood 

Giới thiệu 

The Flame in the Flood: Complete Edition là một trò chơi sinh tồn nơi hoang dã, trong đó một cô gái và chú chó của cô ấy đi bộ và bằng bè xuống một con sông được tạo theo quy trình.

Tìm kiếm tài nguyên, công cụ thủ công, khắc phục phiền não, trốn tránh động vật hoang dã hung ác và quan trọng nhất là sống khỏe mạnh trong một vùng hoang dã nguy hiểm. Phiên bản Hoàn chỉnh này bao gồm nhiều cải tiến về lối chơi và chế độ Bình luận của Giám đốc.

Flame in the Flood cũng có nhạc nền gốc của rocker Alt-Country nổi tiếng Chuck Ragan với The Camaraderie, The Fearless Kin và những khách mời đặc biệt khác.

Cốt truyện Game The Flame In The Flood 

Xem full cốt truyện tại đây

Một cuộc hành trình giống như một con sông giả mạo xuyên qua vùng nước ngược của một nước Mỹ hậu xã hội bị lãng quên. Thức ăn, thủ công, trốn tránh kẻ thù. Từ Giám đốc Nghệ thuật của BioShock và một nhóm các cựu chiến binh của loạt BioShock, Halo, Guitar Hero và Rock Band đến The Flame in the Flood. Đi bằng bộ và bằng bè xuống một con sông được tạo ra theo quy trình khi bạn tìm kiếm tài nguyên, công cụ thủ công, khắc phục phiền não, trốn tránh động vật hoang dã hung ác, và quan trọng nhất, đề phòng những cơn mưa sắp tới.

một cuộc hành trình dựa trên dòng sông giả mạo đưa người chơi đến vùng nước phía sau của nước Mỹ, nơi đã bị lãng quên trong thời hậu xã hội. Cuộc sống phụ thuộc vào ba điều này: Thức ăn, thủ công và trốn tránh những kẻ săn mồi.

Giới thiệu thêm 

Download game The Flame In The Flood Việt Hóa mới nhất 2022

Các tính năng chính trong Game The Flame In The Flood 

Tính năng game The Flame In The Flood 

Lối chơi

Nhân vật người chơi là một cô gái trẻ được gọi là Scout. Bạn đồng hành của cô theo mặc định là một chú chó có tên Aesop, nhưng người chơi có thể chọn cho chú chó tên Daisy, chú chó có thể cảm nhận được nguy hiểm và lấy đồ. Scout sử dụng một chiếc bè để đi qua một con sông lớn, kết quả của một trận lụt ngày tận thế đã biến vùng đất này thành một loạt các hòn đảo. Người chơi phải chú ý đến các nhu cầu của Scout như năng lượng, khát, đói và ấm của cô ấy, và không chú ý đến chúng có thể dẫn đến tử vong. Giống như các roguelikes khác, cái chết là vĩnh viễn, mặc dù người chơi có thể khởi động lại tại các trạm kiểm soát định trước dọc theo sông. Có một hệ thống chế tạo cho phép người chơi tạo ra các vật phẩm mới. Người chơi sẽ cần phải lùng sục các khu vực để tìm các vật phẩm có giá trị. Các yếu tố như thời tiết ảnh hưởng đến lối chơi. Người chơi có thể tạo ra quần áo cách nhiệt để bảo vệ họ khỏi cái lạnh.

Âm mưu

Người chơi phải cố gắng sống sót qua một cuộc hành trình trên sông qua vùng nước ngược của một nước Mỹ hậu xã hội bị lãng quên.

Phát triển

Trò chơi được phát triển bởi một nhóm những người trước đây đã làm việc trên BioShock, Halo 2 và Rock Band. Nó đã có một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng thành công, đạt 251.647 đô la trong mục tiêu 150.000 đô la. Chuck Ragan sáng tác nhạc phim. Trò chơi ban đầu có sẵn trong bản thử nghiệm, cho những người ủng hộ Kickstarter của nó, và được phát hành trên Steam dưới dạng một trò chơi truy cập sớm vào ngày 24 tháng 9 năm 2015.

Video hướng dẫn chơi game The Flame In The Flood Việt Hóa

Cấu hình để chơi game The Flame In The Flood Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7 64 bit (requires 64 bit OS)
 • Bộ xử lý: Dual Core Processor, 2.5 GHz or higher
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: DX11 compatible video card
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7 64 bit (requires 64 bit OS)
 • Bộ xử lý: Dual Core Processor, 2.5 GHz or higher
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa:
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Chọn cho The Flame in the Flood nền đồ họa low-poly thay vì xây dựng đồ họa mô phỏng thực tế cho game, rõ là The Molasses Flood đã biết cách “lánh nặng tìm nhẹ”, không nhảy vào cuộc chơi đồ họa tốn kém không phù hợp với một studio indie nhỏ mới được thành lập. Dù vậy, thế không có nghĩa là đồ họa của The Flame in the Flood kém cỏi mà trái lại, hình ảnh của game rất bắt mắt với những mảng màu gọn gàng, sắc nét, những nét vẽ chắc khỏe với chút “thô” phản ánh sự khắc nghiệt của thế giới của game. Nền đồ họa này phối hợp một cách “nhịp nhàng” cùng bối cảnh và lối chơi của game, tạo nên một tổng thể The Flame in the Flood khác lạ, độc đáo.

Đánh giá âm thanh game

Về phần âm thanh, những bản nhạc mang âm hưởng miền Tây hoang dã với giai điệu chậm rãi, da diết, khắc khoải của game khiến người chơi không khỏi “cảm” được sự vô định trong cuộc hành trình của mình, như đang hướng về một cái đích không tồn tại nhưng vẫn buộc phải dấn bước bởi không còn cách nào khác, không có đường lùi. Lạc lõng, chơi vơi, cô độc, những cảm xúc đó đến với ta hết sức tự nhiên theo từng nốt nhạc của The Flame in the Flood.

Hướng dẫn cài đặt game The Flame In The Flood Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x