Tải xuống miễn phí game To The Moon Việt Hóa Chuẩn cho máy tính

To The Moon Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. To The Moon được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2011

Giới thiệu về Game To the Moon 

Giới thiệu 

To the Moon là một bộ phim tâm lý trò chơi phiêu lưu được phát triển và xuất bản bởi Freebird Games. Ban đầu nó được phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 11 năm 2011, với các cổng sau đó được phát hành cho Mac OS X , Linux , Android , iOS và Nintendo Switch. Câu chuyện kể về hai bác sĩ đề nghị thực hiện ước nguyện cuối cùng của một người sắp chết bằng cách sử dụng ký ức nhân tạo. Trò chơi có tương đối ít cơ chế chơi, với việc người chơi điều khiển hai bác sĩ, khám phá câu chuyện và giải các câu đố khi họ cố gắng tái tạo lại ký ức của người đàn ông sắp chết để hoàn thành ước nguyện của mình.

Trò chơi được thiết kế bởi Kan Gao bằng cách sử dụng bộ công cụ RPG Maker XP . Quá trình phát triển bắt đầu vào năm 2010, khi Gao bị tấn công bởi những nghi vấn về tỷ lệ tử vong sau tình trạng nguy hiểm đến tính mạng của ông mình. To the Moon sẽ trở thành sản phẩm thương mại đầu tiên của Freebird Games, sau các trò chơi thử nghiệm, nhỏ hơn được phát hành miễn phí trên trang web của studio. Trò chơi đã được cập nhật sau đó để bao gồm nội dung có thể tải xuống miễn phí được gọi là “minisodes” để cung cấp thêm bối cảnh cho các nhân vật chính, chẳng hạn như A Bird Story năm 2014 .

Cốt truyện Game To the Moon 

Xem full cốt truyện tại đây

Sigmund Corp. sử dụng một công nghệ có thể tạo ra ký ức nhân tạo . Vì những ký ức nhân tạo này xung đột với ký ức thực của bệnh nhân , quy trình này chỉ hợp pháp để thực hiện đối với những bệnh nhân hôn mê không còn nhiều thời gian sống. Vì vậy, họ cung cấp dịch vụ này như một dịch vụ “hoàn thành ước nguyện” cho những người trên giường bệnh của họ.

Các nhân viên của Sigmund Corp., Tiến sĩ Eva Rosalene và Tiến sĩ Neil Watts đã ký hợp đồng thực hiện ước nguyện của Johnny Wyles đang hấp hối. Johnny muốn lên Mặt trăng, nhưng không thể nói rõ tại sao. Các bác sĩ tự đưa mình vào một tập hợp tương tác về ký ức của anh ấy và xuyên ngược lại cuộc đời anh ấy thông qua ‘vật lưu niệm’, những vật phẩm có ý nghĩa cá nhân lớn đối với Johnny, đóng vai trò như một liên kết giữa các ký ức khác nhau của anh ấy. Với mỗi bước nhảy vọt đến một thời điểm quan trọng trong ký ức của Johnny, họ tìm hiểu thêm về anh ấy, phần lớn xoay quanh cuộc hôn nhân có phần không hạnh phúc của anh ấy với người yêu tuổi teen của mình, River. Tuy nhiên, Rosalene và Watts không thể tìm ra bất kỳ lời giải thích nào cho điều ước của Johnny. Các bác sĩ cũng gặp phải một khoảng trống bất thường trong ký ức thời thơ ấu sớm nhất của Johnny, khiến chúng không thể tiếp cận được. Tuy nhiên, các bác sĩ đã đưa mong muốn đi lên mặt trăng của anh ấy vào những ký ức có thể tiếp cận được sớm nhất của anh ấy trong thời niên thiếu của anh ấy. Về lý thuyết, tâm trí của Johnny sẽ tạo ra những ký ức mới dựa trên mong muốn đó, do đó hoàn thành ước nguyện cuối cùng của anh ta.

Tâm trí của Johnny không tạo ra những ký ức mới như kế hoạch, khiến các bác sĩ phải tìm cách truy cập vào những ký ức bị mất tích thời thơ ấu. Các bác sĩ sau đó đã tiết lộ hồ sơ y tế giải thích rằng Johnny đã từng nhận một liều lớn thuốc chẹn beta khi còn nhỏ mặc dù không bị bệnh tim, gây mất trí nhớ đáng kể. Sau đó, các bác sĩ sử dụng sự kết hợp giữa công nghệ và kích thích bên ngoài để cưỡng bức khôi phục những ký ức thời thơ ấu sớm nhất của Johnny, nơi mà Johnny và River gặp nhau lần đầu tiên khi còn nhỏ tại một lễ hội hóa trang. Họ cùng nhau nhìn lên bầu trời đêm và tạo thành một chòm sao: một con thỏ với mặt trăng là bụng. Hai người đồng ý gặp nhau tại cùng một địa điểm vào năm sau, với Johnny hứa rằng nếu anh ấy quên hoặc bị lạc, cả hai sẽ “tái hợp trên mặt trăng”, cuối cùng giải thích động lực đằng sau điều ước cuối cùng của anh ấy. Một thời gian sau, Joey, anh trai sinh đôi của Johnny bị chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Trong sự đau buồn của mình, mẹ của Johnny đã cố tình cho Johnny dùng thuốc chẹn beta để xóa mọi ký ức về Joey. Điều này cũng khiến anh quên đi cuộc gặp gỡ đầu tiên với River, nhưng Johnny sau đó đã gặp lại cô ở trường và cuối cùng sẽ kết hôn với cô. River sau đó nhận ra rằng Johnny đã quên cuộc gặp gỡ của họ tại lễ hội hóa trang, khiến cô rất buồn. River, người được cho là mắc hội chứng Asperger , sẽ không bao giờ trực tiếp nói với Johnny về cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ. Thay vào đó, không biết lý do đằng sau việc Johnny mất trí nhớ, cô ấy sẽ dành phần đời còn lại của mình để gián tiếp đưa ký ức của Johnny vào một cách vô ích bằng cách cắt tóc và tạo ra nhiều con thỏ giấy, bao gồm cả một con hai màu đại diện cho chòm sao mà họ đã tạo ra trong thời gian của họ. cuộc gặp gỡ đầu tiên. River chết mà không bao giờ giải thích hành động của mình cho Johnny, khiến anh buồn và bối rối. Rosalene sau đó kết luận rằng cách duy nhất để thực hiện mong muốn của Johnny là nếu River bị loại khỏi thời thơ ấu của Johnny sau lần gặp đầu tiên của họ.

Trước sự phản đối của Watts, Rosalene cấy ghép một chuỗi ký ức trong đó Joey không chết, do đó ngăn chặn các chất chặn beta, và loại bỏ River khỏi trường học của Johnny. Do đó, Johnny sẽ dành cả tuổi trẻ của mình để trở thành một phi hành gia để thực hiện lời hứa với River. Johnny sẽ không gặp lại River cho đến khi họ bắt đầu làm việc cùng nhau tại NASA. Khi Johnny trong đời thực hôn mê bắt đầu chết, anh ta tưởng tượng sẽ thực hiện một nhiệm vụ trên mặt trăng với River. Khi tàu con thoi rời khỏi Trái đất, River không nói nên lời đưa tay về phía Johnny. Mặt trăng xuất hiện trong tầm nhìn, và Johnny nắm lấy tay River ngay trước khi màn hình tim của anh ấy phẳng lại. Trong phần kết cho thấy những ký ức được sửa đổi của Johnny, Johnny và River kết hôn như trước. Họ xây và về chung một nhà như khi ở ngoài đời. Sự khác biệt duy nhất bây giờ là sự hiện diện của Joey trong tất cả các sự kiện lớn của cuộc đời Johnny, và xích mích giữa Johnny và River do Johnny mất trí nhớ ban đầu đã không còn nữa. Rosalene và Watts, giờ đã trở lại thế giới thực, tìm đến ngôi mộ của Johnny, được đặt gần River’s, phía sau nhà của họ. Rosalene nhận được một cuộc điện thoại và các bác sĩ sẽ chuyển sang bệnh nhân tiếp theo của họ.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game AI Shoujo Việt Hoá tại đây
 • Xem thêm tải game Bloody Spell Việt Hoá tại đây

Download game To the Moon Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game To The Moon Việt Hóa Chuẩn

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game To the Moon

Tính năng game

 • Giúp Johnny đánh giá lại cuộc đời
 • Nâng cao năng lực bác sĩ bằng kinh nghiệm của bạn
 • Môi trường 2D như tác phẩm nghệ thuật
 • Điểm số không thể tin được từ các nhà phê bình và người chơi
 • Thực hiện cà phê espresso không có chất làm đầy và không mất thời gian

Lối chơi

To the Moon được xây dựng trên engine RPG Maker XP , được sử dụng để tạo ra các game nhập vai 2D 16-bit, theo phong cách Dragon Quest hoặc Final Fantasy . Tuy nhiên, không giống như một game nhập vai thông thường, To the Moon không có hệ thống chiến đấu (ngoài một trận chiến đùa gần đầu), hệ thống hành trang, cũng như hệ thống tổ chức. Trọng tâm của trò chơi, là một trò chơi có cốt truyện hơn, xoay quanh việc giải câu đố, diễn giải thông tin từ cuộc sống của đối tượng (Johnny’s) và tìm cách đi sâu hơn vào ký ức của anh ta.

Gameplay chủ yếu xoay quanh việc khám phá ký ức của Johnny để tìm những đồ vật quan trọng và thu thập năng lượng từ chúng để củng cố trí nhớ và kết nối với một thứ xa xôi hơn, từ tuổi già của Johnny trở về thời thơ ấu của anh. Đôi khi, người chơi sẽ phải khám phá ngôi nhà của Johnny và khu vực xung quanh để tìm manh mối nhất định, nếu họ không thể thu thập đủ năng lượng từ một ký ức nhất định hoặc không biết làm thế nào để tiếp tục một ký ức xa hơn.

Sau khi tất cả các vật phẩm được thu thập và người chơi đã nhìn thấy tất cả các ký ức, họ có thể kết nối các đối tượng nhất định tồn tại qua hai ký ức khác nhau để di chuyển tự do giữa chúng. Tại thời điểm này, người chơi có thể bắt đầu thao túng ký ức, bằng cách thay đổi xung quanh các nhân vật, đồ vật và sự kiện, để khiến Johnny tin rằng anh đã đạt được ước mơ lên ​​Mặt trăng.

Chế độ chơi

Tiến sĩ Rosalene và Tiến sĩ Watts có những công việc đặc biệt: Họ cho mọi người một cơ hội sống khác, ngay từ đầu… nhưng chỉ trong đầu bệnh nhân của họ. Do mức độ nghiêm trọng của ca mổ, sự sống mới trở thành điều cuối cùng bệnh nhân nhớ đến trước khi trút hơi thở cuối cùng. Vì vậy, phẫu thuật chỉ được thực hiện với những người nằm trên giường bệnh của họ, để thực hiện những gì họ ước đã làm với cuộc sống của mình, nhưng đã không. Câu chuyện đặc biệt này theo sau nỗ lực của họ để thực hiện ước mơ của một người đàn ông lớn tuổi, Johnny. Với mỗi bước quay ngược thời gian, một mảnh mới về quá khứ của Johnny được hé lộ. Khi hai bác sĩ ghép lại những sự kiện khó hiểu kéo dài suốt cuộc đời, họ tìm cách tìm hiểu lý do tại sao ông lão già yếu lại chọn điều ước sắp chết của mình.

Và điều ước cuối cùng của Johnny, tất nhiên là… lên mặt trăng.

Một trải nghiệm theo câu chuyện độc đáo và không chiến đấu

Sự kết hợp sáng tạo giữa các yếu tố trò chơi phiêu lưu và tính thẩm mỹ RPG cổ điển

Nhạc nền gốc được đánh giá cao gắn liền với câu chuyện

Bạn sẽ giúp một người tên Johnny vào lúc này. Anh ấy đang trải qua cuộc sống của mình với nhiều vấn đề. Anh ta có thể chết trong vài ngày tới. Nhưng anh ấy muốn có một cái nhìn ngắn về cuộc đời mình với những kỷ niệm đẹp hay xấu. Ví dụ, Hôn nhân là một trong những sự kiện trọng đại trong cuộc đời Johnny. Nhưng điều đáng xảy ra là cái chết của vợ anh. Anh ấy có những ký ức thực sự tồi tệ về nó. Nhưng mọi thứ đã trôi qua. Cuộc sống đang diễn ra rất nhanh. Tất cả những điều mà bạn sẽ nhớ là những kỷ niệm.

Hai bác sĩ phẫu thuật cho Johnny. Thật sự rất khó để cứu sống anh ấy. Nhưng giúp anh ấy ôn lại quá khứ sẽ là điều thú vị đối với ông già này. Câu chuyện là một trong những câu chuyện vĩ đại nhất trong lịch sử trò chơi Indie. Mặc dù nó chạy trong môi trường có đồ họa thấp, nhưng nó có tác dụng tốt đối với người chơi. Gameplay của trò chơi cũng rất tuyệt với các yếu tố RPG. Có thể có vẻ như trò chơi này là một tựa game vô dụng khác. Nhưng nó đã nhận được bảy giải thưởng Trò chơi của năm từ các lễ hội.

Nhân vật

Như phía bên trên đã đề cập, To The Moon tập trung kể về cuộc đời của Johnny và khám phá nhiều tình tiết bí ẩn trong cốt truyện ly kỳ. Một số nhân vật chính góp mặt trong game gồm:

Johnny: Có tên đầy đủ là John Wyles. Đây là nhân vật chính trong câu chuyện ly kỳ nhiều tình tiết hấp dẫn với ước muốn lên mặt trăng mà không hiểu lý do.

River Wyles: Đây là người vợ yêu dấu của Johnny. Cô mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ được gọi là hội chứng Asperger. River gặp rất nhiều khó khăn khi giao tiếp với người khác.

Neil Watts: Anh là chuyên viên kỹ thuật của công ty Sigmund Corporation. Tính cách hài hước và đôi chút hoài nghi với việc pha trò là đặc điểm của Neil. Tuy nhiên, khi gặp các tình huống xảy ra Neil rất nghiêm túc và giải quyết nhạy bén vấn đề đến từng chi tiết nhỏ.

Eva Rosalene: Tiến sĩ Eva là một đối tác thân thiết của Neil tại Sigmund Corporation. Eva có tính cách thực tế và vô cùng chín chắn. Cô yêu thích đọc sách và luôn đưa ra các quyết định hợp lý để đảm bảo công việc đi đúng tiến độ.

Nhiệm vụ

Điểm đặc biệt của To The Moon là không có hệ thống chiến đấu hay các sự kiện vật phẩm xuất hiện trong game. Nhiệm vụ chính trong To The Moon tập trung xoay quanh về những mẩu chuyện cuộc sống và mối quan hệ giữa các nhân vật.

Người chơi tìm mọi cách đi sâu vào ký ức của Johnny khám phá cốt truyện tình cảm bi thương sâu sắc. Chính dấu ấn nhẹ nhàng mang tính cảm xúc là yếu tố khiến người chơi chìm đắm vào thế giới lãng mạn của chuyện tình Johnny và người vợ River của ông.

Video hướng dẫn chơi game To the Moon Việt Hóa

Cấu hình để chơi game To the Moon Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 98, XP, Vista, 7, 8, 10
 • Bộ xử lý: Intel Pentium III 800 MHz
 • Bộ nhớ: RAM 512 MB
 • Đồ họa: 1024 × 768 Màu cao +
 • DirectX®: 9.0
 • Ổ cứng: 100 MB dung lượng HD

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa To the Moon như một tựa game 9x với phong cách 16-bit cổ điển, tuy có phần đơn giản như vẫn tạo nên khung cảnh hoài cổ tuyệt đẹp. Tạo hình nhân vật dễ thương kết hợp cùng màu sắc cảnh nền mang phong cách trầm ấm. Cách chuyển động của nhân vật mượt mà cộng thêm cốt truyện hấp dẫn mang đến cho người chơi trải nghiệm khó phai.

Đánh giá âm thanh game

Âm nhạc trong To The Moon vang lên một khúc nhạc nhẹ nhàng thể hiện một bầu trời cảm xúc sâu lắng. Điều này giúp người chơi đắm chìm vào cốt truyện hấp dẫn và vô số điều kì lạ xoay quanh nhân vật chính. Hơn hết người chơi hoàn toàn chia sẻ nhạc dễ dàng bằng mã QR tự tạo. Nhà phát hành khéo léo lồng tiếng nhạc vào những tình tiết hấp dẫn lôi cuốn người chơi vào câu chuyện tình yêu đẹp sâu sắc.

Hướng dẫn cài đặt game To the Moon Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x