Tải xuống miễn phí The Witcher Việt Hóa bản chuẩn PC

The Witcher: Enhanced Edition Director’s Cut Miễn phí Tải xuống Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. The Witcher: Enhanced Edition Director’s Cut được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2008

Giới thiệu về The Witcher 1

Giới thiệu 

Witcher 1 mods: The best mods for surviving the first Witcher | PC Gamer

Trở thành The Witcher, Geralt of Rivia, một kẻ giết quái vật huyền thoại bị mắc kẹt trong một mạng lưới âm mưu được thêu dệt bởi các thế lực tranh giành quyền kiểm soát thế giới. Đưa ra những quyết định khó khăn và sống với hậu quả trong một trò chơi sẽ khiến bạn đắm chìm trong một câu chuyện phi thường chẳng giống ai. Đại diện cho đỉnh cao của nghệ thuật kể chuyện trong trò chơi nhập vai, The Witcher phá vỡ ranh giới giữa thiện và ác trong một thế giới nơi sự mơ hồ về đạo đức ngự trị. The Witcher nhấn mạnh vào câu chuyện và sự phát triển nhân vật trong một thế giới sôi động đồng thời kết hợp chiến thuật thời gian thực sâu sắc về mặt chiến thuật mà không có trò chơi nào có trước đó.

 • Đoạn hội thoại và đoạn cắt cảnh cao cấp – Các nhà phát triển đã ghi lại và viết lại hơn 5000 dòng đối thoại bằng tiếng Anh và làm lại toàn bộ phiên bản tiếng Đức để tạo ra trải nghiệm nhất quán hơn, đồng thời thêm hơn 200 hoạt ảnh cử chỉ để làm cho các nhân vật cư xử đáng tin hơn trong cuộc đối thoại và các đoạn cắt cảnh.
 • Kiểm kê nâng cao – Hệ thống kiểm kê mới giúp việc sử dụng và tổ chức vật phẩm ít phức tạp hơn bằng cách giới thiệu một bao tải riêng cho bất kỳ thành phần giả kim nào, cũng như chức năng sắp xếp và xếp chồng đơn giản.
 • Cải tiến kỹ thuật – Các cải tiến được thực hiện về mặt kỹ thuật của trò chơi là quá nhiều để liệt kê, nhưng một số điểm nổi bật bao gồm thời gian tải giảm đáng kể, độ ổn định cao hơn, khả năng phản hồi chiến đấu được cải thiện, tải khoảng không quảng cáo nhanh hơn, tùy chọn bật hoặc tắt lưu tự động , và nhiều hơn nữa.
 • Hệ thống phân biệt nhân vật – Để tăng thêm sự đa dạng cho các xuất hiện của NPC và quái vật, chúng tôi đã thêm một hệ thống phân biệt nhân vật mới ngẫu nhiên hóa diện mạo và màu sắc của hàng chục mô hình trong trò chơi.
 • Trong bản tải xuống của mình, bạn cũng sẽ nhận được: Sách truyện tranh tương tác, Biên tập viên phiêu lưu D’jinni, Hai cuộc phiêu lưu mới cung cấp hơn 5 giờ chơi trò chơi, Nhạc nền chính thức, Nhạc lấy cảm hứng từ album The Witcher, Tạo video, Hướng dẫn trò chơi chính thức, Hai bản đồ thế giới của The Witcher

The Witcher là một trò chơi nhập vai lấy bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối, nơi sự mơ hồ về đạo đức ngự trị. Phá vỡ ranh giới giữa thiện và ác , trò chơi nhấn mạnh vào cốt truyện và phát triển nhân vật đồng thời kết hợp hệ thống chiến đấu thời gian thực sâu sắc về mặt chiến thuật.

Trở thành The Witcher, Geralt of Rivia, và bị cuốn vào một mạng lưới âm mưu được thêu dệt bởi các thế lực tranh giành quyền kiểm soát thế giới. Đưa ra những quyết định khó khăn và sống chung với hậu quả trong một trò chơi sẽ khiến bạn đắm chìm trong một câu chuyện phi thường chẳng giống ai.

Cốt truyện The Witcher

Xem toàn bộ cốt truyện tại đây

Series game The Witcher là một trong những series game hay nhất mọi thời đại. Và tựa game The Witcher 3: Wild Hunt chính là đỉnh cao của cả dòng game. Game đã nhận được vô số giải thưởng và sự yêu mếm của giới game thủ. Tuy là phần game tiếp nối câu truyện ở những phần trước nhưng bạn có thể bắt đầu ngay với The Witcher 3 mà không cần chơi qua hai phần game cũ vì game đã làm rất tốt việc giới thiệu kết nối và giải thích mối quan hệ của các nhân vật cũng như cốt truyện. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu về cốt truyện của cả dòng game hay cuộc đời của nhân vật chính Geralt hay thiên tình sử tay ba nổi tiếng khiến giới game thủ phải đau đáu suy nghĩ chọn Triss hay Yennefer thì seri bài viết này dành cho bạn. Trong bài viết đầu tiên Giới Thiệu Game xin gởi đến các bạn cốt truyện chi tiết của The Witcher 1 tựa game mở đầu cho series The Witcher.

Mở đầu The Witcher là hình ảnh nhân vật chính Geralt, một Witcher, đang chạy trốn, trong tình trạng kiệt sức và không có vũ khí. Trên đường chạy trốn Geralt kiệt sức và bất tỉnh nằm gục bên đường. Anh được cứu bởi những Witchers của thành Kaer Morhen. Họ nhận ra Geralt, và đưa anh về thành. Tại đây, Geralt đã hồi phục rất nhanh nhưng anh đã bị mất toàn bộ những ký ức về quá khứ cũng như nguyên nhân anh phải chạy trốn.

Vài ngày sau, Kaer Morhen bị một nhóm cướp đeo phù hiệu Salamander tấn công. Bọn cướp được chỉ huy bởi 2 kẻ mờ ám là The Professor và 1 pháp sư bí ẩn. Triss Merigold, một nữ phù thủy ở tạm tại Kaer Morhen cùng với các Witchers, đã xoay sở để đánh bại bọn cướp nhưng The Professor và pháp sư thủ lĩnh đã trốn thoát, chúng đã ăn cắp được The Witcher Secrets, thiết bị đặc biệt cho phép tạo ra các dị nhân tương tự như Witchers.

Trong trận chiến, Leo, một Witcher tập sự đã bị giết và Triss bị thương. Nhân vật chính của chúng ta Geralt đã giúp đỡ chữa trị vết thương cho Triss. Trong quá trình tiếp xúc Triss, Geralt đã dần nhớ lại những những mảng ký ức mơ hồ về một nữ phù thủy cũng chính là người con gái vô cùng quan trọng với anh và Geralt nghĩ rằng đó là Triss. Geralt  nói với Triss về những mảng ký ức đó và cô cũng xác nhận với anh rằng họ có một mối quan hệ rất thân thiết và vô cùng đặc biệt.

Sau khi mọi chuyện được thu xếp ổn thỏa. Vesemir, thủ lĩnh của các Witcher tại Kaer Morhen, tuyên bố rằng: Việc đánh mất The Witcher Secrets là một việc hết sức nghiêm trọng vì vậy mọi người sẽ rời khỏi Kaer Morhen và chia nhau tìm kiếm tổ chức Salamander để đoạt lại thiết bị này. Geralt được giao nhiệm vụ đi về phía nam đến Temeria. Vì trước đó anh đã chữa khỏi lời nguyền cho con gái của Vua Temeria, nên anh có thể dễ dàng hoạt động tại khu vực này. Triss nói rằng cô sẽ thực hiện các cuộc điều tra của riêng mình và sau đó tham gia cùng anh ta ở Temeria.

Chương 1

Geralt đến một ngôi làng nhỏ ở ngoại ô Vizima, thủ đô của Temeria. Khi Geralt vừa bước tới nhà trọ, thì bỗng nhiên có một đàn chó ma tấn công một phụ nữ và đứa trẻ tại cổng làng. Geralt, cùng với những người khác, đã giúp đỡ và đánh đuổi đàn chó nhưng người phụ nữ đã bị giết. Còn đứa bé chạy trốn vào khu nhà, và rơi vào một trạng thái kỳ lạ, điều này chứng tỏ đứa bé mang trong người một sức mạnh ma thuật nào đó.

Cũng tại quán trọ Geralt gặp được là Shani, một bác sĩ quen biết Geralt trong quá khứ. Geralt được biết rằng Vizima đang bị cách ly vì dịch bệnh bùng phát và anh sẽ cần có giấy thông hành để tới được đây. Shani cũng tới Vizima vì bệnh dịch nhưng không tiếp tục hành trình vì bị đàn chó tấn công. Cô cũng xác nhận rằng tổ chức Salamander đang ở trong khu vực, nhưng dân làng rất sợ hãi khi đề cập đến điều này.

Để có được quyền thông hành đến thành phố và tìm hiểu thêm về Salamander, Geralt cần phải có được sự tin tưởng của The Reverend, một linh mục của giáo hội ngọn Lửa vĩnh cửu và cũng là thủ lĩnh của làng. Geralt bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ của The Reverend . Trong khi đó, Shani sắp xếp cho Alvin, đứa trẻ bí ẩn, tại nhà của Abigail một thầy cúng trong làng, nhưng sau đó The Reverend đã giành và đem Alvin về nhà của hắn .

Trong khi thực hiện những nhiệm vụ của The Reverend, Geralt gặp một người bạn cũ khác, người lùn Zoltan Chivay. Geralt cũng có cuộc chạm trán với King of the Wild Hunt, người đưa ra những thông điệp hết sức khó hiểu cho Geralt.  

Cuối cùng, Geralt đạt được lòng tin của The Reverend và được cung cấp thông tin dẫn đến nơi ẩn náu của tổ chức Salamander. Geralt đến trụ sở giết chết những thành viên ở đây, và thu hồi một số thiết bị, phát hiện ra rằng trụ sở chính của Salamander nằm ở Vizima. Geralt cũng phát hiện ra rằng Salamander đang yêu cầu phải cống nạp trẻ em, và The Reverend đã dâng Alvin cho chúng.

Trong khi rời khỏi nơi ẩn náu của tổ chức Salamander cùng với Alvin, Geralt gặp Abigail. Abigail cho biết rằng những người dân trong làng đang đổ lỗi cho cô về các cuộc tấn công của Quái thú và lên kế hoạch giết cô. Geralt cần đưa ra quyết định – giúp đỡ Abigail, hoặc để dân làng xử tử cô.

Sau khi đưa ra lựa chọn. Geralt lên đường vào Vizima. Anh và Shani đi đến cổng thành. Shani dễ dàng vào thành những nhưng Geralt đã bị chặn lại và bị bắt vì giấy phép thông hành của anh là giả.

Chương 2

Geralt ra khỏi tù như một phần thưởng cho việc giết một con quái vật nguy hiểm đang ẩn nấp trong hệ thống cống rãnh của Thành phố. Trong cuộc săn quái vật, anh gặp Siegfried, một Knight of the Flaming Rose, người cũng đang ở trong cống săn quái vật. Họ có thể làm việc cùng nhau, hoặc Geralt có thể làm việc một mình.

Thành phố Vizima rất rộng lớn nhưng trong chương 2 Geralt bị giới hạn ở Khu phố Temple và khu vực đầm lầy bên ngoài thành phố. Mục tiêu chính của anh là tìm ra nơi ẩn náu của Salamander trong thành phố, vì vậy Geralt cần tìm đến sự giúp đỡ của một nhà điều tra tên là Raymond Marlowe.

Trong khi thực hiện cuộc điều tra, anh ta cũng gặp lại Shani và Zoltan, họ giới thiệu anh ta với một người bạn cũ đó là thi sĩ Dandelion.

Trong đầm lầy, Geralt cũng phát hiện ra những dấu hiệu của Berengar một Witcher khác. Berengar một người cô độc chỉ thích hành động một mình, và vẫn chưa biết chuyện gì đã xảy ra với anh ta.

Ngoài vấn đề bệnh dịch hạch, thành phố Vizima cũng đang bùng phát bạo lực giữa con người và chủng tộc khác. Foltest (Vua Temeria), không ở trong thành phố, và rất nhiều sắc lệnh hiện đang được ban hành dường như còn kích động bạo lực hơn nữa. Scoia’tel (Một nhóm chiến binh không phải là con người), đang cắm trại trong các đầm lầy. Họ được dẫn dắt bởi yêu tinh, Yaevinn. Yaevinn  đã yêu cầu Geralt giúp đỡ nhóm của mình trong một nhiệm vụ do thám. Thật trùng hợp, Siegfried cũng nhờ Geralt giúp đỡ một đội Knight of the Flaming Rose, cũng đang ở trong đầm lầy. Hai đội gặp nhau và có một trận chiến nhỏ nhưng dữ dội. Geralt có thể đã chọn giúp cả hai bên hoặc tránh tham gia.

Cuối cùng, sau khi điều tra nhiều manh môi, Geralt phát hiện ra Raymond Marlowe đã bị giết ngay sau khi Geralt gặp Raymond lần đầu và “Raymond” mà Geralt đang làm việc thực sự là thủ lĩnh Salamander (Azer Javed) đã sử dụng ma thuật để ngụy trang. Sau khi phát hiện ra điều này, Geralt đặt bẫy Azer Javed trong đầm lầy. Azer Javed là một Pháp sư Lửa, bị suy yếu bởi nước xung quanh và hắn đã kêu gọi The Professor giúp đỡ. Geralt không đủ mạnh để đánh bại họ nhưng anh đã được cứu vì cuộc chiến bị gián đoạn bởi cuộc giao tranh giữa Scoia’tel và các Hiệp sĩ. The Professor  và Azer Javed thoát khỏi hiện trường, còn Geralt ngã gục xuống đất.

Chương 3

Geralt thức dậy trong nhà của Triss trong Khu thương mại Vizima. Cô vừa mới đến và dùng ma thuật tìm được anh. Cô cũng tìm thấy một nguồn ma thuật mạnh mẽ khác và yêu cầu Geralt giúp cô theo dõi nó.

Sau khi gặp Triss, Game sẽ mở khu vực Khu phố thương mại và giờ đây Geralt có thể di chuyển tự do qua đây, cũng như Khu phố Temple và Đầm lầy.

Triss yêu cầu Geralt tham dự tiệc chiêu đãi tối hôm đó, được tổ chức bởi một thương gia tên là Leuvaarden, người có thể là một đồng minh hữu ích. Geralt đã gặp anh ta trước đây. Ngoài ra Adda, Công chúa mà Geralt đã chữa khỏi lời nguyền nhiều năm trước, cũng có mặt tại buổi tiệc.

Sau buổi tiệc, Geralt nhận được thêm thông tin rằng Salamander không chỉ liên quan đến các hoạt động tội phạm và mà còn cả những mưu đồ chính trị bên trong thành phố.

Tuy nhiên, nhiệm vụ của anh ta bị gián đoạn, vì một vụ cướp ngân hàng. Scoia’tel do Yaevinn dẫn đầu đã đột nhập và bắt giữ con tin. Geralt đột nhập vào bên trong ngân hàng và phát hiện  rằng Scoia’tel cũng bị mắc kẹt, có nhiều quái vật ở đây và vây họ. Tại thời điểm này, anh buộc phải đưa ra quyết định, hoặc giúp Yaevinn trốn thoát, hoặc giúp các Hiệp sĩ, trong trường hợp đó Yaevinn vẫn trốn thoát nhưng nhiều Scoia’tel khác bị giết. Lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến việc liên minh trong tương lai.

Geralt giúp Triss tìm ra nguồn ma thuật hóa ra đó là Alvin, hiện đang ở bệnh viện địa phương. Geralt gặp lại Dandelion và biết rằng anh ta vừa chứng kiến một cậu bé bị Salamander bắt giữ. Tất nhiên, đây là Alvin, người dường như được Salamander quan tâm đặc biệt. Geralt giải cứu Alvin, và phải đối mặt với sự lựa chọn đưa Alvin cho Triss hoặc Shani. Lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ với 2 người trong tương lai

Geralt cũng phát hiện ra rằng tổ chức Salamander cũng xuất hiện trong đầm lầy và họ đang cưỡng bức những người thợ nề địa phương phải phục vụ chúng. Geralt đi đến đầm lầy, phá hủy các trại và giải phóng nông dân. Một người dân cho Geralt biết một nơi trú ẩn của Salamander trong thành phố. Geralt tới đây phá hủy nơi ẩn náu của Salamander và có một cuộc gặp gỡ thú vị với một người sói.

Với bằng chứng từ hai cuộc đột kích này, Leuvaarden và Triss có thể tìm ra nơi trụ sở chính của Salamander trong thành phố. Geralt tấn công trụ sở chính của Salamander với sự hỗ trợ của Scoia’tel hoặc hiệp sĩ (tùy theo sự lựa chọn của bạn ở phía trên). Azer Javed trốn thoát một lần nữa, nhưng Geralt đã kiệp giết The Professor và báo thù cho Leo.

Sau đó Geralt đến gặp Công chúa Adda nhưng lại bị bao quanh bởi những người bảo vệ do Công chúa Adda dẫn đầu. Adda đã bị khống chế và là một phần trong kế hoạch chiếm lấy Temeria. Họ định giết Geralt nhưng anh đã biến mất nhờ ma thuật của Tris.

Chương 4

Triss đã dịch chuyển Geralt để Murky Waters, một ngôi làng cách Vizima vài dặm. Lúc đầu, đây dường như là một nơi yên tĩnh và yên bình, nhưng nó vẫn có những bí mật đen tối. Dandelion cũng ở đó với những tin nhắn từ Vizima và một lời khuyên rằng Geralt nên tránh xa mọi chuyện cho đến khi Foltest trở lại và làm cho sức mạnh của phe chống đối bị suy yếu. Dandelion cũng cho Geral biết có người muốn bắt cóc Alvin tuy thất bại nhưng hắn đã trốn thoát bằng cách sử dụng ma thuật. Đó là lý do tại sao Triss quyết định dịch chuyển Geral đến đây (để bảo vệ Alvin). Cô cũng đưa cho Dandelion một lá bùa dimeritium nhờ anh chuyển cho Alvin vì nó sẽ giúp Alvin kiểm soát sức mạnh của mình.

Khi ở Murky Waters, Geralt gặp lại Berengar. Geralt phát hiện ra rằng Berengar đã giúp Salamander và phản bội các Witchers. Geralt có thể quyết định giết hoặc tha cho Berengar.

Geralt cũng thực hiện một số nhiệm vụ giúp cho dân làng Murky Waters, và nhận được một số phần thưởng tương xứng

Geralt cũng dành nhiều thời gian cho Alvin, chăm sóc Alvin nhưng một đứa con và cho Alvin rất nhiều lời khuyên.

Cuối cùng, Foltest đã trở lại thủ đô của mình và dập tắt âm mưu đảo chính. Quân đội cũng xuất hiện ở Murky Waters để vây bắt một nhóm người tị nạn không phải con người, mà họ coi là Scoia’tel. Những người tị nạn đã trả thù bằng cách bắt dân làng làm con tin, tất nhiên, bao gồm cả Alvin. Giờ đây, Geralt phải lựa chọn giữa việc giúp đỡ Scoia’tel hoặc chỉ giúp Alvin an toàn. Bất cứ điều gì lựa chọn nào cũng dẫn đến một trận chiến giữa các Hiệp sĩ và Scoia’tel. Khi trận chiến diễn ra, Alvin lại biến mất.

Geralt và Dandelion trở lại Vizima bằng thuyền. Khi gần đến nơi, họ thấy thành phố đang bốc cháy.

Chương 5

Geralt và Dandelion đến Vizima và gặp Radovid, vua của nước láng giềng Redania, người đang ở đó để giúp Foltest.

Trong khi đó, Foltest bị Scoia’tel tấn công. Một nhóm Hiệp sĩ do Jacques de Alderberg, Grand Master của họ lãnh đạo, đến đúng lúc để cứu nhà vua. Grand Master rõ ràng muốn Foltest giao cho hắn trách nhiệm dập tắt cuộc nổi loạn, nhưng Foltest có vẻ nghi ngờ về động cơ của hắn. Sau khi Grand Master rời đi, Foltest phát hiện ra Geralt, và ra lệnh cho anh đến Cung điện.

Tại cung điện, Foltest nói với Geralt rằng Adda đã biến trở thành một striga, một con quái vật đáng sợ xuất hiện vào ban đêm. Đây là cùng một lời nguyền mà Geralt đã gỡ bỏ nhiều năm trước. Foltest yêu cầu Geralt giúp đỡ một lần nữa, Geralt có thể giải lời nguyền hoặc giết Adda. Họ cũng thảo luận về những gì đang xảy ra ở Vizima, và Geralt nói với Foltest về mối liên hệ giữa Salamander và cuộc nổi loạn. Foltest đồng ý tìm Azer Javed nếu Geralt giải quyết vấn đề của Adda.

Adda đang trốn trong đầm lầy và Geralt đến đó để tìm cô ấy, nhưng đầm lầy hiện đang có rất nhiều quái vật. May mắn thay, Grand Master xuất hiện và sử dụng phép thuật để tiêu diệt lũ quái vật. Grand Master nói rằng họ đã gặp nhau trước đây và ông ta đến để trả nợ cho Geralt.

Geralt giải lời nguyền cho Adda và phát hiện rằng không phải lời nguyền bị tái phát mà có người đã tiếp tục nguyền rủa Adda. Sau đó, Foltest đã đưa cho Geral thông tin về nơi trú ẩn của Azer Javed.

Tại nơi trú ẩn của Azer Javed , Geralt được các đồng minh của mình (hoặc Triss và người của nhà vua giúp đỡ nếu anh ta giữ trung lập) giúp đỡ để đột nhập vào tòa nhà. Ở đó, Geralt phát hiện ra rằng Azer Javed đã tạo ra các dị nhân bằng cách sử dụng Witcher Secrets, những cổ máy chiến tranh chỉ tuân theo lệnh của hắn.

Geralt tiếp tục tìm kiếm, cuối cùng anh đã gặp và giết chết Azer Javed. Nhưng có một bất ngờ. Geralt phát hiện ra chiếc gương ma thuật ghi lại cuộc trò chuyện giữa Azer Javed và thủ lĩnh thực sự của cuộc nổi loạn cũng là thủ lĩnh của Salamander. Đó chính là Grand Master.

Phần kết

Geralt trở lại Vizima và nói cho Foltest về những gì đã xảy ra. Foltest đề nghị Geralt giết Grand Master, và mặc dù phản ứng đầu tiên của Geralt là từ chối vì đây không phải là những gì Witchers làm, nhưng cuối cùng Geralt cũng đồng ý. Cả hai bên đều nhận ra không phải tất cả Knight of the Flaming Rose đều phản bội, hầu hết trong số họ có lẽ không liên quan.

Geralt đến trụ sở của Knight of the Flaming Rose. Khi vào trong, anh gặp Grand Master, nhưng ngay lập tức anh nhìn thấy một khung cảnh diễn ra trong tương lai.

Khả năng du hành xuyên thời gian của Grand Master đã cho phép hắn nhìn thấy tương lai, trong đó thế giới được bao phủ bởi băng tuyết. Hắn đã quyết định rằng để con người sống sót, họ sẽ cần một người lãnh đạo mạnh mẽ và sẽ cần những chiến binh mạnh mẽ để bảo vệ họ. Âm mưu của hắn là chiếm lấy Temeria và tạo ra các dị nhân. Geral đuổi theo Grand Master. Cuối cùng, Geralt đối mặt với Grand Master và trận chiến bắt đầu.

Khi Geralt tiến đến chiến thắng, cuộc chiến bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của King of the Wild Hunt, hắn nói đây chính là định mệnh và Geralt là công cụ của hắn. Geralt được yêu cầu lựa chọn giữa việc giao Grand Master hoặc chiến đấu với King of the Wild Hunt. Dù lựa chọn nào, Grand Master cũng chết. Sau khi cuộc chiến kết thúc Geralt thoát khỏi trụ sở của các hiệp sĩ và quay về Vizima.

Tại đây, Geralt nhận được phần thưởng từ Foltest vì đã giết được Grand Master, nhưng khi Geralt rời khỏi phòng chính, anh nhận ra rằng có nguy hiểm, và lập tức quay trở lại. Geralt quay trở lại căn phòng và cứu Foltest khỏi một kẻ ám sát. Xác chết của sát thủ có một đôi mắt đột biến. Giống như Geralt.

Cốt truyện của The Witcher 1 kết thúc tại đây. Tuy nhiên còn rất nhiều bí mật và các câu hỏi chờ được giải đáp. Hãy cùng đến với Cốt truyện của The Witcher 2: Assassins of Kings trong bài viết tiếp theo nhé.

Giới thiệu thêm

Tải xuống trọn bộ GTA tại đây

Tải xuống Middle Earth Shadow of Mordor Việt hóa tại đây

Download game The Witcher 1 Việt Hóa

Tải Game The Witcher Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong The Witcher Enhanced Edition

Tính năng game

 • Đối thoại và đoạn cắt cảnh cao cấp: Hơn 5000 câu thoại được viết lại và ghi âm lại bằng tiếng Anh, làm lại hoàn toàn phiên bản tiếng Đức.
 • Khoảng không quảng cáo nâng cao: Một túi riêng cho các thành phần giả kim thuật, cũng như chức năng sắp xếp và xếp chồng đơn giản, hợp lý hóa việc tổ chức và sử dụng vật phẩm.
 • Cải tiến kỹ thuật: Nhiều cải tiến kỹ thuật có tính năng giảm đáng kể thời gian tải, cải thiện độ ổn định, khả năng phản hồi chiến đấu, tải hàng tồn kho nhanh hơn, tùy chọn bật hoặc tắt tính năng tự động tiết kiệm, v.v.
 • Hệ thống phân biệt nhân vật: Hệ thống ngẫu nhiên xuất hiện hàng chục mô hình trong trò chơi để tăng thêm sự đa dạng cho quái vật và NPC.

Lối chơi

Có ba kiểu camera có sẵn trong The Witcher: hai kiểu phối cảnh đẳng áp, trong đó chuột được sử dụng để điều khiển hầu hết các chức năng và kiểu nhìn qua vai, đưa người chơi đến gần hơn với cuộc chiến trong trò chơi trong khi hạn chế tầm nhìn. Trong cả ba chế độ xem, các điều khiển có thể được thay đổi để chủ yếu tập trung vào chuột hoặc cách tiếp cận bàn phím và chuột kết hợp.

Người chơi có thể chọn một trong ba phong cách chiến đấu để sử dụng trong các tình huống khác nhau và chống lại những kẻ thù khác nhau. Phong cách nhanh cho phép tấn công nhanh hơn, ít gây sát thương hơn với cơ hội cao hơn để đánh kẻ thù nhanh hơn; phong cách mạnh mẽ gây sát thương nhiều hơn để đổi lấy tốc độ tấn công chậm và cơ hội đánh kẻ địch nhanh hơn thấp hơn; và phong cách nhóm có các cuộc tấn công quét được sử dụng tốt nhất nếu Geralt bị bao vây. [6]Người chơi có thể chuyển đổi giữa các phong cách bất cứ lúc nào. Cả hai thanh kiếm chính của Geralt cũng có phong cách chiến đấu khác biệt với các loại vũ khí khác và phục vụ cho các mục đích cụ thể. Lưỡi kiếm thép được sử dụng để chống lại con người và những sinh vật bằng xương bằng thịt khác, trong khi thanh kiếm bạc hiệu quả hơn khi chống lại quái vật và quái thú siêu nhiên (chống lại một số loại thép có thể không có tác dụng gì). Với thời gian chính xác, người chơi có thể liên kết các đòn tấn công của Geralt thành các combo để gây sát thương lên kẻ thù hiệu quả hơn.

Giả kim thuật là một phần quan trọng của trò chơi. Người chơi có thể tạo ra các lọ thuốc giúp tăng sức khỏe hoặc tái tạo sức bền, cho phép Geralt nhìn thấy trong bóng tối hoặc cung cấp các hiệu ứng có lợi khác. Công thức chế tạo những lọ thuốc này có thể được học thông qua các cuộn giấy hoặc bằng thử nghiệm. Khi người chơi tạo ra một lọ thuốc không xác định, anh ta có thể chọn uống nó, nhưng nếu lọ thuốc đó bị hỏng, nó sẽ gây ngộ độc hoặc có các tác động có hại khác đối với Geralt. Mỗi lần Geralt uống độc dược, chúng sẽ làm tăng mức độ độc hại trong cơ thể anh ta. Điều này có thể được giảm bớt bằng cách uống một loại thuốc đặc biệt hoặc bằng cách thiền định trong quán trọ hoặc lò sưởi. Ngoài bình thuốc, người chơi có thể tạo ra các loại dầu dùng để tăng sát thương cho vũ khí. Họ cũng có thể tạo ra bom để sử dụng làm vũ khí trong chiến đấu. Không thể tạo ra cho đến khi điểm tài năng đã được phân bổ vào các kỹ năng tương ứng.

Hệ thống quyết định trì hoãn theo thời gian có nghĩa là hậu quả của quyết định của người chơi sẽ tự thể hiện rõ ràng trong các thiết bị cốt truyện trong các hành động sau này của trò chơi. Điều này giúp ngăn chặn phương pháp tiếp cận tải lại để đưa ra quyết định. Nó cũng làm tăng thêm giá trị chơi lại của trò chơi , vì hậu quả từ quyết định của người chơi có thể dẫn đến sự khác biệt đáng kể trong các sự kiện diễn ra sau đó và cuối cùng là trải nghiệm chơi rất khác so với những lần chơi trước.

Nhân vật

The Witcher: Enhanced Edition - Tải Nhanh

Lấy bối cảnh trong loạt phim Continent of the Witcher , người chơi sẽ vào vai Geralt of Rivia , một thợ săn quái vật lang thang được cải tiến về mặt di truyền để thuê. Trò chơi diễn ra trực tiếp sau các sự kiện của The Lady of the Lake . Geralt được đi cùng với các đồng minh lâu năm và các đồng nghiệp của anh ta, Eskel, Lambert, và người hướng dẫn Vesemir, cũng như phù thủy Triss Merigold của Maribor và bác sĩ dã chiến Shani. Ngoài ra, các nhân vật trong trò chơi ban đầu từ sách bao gồm bạn đồng hành của Geralt Dandelion nhà thơ, Zoltan Chivay, nhiếp chính vương Foltest của Temeria, con gái của ông là Công chúa Adda (người trước đây đã bị nguyền rủa thành một Strigan hưng đã được chữa khỏi bởi Geralt), Vua Radovid của Redania, và Vua săn hoang dã, một kẻ chinh phục từ thế giới khác. Các nhân vật ban đầu của trò chơi bao gồm cậu bé Alvin, phù thủy Azar Javed, Giáo sư lính đánh thuê, và Jacques de Aldersberg, Chưởng môn của phái tôn giáo Order of the Flaming Rose.

Video hướng dẫn chơi The Witcher 1

Cấu hình để chơi game The Witcher 1 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP Gói Dịch vụ 2, Vista (Hệ điều hành phải được cập nhật với các bản sửa lỗi mới nhất)
 • CPU: Intel Pentium 4 2.4GHz hoặc AMD Athlon 64 +2800
 • RAM: RAM 1 GB cho Microsoft® Windows® XP / 1536 MB cho Microsoft® Windows® Vista
 • VGA: RAM video 128 MB trở lên với hỗ trợ DirectX9 Vertex Shader / Pixel Shader 2.0 (NVIDIA GeForce 6600 hoặc ATI Radeon 9800 trở lên)
 • DX: DirectX 9.0c
 • HDD: 8,5 GB dung lượng ổ cứng khả dụng
 • Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c, cùng với loa hoặc tai nghe

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP Gói Dịch vụ 2, Vista (Hệ điều hành phải được cập nhật với các bản sửa lỗi mới nhất)
 • CPU: Intel Core 2 Duo 2,13 GHz hoặc AMD X2
 • RAM: RAM 2 GB
 • VGA: NVIDIA GeForce 7900 GTX hoặc ATI Radeon X1950 PRO
 • DX: DirectX 9.0c
 • HDD: 8,5 GB dung lượng ổ cứng khả dụng
 • Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c, cùng với loa hoặc tai nghe

Hướng dẫn cài đặt The Witcher 1 Việt hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x