Tải xuống miễn phí Total War: Rome II – Emperor Edition Việt Hóa cho PC (Bao gồm TẤT CẢ DLC)

Total War: Rome II – Emperor Edition Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Total War: Rome II – Emperor Edition được phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm 2013

Giới thiệu về Total War Rome 2

Giới thiệu 

Total War: Rome II là một trò chơi điện tử chiến lược được phát triển bởi Creative Assembly và được xuất bản bởi Sega . Nó được phát hành vào ngày 3 tháng 9 năm 2013, cho Microsoft Windows với tư cách là trò chơi độc lập thứ tám trong loạt trò chơi điện tử Total War và là trò chơi kế thừa cho trò chơi năm 2004 Rome: Total War .

Rome II đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình khi phát hành, do gặp phải các vấn đề kỹ thuật đáng kể. Tuy nhiên, nó đã chứng tỏ một thành công thương mại, vượt qua tất cả các trò chơi khác trong series Total War về cả doanh thu và số lượng người chơi đồng thời trong ngày phát hành. Vào tháng 9 năm 2014, phiên bản Emperor Edition được phát hành, bổ sung hỗ trợ macOS và giải quyết nhiều vấn đề kỹ thuật trong trò chơi, cũng như các trận chiến AI được đại tu và nâng cấp một số yếu tố hình ảnh nhất định. Nó được cung cấp như một phiên bản độc lập và nâng cấp miễn phí cho tất cả người chơi hiện tại.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Total War Napoleon Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Total War Shogun 2 Việt Hóa tại đây

Download game Total War: Rome II – Emperor Edition Việt Hóa

Download Game Total War: Rome II Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Total War Rome II

Tính năng game

Trò chơi có bản đồ chiến dịch lớn hơn Rome: Total War , và ngoài việc bao quát phạm vi của Đế chế La Mã và môi trường của nó, còn có các lãnh thổ mới “đi xa hơn về phía Đông”. Một công cụ đồ họa mới cung cấp sức mạnh cho hình ảnh của trò chơi và các camera đơn vị mới cho phép người chơi tập trung vào các đơn vị riêng lẻ trong chiến trường, bản thân nó có thể chứa hàng nghìn chiến binh cùng một lúc.

Quân đội và hải quân cũng có những lập trường có thể thay đổi trên bản đồ chiến dịch. Những tư thế này quyết định nhiều thứ, trong số đó có tổng điểm di chuyển mỗi lượt hoặc khả năng triển khai bẫy cho một cuộc phục kích. Những thế trận này được gọi là “Hành quân cưỡng bức” cho phép một đội quân hành quân xa hơn, nhưng cũng sẽ làm hao mòn binh lính và giảm khả năng chiến đấu của họ; “Lập trường Phòng thủ” cho phép người chơi đặt tiền cược và xây dựng pháo đài tạm thời; “Ambush Stance”, cho phép quân đội ẩn nấp và tấn công kẻ thù bằng các bẫy như lăn bóng bằng cỏ khô; và cuối cùng là “Raiding Stance” làm giảm phạm vi mà quân đội có thể hành quân nhưng giảm đáng kể chi phí bảo trì. Quân đội và hải quân trong Rome II có thể được tạo thành tối đa 20 đơn vị và phải có tướng hoặc đô đốc lãnh đạo. Ngoài ra còn có giới hạn về số lượng quân đội và lực lượng hải quân mà một phe có thể có bất cứ lúc nào, dựa trên sức mạnh của phe đó. Một phe có thể đạt được nhiều quyền lực hơn bằng cách chinh phục nhiều vùng hơn và lấp đầy kho bạc của mình bằng vàng. Hệ thống này đã được thực hiện để làm cho các trận chiến quyết định hơn và để chúng có tác động lớn hơn đến cuộc chiến giữa hai phe. Người chơi có khả năng đặt tên cho quân đội và hải quân cũng như thay đổi biểu tượng của họ.

Khi người chơi tạo ra một vị tướng và bắt đầu huấn luyện quân đội của mình, quân đội sẽ chuyển sang chế độ tập hợp và nó không thể di chuyển trong tư thế này. Các tướng lĩnh có được các kỹ năng và đặc điểm độc lập với đội quân mà họ chỉ huy. Người chơi có thể chọn các kỹ năng khi cấp độ chung của họ trong khi các đặc điểm dựa trên những gì một vị tướng thực hiện trong trò chơi. Hơn nữa, nếu một đội quân mất tướng, người chơi sẽ ngay lập tức chỉ định một đội quân mới.

Như với Total War: Shogun 2 , người chơi sẽ được đưa ra các quyết định. Creative Assembly đang mở rộng trên cơ chế này, với mỗi quyết định dẫn người chơi đến một ‘con đường quyết định’ cụ thể dựa trên các quyết định trước đó của người chơi. Những quyết định này sau đó sẽ ảnh hưởng đến cách diễn ra của chiến dịch, chẳng hạn như biến Cộng hòa La Mã thành Đế chế La Mã. Ngoài ra, thay vì chỉ gán đặc điểm cho các tướng lĩnh và thành viên gia đình như với các trò chơi Total War trước, người chơi giờ đây có thể gán đặc điểm cho quân đội và hải quân khi họ có được kinh nghiệm chiến đấu qua nhiều năm chinh phục.

Lối chơi

Ngoài các cuộc vây hãm và trận địa truyền thống, vô số kiểu chiến đấu mới có sẵn trong Rome II. Các kiểu chiến đấu này bao gồm:

Trận chiến kết hợp giữa hải quân / trên bộ: Những trận chiến này sẽ xảy ra khi tấn công một thành phố ven biển, hoặc khi hai đội quân ở gần bờ biển. Trong trường hợp thứ hai, hải quân có thể đến bằng đường biển để hỗ trợ lực lượng trên bộ với lực lượng thủy quân lục chiến của họ.

Trận chiến trên đất liền: Đây là những trận chiến phổ biến nhất khi 2 đội quân trở lên tiếp cận nhau. Đội quân phòng thủ nhận trang bị. Đó là những cái bẫy nhọn để baracades, điều này mang lại cho đội quân này tùy chọn để đưa ra yêu sách của họ về nơi trận chiến sẽ diễn ra. Trang bị chỉ xuất hiện khi bạn có từ 2 đơn vị không gắn cận chiến / tầm xa trở lên. Trang bị tối đa là 20. Hiện tại vẫn chưa rõ các môn phái khác có thể nhận thêm hay không.

Các trận đánh dàn xếp bên ngoài: Những trận chiến này diễn ra gần các thủ phủ trong vùng, nơi quá nhỏ để có tường thành.

Các trận chiến bao vây: Những trận chiến này xảy ra khi một đội quân tấn công tỉnh lỵ hoặc một khu định cư kiên cố. Trong những trận chiến này, các thành phố bao gồm nhiều điểm chiếm giữ mà người phòng thủ phải bảo vệ để giành chiến thắng trong cuộc chiến, như đã thấy trong đoạn giới thiệu Siege of Carthage. Kẻ tấn công có thể chế tạo thiết bị bao vây để chuẩn bị cho cuộc tấn công.

Các trận đánh chiếm đóng: Những trận chiến này được kích hoạt khi một đội quân tấn công một đội quân khác đang ở thế phòng thủ. Quân đội phòng thủ đã có thời gian để xây dựng các công sự xung quanh chu vi của nó, bao gồm các hàng rào bằng gỗ hoặc các pháo đài nhỏ. Nhìn chung, trận chiến giống như một cuộc vây hãm quy mô nhỏ.

Trận chiến trên sông: Trận chiến trên sông diễn ra khi một đội quân cố gắng vượt qua một con sông lớn, có thể điều hướng được và một đội quân khác cố gắng ngăn chặn nó. Hải quân có thể hỗ trợ trong cuộc chiến này, mặc dù quân đội có thể tự đóng tàu vận tải khi băng qua sông.

Ambushes: Ambushes đã được cải tiến trong Rome II, và cảm thấy hoàn toàn khác so với trước đây. Đội quân phục kích có khả năng đặt bẫy, chẳng hạn như tảng đá rực lửa, gai, v.v. Quân phòng thủ phải tìm cách thoát khỏi vùng phục kích để giành chiến thắng, mặc dù cũng có thể tìm cách tiêu diệt quân phục kích. Những trận chiến này tương tự như trận chiến trong trận chiến lịch sử Rừng Teutoburg. Mặc dù chúng không còn duy nhất ở yếu tố bẫy.

Trận chiến tàu tiếp tế: Trận chiến tàu tiếp tế đã được đưa vào lần ra mắt đầu tiên nhưng đã bị loại bỏ trong bản vá thứ ba. Chúng xảy ra bất cứ khi nào một đội quân cố gắng rút lui và bị truy đuổi bởi đội quân tấn công.

Các cuộc bao vây cảng: Một kiểu chiến đấu kết hợp trên bộ và hải quân khác, các cuộc bao vây cảng được kích hoạt khi hải quân tiến vào thành phố ven biển của đối phương có cảng. Lực lượng hải quân sẽ cố gắng đổ bộ lực lượng thủy quân lục chiến của mình trong thành phố, trong khi các tàu hạng nặng hơn sẽ đánh chặn bất kỳ tàu nào của đối phương và cung cấp hỏa lực hỗ trợ cho thủy quân lục chiến bằng máy phóng và các loại đạn khác, giống như trong trận chiến lịch sử Cuộc vây hãm Carthage.

Chế độ chơi

Các chế độ chiến lược cũng như chiến thuật của trò chơi sẽ kết hợp và đại diện cho cảnh quan cho trận chiến. Có một loạt các đơn vị trong trận chiến như bộ binh, kỵ binh, vòm và pháo binh. Mỗi người có phong cách sử dụng riêng, lực lượng tối ưu, hiệu quả, thiết lập đội hình, quan điểm phòng thủ và tấn công, và tinh thần. Tuy nhiên, mức độ tinh thần phụ thuộc vào kinh nghiệm chỉ huy của tướng quân, kinh nghiệm chiến đấu của anh ta và tính chất của đơn vị.

Nhân vật

Emperor Edition là phiên bản cuối cùng của ROME II, có hệ thống chính trị được cải thiện, chuỗi xây dựng được đại tu, các trận chiến được cân bằng lại và cải thiện hình ảnh trong cả chiến dịch và trận chiến. Emperor Edition chứa tất cả các bản cập nhật tính năng miễn phí kể từ khi phát hành vào năm 2013, bao gồm sửa lỗi, cân bằng, tích hợp Twitch.tv, màn hình cảm ứng và khả năng tương thích với Mac. Ngoài ra, một gói chiến dịch DLC miễn phí ‘The Imperator Augustus’ được bao gồm, sau cái chết của Caesar. Gói Chiến dịch Imperator Augustus là một chiến dịch mới có thể chơi được cho ROME II, đối thủ với Chiến dịch Grand ROME II ban đầu ở cả phạm vi và tỉ lệ. Chiến dịch này là một phần của Total War ™: ROME II – Emperor Edition và có sẵn dưới dạng bản cập nhật tự động, miễn phí cho các chủ sở hữu hiện có của Total War ™: ROME II. Gói Chiến dịch Imperator Augustus lấy bối cảnh năm 42 trước Công nguyên trong thời kỳ hỗn loạn sau vụ giết người ghê rợn của Caesar. Nền cộng hòa vẫn còn nguyên vẹn, nhưng linh hồn của nó bị chia rẽ khi ba người đàn ông vĩ đại, các thành viên của Tam vị thứ hai, nắm giữ tương lai của Rome trong lòng bàn tay của họ.

Total War Rome cho phép bạn nhập vai vào một trong ba ngôi nhà vĩ đại của La Mã thời bấy giờ là Julii, Brutii hoặc Scipii. Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi là chinh phục tổng thể năm mươi tỉnh. Tuy nhiên, bạn phải có được sự ủng hộ của người dân trước khi chinh phục thành Rome. Để làm được điều này, bạn phải chơi một trò chơi ngắn, trong đó điều cần thiết là người chơi phải kiểm soát mười lăm tỉnh trong khi bạn cũng phải tồn tại lâu hơn một số phe phái nhất định. Khi bạn đạt được tiến bộ trong trò chơi, các phe phái mới sẽ tự động được mở khóa cho bạn. Mỗi phe có các mục tiêu và tỉnh thành khác nhau dưới sự kiểm soát của mình.

Quyền kiểm soát tỉnh được trao cho phe có quân đội chiếm giữ thành phố của tỉnh. Có rất nhiều công trình trong thành phố có thể được kiểm soát và nâng cấp như đền thờ, chợ, tường thành, doanh trại, chuồng ngựa và các đơn vị quân đội. Kiểm soát nhiều thành phố hơn sẽ cung cấp cho bạn sự thống trị địa lý nhất định và thu nhập thuế lớn hơn . Tuy nhiên, các thành phố lớn hơi khó để bạn kiểm soát. Trận chiến chiến thuật thời gian thực 3D đại diện cho nửa còn lại của trò chơi.

Nhiệm vụ

Bản đồ chiến dịch chính của trò chơi kéo dài từ Bactria ở phía đông ( Afghanistan ngày nay ) đến Lusitania ở phía tây ( Bồ Đào Nha ngày nay ), và từ Caledonia ở phía bắc ( Scotland ngày nay ) đến Garamantian ở phía nam (ngày nay Libya), và được chia thành 57 tỉnh và 173 khu vực. Mỗi tỉnh là một nhóm tối đa bốn khu vực và mỗi khu vực có thể được chinh phục riêng biệt. Tuy nhiên, quyền kiểm soát toàn bộ tỉnh cho phép người chơi thông qua các sắc lệnh ở cấp tỉnh, những sắc lệnh này mang lại tiền thưởng như tăng hạnh phúc công cộng hoặc sản xuất quân sự. Các lựa chọn xây dựng cho các vùng trong một tỉnh được hiển thị trên một menu duy nhất, trong khi mức độ hạnh phúc công cộng cũng dựa trên tỉnh. Điều này có nghĩa là nếu mức độ hạnh phúc của cộng đồng giảm xuống quá thấp, vùng bất hạnh nhất sẽ nổi dậy thay vì toàn bộ tỉnh.

Các làng và công trình tài nguyên riêng lẻ không có trong bản đồ chiến dịch và được giới hạn trong thủ phủ của khu vực. Mỗi thủ phủ trong khu vực tạo ra một đơn vị đồn trú tự động, với quy mô được xác định bởi dân số của nó, có thể tăng lên bằng cách xây dựng các tòa nhà khác nhau. Các đội quân hiện có thế tấn công, tự động tạo ra chiến lợi phẩm và giảm chi phí bảo trì của họ. Người chơi có thể đột kích ở cả lãnh thổ thân thiện và thù địch, mặc dù việc đột kích vào các khu vực của chính mình là phương hại đến hạnh phúc chung.

Mỗi tỉnh đều có tỉnh lỵ có tường thành. Các trận chiến bao vây chỉ xảy ra khi chiến đấu ở tỉnh lỵ. Do quy mô lớn hơn, các thủ phủ của tỉnh cũng có nhiều vị trí xây dựng hơn các thủ phủ trong vùng.

Video hướng dẫn chơi Total War Rome II 

Cấu hình để chơi Total War Rome 2 việt hóa

Cấu hình tối thiểu

 • OS: XP/ Vista / Windows 7 / Windows 8
 • Processor:2 GHz Intel Dual Core processor / 2.6 GHz Intel Single Core processor
 • Memory:2GB RAM
 • Graphics:512 MB DirectX 9.0c compatible card (shader model 3, vertex texture fetch support).
 • DirectX®:9.0c
 • Hard Drive:35 GB HD space
 • Additional:Screen Resolution – 1024×768

Cấu hình đề nghị

 • OS:Windows 7 / Windows 8
 • Processor:2nd Generation Intel Core i5 processor (or greater)
 • Memory:4GB RAM
 • Graphics:1024 MB DirectX 11 compatible graphics card.
 • DirectX®:11
 • Hard Drive:35 GB HD space
 • Additional:Screen Resolution – 1920×1080

Hướng dẫn cài đặt Total War Rome 2 việt hóa chi tiết

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x