Tải Game The LEGO Movie Videogame Việt Hoá Full – Test 2022

Emmet Brickowski là một công nhân xây dựng bình thường bình thường cho đến khi anh ta tìm thấy Mảnh Kháng chiến bí ẩn và được xác định nhầm là Đặc biệt Hồi, người được tiên tri để cứu thế giới khỏi một số phận khó khăn.

Giới thiệu về Game The LEGO Movie 

Giới thiệu 

Trò chơi điện tử Lego Movie là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động theo chủ đề Lego được phát triển bởi TT Fusion . Nó tiếp nối cốt truyện của bộ phim hoạt hình The Lego Movie . Trò chơi được xuất bản bởi Warner Bros. Interactive Entertainment và phát hành cùng với bộ phim vào năm 2014 cho Microsoft Windows , Nintendo 3DS , PlayStation 3 , PlayStation 4 , PlayStation Vita , Wii U , Xbox 360 và Xbox One và vào ngày 16 tháng 10 năm 2014 cho Mac OS X bởi Feral Interactive . 

Cốt truyện Game The LEGO Movie 

Xem full cốt truyện tại đây

Lord Business đột kích vào hang ổ của Vitruvius để chiếm lấy Kragle. Sau khi làm mù Vitruvius, Lord Business có thể yêu cầu Kragle và tìm hiểu về lời tiên tri của “Special” (người vĩ đại nhất trong các Master Builders ). Khi đá Vitruvius khỏi một vách đá, Lord Business lên kế hoạch tìm “Người đặc biệt”.

8 năm rưỡi sau, một công nhân xây dựng bình thường tên là Emmet Brickowski đến làm việc tại một công trường xây dựng ở Bricksburg. Sau khi giúp phá hủy một số tòa nhà, Emmet mất đi sự chỉ dẫn của anh ta và bắt kịp chúng tại một đống mảnh vỡ nơi anh ta bắt gặp Wyldstyle . Anh ta đột nhiên rơi xuống một cái hố nơi anh ta chạm đến đáy và tìm thấy một di vật có tên là “Mảnh kháng chiến”. Emmet tỉnh dậy trong sự giam giữ của Cảnh sát siêu bí mật, nơi anh bị Bad Cop thẩm vấnngười nói rằng mảnh ghép được dán vào lưng Emmet. Wyldstyle thâm nhập vào trụ sở cảnh sát, nơi cô cứu Emmet từ Phòng nóng chảy và họ trốn thoát khỏi đồn cảnh sát. Emmet và Wyldstyle đi đến hậu trường nơi họ trốn thoát trên Siêu chu kỳ của Wyldstyle. Sau khi Emmet và Wyldstyle vượt qua giới hạn thành phố, Bad Cop cảm thấy thất vọng khi họ rời xa anh ta.

Đến The Old West, Wyldstyle có một số nghi ngờ về việc Emmet là “Người đặc biệt.” Trong khi ở Flatbush Gulch, Wyldstyle nói rằng Bricksburg là một trong nhiều vương quốc LEGO nơi mọi người đều đến cho đến khi Lord Business quá bối rối với sự hỗn loạn và những bức tường dựng lên để cắt đứt từng địa điểm. Anh ta thậm chí còn thuê Bad Cop để vây bắt mọi Master Builder nơi một số người trong số họ trốn. Họ gặp Vitruvius tại một quán rượu. Khi ở trên lầu, Vitruvius tạo ra một số con chim cơ khí để đi đến Quán cà phê Internet để gửi Email cho những Người xây dựng bậc thầy còn lại để gặp gỡ anh ta trong vương quốc bí mật của Cloud Cuckoo Land. Sau cuộc phục kích của cảnh sát trưởng không phải người máyEmmet, Wyldstyle và Vitruvius bị Bad Cop và lực lượng của hắn dồn vào chân tường, nơi Bad Cop yêu cầu đầu hàng thánh tích. Emmet, Wyldstyle và Vitruvius chiến đấu vượt qua lực lượng của Bad Cop để thoát khỏi Flatbush Gulch. Sau khi đánh bại Sheriff Not-a-Robot, Emmet, Wyldstyle và Vitruvius trốn thoát trên một chiếc xe ngựa kéo trong khi trốn tránh lực lượng của Sheriff Not-a-Robt và Bad Cop. Khi đáp xuống một chuyến tàu, Emmet, Wyldstyle và Vituvius chống lại nhiều lực lượng của Bad Cop khi Bad Cop truy đuổi họ trong chiếc xe cảnh sát bay của anh ta. Bad Cop làm nổ tung cây cầu mà đoàn tàu đang chạy khiến nó đổ. May mắn thay, bạn trai của Wyldstyle, Batman xuất hiện trong Cánh dơi của anh ấy và cứu Emmet, Wyldstyle và Vitruvius.

Đến Middle Zealand, Batman chuyển Batwing của mình thành Batmobile, nơi anh ấy lái lên cầu vồng để đến Cloud Cuckoo Land. Khi họ bước vào, họ gặp Công chúa Unikitty , người chào đón họ đến Cloud Cuckoo Land. Khi đến được tòa nhà dành cho chó, Vitruvius nói chuyện với các Master Builders đã tập hợp để nói với họ về âm mưu của Lord Business. Emmet được giới thiệu với các Master Builders với tên gọi MetalBeardcâu hỏi về động cơ của anh ta. Khi Emmet tuyên bố rằng tất cả mọi người có mặt đều nghĩ rằng đó là những người kém chất lượng nhất trong nhóm, họ đã đưa ra những bình luận tiêu cực đủ để MetalBeard phải rời đi. Ngay sau đó, Bad Cop và lực lượng của anh ta đến Cloud Cuckoo Land, nơi họ giải phóng những Người quản lý vi mô. Wyldstyle và Vitruvius làm việc để giải cứu Emmet, Batman và Unikitty khỏi bẫy của họ. Khi được tham gia bởi Benny , cả nhóm quyết định chế tạo một chiếc tàu ngầm để thoát khỏi lực lượng của Bad Cop.

Sau khi thoát khỏi lực lượng của Bad Cop, các anh hùng trốn thoát vào Depths. Emmet an ủi Unikitty về việc mất nhà bằng cách xây một chiếc Ghế dài hai tầng. Khi tàu ngầm bắt đầu ngập nước, Benny và Vitruvius làm việc để cứu tàu ngầm và đưa nó trở lại mặt nước. Vậy mà tàu ngầm phát nổ. Bad Cops giải phóng Scuba Cops để nạo vét đại dương cho khu di tích trong khi anh ta đưa các tù nhân đến Lord Business và cho anh ta một tin tốt rằng “Người đặc biệt” không còn nữa. Bad Cop không hề hay biết, chiếc ghế dài hai tầng của Emmet rất tiện dụng để mọi người trú ẩn. Ngay lập tức, Metalbeard đến tàu của mình và cứu họ. Metalbeard đã cứu họ kể từ khi Lord Business bỏ qua ý tưởng Ghế dài hai tầng của Emmet.

Sau khi một con tàu giao hàng được chế tạo, Metalbeard tham gia cùng các anh hùng thâm nhập vào Tháp Octan, nơi họ tìm cách cải trang. Trong cuộc họp của Lord Business, Batman đến với vai Bruce Wayne với Unikitty trong ngụy trang để đầu tư vào vũ khí bí mật của Lord Business. Emmet và Wyldstyle tìm thấy căn phòng nơi giam giữ Kragleizer. Emmet biết được từ Wyldstyle rằng tên thật của cô ấy là Lucy. Trong khi Unikitty ngăn Lord Business và Ban Giám đốc, Batman bắt kịp với Emmet và Wyldstyle, nơi họ phát hiện ra rằng Bad Cop cũng đang ở trong phòng. Khi Wyldstyle lừa Bad Cop ra khỏi phòng và hạ gục các lính canh, Emmet và Batman làm việc để cắt dây cáp trong khi Benny cố gắng đóng các tấm chắn xung quanh Kragleizer. Trước khi Emmet có thể vô hiệu hóa Kragleizer, cả nhóm đã bị phục kích bởi những người lính của Lord Business.

Vitruvius tìm thấy nơi đang bị giam giữ Master Builders khi Lord Business đến cùng với những người đồng đội bị giam giữ của Vitruvius. Vitruvius chiến đấu với những người lính của Lord Business để giải thoát cho đồng đội của mình. Khi Lord Business giải phóng Skeletron của mình lên các anh hùng, họ làm việc để giải phóng MetalBeard mà Benny đã làm khi hack vào Skeletron. Sau khi Metalbeard tiêu diệt Skeletron, Lord Business tung ra Giant Micro Manager mà các anh hùng kết hợp tài năng của họ để tiêu diệt. Tuy nhiên, Lord Business sử dụng một đồng xu để xử tử Vitruvius và khiến những người khác bị bắt giam. Sau khi loại bỏ Mảnh kháng cự khỏi lưng Emmet, Lord Business đặt Tháp Octan tự hủy để lại Bad Cop ở lại.

Lord Business phát sóng tới LEGO Universe thông báo rằng đó là ngày thứ Ba của Taco và sử dụng Kragleizer để gắn kết mọi người. Emmet đóng vai trò tháo pin mà anh ta đang đeo trên người và nhảy ra khỏi rìa của LEGO Universe để hủy kích hoạt chuỗi tự hủy và sốc điện. Wyldstyle, Batman, Benny, MetalBeard và Unikitty đến một studio truyền hình để cảnh báo mọi người về Kragleizer. Sau đó, Wyldstyle gửi thông điệp của cô ấy đến mọi người trong LEGO Universe để xây dựng bất cứ thứ gì họ có thể để tự vệ. Khi Skeletrons tấn công, Bad Cop tham gia cùng các anh hùng chiến đấu với chúng với hy vọng rằng vẫn còn một Good Cop bên trong anh ta. Các anh hùng và Bad Cop làm việc để xây dựng con tàu vũ trụ trong mơ của Benny và trở về Bricksburg, nơi các công dân của nó đang chiến đấu chống lại lực lượng của Lord Business.

Emmet hạ cánh trong thế giới thực, nơi anh thấy cuộc phiêu lưu của mình đang được thực hiện bởi một đứa trẻ tên Finn . Finn để ý đến Emmet và đưa anh ta trở lại Vũ trụ LEGO, nơi anh ta làm việc với Lính cứu hỏa Blaze để dập lửa bằng cách xây dựng một bản mở rộng cần cẩu để loại bỏ tháp điện khỏi mặt nước. Sau đó, anh ta cứu một công nhân xây dựng tên là Gail khỏi một số Người quản lý vi mô trên mặt đất. Emmet sau đó kết hợp một số phương tiện xây dựng thành một robot khổng lồ mà anh ta điều khiển. Với sự giúp đỡ từ Superman , Emmet điều khiển Giant Mech để tiêu diệt Micro Managers và tìm đường đến hang ổ của Lord Business. Sau đó, Emmet nhận được sự giúp đỡ từ Green Lantern trong vai Wyldstyle, Benny và Wonder Womanlàm việc để giúp lấy ra các Xúc tu Kragleizer.

Các nhà quản lý vi mô tràn ngập mech của Emmet cho đến khi Unikitty đủ phẫn nộ để giải phóng Emmet. Cô ấy giúp anh ta chống lại những người quản lý vi mô. Gandalf và một Pháp sư cung cấp một số mảnh vỡ cho mech của Emmet để ném vào lưng robot khổng lồ của Lord Business. Khi mech của Emmet leo lên tòa nhà, Superman mang Unikitty lên đỉnh tòa nhà khác. Với việc người máy khổng lồ bị tiêu diệt, Emmet thâm nhập vào tàu của Lord Business để ngăn chặn Lord Business. Khi Doanh nghiệp nói rằng thế giới mới của anh ấy gần như đã hoàn thành. Emmet thuyết phục Lord Business kết thúc chiến dịch của mình, dẫn đến việc Lord Business tiêu diệt Kragleizer, khiến anh ta tước vũ khí của Kragle, khiến nó bị nổ tung.

Khi Emmet ôm Wyldstyle, Vitruvius ‘Ghost nói rằng anh ta “thích Emmet từ trước khi nó nguội.”

Giới thiệu thêm 

Link tải The LEGO Movie Videogame Việt Hoá mới nhất 2022

Download Game The LEGO Movie Videogame Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game The LEGO Movie Videogame Việt Hoá

Tính năng game

 • Sống lại cuộc phiêu lưu trong một câu chuyện madcap kết hợp lời thoại trong trò chơi gốc với các đoạn phim từ bộ phim được hoan nghênh để nắm bắt tinh thần của trí tưởng tượng và niềm vui.
 • Đi xe qua Miền Tây hoang dã trên lưng ngựa, bơi qua một rạn san hô và thâm nhập vào một phòng thu truyền hình tương lai khi bạn khám phá những môi trường hấp dẫn được làm hoàn toàn bằng gạch LEGO.
 • Tiếp tục hung hăng khi tên cướp biển Metalbeard khổng lồ, đóng gói một khẩu súng ray như tay sai trung thành của Lord Business, Bad Cop và khai thác sức mạnh sáng tạo tuyệt vời của Master Builders, người có thể biến đổi các vật thể hàng ngày thành những sáng tạo mới đáng ngạc nhiên.
 • Thực hiện các thói quen nhảy đồng bộ, hack hệ thống máy tính giống như mê cung và tìm các trang hướng dẫn ẩn cho phép bạn xây dựng các đối tượng cục gạch lần đầu tiên trong chuỗi.
 • Thưởng thức một phong cách hoạt hình hoàn toàn mới như được thấy trong phim mô phỏng chuyển động của các bộ đồ chơi LEGO thực tế.
 • Mọi thứ đều tuyệt vời khi bạn là thành viên của một đội, vì vậy hãy chơi bên cạnh bạn bè hoặc thành viên gia đình trong chế độ nhiều người chơi hợp tác thả vào / thả ra.

Lối chơi

Tiếp tục xu hướng lối chơi từ các tựa Lego trước đây của TT Games, trò chơi đưa người chơi điều khiển các nhân vật khác nhau trong phim, sử dụng các mảnh Lego để vượt qua nhiều cấp độ. Lần đầu tiên trong loạt phim, các môi trường, ngoài khu vực tiền thưởng, được làm hoàn toàn từ các mảnh ghép Lego.

Trò chơi giới thiệu hai loại nhân vật mới chính: Người xây dựng thông thường (như Emmet ở các cấp độ trước) và Người xây dựng bậc thầy (như Batman, Benny, Công chúa Uni-Kitty, Vitruvius và Wyldstyle). Người xây dựng thông thường không thể xây dựng các vật thể từ đống mảnh Lego và thay vào đó yêu cầu các trang hướng dẫn được tìm thấy trong mỗi cấp độ để các nhân vật công nhân xây dựng sử dụng. Sử dụng những thứ này, người chơi làm theo hướng dẫn để xây dựng các đối tượng bằng các mảnh cụ thể giống như bộ LEGO ngoài đời thực. Mặt khác, Master Builders có khả năng lấy các mảnh Lego từ môi trường và sử dụng chúng để tạo ra thứ gì đó mới.

Các khả năng khác bao gồm sử dụng công tắc như Lord Business trong các hình thức Lord hoặc President Business của anh ấy, sửa chữa máy móc, xâm nhập vào máy tính, phá hủy gạch vàng bằng tia laser, phá hủy gạch bạc bằng tên lửa hoặc thuốc nổ, bắt đầu đám cháy và dập lửa. 

Nhân vật

Cùng với những người bạn mới Wyldstyle, Người dơi và Công chúa Unikitty, Emmet sẽ bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng để hạ bệ tên bạo chúa Lord Business, người muốn tiêu diệt vũ trụ bằng cách dán tất cả lại với nhau. The LEGO Movie Videogame Việt Hóa là một trong những sản phẩm đầu tay của nhóm dịch RomHackingVN

Vào vai hơn 90 nhân vật LEGO và xây dựng con đường của bạn từ đô thị Bricksburg cao chót vót đến thế giới Cloud Cuckoo Land đầy màu sắc cầu vồng và đến hang ổ của Lord Business trong bộ phim chuyển thể vui nhộn này của bộ phim đình đám The LEGO Movie Videogame Việt Hóa.

Cách chỉnh mã chơi game

 • Angry Kitty and Construction Pants = 6LK78NN9
 • Johnny Thunder và Quần siêu bí mật = 6LK3FRL6
 • Robo Pilot và Astro Pants = 6LK3RRY4
 • Blacktron Fan và Music Pants = 6LKMNDHR
 • Abraham Lincoln = F3VG47
 • Cleopatra = P4YX22
 • Emmet (Chú hề) = FNHLTK
 • Emmet (Thằn lằn) = UOOAQY
 • Gallant Guard = FXP9AN
 • Green Ninja = OSSVNI
 • Quý bà tự do = A76DN7
 • Larry the Barista = K7TDXJ
 • Chúa tể Vampyre = KGJ4DU
 • Bà Scratchen-Post = UP7HJQ
 • Chàng gấu trúc = NG73OM
 • Kiểm tra viên = FHNCD1
 • Robo SWAT (Laser) = GFH2F8
 • William Shakespeare = 31S3l5
 • Sinh vật đầm lầy = BID12F
 • Vitruvius (Trẻ) = BC2XJ5
 • Yeti = V4P96P
 • Gói mã Wild West hiện không thể sử dụng được

Video hướng dẫn chơi game The LEGO Movie Videogame Việt Hoá

Cấu hình để chơi game The LEGO Movie Videogame Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows®XP SP3, Windows Vista/7/8 with latest service packs and updates installed
 • Bộ xử lý: AMD Athlon 64 X2 EE 3800+ (2*2000 Mhz) or similar Intel CPU, such as Intel Pentium Dual Core E2180 (2*2000 Mhz)
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 7600 GS or ATI Radeon X1950 Pro or better
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows XP/Vista/7/8
 • Bộ xử lý: AMD or Intel Quad Core running at 4*2600 Mhz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 480 or ATI Radeon HD 5850 or better
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn cài đặt game The LEGO Movie Videogame Việt Hoá

 • Chuột phải chọn Mount file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game nhớ cài đủ direct X và visual c++
 • Copy file Việt Hoá đến nơi vừa cài đặt game và Next thôi
 • Xem video test Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x