Tải xuống miễn phí game Total War: Attila Việt Hóa (Bao gồm TẤT CẢ DLC)

Total War: Attila Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Total War: Attila được phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2015

Giới thiệu về Game Total War: Attila 

Giới thiệu 

Total War: Attila là một trò chơi video chiến lược được phát triển bởi Creative Assembly và được xuất bản bởi Sega , phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2015 cho Microsoft Windows , macOS và Linux . Đây là trò chơi độc lập thứ chín trong loạt trò chơi điện tử Total War .  

Trò chơi bắt đầu vào năm 395 sau Công Nguyên, trong thời kỳ mà ngày nay được gọi là Hậu Cổ Đại (thời kỳ chuyển tiếp từ La Mã Cổ Điển sang Thời Trung Cổ trong lịch sử châu Âu ). Mặc dù nhân vật trong tiêu đề sẽ có thể trở thành thủ lĩnh của tộc Huns , nhưng anh ta vẫn chưa nắm quyền khi bắt đầu chiến dịch. Do lấy bối cảnh gần Thời kỳ Hắc ám, trò chơi có thể là sự kế thừa tinh thần cho Rome Total War: Barbarian Invasion

Cốt truyện Game Total War: Attila 

Xem full cốt truyện tại đây

Vào buổi bình minh của Thời kỳ Đen tối , Đế chế La Mã rơi vào hỗn loạn do những thay đổi của núi lửa làm rung chuyển đế chế khi những dấu hiệu tận thế báo trước một tai họa lớn sẽ quét qua châu Âu. Sau cái chết của Hoàng đế Theodosius I vào năm 395 sau Công nguyên, đế chế bị phân chia giữa các con trai của ông, mỗi người một nửa cai trị: Honorius ở phía Tây và Arcadius ở phía Đông . Kể từ những ngày của Diocletian Nó đã trở thành một phong tục để phân chia thành Rome vì áp lực cai trị đế chế đã trở nên quá sức đối với một hoàng đế duy nhất có thể giải quyết được. Với sự chia cắt của đế chế, cả hai bên đều phải đối mặt với nhiều mối đe dọa từ mọi phía, bao gồm cả sự bất ổn nội bộ làm suy yếu quyền kiểm soát của từng vị hoàng đế trẻ tuổi như một phần của hậu quả lâu dài của Cuộc khủng hoảng thế kỷ thứ ba . Khi trò chơi bắt đầu, trong vai Đế chế La Mã phương Tây, người chơi sẽ phải đối mặt với những làn sóng tràn vào biên giới của họ khi sự xuất hiện của người Huns ở phía đông và sự tàn phá mà họ gây ra đã buộc họ phải chạy trốn để tìm kiếm những ngôi nhà mới. Kể từ cái chết của Hoàng đế Valentinian Ivà sự chia rẽ của đế chế, những điểm yếu ở phương Tây đã nhanh chóng bắt đầu bộc lộ và đưa đế chế này đến gần hơn với đống đổ nát. Với nguồn ngân quỹ cạn kiệt do quản lý nội bộ kém cỏi và tham nhũng hàng thế kỷ, phương Tây không thể tập hợp một đội quân hiệu quả để chống lại những kẻ xâm lược. Trong khi người chơi sẽ bắt đầu chiến dịch với những lãnh thổ rộng lớn dưới sự chỉ huy của họ, nó sẽ nhanh chóng trở thành một trò chơi sinh tồn khi các quân đoàn của Rome đang kéo dài đến điểm phá vỡ để bảo vệ một đế chế đang suy tàn. Đế chế Đông La Mã, tuy nhiên, đã hưởng lợi từ sự phân chia để nắm quyền kiểm soát thế giới văn minh khi nó bắt đầu chuyển đổi thành một đế chế mới . Với thủ đô hành chính mới ở Constantinople Đóng vai trò là cửa ngõ giao thương giữa Châu Âu và Châu Á, cùng với những cải cách kinh tế, đế chế phía đông đã trở thành một cường quốc kinh tế trong game. Tuy nhiên, người Đông La Mã phải đối mặt với mối đe dọa ban đầu từ người Visigoth do Alaric I lãnh đạo ở Hy Lạp , kẻ tấn công trực tiếp vào Constantinople, và vẫn cảnh giác với mối đe dọa Sassanid ở phía Đông. Người La Mã phải tìm ra những cách thức và công nghệ mới để đối phó với thế giới đang thay đổi này nếu họ muốn tồn tại khi các công nghệ cũ và hệ thống cổ xưa không còn được áp dụng, cùng với quyền lực ngày càng gia tăng của Giáo hội .trở nên có ảnh hưởng hơn bao giờ hết. Nếu người chơi chọn chơi một trong hai đế chế La Mã, họ sẽ được giao nhiệm vụ cứu và bảo tồn đế chế vĩ đại một thời, và nếu có thể thống nhất La Mã dưới một hoàng đế duy nhất.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Total War: Three Kingdoms Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Total War Napoleon Việt Hóa tại đây

Link tải game Total War: Attila Việt Hóa mới nhất 2022

Download Game Total War Attila Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Total War: Attila Việt Hóa

Tính năng game

Sau đây là các tính năng chính của Total War: Attila mà bạn sẽ có thể trải nghiệm sau lần cài đặt đầu tiên trên Hệ điều hành của mình.

 • Trò chơi chiến lược ngoạn mục.
 • Cơ chế trò chơi được đại tu.
 • Cải thiện lối chơi.
 • Chi tiết giai đoạn nâng cao.
 • Chi tiết đồ họa tăng lên rất nhiều.

Lối chơi

Bản đồ chiến dịch cho Total War: Attila trải dài từ Bactria đến Lusitania và từ Caledonia đến Garamantia ở Sahara. Các tỉnh là nhóm của ba khu vực, và mỗi khu vực trong một tỉnh có thể được chinh phục riêng biệt. Số lượng thành phố và khu vực khác với Total War: Rome II , nhưng kích thước của bản đồ thì tương tự. Bản đồ của Total War: Attila tiếp tục mở rộng sang nước Nga ngày nay thay cho các tỉnh phía đông của Hindu Kush được tìm thấy trong Total War: Rome II, chuyển sự chú ý của người chơi sang Huns du mục. Khu định cư lớn nhất trong một tỉnh được chỉ định là tỉnh lỵ. Các thủ phủ của tỉnh này có nhiều vị trí xây dựng hơn các khu định cư khác và cũng có tường bao quanh khi bắt đầu trò chơi, mặc dù trong một sự thay đổi từ Rome II , các khu định cư nhỏ cuối cùng có thể được nâng cấp để có tường thành.

Chế độ chơi

Như Total War: Attila đón nhận một kỷ nguyên thay đổi lớn với việc người dân châu Âu di cư trên bản đồ chiến dịch, Attila Thêm một chiều hướng mới dưới hình thức chuyển đổi tôn giáo của một phe trong trò chơi, mang lại một loạt các lợi ích độc đáo trên toàn bộ đế chế của người chơi tùy thuộc vào tôn giáo mà họ chọn để ủng hộ. Sự hiện diện của tôn giáo nhà nước của một phe mang lại tiền thưởng, bao gồm các sắc lệnh cấp tỉnh được chỉ định, các tòa nhà đền thờ, nhà thờ và thậm chí cả các đặc điểm tính cách. Tất cả các yếu tố này đều đóng một vai trò quan trọng trong việc chi phối tôn giáo của người chơi đối với một tỉnh. Nếu một tỉnh có dân số theo nhiều tôn giáo, nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến trật tự công cộng và do đó dẫn đến các cuộc nổi dậy. Các phe cũng phải chịu hoặc bị trừng phạt tôn giáo khi tham gia ngoại giao với nhau tùy thuộc vào mối quan hệ tôn giáo đã chọn của họ. Nếu người chơi chọn chuyển đổi sang một tôn giáo mới, phe của họ ‘ tổng dân số phải có ít nhất 35% theo tôn giáo đó để cải đạo. Để tìm tôn giáo nào đang chiếm ưu thế trong một khu vực, bản đồ chiến dịch có thể được tìm kiếm bằng cách sử dụng bộ lọc tôn giáo được cung cấp. Đối với những người chơi chọn Cơ đốc giáo làm quốc giáo của họ, năm thành phố của Rome , Constantinople , Aelia Capitolina , Antioch và Alexandria , thành lập một phần của Pentarchy có tùy chọn độc quyền để nhà thờ của họ được nâng cấp lên trạng thái ” Tòa thánh “, đi kèm với các khoản tiền thưởng lớn. Trò chơi bao gồm tổng cộng 13 tôn giáo có sẵn trên toàn bản đồ chiến dịch, mặc dù tác dụng của các tôn giáo nhỏ vẫn chưa được hiểu rõ.

Nhân vật

Bạn sẽ đi bao xa để tồn tại? Bạn sẽ quét sạch áp bức khỏi thế giới và tạo ra một vương quốc man rợ hay phương Đông của riêng bạn? Hay bạn sẽ gồng mình chống chọi với cơn bão sắp tới với tư cách là tàn dư cuối cùng của Đế chế La Mã, trong thử thách chiến lược sinh tồn cuối cùng – Cơ chế hủy diệt Ngày tận thế Sử dụng sức mạnh dữ dội của lửa trong trận chiến để đốt cháy các tòa nhà và làm khiếp sợ những người bảo vệ, hoặc quét sạch toàn bộ thành phố và khu vực từ khuôn mặt của bản đồ chiến dịch với Raze mới cơ khí .

Nhiệm vụ

Trong bối cảnh đen tối của nạn đói, bệnh tật và chiến tranh, một thế lực mới đang trỗi dậy ở các thảo nguyên lớn của phương Đông. Với một triệu kỵ sĩ sau lưng, vị vua chiến binh tối thượng tiếp cận, và tầm nhìn của anh ta được đặt trên thành Rome. Phần tiếp theo trong sê-ri PC nhiều giải thưởng kết hợp chiến lược theo lượt với chiến thuật thời gian thực, Total War: ATTILA đưa người chơi trở lại năm 395 sau Công nguyên. Một thời kỳ hỗn loạn tận thế vào buổi bình minh của Thời kỳ Hắc ám. Bạn sẽ đi bao xa để tồn tại? Bạn sẽ quét sạch áp bức khỏi thế giới và tạo ra một vương quốc man rợ hay phương Đông của riêng bạn? Hay bạn sẽ gồng mình chống chọi với cơn bão sắp tới là tàn tích cuối cùng của Đế chế La Mã, trong thử thách chiến lược sinh tồn cuối cùng? Tai họa của Chúa đang đến. Thế giới của bạn sẽ bùng cháy.

Từ đống tro tàn của nạn đói, chiến tranh và những căn bệnh hiểm nghèo, một sức mạnh mới đang trỗi dậy ở các thảo nguyên ở Đông Âu. Một vị vua, với hàng triệu chiến binh cưỡi ngựa của họ đang ở trước cửa thành Rome. Ngày tận thế hủy diệt sắp xảy ra. trong thử thách cuối cùng cho sự sống còn, bạn có lựa chọn trở thành một phần của đội quân tăng từ phía đông. Ai đã cầm vũ khí để quét sạch áp bức khỏi thế giới. hoặc đến phần tàn tích của Đế chế La Mã vì phải đối mặt với cơn bão đến từ phía đông. 

Giống như tất cả các phần khác của Total War, Total War Attila đang tạo được làn sóng và nhận được phản hồi tích cực từ giới phê bình. Với các chi tiết đồ họa ấn tượng và công cụ trò chơi được cải tiến, Total War: Attila chắc chắn là một người chiến thắng.

Video hướng dẫn chơi game Total War: Attila Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Total War: Attila Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows Vista*
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 3 GHz
 • Bộ nhớ: 3 GB RAM
 • Đồ họa: 512 MB NVIDIA GeForce 8800 GT, AMD Radeon HD 2900 XT or Intel HD 4000
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 35 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7*
 • Bộ xử lý: 2nd Generation Intel Core i5
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: 2 GB NVIDIA GeForce GTX 560 Ti or AMD Radeon HD 5870
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 35 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Kế thừa nền tảng hình ảnh và engine đồ họa của Total War: Rome II, vốn đã rất thành công (Total War: Rome II được coi là tựa game chiến thuật đẹp nhất trên PC, tính đến thời điểm trước khi Total War: ATTILA ra đời) nên không có gì lạ khi Total War: ATTILA đẹp và “chất” đến như vậy.

Đánh giá âm thanh game

Về mặt âm thanh, sau khi bị “ném đá” tơi bời với Total War: Rome II thì Richard Beddow đã có sự trở lại không thể ấn tượng hơn. Những đoạn nhạc nền của Total War: ATTILA  thực sự hòa mình chung với đồ họa của lối chơi, góp phần tạo nên một tựa game đúng nghĩa “tuyệt phẩm”!

Hướng dẫn cài đặt game Total War: Attila Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x