Download game sinh tồn The Forest Việt Hóa bản chuẩn PC 2022

Giới thiệu về Game The Forest 

Giới thiệu 

The Forest là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn được phát triển và xuất bản bởi Endnight Games. Trò chơi diễn ra trên một bán đảo xa xôi nhiều rừng rậm, nơi nhân vật người chơi Eric Leblanc phải chiến đấu chống lại những con quái vật ăn thịt đồng loại trong khi tìm kiếm con trai Timmy của mình sau một vụ tai nạn máy bay. Trò chơi có lối chơi phi tuyến tính trong một môi trường thế giới mở được chơi từ góc nhìn thứ nhất , không có nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ thiết lập, trao quyền cho người chơi để đưa ra quyết định của riêng họ cho sự sống còn. Sau giai đoạn beta truy cập sớm kéo dài bốn năm , trò chơi đã được phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 4 năm 2018 và cho PlayStation 4 vào tháng 11 năm 2018. Trò chơi đã thành công về mặt thương mại, bán được hơn năm triệu bản vào cuối năm 2018. Trò chơi tiếp theo, Sons of the Forest , đang được phát triển.

Cốt truyện Game The Forest 

Xem full cốt truyện tại đây

Trò chơi bắt đầu với cảnh Eric LeBlanc ngồi trên máy bay cùng với con trai của mình, Timmy, trước khi nó bất ngờ rơi xuống một bán đảo xa xôi có rừng rậm. Mặc dù là người sống sót duy nhất sau vụ tai nạn, Eric mất phương hướng bất lực nhìn Timmy bị một người đàn ông phủ đầy sơn đỏ bắt cóc trước khi bất tỉnh. Khi tỉnh dậy trong đống đổ nát, Eric ra ngoài tìm kiếm con trai mình nhưng phát hiện ra rằng bán đảo đang bị chiếm đóng bởi những người đột biến ăn thịt đồng loại hoang dã, và buộc phải tự vệ trong khi sống sót ngoài đất liền. Trong cuộc tìm kiếm của mình, Eric tìm thấy manh mối về nơi ở của Timmy dưới dạng các bức vẽ bằng bút chì màu trong một số hang động. Eric cũng có thể nhận ra người đàn ông mặc đồ đỏ từ xa, người này sẽ bỏ chạy nếu bị tiếp cận.

Các bức vẽ của Timmy cuối cùng dẫn Eric đến một khu phức hợp phòng thí nghiệm dưới lòng đất bị bỏ hoang thuộc sở hữu của Sahara Therapeutics, một công ty nghiên cứu lớn chịu trách nhiệm thử nghiệm với các sinh vật trên bán đảo. Khi bước vào phòng thí nghiệm, Eric phát hiện nhân viên của phòng thí nghiệm đã chết và phát hiện ra rằng họ đang nghiên cứu một hiện vật có tên là Resurrection Obelisk. Được tạo ra bởi một nhóm bí ẩn có tên là Ancient Ones, cổ vật có khả năng hồi sinh người chết nhưng yêu cầu phải hiến tế trẻ em. Eric cũng biết rằng kẻ bắt cóc con trai mình, Tiến sĩ Matthew Cross, từng là trưởng nhóm nghiên cứu tại cơ sở này trước khi để mất con gái Megan vào tay một dị nhân đã trốn thoát. Bị phát điên bởi cái chết của con gái mình, Cross sử dụng cổ vật và bắt cóc Timmy như một vật hy sinh để hồi sinh Megan.

Eric nhanh chóng tìm thấy Cross đã chết và sau đó là hiện vật, chỉ để tìm thấy xác của Timmy bên trong; anh ta đã hy sinh để hồi sinh Megan. Mặc dù đã quá muộn để cứu con trai mình, Eric nhận ra rằng cỗ máy kết nối với hiện vật vẫn có thể được sử dụng để hồi sinh Timmy. Đi sâu hơn vào cơ sở, Eric tìm thấy Megan đã hồi sinh nhưng phát hiện ra rằng cô ấy đã trở thành một con quái vật loạn trí, và buộc phải giết cô ấy sau khi cô ấy đột biến và tấn công anh ta. Eric đặt cơ thể của Megan vào hiện vật, nhưng sau đó nhận ra rằng cần phải hy sinh sống. Sau đó, anh ta đến đài quan sát của cơ sở và phát hiện ra một hiện vật thứ hai được gọi là Power Obelisk, có chức năng như một loại EMP thiết bị có khả năng hạ máy bay khi được kích hoạt, ngụ ý rằng Cross đã sử dụng nó để gây ra vụ rơi máy bay. Eric sau đó phải đối mặt với việc kích hoạt hiện vật hoặc tắt nó.

Trò chơi có hai kết thúc:

 • Nếu Eric kích hoạt hiện vật, anh ta sẽ khiến một chiếc máy bay khác bị rơi và tìm vật hy sinh để hồi sinh Timmy. Một năm sau, Eric và Timmy dường như đã được cứu và được mời tham gia một chương trình trò chuyện để quảng bá cho cuốn sách của Eric, cuốn sách ghi lại những trải nghiệm của anh ấy trên bán đảo. Trong chương trình, Timmy đột nhiên ngã quỵ và bắt đầu run dữ dội, dường như sắp đột biến giống như Megan đã làm. Eric an ủi Timmy và anh ấy trở lại bình thường. Nhiều năm sau, một Timmy trông già hơn được cho thấy đang điều tra một hòn đảo có tên là “Site 2” trong khi vẫn đang đấu tranh để ngăn chặn các đột biến của mình.
 • Nếu Eric quyết định đóng cửa hiện vật, anh ta sẽ tha mạng cho mọi người trên máy bay với cái giá là Timmy vẫn còn chết. Eric sau đó rời khỏi cơ sở và đốt một bức ảnh của Timmy, chọn cách sống cô lập trên bán đảo vô thời hạn.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Alan Wake Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game DONT STARVE Việt Hóa tại đây

Download game The Forest Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game The Forest Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

 • Chặt cây để dựng trại, hoặc đốt lửa để giữ ấm. Nhặt thức ăn để không bị đói.
 • Xây dựng một nơi trú ẩn nhỏ hoặc một pháo đài lớn bên đại dương. Đặt bẫy và phòng thủ để giữ một chu vi an toàn.
 • Khám phá và xây dựng trong ngày. Bảo vệ căn cứ của bạn vào ban đêm. Chế tạo vũ khí và công cụ. Hạ hầm trú ẩn vào buổi tối hoặc trực tiếp chiến đấu với kẻ thù.
 • Bảo vệ bản thân chống lại một nhóm kẻ thù đột biến gen có tín ngưỡng, gia đình, đạo đức và có vẻ ngoài gần như con người.

Bước vào một thế giới sống động, nơi mọi cây cối đều có thể bị chặt hạ. Dưới mặt đất khám phá một mạng lưới rộng lớn các hang động và hồ ngầm. 

 • Chặt cây để dựng trại, hoặc đốt lửa để giữ ấm. Nhặt thức ăn để không bị đói. 
 • Xây dựng một nơi trú ẩn nhỏ hoặc một pháo đài lớn bên đại dương. Đặt bẫy và phòng thủ để giữ một chu vi an toàn. 
 • Khám phá và xây dựng trong ngày. Bảo vệ căn cứ của bạn vào ban đêm. Chế tạo vũ khí và công cụ. Hạ hầm trú ẩn vào buổi tối hoặc trực tiếp chiến đấu với kẻ thù. 
 • Bảo vệ bản thân chống lại một nhóm kẻ thù đột biến gen có tín ngưỡng, gia đình, đạo đức và có vẻ ngoài gần như con người. 
 • Sử dụng tính năng tàng hình để trốn tránh kẻ thù hoặc giao tranh trực tiếp với chúng bằng vũ khí thô sơ được chế tạo từ gậy và đá.

Lối chơi

Trò chơi khu rừng là một trò chơi video kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất. Trò chơi là một trò chơi chế tạo sinh tồn một người chơi. Trò chơi có một môi trường thế giới mở trong một khu vực rừng rậm rạp. Bạn phải đóng vai một người sống sót sau chiếc máy bay bị rơi. Trong vai người đơn độc của chiếc máy bay bị rơi, người chơi sẽ thấy mình đang ở trong một thế giới bí ẩn. Người chơi sẽ sống sót trong khu rừng này bằng cách tạo ra những nơi trú ẩn và sử dụng các loại vũ khí khác nhau. Người chơi sẽ phải xây dựng, khám phá và tồn tại trong trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất đáng sợ. Bây giờ hãy thử Cái chết của người ngoài cuộc được bảo vệ miễn phí. Tải xuống miễn phí The Forest.

Người chơi sẽ sống sót trong hòn đảo này bằng cách tạo ra những nơi trú ẩn và sử dụng các loại vũ khí khác nhau. Có rất nhiều điều kinh hoàng trong khu rừng mà người chơi cần lưu ý. Những thứ như vậy trở nên nguy hiểm hơn vào ban đêm. Bản cập nhật game update v0.64 bao gồm 45 thành tích, trong đó cũng bao gồm 6 thành tích ẩn. Các thành tích thông thường cũng có thể kiếm được trong chế độ nhiều người chơi. Các khu rừng là nơi cư trú của các loại động vật khác nhau. Những con vật như vậy là một phần thiết yếu cho sự sống còn của người chơi, bởi vì chúng là nguồn thức ăn tốt. Động vật bị động không gây hại cho người chơi nhưng có thể bị giết. Động vật thù địch chỉ tấn công người chơi khi họ cảm thấy hứng thú. Bây giờ hãy thử Người sắt miễn phí.

Chế độ chơi

Trò chơi cũng có tính năng chế tạo. Trong chế tạo, các vật phẩm mới có thể được tạo ra thông qua vật liệu chế tạo. Rìu đá là một vật phẩm cận chiến có thể được chế tạo bởi người chơi. Một câu lạc bộ được làm bằng một cây gậy và đầu lâu. Các mục trong danh sách là những đối tượng có thể được thu thập và sử dụng bởi người chơi. Chỉ có thể tương tác với các vật phẩm không có trong kho và không thể được đặt trong kho. Các mục truyện có liên quan đến truyện. Hầu hết các vật phẩm có thể được lưu trữ trong kho của bạn hoặc trong hướng dẫn sinh tồn của bạn. Nhìn chung hình ảnh của trò chơi rất ấn tượng và sẽ cho bạn cảm giác như một thế giới thực. Khu rừng là một trò chơi tuyệt vời sẽ kiểm tra trí não và thần kinh của bạn. Bây giờ hãy thử trò chơi Terraria PC miễn phí. Tải xuống miễn phí The Forest.

Là người sống sót duy nhất sau một vụ tai nạn máy bay chở khách , bạn thấy mình đang ở trong một khu rừng bí ẩn đang chiến đấu để sống sót chống lại một xã hội của những người đột biến ăn thịt người. Thành thật mà nói, AI trong trò chơi này rất tốt. Trò chơi hiện có các loại kẻ ăn thịt người khác nhau với các bộ tộc sẽ chiến đấu nếu bạn im lặng theo dõi, nhưng chủ yếu sẽ đoàn kết lại trong lòng căm thù của họ đối với kẻ phá rừng của họ, (bạn). Tuy nhiên, những kẻ ăn thịt người vẫn sẽ tung một vài cú đấm vào nhau nếu có đủ chúng xung quanh.

Có những kẻ ăn thịt người chết đói sẽ cố gắng theo dõi bạn để tìm ra nơi bạn sống và cố gắng tìm kiếm bất kỳ vụ giết người nào bạn thực hiện, do thám các bộ lạc lớn hơn, những kẻ thường sẽ bỏ chạy để thông báo cho những người khác về vị trí của bạn, các nhóm săn bắn (mặc dù tôi khá chắc chắn rằng chúng chỉ săn bạn), và những kẻ ăn thịt người chỉ cố gắng sống cuộc sống của chúng trong hòa bình mà bạn có thể tìm thấy khi ngủ trong trại hoặc hang động.

Những kẻ ăn thịt sẽ cúi xuống và lăn để tránh các cuộc tấn công, trèo lên cây để trốn thoát, đốt quả bóng tennis vào lửa và ném chúng vào bạn, phá hủy căn cứ của bạn nếu bạn không cẩn thận, nhưng chúng cũng sẽ làm những việc như thả hình nộm mà bạn có thể bắt được. cầu nguyện nếu không bị gián đoạn, họ sẽ kéo những người bị thương của họ ra khỏi trận chiến nếu họ có thể, và sẽ chạy đi tìm những người khác nếu bạn để họ trốn thoát.

Nhân vật

Nhiệm vụ

Cách chỉnh mã chơi game

Video hướng dẫn chơi game The Forest

Cấu hình để chơi game The Forest Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Dual-Core 2.4 GHz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 8800GT
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX®-compatible

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7
 • Bộ xử lý: Quad Core Processor
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX®-compatible

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa: 3D, chuyển động nhân vật rất mượt mà như cách bắn cung tên thì cũng phải buộc dây, rút tên kéo và bắn chứ không phải cung có sẵn và thích thì tên sẽ bắn ra…Hình ảnh các quái vật rất rùng rợn và đáng sợ theo cái cách chỉ The Forest mới có.

Đánh giá âm thanh game

Âm Thanh: Phần âm thanh được đầu tư rất công phu, khi bạn gặp kẻ thù thì nhạc sẽ dồn dập, khi bạn gặp rắn độc sẽ nghe tiếng rít của nó mà cảnh giác, khi gặp thổ dân sẽ nghe tiếng chúng hò hét inh ỏi…

Hướng dẫn cài đặt game The Forest Việt Hóa chi tiết 2022

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x