Tải xuống miễn phí The Witcher 3: Wild Hunt Việt Hóa 2021 (v1.32 – GOTY Edition)

Game PC Tải về miễn phí The Witcher 3: Wild Hunt được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. The Witcher 3: Wild Hunt được phát hành vào ngày 18 tháng 5 năm 2015

Giới thiệu về Game The Witcher 3 Wild Hunt 

Giới thiệu 

The Witcher 3: Wild Hunt là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi nhà phát triển người Ba Lan CD Projekt Red , và được xuất bản lần đầu vào năm 2015. Đây là phần tiếp theo của trò chơi năm 2011 The Witcher 2: Assassins of Kings và phần ba cũng như phần cuối cùng. trò chơi chính trong seri trò chơi điện tử The Witcher , được chơi trong một thế giới mở với góc nhìn của người thứ ba . Trò chơi dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng The Witcher do Andrzej Sapkowski viết .

Trò chơi diễn ra trong một thế giới giả tưởng hư cấu dựa trên thần thoại Slav . Người chơi điều khiển Geralt of Rivia , một kẻ giết quái vật cho thuê được gọi là Witcher, và tìm kiếm con gái nuôi của anh ta, người đang chạy trốn khỏi Cuộc săn hoang dã ở thế giới khác . Người chơi chiến đấu với nhiều nguy hiểm của trò chơi bằng vũ khí và phép thuật, tương tác với các nhân vật không phải người chơi, và hoàn thành nhiệm vụ để nhận điểm kinh nghiệm và vàng, được sử dụng để tăng khả năng của Geralt và mua thiết bị. Câu chuyện của trò chơi có ba kết thúc có thể xảy ra, được xác định bởi sự lựa chọn của người chơi tại các điểm chính trong câu chuyện.

Cốt truyện Game The Witcher 3 

Xem full cốt truyện tại đây

Trò chơi bắt đầu với việc Geralt và người cố vấn của anh ta là Vesemir cưỡi ngựa đến thị trấn White Orchard sau khi nhận được một bức thư từ Yennefer, người tình đã mất của Geralt. Sau khi đánh bại một gryphon của chỉ huy đồn trú địa phương Nilfgaardian, Geralt đi cùng Yennefer đến thành phố Vizima, nơi họ gặp Hoàng đế Emhyr. Emhyr ra lệnh cho Geralt tìm Ciri, con gái ruột của Emhyr và là con gái nuôi của Geralt. Bởi vì Ciri là Đứa trẻ của Dòng máu Anh cả, người thừa kế cuối cùng của dòng máu Yêu tinh cổ đại ban cho cô sức mạnh điều khiển thời gian và không gian, cô đang bị săn đuổi liên tục bởi Wild Hunt bí ẩn. Geralt biết được ba địa điểm mà Ciri đã được nhìn thấy gần đây: tỉnh đầm lầy bị tàn phá bởi chiến tranh Velen, thành phố tự do Novigrad, và quần đảo Skellige.

Trong Velen, Geralt theo dấu Ciri đến pháo đài của Bloody Baron, một lãnh chúa gần đây đã tiếp quản tỉnh này. Nam tước yêu cầu Geralt phải tìm vợ và con gái mất tích của mình để đổi lấy thông tin về Ciri. Geralt biết rằng Nam tước đã xua đuổi gia đình mình bằng những cơn say rượu; Trong khi con gái của ông chạy trốn đến Oxenfurt, vợ ông là Anna trở thành người hầu của Crones, ba phù thủy độc hại luôn canh chừng Velen. Anh cũng phát hiện ra rằng Ciri đã bị bắt bởi người Crones trong một thời gian ngắn, nhưng đã trốn thoát đến thành trì của Nam tước trước khi tiếp tục đến Novigrad.

Tại Novigrad, Geralt đoàn tụ với tình cũ Triss Merigold, người đã chui xuống lòng đất để thoát khỏi sự đàn áp của Nhà thờ Ngọn lửa vĩnh cửu. Anh biết rằng Ciri và người bạn cũ Dandelion của anh đã chạy trốn những tên trùm tội phạm quyền lực của Novigrad trong khi tìm cách phá bỏ một lời nguyền liên quan đến một phylactery bí ẩn. Với sự giúp đỡ của Triss và một số người quen cũ, Geralt giải cứu Dandelion, người nói với anh rằng Ciri đã dịch chuyển đến Skellige để thoát khỏi sự truy đuổi của lính canh.

Geralt đi đến Skellige và gặp lại Yennefer, người đang điều tra một vụ nổ ma thuật gần nơi Ciri được nhìn thấy lần cuối. Họ phát hiện ra rằng Ciri đã đến thăm hòn đảo Lofoten, nhưng khi Wild Hunt tấn công một lần nữa, cô đã bỏ trốn trên một chiếc thuyền cùng với một yêu tinh không xác định. Khi con thuyền quay trở lại bờ, người cư ngụ duy nhất của nó là Uma, một sinh vật dị dạng mà Geralt nhìn thấy trước đây sống cùng với Bloody Baron. Khi cho rằng Uma là nạn nhân của lời nguyền mà Ciri đã cố gắng gỡ bỏ ở Novigrad, Geralt đón Uma ở Velen và đưa cậu đến trường dạy nghề phù thủy gần như bị bỏ hoang ở Kaer Morhen. Làm việc với Yennefer và các phù thủy khác của anh ta, Geralt phá vỡ lời nguyền và khôi phục danh tính thực sự của Uma: Avallac’h, giáo viên của Ciri và là yêu tinh kỳ lạ thường thấy với cô trong các chuyến du hành. Avallac ‘

Geralt tìm thấy Ciri trên Isle of Mists, và biết được từ cô ấy rằng Eredin, thủ lĩnh của Wild Hunt, muốn sức mạnh Elder Blood của cô ấy để cứu thế giới quê hương của anh ấy khỏi một thảm họa được gọi là White Frost. Họ quay trở lại Kaer Morhen và củng cố nó để chống lại sự xuất hiện không thể tránh khỏi của Hunt. Trong trận chiến xảy ra sau đó, Vesemir bị giết, khiến Ciri giải phóng sức mạnh không thể kiểm soát của mình và tạm thời đưa Hunt rút lui.

Nhận ra rằng Cuộc săn lùng sẽ không bao giờ dừng lại, Ciri và Geralt quyết định chiến đấu với Eredin tại thời điểm và địa điểm họ chọn. Trong khi Triss và Yennefer cải tổ Lodge of Sorceresses để hỗ trợ trong cuộc chiến, Geralt lấy lại Sunstone, một tạo tác có thể giao tiếp giữa các thế giới. Sử dụng Sunstone, Avallac’h dụ Eredin đến Skellige, nơi Geralt đánh bại anh ta trong trận chiến. Khi anh ta chết, Eredin nói với Geralt rằng Avallac’h đã phản bội anh ta, và có kế hoạch sử dụng sức mạnh của Ciri cho mục đích của riêng mình.

Khi White Frost bắt đầu xâm chiếm Lục địa, Geralt và Yennefer truy đuổi Avallac’h, chỉ để tìm thấy Ciri còn sống và khỏe mạnh. Cô ấy nói với Geralt rằng Avallac’h không phải là kẻ phản bội, và chỉ có ý định chiến đấu với White Frost. Nghĩ lại mối quan hệ của cô với Geralt, Ciri tìm thấy sức mạnh để ngăn chặn trận đại hồng thủy; nếu Geralt bảo trợ và bảo vệ cô trong suốt trò chơi, cô sẽ chết trong nỗ lực này, nhưng nếu anh hướng dẫn cô trưởng thành và đưa ra lựa chọn của riêng mình, cô sẽ sống sót.

Sự lựa chọn của người chơi có thể dẫn đến một số kết thúc khác nhau. Nếu Ciri sống sót sau khi đánh bại White Frost và Geralt trước đó đã đưa cô đến gặp cha mình, cô sẽ trở thành Hoàng hậu của Nilfgaard. Nếu Ciri sống sót nhưng không đến gặp hoàng đế, Geralt đã giúp cô giả chết, và cô trở thành một phù thủy. Nếu Ciri bị giết trong cuộc đối đầu với White Frost, câu chuyện kết thúc với việc Geralt lấy lại huy chương của cô ấy từ Crone cuối cùng còn lại. Các lựa chọn của người chơi cũng quyết định liệu Geralt có kết thúc trong một mối quan hệ lãng mạn với Yennefer, Triss hay không, và cuối cùng thì Nilfgaard sẽ chinh phục được bao nhiêu miền Bắc.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Dragon Age Inquisition Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Divinity Original Sin Việt Hóa tại đây

Download game The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game The Witcher 3 

Tính năng game The Witcher 3 Wild Hunt

The Witcher: Wild Hunt là trò chơi nhập vai thế giới mở thế hệ tiếp theo có cốt truyện, đặt trong một vũ trụ giả tưởng trực quan tuyệt đẹp với đầy đủ các lựa chọn có ý nghĩa và hậu quả tác động. Trong The Witcher, bạn sẽ vào vai thợ săn quái vật chuyên nghiệp, Geralt of Rivia, được giao nhiệm vụ tìm kiếm đứa trẻ của lời tiên tri trong một thế giới mở rộng lớn giàu có với các thành phố buôn bán, đảo cướp biển viking, đèo núi nguy hiểm và hang động bị lãng quên để khám phá.

CHƠI NHƯ MỘT QUÁI VẬT TRƯỢT ĐƯỢC ĐÀO TẠO CAO CHO HIRE

Được đào tạo từ thời thơ ấu và bị đột biến để có được những kỹ năng, sức mạnh và phản xạ siêu phàm, các phù thủy là một đối trọng đáng tin cậy với thế giới đầy quái vật mà họ đang sống.

Gruesomely tiêu diệt kẻ thù như một thợ săn quái vật chuyên nghiệp được trang bị một loạt vũ khí có thể nâng cấp, thuốc đột biến và phép thuật chiến đấu.

Săn lùng hàng loạt quái vật kỳ lạ từ những con thú hung hãn rình rập trên các con đèo đến những kẻ săn mồi siêu nhiên xảo quyệt ẩn nấp trong bóng tối của các thị trấn đông dân cư.

Đầu tư phần thưởng của bạn để nâng cấp vũ khí của bạn và mua áo giáp tùy chỉnh, hoặc tiêu chúng trong các cuộc đua ngựa, trò chơi đánh bài, đánh đấm và những thú vui khác mà đêm mang lại.

KHÁM PHÁ MỘT THẾ GIỚI MỞ TRONG ẢO TƯỞNG ĐỘC ĐÁO HẤP DẪN

Được xây dựng cho cuộc phiêu lưu bất tận, thế giới mở rộng lớn của The Witcher đặt ra các tiêu chuẩn mới về kích thước, chiều sâu và độ phức tạp.

Đi qua một thế giới mở tuyệt vời: khám phá những tàn tích bị lãng quên, hang động và xác tàu đắm, giao dịch với các thương gia và thợ rèn người lùn trong các thành phố, và săn lùng khắp các vùng đồng bằng, núi non và biển cả.

Đối phó với các tướng lĩnh phản quốc, phù thủy gian xảo và hoàng gia tham nhũng để cung cấp các dịch vụ đen tối và nguy hiểm.

Đưa ra những lựa chọn vượt trên cả thiện và ác, và đối mặt với những hậu quả sâu rộng của chúng.

Lối chơi

Trò chơi PC Witcher 3 Wild Hunt lớn hơn gần 30 lần so với tất cả các trò chơi Witcher trước đó. Tại một số thời điểm, người chơi phải đi trên thuyền và trên lưng của kỵ sĩ. Người chơi có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm đã ghé thăm một cách dễ dàng. Thế giới mở trong The Witcher 3 được mô tả trước khi phát hành là lớn hơn Skyrim 20%. Hầu hết các hành động người chơi làm, ảnh hưởng đến thế giới Có rất nhiều nhiệm vụ trong trò chơi và việc hoàn thành chúng theo cách khác nhau sẽ tạo ra những ảnh hưởng khác nhau đến thế giới. Dự kiến ​​CD Project RED sẽ kéo dài khoảng 100 giờ để hoàn thành toàn bộ trò chơi. Các tính năng mới đã được cải thiện so với các trò chơi Witcher trước đó, Wild Hunt tốt hơn nhiều so với chúng. Combat xoay quanh một hệ thống trò chơi hành động nhập vai cùng với việc sử dụng phép thuật.

Chương trình chiến đấu đã được cải thiện và thay đổi so với trước đó. Trò chơi Wild Hunt có các cơ chế mới, chẳng hạn như khả năng cảm nhận các mục tiêu, con người và tài nguyên gần đó, chiến đấu trên lưng ngựa và trên biển, bơi dưới nước và sử dụng nỏ. Ngoài ra, người dùng có thể nhảy leo và vượt qua các chướng ngại vật nhỏ hơn. Chương trình leo núi không giống như tín ngưỡng assai nhưng tương tự như nó. Các đoạn rap trong The Witcher 2 đã được lược bỏ hoàn toàn. Năm dấu hiệu Witcher tương tự được trả lại từ các trò chơi trước, mặc dù được sửa đổi một chút, với mỗi dấu hiệu có một hình thức thay thế có thể được sử dụng.

Các tính năng trò chơi là tiên tiến, trí tuệ nhân tạo và có môi trường năng động. Có những con quái vật khác nhau trong ngày và đêm và sức mạnh của chúng tăng và giảm theo ngày và đêm giống như mô-típ thần thoại phổ biến về người sói đạt được sức mạnh trong đêm trăng tròn. Trò chơi cũng có hệ thống mọc râu năng động, trong đó râu của nhân vật có thể chơi được Gerald sẽ phát triển khi anh ta sống trên thế giới.

Nhân vật

Trò chơi lấy bối cảnh tại Lục địa, một thế giới giả tưởng hư cấu dựa trên thần thoại Slavonic. Nó được bao quanh bởi các chiều không gian song song và thế giới ngoài chiều. Con người, yêu tinh, người lùn, quái vật và các sinh vật khác cùng tồn tại trên Lục địa, nhưng những người không phải con người thường bị ngược đãi vì sự khác biệt của họ. Lục địa bị cuốn vào cuộc chiến giữa đế chế Nilfgaard  — được chỉ huy bởi Hoàng đế Emhyr var Emreis, người đã xâm lược các Vương quốc phía Bắc —và Redania, do Vua Radovid V. Một số địa điểm xuất hiện, bao gồm cả thành phố tự do Novigrad, thành phố Oxenfurt của Rumani, vùng đất không người ở Velen, thành phố Vizima, quần đảo Skellige và thành trì phù thủy của Kaer Morhen.

Nhân vật chính là Witcher, Geralt of Rivia, một thợ săn quái vật được huấn luyện từ khi còn nhỏ về chiến đấu, theo dõi, giả kim thuật và ma thuật, và trở nên mạnh hơn, nhanh hơn và có khả năng chống lại các chất độc của dị nhân. Anh được hỗ trợ bởi người yêu của mình, phù thủy quyền năng Yennefer của Vengerberg, tình cũ của anh là Triss Merigold (Jaimi Barbakoff), bard Dandelion, chiến binh lùn Zoltan Chivay, và người cố vấn của Geralt’s Witcher là Vesemir. Geralt bị thúc đẩy hành động bởi sự xuất hiện trở lại của con gái nuôi của ông và Yennefer, Ciri. Ciri là một Nguồn, được sinh ra với khả năng ma thuật bẩm sinh (và tiềm năng rất lớn); sau cái chết rõ ràng của cha mẹ cô, cô được đào tạo thành một phù thủy trong khi Yennefer dạy cô phép thuật.  Ciri biến mất nhiều năm trước đó để trốn thoát khỏi Wild Hunt , một nhóm chiến binh quang phổ do Vua săn hoang: yêu tinh Eredin dẫn đầu, từ một chiều không gian song song. 

Video hướng dẫn chơi game The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa

Cấu hình để chơi game The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
 • Bộ nhớ: 6 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870
 • Lưu trữ: 35 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel CPU Core i7 3770 3.4 GHz / AMD CPU AMD FX-8350 4 GHz
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
 • Lưu trữ: 35 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Chất lượng đồ hoạ của The Witcher 3: Wild Hunt được đánh giá rất cao, cũng như là một điểm nổi bật nhất của tựa game này. Minh chứng cho việc đó chính là sau nhiều năm ra mắt, vẫn có rất ít tựa game có chất lượng đồ hoạ vượt qua được The Witcher 3: Wild Hunt. Nhà sản xuất đã phát hoạ nên những bối cảnh vô cùng chân thật, chi tiết đến từ cành cây, ngọn cỏ. Các nhân vật đều mang dáng vẻ, tính cách và đặc điểm riêng. Thông qua đó, người chơi có thể nhìn thấy và hiểu hơn về con người cũng như tính cách của từng nhân vật. 

Ngoài ra, các thiết kế khác như các loài quái vật, những món vũ khí, trang bị cho đến những đồ vật chỉ mang tính phụ trợ đều được thiết kế đầy tỉ mỉ. Tạo nên phần đồ hoạ có chất lượng vô cùng tuyệt vời mà thật sự rất ít tựa game có thể vượt qua. Bên cạnh đó, phần hiệu ứng đồ hoạ là điểm nhấn cuối cùng đã giúp trò chơi mang về điểm số tuyệt đối. Khi không chỉ phần hình ảnh đơn thuần mà những hiệu ứng trong đó đều vô cùng tuyệt vời, đầy màu sắc, và thật sự ấn tượng. 

Đánh giá âm thanh game

Phần âm thanh là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của The Witcher 3: Wild Hunt. Trò chơi sử dụng những bản nhạc được hoà tấu một cách du dương, nhẹ nhàng nhưng mang đậm vẻ hào hùng, bi tráng. Giúp phác hoạ một thế giới mang nét thần thoại hấp dẫn.

Bên cạnh đó, với phần âm thanh lồng tiếng đến từ những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp, nổi tiếng. Giúp các nhân vật trong The Witcher 3: Wild Hunt trở nên sinh động, có hồn hơn rất nhiều. Qua đó, giúp người chơi có thể hiểu hơn về tính cách cũng như con người thật của từng nhân vật.

Ngoài ra, khi kết hợp với phần hiệu ứng âm thanh được trau chuốt tỉ mỉ. Tạo nên những màn đối đầu đầy gây cấn, kịch tính. Người chơi có thể nghe rõ tiếng vũ khí va vào nhau, tiếng nổ khi sử dụng phép thuật hay những hiệu ứng âm thanh trong tự nhiên. Tất cả hòa quyện, góp phần tạo nên một phần âm thanh vô cùng tuyệt vời dành cho The Witcher 3: Wild Hunt.

Hướng dẫn cài đặt game The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x