Tải Game Total War Three Kingdoms Việt Hóa mới nhất 2022

Total War: Three Kingdoms Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Total War: Three Kingdoms được phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2019

Giới thiệu về Game Total War Three Kingdoms 

Giới thiệu 

Total War: Three Kingdoms là một trò chơi điện tử chiến thuật thời gian thực chiến thuật theo lượt được phát triển bởi Creative Assembly và được xuất bản bởi Sega . Là mục nhập chính thứ 12 (mục nhập thứ 13) trong loạt trò chơi Total War , trò chơi được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 23 tháng 5 năm 2019. Feral Interactive đã phát hành phiên bản macOS và Linux của trò chơi cùng ngày. 

Total War: THREE KINGDOMS là phần đầu tiên trong loạt phim chiến lược từng đoạt nhiều giải thưởng nhằm tái hiện lại cuộc xung đột hoành tráng trên khắp Trung Quốc cổ đại. Kết hợp giữa trò chơi chiến dịch theo lượt hấp dẫn gồm xây dựng đế chế, xây dựng pháp chế và chinh phục với các trận chiến thời gian thực tuyệt đẹp, Total War: THREE KINGDOMS định nghĩa lại loạt phim trong thời đại của những anh hùng và huyền thoại. Chào mừng đến với một kỷ nguyên mới của cuộc chinh phục huyền thoại. Vùng đất xinh đẹp nhưng bị rạn nứt này đang kêu gọi một vị hoàng đế mới và một lối sống mới. Thống nhất Trung Quốc dưới sự cai trị của bạn, tạo nên triều đại vĩ đại tiếp theo và xây dựng một di sản tồn tại qua nhiều thời đại. Chọn từ dàn diễn viên của 12 Lãnh chúa huyền thoại và chinh phục vương quốc. Tuyển dụng các nhân vật anh hùng để hỗ trợ chính nghĩa của bạn và thống trị kẻ thù của bạn trên các mặt trận quân sự, công nghệ, chính trị và kinh tế. Bạn sẽ xây dựng tình bạn mạnh mẽ, hình thành liên minh anh em, và nhận được sự tôn trọng của nhiều kẻ thù của bạn? Hay bạn thà thực hiện những hành động bội bạc, gây ra những phản bội đau lòng và trở thành một bậc thầy của những âm mưu chính trị lớn? Huyền thoại của bạn vẫn chưa được viết, nhưng có một điều chắc chắn: cuộc chinh phục vinh quang đang chờ đợi

Cốt truyện Game 

Trò chơi bắt đầu vào năm 190 sau Công Nguyên, trong đó triều đại Hán huy hoàng một thời đang trên đà sụp đổ. Vị hoàng đế mới, Hoàng đế Tây An , lên ngôi khi mới 8 tuổi, đã bị lãnh chúa Đổng Trác thao túng , người có quyền cai trị áp bức dẫn đến hỗn loạn. Các lãnh chúa mới nổi lên và thành lập liên minh để bắt đầu chiến dịch chống lại Đổng Trác . Với việc mỗi lãnh chúa đều có tham vọng và lòng trung thành cá nhân liên tục thay đổi, những nhà vô địch xuất hiện từ các cuộc chiến tranh kéo dài sẽ định hình tương lai của Trung Quốc.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Total War Attila Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Total War Napoleon Việt Hóa tại đây

Download game Total War Three Kingdoms Việt Hóa mới nhất 2022

Link tải game Total War Three Kingdoms Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Total War Three Kingdoms

Tính năng game

Khám phá Tam Quốc Trung Quốc, một vùng đất của vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn. Trận chiến trên khắp các vùng cận nhiệt đới tươi tốt, sa mạc khô cằn và những ngọn núi phủ tuyết. Kinh ngạc trước các địa danh huyền thoại như Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc và sông Dương Tử . Khám phá chiều dài và chiều rộng của Trung Quốc cổ đại khi bạn khôi phục lại sự hài hòa cho cảnh quan tuyệt đẹp của nó. Tạo dựng một đế chế mới với tư cách là một trong 12 Lãnh chúa huyền thoạiđược rút ra từ sử thi lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc, Romance of the Three Kingdoms. Những chỉ huy vô song, những chiến binh mạnh mẽ và những chính khách lỗi lạc, những nhân vật này đều có một lối chơi và mục tiêu riêng. Tuyển dụng một dàn anh hùng hỗ trợ sử thi để chỉ huy quân đội của bạn, quản lý các tỉnh của bạn và củng cố đế chế đang phát triển của bạn. Các nhân vật là trái tim đập của trò chơi, và tương lai của Trung Quốc sẽ được định hình bởi những nhà vô địch của họ.

Được mô phỏng theo Quan Tây, khái niệm của Trung Quốc về các mối quan hệ giữa các mối quan hệ năng động, Total War: THREE KINGDOMS có cách tiếp cận chuyển đổi mô hình sang cơ quan nhân vật, với những anh hùng mang tính biểu tượng, lớn hơn cuộc sống và mối quan hệ của họ xác định tương lai của Trung Quốc cổ đại. Mỗi nhân vật trong số này được làm sống động với tính cách, động cơ và sở thích / không thích độc đáo của riêng họ. Họ cũng hình thành mối quan hệ sâu sắc của riêng họ với nhau, cả tích cực và tiêu cực, định hình cách câu chuyện của bạn diễn ra.

Lối chơi

Giống như những người tiền nhiệm, Total War: Three Kingdoms là một game chiến thuật thời gian thực chiến thuật theo lượt. Lấy bối cảnh thời Tam Quốc (220–280), người chơi điều khiển một trong mười hai phe phái của trò chơi, người phải loại bỏ các phe phái khác, thống nhất Trung Quốc và trở thành người thống trị cuối cùng của nó. Các phe phái này được lãnh đạo bởi các lãnh chúa, chẳng hạn như Tào Tháo , Lưu Bị và Tôn Quân . Trong các trận chiến bao vây, người chơi chỉ huy cả các đơn vị bộ binh và kỵ binh. Tất cả các đơn vị có trong trò chơi được chia thành các đội khác nhau, với mỗi người được dẫn dắt bởi một vị tướng quyền năng. Người chơi có thể triển khai tối đa ba tướng vào chiến trường cùng lúc với ba tướng dự bị và người chơi sẽ chỉ có quyền truy cập vào các đơn vị mà các tướng đó có thể tuyển dụng.

Người chơi giành chiến thắng trong một trận chiến bao vây khi tất cả các tướng thù địch bị giết hoặc điểm trung tâm của thành phố bị chiếm. Những vị tướng này, có thể được chỉ huy tách biệt với quân đội của họ, sở hữu những đồ cổ độc nhất, có thể bị cướp phá khi họ bị giết. Ví dụ, Red Hare của Lü Bu có thể được các tướng khác bắt và sử dụng. Các vị tướng có thể tham gia vào một cuộc đấu tay đôi một chọi một , kết thúc khi một trong hai người chết hoặc bỏ chạy. Mỗi vị tướng có các lớp và đặc sản khác nhau, cấp cho đơn vị của họ cả buff chủ động và bị động. Nhóm đưa ra khái niệm ” guanxi”trong trò chơi, trong đó mỗi vị tướng sẽ hình thành các kết nối xã hội và mối quan hệ với các nhân vật khác. Xem các khái niệm như” nghĩa vụ, có đi có lại và sự tin tưởng “như những đức tính quan trọng, những vị tướng này có những tính cách và mong muốn độc đáo mà người chơi cần phải phục vụ. Nếu họ nhu cầu không được đáp ứng, xếp hạng mức độ hạnh phúc của họ sẽ giảm và điều này có thể dẫn đến nhiều hậu quả khác nhau cho người chơi. Không giống như các trò chơi Total War trước đây , trong đó các nhân vật hiếm khi tương tác với nhau, các vị tướng trong trò chơi đang tích cực hình thành mối quan hệ với các nhân vật họ gặp nhau trong suốt chiến dịch. Điều này bổ sung thêm một lớp chiến lược cho trò chơi, trong đó người chơi cần hiểu những vị tướng này trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Chế độ chơi

Trò chơi có hai chế độ chơi. Chế độ đầu tiên, “Romance”, dựa trên tiểu thuyết Romance of the Three Kingdoms , trong đó các vị tướng được ban tặng sức mạnh gần như siêu phàm. Một chế độ khác, “Hồ sơ”, dựa trên Hồ sơ Tam Quốc , trình bày một phiên bản chân thực hơn về mặt lịch sử. Trong Hồ sơ, các vị tướng bị xóa bỏ quyền hạn và họ không còn có thể được chỉ huy riêng biệt, ngoài việc thay đổi một số trang bị trong trò chơi để giống với lịch sử hơn.

Nhân vật

Tựa game Total War: Three Kingdoms gần như đã quy tập toàn bộ những tướng lĩnh và mưu sĩ nổi tiếng thời Tam Quốc, bảo đảm không thiếu một ai cho người chơi có thể thoải mái lựa chọn. Tiêu biểu như: Đổng Trác, Lữ Bố, Viên Thiệu, Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo… 

Các vị tướng trong game sẽ có 5 chỉ số cơ bản, trải dài từ sức mạnh chiến đấu, khả năng làm kinh tế, quản lý dân cư hay lãnh đạo. Từ 5 chỉ số này tương ứng chúng ta sẽ có loại tướng khác nhau, trong game thì bọn họ được chia theo Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Video hướng dẫn chơi game Total War Three Kingdoms Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Total War Three Kingdoms Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 Bit
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GTX 650 Ti 1GB | HD 7850 1GB | Đồ họa Intel UHD 620
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 60 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Bộ nhớ 6GB nếu sử dụng GPU tích hợp

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • CPU: Intel i5-6600, Ryzen 5 2600X
 • RAM: 8GB
 • Dung lượng trống: 60GB
 • GPU: GTX 970, R9 Fury X 4GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11

Đánh giá đồ họa game

Với hình ảnh tuyệt đẹp và chiến đấu Wushu rực rỡ, THREE KINGDOMS là nghệ thuật chiến tranh. Với giao diện người dùng đẹp mắt, khung cảnh sống động và tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ Trung Quốc đích thực , sự tái hiện của Chiến dịch theo lượt cổ đại và các trận chiến thời gian thực của Total War: THREE KINGDOMS được kết nối với nhau hơn bao giờ hết. Các hành động trong trận chiến giờ đây có hậu quả lớn hơn nhiều, ảnh hưởng đến mối quan hệ của các Anh hùng đối với bạn, cũng như tình bạn và sự cạnh tranh mà họ phát triển với các nhân vật khác. Trong một thế giới mà các đồng minh hùng mạnh là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công, điều này bổ sung thêm một yếu tố hoàn toàn mới cho cách đạt được chiến thắng.

Đánh giá âm thanh game

Âm thanh trong game cũng không có gì để chê, nó mang đậm phong cách Trung Hoa cổ với những giai điệu nhạc truyền thống du dương lả lướt khi bạn đang ở ngoài bản đồ, hay trống trận dồn dập lúc chiến đấu. Tuy vậy cá nhân người viết không thích thú lắm với mấy giọng lồng tiếng, vì nghe nó cảm giác hơi kì cục.

Hướng dẫn cài đặt game Total War Three Kingdoms Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Anh Tuấn

k thấy link download game?

You cannot copy content of this page

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x