Download game sinh tồn The Forest Việt Hóa bản chuẩn PC 2021

Giới thiệu game The Forest Việt Hóa:

Trò chơi khu rừng là một trò chơi video kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất. Trò chơi là một trò chơi chế tạo sinh tồn một người chơi. Trò chơi có một môi trường thế giới mở trong một khu vực rừng rậm rạp. Bạn phải đóng vai một người sống sót sau chiếc máy bay bị rơi. Trong vai người đơn độc của chiếc máy bay bị rơi, người chơi sẽ thấy mình đang ở trong một thế giới bí ẩn. Người chơi sẽ sống sót trong khu rừng này bằng cách tạo ra những nơi trú ẩn và sử dụng các loại vũ khí khác nhau. Người chơi sẽ phải xây dựng, khám phá và tồn tại trong trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất đáng sợ. Bây giờ hãy thử Cái chết của người ngoài cuộc được bảo vệ miễn phí. Tải xuống miễn phí The Forest.

Người chơi sẽ sống sót trong hòn đảo này bằng cách tạo ra những nơi trú ẩn và sử dụng các loại vũ khí khác nhau. Có rất nhiều điều kinh hoàng trong khu rừng mà người chơi cần lưu ý. Những thứ như vậy trở nên nguy hiểm hơn vào ban đêm. Bản cập nhật game update v0.64 bao gồm 45 thành tích, trong đó cũng bao gồm 6 thành tích ẩn. Các thành tích thông thường cũng có thể kiếm được trong chế độ nhiều người chơi. Các khu rừng là nơi cư trú của các loại động vật khác nhau. Những con vật như vậy là một phần thiết yếu cho sự sống còn của người chơi, bởi vì chúng là nguồn thức ăn tốt. Động vật bị động không gây hại cho người chơi nhưng có thể bị giết. Động vật thù địch chỉ tấn công người chơi khi họ cảm thấy hứng thú. Bây giờ hãy thử Người sắt miễn phí.

Những cuộc phiêu lưu ẩn giấu:

Trò chơi cũng có tính năng chế tạo. Trong chế tạo, các vật phẩm mới có thể được tạo ra thông qua vật liệu chế tạo. Rìu đá là một vật phẩm cận chiến có thể được chế tạo bởi người chơi. Một câu lạc bộ được làm bằng một cây gậy và đầu lâu. Các mục trong danh sách là những đối tượng có thể được thu thập và sử dụng bởi người chơi. Chỉ có thể tương tác với các vật phẩm không có trong kho và không thể được đặt trong kho. Các mục truyện có liên quan đến truyện. Hầu hết các vật phẩm có thể được lưu trữ trong kho của bạn hoặc trong hướng dẫn sinh tồn của bạn. Nhìn chung hình ảnh của trò chơi rất ấn tượng và sẽ cho bạn cảm giác như một thế giới thực. Khu rừng là một trò chơi tuyệt vời sẽ kiểm tra trí não và thần kinh của bạn. Bây giờ hãy thử trò chơi Terraria PC miễn phí. Tải xuống miễn phí The Forest.

Là người sống sót duy nhất sau một vụ tai nạn máy bay chở khách , bạn thấy mình đang ở trong một khu rừng bí ẩn đang chiến đấu để sống sót chống lại một xã hội của những người đột biến ăn thịt người. Thành thật mà nói, AI trong trò chơi này rất tốt. Trò chơi hiện có các loại kẻ ăn thịt người khác nhau với các bộ tộc sẽ chiến đấu nếu bạn im lặng theo dõi, nhưng chủ yếu sẽ đoàn kết lại trong lòng căm thù của họ đối với kẻ phá rừng của họ, (bạn). Tuy nhiên, những kẻ ăn thịt người vẫn sẽ tung một vài cú đấm vào nhau nếu có đủ chúng xung quanh.

Có những kẻ ăn thịt người chết đói sẽ cố gắng theo dõi bạn để tìm ra nơi bạn sống và cố gắng tìm kiếm bất kỳ vụ giết người nào bạn thực hiện, do thám các bộ lạc lớn hơn, những kẻ thường sẽ bỏ chạy để thông báo cho những người khác về vị trí của bạn, các nhóm săn bắn (mặc dù tôi khá chắc chắn rằng chúng chỉ săn bạn), và những kẻ ăn thịt người chỉ cố gắng sống cuộc sống của chúng trong hòa bình mà bạn có thể tìm thấy khi ngủ trong trại hoặc hang động.

Những kẻ ăn thịt sẽ cúi xuống và lăn để tránh các cuộc tấn công, trèo lên cây để trốn thoát, đốt quả bóng tennis vào lửa và ném chúng vào bạn, phá hủy căn cứ của bạn nếu bạn không cẩn thận, nhưng chúng cũng sẽ làm những việc như thả hình nộm mà bạn có thể bắt được. cầu nguyện nếu không bị gián đoạn, họ sẽ kéo những người bị thương của họ ra khỏi trận chiến nếu họ có thể, và sẽ chạy đi tìm những người khác nếu bạn để họ trốn thoát.

Đặc điểm của The Forest:

 • Chặt cây để dựng trại, hoặc đốt lửa để giữ ấm. Nhặt thức ăn để không bị đói.
 • Xây dựng một nơi trú ẩn nhỏ hoặc một pháo đài lớn bên đại dương. Đặt bẫy và phòng thủ để giữ một chu vi an toàn.
 • Khám phá và xây dựng trong ngày. Bảo vệ căn cứ của bạn vào ban đêm. Chế tạo vũ khí và công cụ. Hạ hầm trú ẩn vào buổi tối hoặc trực tiếp chiến đấu với kẻ thù.
 • Bảo vệ bản thân chống lại một nhóm kẻ thù đột biến gen có tín ngưỡng, gia đình, đạo đức và có vẻ ngoài gần như con người.

Bước vào một thế giới sống động, nơi mọi cây cối đều có thể bị chặt hạ. Dưới mặt đất khám phá một mạng lưới rộng lớn các hang động và hồ ngầm. 

 • Chặt cây để dựng trại, hoặc đốt lửa để giữ ấm. Nhặt thức ăn để không bị đói. 
 • Xây dựng một nơi trú ẩn nhỏ hoặc một pháo đài lớn bên đại dương. Đặt bẫy và phòng thủ để giữ một chu vi an toàn. 
 • Khám phá và xây dựng trong ngày. Bảo vệ căn cứ của bạn vào ban đêm. Chế tạo vũ khí và công cụ. Hạ hầm trú ẩn vào buổi tối hoặc trực tiếp chiến đấu với kẻ thù. 
 • Bảo vệ bản thân chống lại một nhóm kẻ thù đột biến gen có tín ngưỡng, gia đình, đạo đức và có vẻ ngoài gần như con người. 
 • Sử dụng tính năng tàng hình để trốn tránh kẻ thù hoặc giao tranh trực tiếp với chúng bằng vũ khí thô sơ được chế tạo từ gậy và đá.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Dual-Core 2,4 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 8800GT
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng

Tải Game The Forest Việt Hóa

Tải Game The Forest Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0 Shares
Share
Tweet
Pin