Tải xuống miễn phí Total War: Napoleon Việt Hóa FULL

Total War: Napoleon Definitive Edition Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Total War: Napoleon Definitive Edition được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2010

Giới thiệu về Total War Napoleon

Giới thiệu 

Napoleon: Total War là một trò chơi điện tử chiến thuật theo lượt và chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Creative Assembly và được xuất bản bởi Sega cho Microsoft Windows và macOS . Napoleon được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 23 tháng 2 năm 2010 và ở châu Âu vào ngày 26 tháng 2. Trò chơi là phần độc lập thứ sáu trong loạt trò chơi Total War . Trò chơi lấy bối cảnh ở Châu Âu , Bắc Phi và Trung Đông trong Chiến tranh Cách mạng Pháp và Chiến tranh Napoleon . Người chơi đảm nhận vai trò của Napoleon Bonaparte , hoặc một trong những đối thủ lớn của ông, trên bản đồ chiến dịch theo lượt và tham gia vào các trận chiến tiếp theo trong thời gian thực. Giống như người tiền nhiệm của nó, Empire: Total War , bao gồm một cốt truyện đặc biệt của Hoa Kỳ , Napoléon có ba chiến dịch đặc biệt tiếp nối sự nghiệp của vị tướng.

Napoléon nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình trò chơi điện tử. Các bài đánh giá ca ngợi hình ảnh, chiến dịch theo cốt truyện và các tính năng chơi trò chơi mới của trò chơi. Một số người đánh giá chỉ trích AI yếu của trò chơi, yêu cầu hệ thống cao và phạm vi hạn chế của nó – trong khi những người khác coi Napoleon quá giống với Empire , người tiền nhiệm ngay lập tức của nó trong series.

Cốt truyện Total War Napoleon

Xem full cốt truyện tại đây

Trải qua hai thập kỷ bạo lực vào cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19, Napoléon cho phép bạn đảm nhận vai trò của Hoàng đế Pháp huyền thoại Napoléon Bonaparte hoặc một trong những đối thủ lớn của ông khi bạn xác định tiến trình lịch sử và chiến đấu để trở thành người thống trị. sức mạnh toàn cầu của thời đại.

Giống như các tựa game Total War khác, Napoleon sử dụng sự kết hợp của các trận chiến chiến lược thời gian thực trên bản đồ 3D hấp dẫn trực quan mới, chỉ huy hàng loạt binh lính chi tiết tỉ mỉ trên chiến trường và trò chơi theo lượt chơi trên bản đồ chiến dịch – xây dựng cấu trúc để sản xuất các đơn vị quân đội và tạo ra nguồn thu nhập, nghiên cứu công nghệ mới, cử đặc vụ đi làm nhiệm vụ và giao dịch với các phe phái khác trong trò chơi thông qua thương mại, ngoại giao và chiến tranh để thiết lập và tuyên truyền ảnh hưởng của bạn và phạm vi trị vì của bạn.

Napoleon thực hiện các bước theo một hướng mới cho loạt phim Total War ở chỗ nó mang nhiều tính cách và câu chuyện hơn so với các tựa phim trước. Mô tả quá trình của Bonaparte từ cậu bé Corsican trẻ tuổi đến Hoàng đế, trò chơi bắt nguồn từ bạn chắc chắn vào vị trí của anh ấy và hành động diễn ra theo quan điểm của anh ấy. Những sự kiện như cái chết của cha Napoléon ảnh hưởng đến hướng trò chơi và đưa nhân vật trở thành một người đồng cảm.

Trong chiến dịch Xâm lược Ai Cập của Ý và Pháp, câu chuyện theo sát cuộc đời binh nghiệp thời kỳ đầu của Napoléon với các nhiệm vụ phụ tùy chọn nhỏ hơn giúp thúc đẩy hành động về phía trước. Chiến dịch lớn của Pháp – ‘Làm chủ châu Âu’ là chiến dịch gần giống nhất với các chiến dịch Tổng chiến toàn diện truyền thống. Trong chiến dịch thứ tư, người chơi ‘Chiến dịch của Liên minh’ ngược lại có thể điều hành các quốc gia Liên minh bao gồm Anh, Nga và Phổ trong nỗ lực đánh bại Pháp của Napoléon ở châu Âu.

Để thành công trong các chiến dịch, người chơi phải chiếm và duy trì quyền kiểm soát một số vùng lãnh thổ đồng thời chống lại các yếu tố như tiêu hao (khí hậu khắc nghiệt sẽ ảnh hưởng đến số lượng binh lính) và mối đe dọa của cuộc cách mạng. Xung đột có thể được máy tính tự động giải quyết hoặc chiến đấu trong thời gian thực, giống như các tựa game Total War trước đây. Ở Napoléon, một số tướng lĩnh khi bị đánh bại trên chiến trường, bao gồm cả chính Bonaparte chỉ đơn giản là trở về thủ đô của vùng để phục hồi chứ không phải chết. Cùng với tính năng tiêu hao mới, các đơn vị giờ đây sẽ tự động bổ sung binh lính bị mất khi họ ở trong lãnh thổ của người chơi. Một số trận chiến lịch sử nổi tiếng nhất của Napoléon, chẳng hạn như trận Waterloo cũng có thể được chơi tách biệt với chiến dịch. Chế độ chiến dịch nhiều người chơi mới cũng có mặt,

Trong các trận chiến thời gian thực, một hệ thống vật lý mới đã được triển khai dẫn đến tính hiện thực cao hơn. Ví dụ, đạn đại bác để lại miệng hố tại nơi chúng tiếp đất. Khói thuốc súng lơ lửng trong không khí và có thể che khuất tầm nhìn trong thời gian chiến đấu kéo dài. Các yếu tố môi trường cũng ảnh hưởng đến hiệu suất của đơn vị, ví dụ như súng trường có nhiều khả năng phản công nếu được sử dụng trong mưa và độ cao của đơn vị thay đổi tầm bắn tối đa của chúng.

Bản đồ ít rộng hơn nhưng chi tiết hơn nhiều so với Empire: Total War và để phản ánh cường độ chiến đấu trong thời đại này, một lượt chỉ thể hiện hai tuần thay vì sáu hoặc hai mươi bốn tháng. Hệ thống trí tuệ nhân tạo cũng được nâng cấp dẫn đến những trận chiến đầy thử thách dù là giao tranh hạng nhẹ hay chiến tranh toàn diện.

Tương tự như Empire, các đơn vị trên bộ được trang bị vũ khí thuốc súng, tức là Muskets, đại bác, v.v. và vũ khí cận chiến như lưỡi lê và kiếm. Các đơn vị kỵ binh chỉ có thể chiến đấu cận chiến với một vài trường hợp ngoại lệ. Các đơn vị pháo binh là tốt nhất để đánh kẻ thù ở khoảng cách xa. Tất cả các đơn vị nhận được kinh nghiệm để lên cấp và có nhuệ khí có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và thay đổi mức độ hiệu quả của chúng trong các trận chiến.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Total War Rome II Emperor Edition Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Total War: Attila Việt Hóa tại đây

Download game Total War Napoleon việt hóa mới nhất 2022

Tải Game Total War Napoleon Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Total War Napoleon

Lối chơi

Hoàn thành bộ sưu tập Total War của bạn với Phiên bản cuối cùng của Total War: NAPOLEON, bao gồm tất cả các bản cập nhật tính năng và DLC kể từ khi trò chơi được phát hành. Tham gia Chiến dịch Bán đảo, dựa trên cuộc xung đột dữ dội diễn ra trên Bán đảo Tây Ban Nha từ năm 1811 đến năm 1814. Chọn một trong ba quốc gia có chiến tranh – Pháp, Anh hoặc Tây Ban Nha – và dẫn dắt chiến dịch của bạn trên một bản đồ độc lập có 32 mới có thể kiểm soát được vùng. Lật ngược tình thế chiến tranh với Gói Trận chiến Liên minh, giới thiệu Trận Friedland, thời điểm quan trọng khi Napoléon đè bẹp nỗ lực kiềm chế của Nga. Xây dựng một lực lượng không thể ngăn cản với Heroes of the Napoleon Wars và Imperial Eagle Pack, cùng nhau bổ sung hơn 20 đơn vị mới huyền thoại và ưu tú. Chiến tranh toàn diện:

Chân trần

Thật thú vị, những điều ấn tượng nhất mà tôi đã thấy không ảnh hưởng gì đến lối chơi. Tôi nhận thấy rằng đơn vị Bộ binh Cách mạng của tôi không có giày. Điều này phản ánh tình trạng thiếu giày dép và các nguồn cung cấp cơ bản khác mà người Armee phải gánh chịu trong những năm đầu của Cách mạng. Không có dép xỏ ngón cho họ sao? Bất chấp điều đó, chi tiết nhỏ này là một dấu hiệu cho thấy Napoleon chính xác về mặt lịch sử như thế nào. Thứ hai, tôi đang quan sát vị tướng của mình (không phải Napoléon, trong trường hợp này) đang đuổi theo một đơn vị Landwehr của Áo định tuyến khi hai người họ tiến vào một khu e rậm rạp Khi tôi phóng to để xem trận đối đầu cuối cùng, tôi nhận thấy những hạt bồ công anh nổi xung quanh nơi này. Đó là sự chú ý đến từng chi tiết mà tôi thích thấy trong các trò chơi. Nó làm cho bạn cảm thấy như Creative Assembly đã rất cố gắng khi thực hiện trò chơi này.

Khi ở trên bản đồ chiến dịch, thật khó để biết nơi mà sự chăm sóc yêu thương như vậy đã được đưa vào giao diện của trò chơi, bởi vì nó trông không khác những gì đã có trong Đế chế, ngoại trừ việc ít lộn xộn hơn. Một trong những vấn đề với bản gốc là mức độ đáng sợ khi tiếp cận một chiến dịch lớn với tư cách là một quốc gia lớn, vì có rất nhiều thứ cần đầu tư vào hoặc kiểm soát.

Rất may, đây không phải là vấn đề nữa, ít nhất là không xảy ra khi chơi trong các chiến dịch nhỏ. Bạn bắt đầu với quy mô nhỏ và có thể quản lý quá trình phát triển của mình dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Nhưng những gì chúng tôi đã chơi không chỉ ra rằng bất kỳ thay đổi cơ bản nào đã được thực hiện hoặc sắp được thực hiện, trước khi chúng tôi có được một bản sao thích hợp trong tay.

Cốt lõi của trò chơi sẽ luôn là những trận chiến, ít nhất là về mặt thú vị. Các cuộc giao tranh và đối đầu lớn với mật mã này đều rất tuyệt vời và, không biến mất quá xa trong lãnh thổ đánh giá ở đây, Al đang thực sự trở nên rất, rất tốt.

Đương nhiên, vẫn còn một số vấn đề với việc ra quyết định, nhưng hãy để tôi giải thích bằng một ví dụ: vị tướng Áo tấn công thị trấn được bảo vệ đáng thương của tôi đã thực hiện một loạt các quyết định sáng suốt và sau đó là thảm họa.

Đầu tiên, ông có một đơn vị kỵ binh của tướng quân để cán cân có lợi cho mình. Hai đơn vị bộ binh của anh ta giao tranh với hai đơn vị của tôi, những người này ẩn trong rừng để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của kỵ binh.

Tướng câm

Giờ đây, giống như bất kỳ người chơi con người nào có chút ý thức, anh ta cố gắng điều kỵ binh của mình vòng qua hai bên sườn và phía sau quân phòng thủ của tôi, truy cản và cố gắng kéo tôi ra khỏi vị trí. Tôi đã rất khôn ngoan với điều đó nhưng vẫn khó để duy trì sự toàn vẹn của đường dây trong khi bị quấy rối như vậy. Cho đến nay, rất tốt, nhưng vấn đề bắt đầu xảy ra khi anh ta cố gắng tấn công. Đang lao về phía tôi, anh ta đột ngột ra lệnh cho kỵ binh của mình bỏ đi khi tôi định quay lại gặp anh ta. Anh ta có thể đã có tôi trong một số trường hợp, nhưng đã lạnh nhạt và rút lui. Cuối cùng thì anh ta cũng giao chiến, nhưng tôi đã giết được đủ số ngựa của anh ta bằng súng đạn mà anh ta quá yếu để hạ gục đơn vị của tôi, đặc biệt là khi bị cây cối cản trở.

Bất kể những sai lầm mắc phải, Al chắc chắn tốt hơn so với ở Empire. Nó chắc chắn nghĩ về việc bảo vệ vị tướng của mình nhiều hơn (có lẽ quá nhiều, nếu ví dụ của tôi là bất cứ điều gì để đi qua) và sẽ hoạt động và thăm dò theo đường dây của bạn. Các trò chơi một người chơi của Napoléon sẽ giống như đang chơi với một đối thủ là con người hơn bao giờ hết. Vẫn còn một thời gian ngắn nữa trước khi phát hành và chúng tôi biết rằng CA sẽ xuống dây để thực hiện các chỉnh sửa về Al và lối chơi, nhưng, theo những gì Creative Assembly đã thể hiện ở đây, chúng tôi không lo ngại về việc Napoleon sẽ trở nên tốt như thế nào.

Chế độ chơi

Chế độ nhiều người chơi có chế độ chiến dịch. Các trận chiến thả vào nhiều người chơi cho phép chiến đấu với đối thủ là con người trong các trận chiến chiến dịch chơi đơn. Thành tích trên Steam, tiền thưởng khi chơi trò chơi và liên lạc bằng giọng nói cũng có sẵn.

Nhiệm vụ

Napoléon có bốn chiến dịch, hai trong số đó tiếp nối sự nghiệp quân sự ban đầu của Napoleon. Sự kiện đầu tiên trong sự nghiệp là chiến dịch Ý năm 1796, trong khi sự kiện thứ hai là cuộc xâm lược Ai Cập của Pháp vào năm 1798. Cả hai đều có các nhiệm vụ tùy chọn nhỏ hơn giúp thúc đẩy câu chuyện về phía trước. Tuy nhiên, chiến dịch lớn của Pháp được gọi là “Mastery of Europe”, giống như các chế độ tổng thể của các trò chơi Total War trước đây . Ngược lại, “Chiến dịch của Liên minh” cho phép người chơi quản lý Vương quốc Anh , Nga , Phổ hoặc Áo và cố gắng đánh bại Pháp của Napoleon Ở châu Âu. Mỗi chiến dịch lớn yêu cầu người chơi giành được một số vùng lãnh thổ nhất định, mặc dù không giống như Empire: Total War, người chơi không cần phải đợi cho đến khi kết thúc chiến dịch để được tuyên bố là người chiến thắng. Giống như trong Empire , các cuộc cách mạng và nổi dậy có thể ảnh hưởng đến quá trình chiến dịch của người chơi; Tuy nhiên, Pháp trong chiến dịch Làm chủ châu Âu đã hoàn toàn miễn nhiễm với cuộc cách mạng. Lần đầu tiên trong nhượng quyền thương mại Total War , tiêu hao giờ đóng một phần trên bản đồ chiến dịch. Tùy thuộc vào địa điểm, các đội quân sẽ mất quân do nắng nóng hoặc tuyết. Không giống như Empire , tổn thất của một đội quân trong chiến dịch sẽ tự động được bổ sung khi ở trong lãnh thổ thân thiện. Một số trận đánh nổi tiếng nhất của Napoleon như Trận chiến các Kim tự tháp , Austerlitz, Borodino và Waterloo có sẵn dưới dạng các kịch bản lịch sử, tách biệt với chiến dịch.

Giống như các trò chơi Total War trước đây , các trận chiến có thể được diễn ra theo cách thủ công hoặc tự động giải quyết khi hai đội quân hoặc hải quân thù địch gặp nhau trên bản đồ chiến dịch. Quân đội và hải quân lần lượt bao gồm các đơn vị trên bộ và tàu thời Napoléon. Trên bản đồ chiến đấu, bên tấn công sẽ chiến thắng nếu định hướng được toàn bộ quân địch trong khi bên phòng thủ thắng nếu định hướng được quân tấn công hoặc còn lại ít nhất một đơn vị khi hết thời gian. Tương tự như Empire , các đơn vị trên bộ được trang bị vũ khí thuốc súng như súng hỏa mai và đại bác và vũ khí cận chiến như kiếm, kiếm và lưỡi lê. Các đơn vị có nhuệ khí sẽ giảm nếu thương vong lớn xảy ra, nếu họ bị dồn vào hai bên , tướng bị giết và một số yếu tố khác. Một khi tinh thần của một đơn vị bị phá vỡ, nó sẽ quay lại và cố gắng thoát khỏi chiến trường. Các đơn vị bị hỏng có thể lấy lại tinh thần nếu cán cân sức mạnh thay đổi, vì vậy để đảm bảo những đơn vị này không còn là mối đe dọa, người chơi nên truy đuổi chúng bằng kỵ binh hạng nhẹ . Các đơn vị bộ binh có thể tham gia vào cả hai cuộc đọ súng và giao tranh, kỵ binh thường chỉ có thể chiến đấu trong trận cận chiến ngoại trừ bộ binh được trang bị và kỵ binh tên lửa trong khi các đơn vị pháo binh được sử dụng tốt nhất để đánh mục tiêu từ xa. Creative Assembly cũng triển khai một tính năng trong đó trong khi chơi một chiến dịch, một số chỉ huy đáng chú ý, bao gồm cả chính Napoléon, thay vì bị giết trên chiến trường, lại bị thương và được đưa về thủ đô chính của phe.

Một hệ thống vật lý mới đã được triển khai cho các trận chiến thời gian thực, chẳng hạn như khi đạn đại bác chạm đất, chúng sẽ để lại các hố va chạm. Khói thuốc súng kéo dài và làm giảm tầm nhìn trong các cuộc giao tranh kéo dài. Mike Simpson, giám đốc studio của Creative Assembly, đã báo cáo rằng có một số yếu tố môi trường ảnh hưởng đến chiến thuật chiến trường: thuốc súng bốc cháy khi trời mưa và độ cao của cảnh quan ảnh hưởng đến phạm vi đạn. Các cá nhân trong một đơn vị giờ đây thay đổi ở một mức độ lớn hơn và không còn chung chung như trong các tiêu đề trước đó trong bộ truyện. Bản đồ chiến dịch tập trung hẹp hơn, nhưng chi tiết hơn bản đồ chiến dịch của Empire. Lượt đi trong Napoléon: Total War Đại diện cho hai tuần, trong khi các danh hiệu trước đó có các lượt tương đương với ít nhất sáu tháng. Ngoài ra, hệ thống trí tuệ nhân tạo của trò chơi đã được sửa đổi. Cũng có một hệ thống đồng phục mới bao gồm khoảng 355 bộ đồng phục không thể chỉnh sửa cho đến nay chưa bao giờ được phát hành, khiến người ta nghi ngờ về sự sáng tạo của nó.

Ngoài ra, Napoleon: Total War còn chứa một số tính năng nhiều người chơi mới và tiện ích ra lệnh bằng giọng nói để nói chuyện với những người chơi khác thông qua Steam. Không giống như các tựa game Total War trước đây , giờ đây có tùy chọn cho chế độ chiến dịch nhiều người chơi “thả vào”: khi chơi một chiến dịch với máy tính, có thể cho phép người dùng khác tham gia thông qua sảnh đợi và nắm quyền kiểm soát.

Video hướng dẫn chơi Total War Napoleon mới nhất

https://youtu.be/_wnIa6K1Ly8

Cấu hình để chơi Total War Napoleon việt hóa

Cấu hình tối thiểu

 • OS:Microsoft® Windows Vista®/XP®/Windows® 7
 • Processor: 2.3 GHz CPU with SSE2
 • Memory: 1 GB RAM (XP), 2 GB RAM (Vista®/Windows® 7)
 • Graphics: 256 MB DirectX® 9.0c shader model 2b compatible GPU
 • DirectX®: DirectX® 9.0c
 • Hard Drive: 21 GB free space

Cấu hình đề nghị

 • OS: Microsoft® Windows Vista®/XP®/Windows® 7
 • Processor: 2.6 GHz Dual Core CPU
 • Memory: 2 GB RAM (XP), 4 GB RAM (Vista®/Windows® 7)
 • Graphics: 256 MB DirectX® 9.0c shader model 3 compatible GPU
 • DirectX®: DirectX® 9.0c
 • Hard Drive: 21 GB free space

Hướng dẫn cài đặt Total War Napoleon việt hóa chi tiết

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x