Tải xuống miễn phí Tropico 4 Việt Hóa (Bao gồm TẤT CẢ DLC)

Tải xuống trò chơi PC miễn phí Tropico 4 được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Tropico 4 được phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2011

Giới thiệu về Tropico 4 

Giới thiệu 

Tropico 4 là một trò chơi quản lý thành phố và thao túng chính trị. Trò chơi được phát triển bởi Haemimont Games và được xuất bản bởi Kalypso Media . Giống như các trò chơi đầu tiên và thứ ba trong loạt trò chơi, nó xoay quanh một nhân vật chính có thể tùy chỉnh có tên “El Presidente” – người cai trị điều hành cộng hòa đảo chuối . Phiên bản Mac OS X của trò chơi ( Tropico 4: Gold Edition , bao gồm gói mở rộng Modern Times ) được Feral Interactive phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2013, cũng nhưgói DLC Dash for Growthvà Đội trưởng Công nghiệp . Gói DLC Tình trạng Khẩn cấp được Feral phát hành vào ngày 3 tháng 4 năm 2014.

Cốt truyện Tropico 4

Xem full cốt truyện tại đây

Trò chơi theo chân nhân vật chính, El Presidente, khi anh ta làm việc để khôi phục sức mạnh mà anh ta đã mất ở Caribê sau khi ngăn chặn một cuộc chiến tranh hạt nhân do phó tổng thống Hoa Kỳ gây ra để lên nắm quyền. Nó được chia thành ba hành vi:

El Presidente đến hòn đảo mới, nơi anh bắt đầu mục tiêu xây dựng một quốc gia lý tưởng cho người dân của mình. Để làm như vậy, ông tập trung quản lý của mình vào một số hòn đảo, phát triển tiềm năng kinh tế của mỗi hòn đảo, cho đến khi ông bị lật đổ khỏi quyền lực sau khi bị buộc tội sát hại tổng thống Mỹ đương nhiệm. Sau đó, anh ta buộc phải chạy trốn khỏi đất nước của mình và đi đến các khu vực khác của Tropico.

Bị buộc phải lấy một danh tính mới và chạy trốn khỏi nền cộng hòa của mình, El Presidente bắt đầu cuộc trả thù của mình bằng cách thiết lập cơ sở quyền lực tại Isla Oscura. Ở đó El Presidente biết được rằng anh ta là nạn nhân của một âm mưu liên quan đến Keith Preston, Giám đốc điều hành của Fruitas Inc. (nhái của United Fruit Company ), thủ lĩnh phiến quân Marco Moreno (nhại Che Guevara ), Thanh tra LHQ Brunhilde Van Hoof ( một tác phẩm nhại Margaret Thatcher ) và người cố vấn cũ của ông ta là Generalissimo Santana (nhại lại Fidel Castro ). Sau khi trả thù những kẻ chủ mưu và xóa sổ tên tuổi của mình, El Presidente lấy lại vị trí là người cai trị hợp pháp của Tropico.

Được phục hồi quyền lực, El Presidente tập trung vào việc xây dựng lại quốc gia của mình, cho đến khi những kẻ thù cũ của ông xuất hiện trở lại và bán cho ông thông tin về kẻ chủ mưu thực sự đằng sau sự sụp đổ của ông, Phó Tổng thống Hoa Kỳ Nick Richards (một sự bắt chước của Richard Nixon ), người đã giết tổng thống Hoa Kỳ. đảm nhận vị trí của mình. Vào khoảng thời gian này, perestroika tấn công Liên Xô và Tropico đề nghị hỗ trợ quốc gia này để đổi lấy bằng chứng buộc tội Nick Richards dẫn đến cái chết của anh ta. El Presidente và các nhân vật phản diện của ông thể hiện sự tương đồng với Salvador Allende và việc ông ta bị lật đổ, El Presidente mặc nhiên có các chính sách xã hội chủ nghĩa và bị lật đổ bởi một nhà độc tài được cả Richard Nixon và Margaret Thatcher ủng hộ.

Giới thiệu thêm 

Download game Tropico 4 Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Tropico 4 Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Tropico 4 

 • Trò chơi mô phỏng rất tốt bao gồm các kỹ năng quản lý trong đó.
 • Mô tả rất tốt về các phe phái và cốt truyện của trò chơi.
 • Nhiều loại khác nhau của các phe phái trong đó.
 • Rất nhiều nhiệm vụ.
 • Chi tiết đồ họa được cập nhật của trò chơi này.
 • Hiệu ứng âm thanh hoàn toàn đánh giá cao.

Tropico 4 được trình bày một cách vui vẻ, và mặc dù nó sâu sắc một cách đáng ngạc nhiên về mặt lối chơi, nhưng nó không bao giờ gây cảm giác quá nghiêm trọng. Tốc độ nhẹ nhàng, nhưng bạn có thể tăng tốc và làm chậm thời gian bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu bạn đã từng chơi SimCity hoặc bất kỳ trò chơi nào tương tự mà nó sinh ra, bạn sẽ nhận ra lối chơi ở đây, nhưng bối cảnh nhiệt đới và bầu không khí má lúm làm cho nó nổi bật. Sountrack salsa lạc quan cũng mang lại cho trò chơi một sự nâng cao đáng ngạc nhiên!

Tính năng game

 • Chiến dịch mới bao gồm 20 nhiệm vụ trên 10 bản đồ mới.
 • 20 tòa nhà mới bao gồm Sở giao dịch chứng khoán, Trung tâm mua sắm, Công viên nước và Lăng mộ El Presidente.
 • Sáu thảm họa tương tác mới bao gồm núi lửa, hạn hán và lốc xoáy.
 • Hội đồng Bộ trưởng – những công dân được lựa chọn vào các chức vụ cấp bộ trong chính phủ để giúp thúc đẩy các quyết định gây tranh cãi hơn của bạn.
 • Chương trình nghị sự quốc gia – tiếp nhận các mục tiêu từ các phe phái Tropican, các cường quốc địa chính trị nước ngoài hoặc các cơ hội liên quan đến các sự kiện hiện tại trên đảo như thảm họa đang diễn ra.
 • Hệ thống thương mại – xuất nhập khẩu hàng hóa đến / từ các quốc gia khác để thúc đẩy nền kinh tế hoặc sản xuất của bạn.

Lối chơi

Trò chơi có 10 bản đồ được cấu hình sẵn, nhưng người chơi có thể tạo hòn đảo của riêng mình bằng cách chọn “Đảo Ngẫu nhiên”. Khi chọn một hòn đảo ngẫu nhiên, người chơi có thể tùy chỉnh kích thước của hòn đảo, thảm thực vật, mỏ khoáng sản và độ cao, cũng như các thông số trò chơi khác. Có nhiều gói mở rộng khác nhau cho phép truy cập vào nhiều đảo hơn.

Sau khi chọn hòn đảo, người chơi có thể chọn một hình đại diện được tạo sẵn, một số dựa trên các nhà lãnh đạo Mỹ Latinh và Caribe khác nhau (chẳng hạn như Fidel Castro , Augusto Pinochet , “Papa Doc” Duvalier ) hoặc họ có thể tạo hình đại diện của riêng mình. Đối với hình đại diện tùy chỉnh, người chơi có thể chọn: giới tính, trang phục, màu da, mũ, kiểu tóc, phụ kiện, ria mép, râu, hoa tai, đặc điểm, phẩm chất và sự vươn lên quyền lực. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, các đặc điểm hiện tại của nhân vật sẽ tăng cấp.

Trong vai El Presidente, người chơi có thể nhìn thấy nhu cầu, hạnh phúc, kỹ năng, suy nghĩ và hệ tư tưởng chính trị của mọi công dân. Các nhu cầu của Tropicans bao gồm thực phẩm, sức khỏe, giải trí và đức tin. Những điều này được thực hiện bằng cách xây dựng các tòa nhà cụ thể, ví dụ: Nếu công dân yêu cầu giải trí, người chơi phải cố gắng xây dựng một quán rượu, nhà hàng, rạp chiếu phim hoặc một số hình thức giải trí khác. Mỗi công dân có một tập hợp các đặc điểm riêng biệt ảnh hưởng đến động cơ, ưu tiên và hành động của họ.

Một công dân không thể thỏa mãn nhu cầu của họ sẽ trở nên không hạnh phúc và có thể phản đối một cách ôn hòa, trở thành tội phạm hoặc tham gia quân nổi dậy. Những người biểu tình cá nhân ảnh hưởng tiêu cực đến sự tôn trọng của công dân gần đó đối với El Presidente, có khả năng ảnh hưởng đến cuộc bầu cử tiếp theo, mặc dù cá nhân El Presidente có thể khiến người biểu tình bình tĩnh lại. Người chơi sẽ thua trò chơi nếu El Presidente thua một cuộc bầu cử. Theo nhóm, phiến quân sẽ tấn công định kỳ và cố gắng phá hủy các tòa nhà. Nếu họ phá hủy cung điện, trò chơi sẽ bị thua. Bảo vệ cung điện và một đội quân là cần thiết để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của phiến quân.

Có rất nhiều phe phái trong Tropico, mỗi phe đều ảnh hưởng đến chiến lược của người chơi. Tropicans tham gia các phe phái theo những cách khác nhau: một số sẽ ủng hộ một cách cuồng tín một phe, một số ít cuồng tín hơn nhưng vẫn trung thành, một số chuyển phe tùy theo tình hình, và một số không thích tham gia một số phe hoặc bất kỳ phe nào cả. Việc đáp ứng nhu cầu của các phe phái là điều cốt yếu để giữ cho dân số được kiểm soát và tránh bị lật đổ, có thể là do một cuộc đảo chính hoặc bằng cách thua một trong các cuộc bầu cử được tổ chức thỉnh thoảng. Tuy nhiên, chính sách và yêu cầu của một số phe xung đột với những chính sách và yêu cầu của những phe khác.

Chế độ chơi

Thế giới đang thay đổi và Tropico cũng chuyển động theo thời gian – các cường quốc địa lý thăng trầm và thị trường thế giới bị chi phối bởi những người chơi mới với những yêu cầu và ưu đãi mới – và bạn, với tư cách là El Presidente, phải đối mặt với một loạt thách thức hoàn toàn mới. Nếu bạn muốn chiến thắng những kẻ phản đối của mình, bạn sẽ cần phải nhận được càng nhiều sự hỗ trợ từ mọi người của bạn càng tốt. Quyết định của bạn sẽ định hình tương lai của quốc gia bạn và quan trọng hơn là quy mô tài khoản ngân hàng nước ngoài của bạn. Tropico 4 mở rộng lối chơi của trò chơi trước với những bổ sung chính trị mới ∼ bao gồm nhiều siêu quyền lực hơn để đàm phán, cùng với khả năng bầu các bộ trưởng lên nắm quyền để giúp các chính sách gây tranh cãi hơn của bạn được thông qua. Nhưng hãy nhớ giữ bạn bè thân thiết và kẻ thù của bạn gần gũi hơn vì mọi người đều có một chương trình làm việc! Khí phách chính trị của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng.

Nhiệm vụ

Chiến dịch của trò chơi bao gồm 20 nhiệm vụ trải dài trên 10 bản đồ khác nhau. Họ bắt đầu với nhân vật người chơi, “El Presidente”, đã giành quyền kiểm soát hòn đảo Tropico. Có thể theo dõi quá trình nhập cũng như xuất (trong khi các trò chơi trước trong loạt game này chỉ được phép áp dụng cho xuất). Tropico 4 bao gồm nhiều siêu cường hơn. [5] Có một hội đồng các bộ trưởng mà người chơi có thể tham khảo ý kiến ​​về một loạt các vấn đề khác nhau. Người chơi sẽ phải đối phó với thiên tai và yêu cầu của các phe phái chính trị khác nhau, mỗi phe đều có quan điểm tư tưởng riêng.

Trò chơi có nhiều yếu tố hài hước bao gồm chạy các bài bình luận châm biếm của đài phát thanh hư cấu Tropico News Today, và những pha đụng chạm tinh tế như liên lạc viên giữa các linh mục và cô gái quán rượu. Màn hình “tải” và “lưu” có trích dẫn từ các nhà lãnh đạo, chính trị gia và nhà cách mạng khác nhau như Che Guevara , Fidel Castro , Vladimir Lenin , Karl Marx , John F. Kennedy , Dwight D. Eisenhower , Augusto Pinochet , Nikita Khrushchev , Leon Trotsky , Mobutu Sese Seko , Todor Zhivkov , Vladimir Putin , Josip Broz Tito, Muammar Gaddafi , Ferdinand Marcos , Imelda Marcos và Mahmoud Ahmadinejad . Nó, giống như những người tiền nhiệm, có nhạc nền Latinh chủ yếu được lấy từ các album Elementos và Oñejo của Alex Torres và Dàn nhạc của anh ấy.

Video hướng dẫn chơi Tropico 4 Việt Hóa

Cấu hình để chơi Tropico 4 

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows XP SP3 (32-bit), Vista / 7 (32 or 64-bit)
 • Processor: 2 GHz Dual Core CPU
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: Shader Model 3.0 (Geforce 6600 or higher, Radeon X1600-Series), 256 MB, DirectX 9.0c
 • DirectX®: 9.0c
 • Hard Drive: 5 GB free hard disk space
 • Sound: DirectX compatible

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows Vista / 7 (32 or 64-bit)
 • Processor: 2 GHz Quad Core CPU
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Shader Model 3.0 (Geforce 8800 or higher, Radeon HD4000-Series or higher), 512 MB, DirectX 9.0c
 • DirectX®: 9.0c
 • Hard Drive: 5 GB free hard disk space
 • Sound: DirectX compatible

Hướng dẫn cài đặt game Tropico 4 Việt Hóa chi tiết nhất

https://mega.nz/file/Y91xXaTY#ND2CX3WAp3Re2oxdMJTmINNG6NYXvV3mkXZXRTZXn6g

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x