Download phần mềm thiết kế nội thất Truncad 2020 miễn phí cho máy tính

Truncad 2020 Free Download là một phần mềm kích thích thiết kế kiến ​​trúc và trang trí nội thất không gian nhà ở và văn phòng. Sử dụng Download Truncad 3DGenerator 2020, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp đồ đạc trong nhà. Đối với tủ bếp, hãy thử bất kỳ cách bố trí và sự sang trọng nào bạn đã nghĩ đến.

Giới thiệu về phần mềm Truncad 2020

Thay thế chúng, tập trung và loại bỏ, thay đổi màu sắc của chúng. Nói tóm lại, bàn tay của bạn là sự thay đổi hiếu khách đến mức cuối cùng bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn. Chương trình có ý nghĩa như vậy mà bạn có thể đơn giản thực hiện tất cả các trang trí nội thất thêm yêu cầu bằng các chuyển động chuột kéo và thả. Khi bạn đã hoàn thành thiết kế bên trong, bạn sẽ đưa ra một kế hoạch chuyên sâu với các chi tiết cũng như các vật liệu và bộ phận cần thiết, và bắt đầu trang trí quan trọng cho vị trí được chỉ định cho phù hợp.

Giới thiệu về phần mềm Truncad 2020

Ưu điểm của việc sử dụng các chương trình này là tốc độ cao. bạn sẽ không cần phải ảnh hưởng đến sự siêng năng mà bạn chỉ cần trong phần mềm thiết kế 3D. Ở đây mọi thứ được hoàn thành trong môi trường 3D với chuột. Chương trình này tương thích với nhiều phần mềm vẽ và sẵn sàng cung cấp đầu ra tương thích cho nhiều phần mềm trong số đó.

Một trong những tính năng thú vị của Truncad Free Download là chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ chuẩn bị một kho của tất cả các bộ phận từ nhỏ đến lớn đến các đường cắt, bản đồ hình học được yêu cầu bởi phần mềm 2D và 3D CAM. Trên thực tế, bạn không bị giới hạn trong chương trình hiện tại. Truncad 2020 chỉ đơn giản là bước khởi đầu của việc thiết kế một ý tưởng chung. Sau đó, sau khi hoàn thành kế hoạch, bạn sẽ giao công việc cho các chuyên gia để tạo kiểu cho bản in nhỏ. nhờ khả năng tương thích của Truncad Phiên bản mới nhất với hầu hết các chương trình CAD, bạn sẽ thực hiện kiến ​​trúc nội thất cụ thể của những nơi được chỉ định với nó với sự yên tâm và tự tin cao.

Truncad 3DGenerator 2020 v13 Download là phần mềm thiết kế tuyệt vời dành cho thiết kế kiến ​​trúc và trang trí nhà ở và văn phòng để tạo ra rất nhiều bố cục khác nhau. Tải xuống miễn phí Truncad 3DGenerator 2020 v13 ngay bây giờ bạn có thể tải xuống từ Wikigiaidap bằng một liên kết tải xuống trực tiếp. chúng tôi chỉ cung cấp phiên bản dùng thử trong 30 ngày nếu bạn muốn mua Truncad 3DGenerator 2020 v13 Tải xuống miễn phí, vì vậy vui lòng đến công ty Truncad 3DGenerator. vui lòng nhấp vào liên kết tải xuống bên dưới.

Tải xuống Truncad 3DGenerator 2020 là một phần mềm bố trí đặc biệt để thiết kế và trang trí các cấu trúc trong nhà và nơi làm việc để tạo ra nhiều thiết kế. Tải xuống Truncad 3DGenerator 2020 cho phép bạn tự động hóa đáng kể hiệu suất tổng thể của mình và tối ưu hóa hiệu suất tổng thể. Ứng dụng đặc biệt này cho phép các nhà thiết kế và sản xuất đồ nội thất tiết lộ bố cục 3-D của họ cho khách hàng của họ sớm hơn khi họ bắt đầu sản xuất. Ứng dụng này phải có giao diện người gọn gàng và ngắn gọn, cung cấp thiết bị dễ dàng tùy chỉnh và cực kỳ thuận tiện và làm cho nó trở nên tiện dụng hơn khi chạy.

Truncad 3DGenerator 13.0.21 Download là toàn bộ phần mềm bao gồm các tính năng và mục được xác định trước cho phép khách hàng tăng cường khả năng sáng tạo và tối ưu hóa hiệu suất tổng thể của họ để đạt được mức độ cuối cùng của bố cục. Truncad 3DGenerator 13.0.21 Download là một chương trình phần mềm đa năng cho phép khách hàng chuyển đổi tất cả các tham số bất kỳ lúc nào sớm hơn so với việc cung cấp cho mọi người mua chỉ bằng một cú nhấp chuột. Việc sử dụng ứng dụng thông minh này cho phép khách hàng tính toán việc tạo ra công việc thực sự và cũng xuất khẩu nó sang Excel hoặc một báo cáo nội dung văn bản cung cấp toàn bộ thông tin thực tế về công việc đó.

Yêu cầu cấu hình Truncad 2020

Thông tin tệp

 • Tên: TrunCad_2020.37_Multilingual.rar
 • Kích thước tập tin: 229 MB
 • Sau khi giải nén: 288 MB
 • Nhà xuất bản: TrunCad
 • Loại tệp: Tệp Rar
 • Ngày cập nhật: 25 tháng 1 năm 2021
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Yêu cầu hệ thống đối với Truncad 2020 X64

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 2000 với Gói Dịch vụ 4 hoặc Windows XP với Gói Dịch vụ 1 hoặc 2
 • Bộ nhớ (RAM): Cần 2 GB RAM để hoạt động nhanh.
 • Dung lượng đĩa cứng: 1 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.

Link download Truncad 2020Full Active bản quyền

Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới  để bắt đầu Tải xuống miễn phí Truncad 2020 với Liên kết tải xuống  trực tiếp Tạm dừng  và Truncad cho Windows Tải xuống miễn phí được đặt trên máy chủ chuyên dụng tốc độ cao của chúng tôi với tải xuống tốc độ cao của Tải xuống Truncad 2020 X64.

Tải Truncad 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt Truncad 2020 chi tiết

Tiếp theo, nếu anh em đã biết cách cài đặt Truncad 3DGenerator thì có thể bỏ qua phần này nha. Còn mà không biết cách cài đặt thì xem chi tiết phần hướng dẫn bên dưới để cài đặt không gặp lỗi. Nhớ xem kỹ trước khi thực hiện nha.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “TrunCad.3DGenerator.2020.49.rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “SetupTrunCAD20XX.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i agree...” rồi nhấn “Next ⇒ “Next” [Lưu ý đường dẫn cài đặt] ⇒ “Next” ⇒ “Next“ ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ “Next” ⇒ Finish, tắt không khởi động phần mềm.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “TrunCAD_20XX.lic” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:\Software\TrunCAD20XX” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Truncad 2020 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=3055239614756507

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

SolidWorks trọn bộ từ 2019-2022

Corel PaintShop Pro 2018, 2019, 2020, 2021

AutoCAD 2022

SolidCAM 2020

Tính năng của Truncad 2020

Tính năng của Truncad 2020
 • Khả năng thiết kế ba chiều.
 • Khả năng in mô hình.
 • Giao diện đơn giản.
 • Khả năng tạo kiểu dáng cho các thiết kế nhà và văn phòng.
 • Khả năng tạo kiểu cho tủ bếp và các ngăn tủ khác nhau.
 • Ứng dụng thiết kế tuyệt vời cho thiết kế kiến ​​trúc và trang trí nhà ở và văn phòng để tạo ra rất nhiều bố cục khác nhau
  Một ứng dụng nhanh chóng và hữu ích.
 • Để thiết kế, tính toán và chế tạo đồ nội thất.
 • Với giao diện rõ ràng và ấn tượng, cung cấp các công cụ không phức tạp và có thể tùy chỉnh cực kỳ thuận tiện, khiến việc thực hiện trở nên thuận tiện.
 • Được tải với các tính năng và đối tượng được xác định trước cho phép người dùng phóng đại khả năng sáng tạo và tối ưu hóa hiệu suất của họ.

Phần mềm lập kế hoạch & sản xuất 3D nhanh nhất: bao gồm trình cấu hình đồ nội thất trực tuyến cho trang web công ty, lập kế hoạch & tất cả dữ liệu sản xuất – dưới dạng giấy phép mua hoặc trả tiền cho mỗi lần sử dụng, Không cần kiến ​​thức CAD, Bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ CAD nào, Phần mềm được học nhanh nhất, Món đồ nội thất đầu tiên của bạn sau 3 phút, Sứ mệnh: Cùng nhau, người dùng tiết kiệm 1 triệu giờ.

 • Giải thích ngắn gọn về TrunCAD & TrunPOINTS
 • Giấy phép phần mềm trọn đời
 • Đưa vào tìm kiếm môi trường TrunAPP (hơn 100.000 lượt tải xuống)
 • Bộ cấu hình nội thất TrunSHOP cho trang web của bạn
 • Tất cả các tác vụ: dữ liệu CNC, các bộ phận và danh sách cắt, tối ưu hóa bảng điều khiển, DXF & STL, chế độ xem 2D, in từng bộ phận, …
 • Chỉ trả tiền cho phần mềm khi bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ nó

Nhanh chóng và linh hoạt

Nhanh chóng và linh hoạt

Kế hoạch của bạn về tủ mái được xây dựng và mái dốc, nhà bếp, đơn vị âm tường, bàn làm việc …
… bạn có thể làm điều đó trong vòng vài giây trong tương lai.
Điều này cho phép bạn lập kế hoạch với khách hàng hoặc với khách hàng và bán hàng trực tiếp nhờ tính toán thông minh.

Bộ tạo cơ thể cho sự linh hoạt tối đa

Họ không làm cho một nhà máy chạy. Đồ nội thất và đồ đạc riêng lẻ là công việc kinh doanh hàng ngày của bạn. Do đó, phần mềm của bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu này.
Biểu mẫu miễn phí, bản cắt bỏ và tính năng tự động thông minh giúp sản xuất nhanh hơn và dễ dàng hơn giúp thư giãn cuộc sống hàng ngày của bạn và bạn có thời gian cho những việc cần thiết.
Có hoặc không có CNC: Máy phát điện tủ linh hoạt nhất và nhanh nhất là sự phù hợp hoàn hảo cho công ty của bạn.

Nhanh hơn trong mọi lĩnh vực

Nhanh hơn trong mọi lĩnh vực

Bản vẽ 3D và dữ liệu sản xuất mà không cần kiến ​​thức CAD cho những người muốn giành được nhiều đơn đặt hàng nhanh hơn trong tương lai.
… và …
Sự bổ sung hoàn hảo cho hệ thống CAD hiện tại của bạn. Lập kế hoạch đồ đạc và tải nó vào hệ thống CAD quen thuộc của bạn chỉ bằng một nút nhấn.

Tóm lại, TrunCAD hay Truncad 3DGenerator là một phần mềm thú vị để thiết kế kiến ​​trúc và trang trí nội thất không gian nhà ở và văn phòng. Sử dụng chương trình này, bạn có thể dễ dàng quản lý các thiết bị gia dụng. Đối với tủ bếp, chỉ cần thử cách bố trí và phong cách mà bạn có trong tâm trí.

Thay đổi chúng, làm cho chúng lớn hơn và nhỏ hơn, thay đổi màu sắc của chúng. Tóm lại, bàn tay của bạn luôn rộng mở để thay đổi và cuối cùng bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn. Chương trình này được thiết kế theo cách mà bạn có thể thực hiện tất cả các công việc cần thiết trong trang trí nội thất bằng cách di chuyển chuột kéo và thả. Sau khi hoàn thành thiết kế nội thất, bạn có thể đưa ra kế hoạch và chi tiết hoàn chỉnh cũng như các vật liệu và bộ phận cần thiết, và bắt đầu trang trí ban đầu của nơi mong muốn cho phù hợp.

Ưu điểm của việc sử dụng chương trình này là tốc độ thực hiện cao. Bạn sẽ không phải giải quyết công việc mình cần trong phần mềm thiết kế 3D. Ở đây mọi thứ được thực hiện trong môi trường 3D bằng chuột. Chương trình này tương thích với nhiều phần mềm hình ảnh và có thể tạo ra đầu ra phù hợp với hầu hết chúng.

Một trong những tính năng của TrunCAD là chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tạo danh sách tất cả các bộ phận từ nhỏ đến lớn đến các đường cắt, bản đồ hình học theo yêu cầu của phần mềm 2D và 3D CAM. Trên thực tế, bạn không bị giới hạn trong chương trình này. Ứng dụng này chỉ là bước khởi đầu của việc thiết kế một ý tưởng chung.

Sau đó, khi thiết kế hoàn tất, bạn có thể giao công việc cho một chuyên gia thiết kế các chi tiết. Do tính tương thích của chương trình này với hầu hết các chương trình CAD, bạn có thể làm kiến ​​trúc nội thất bạn muốn ở nơi bạn muốn với sự yên tâm và tự tin cao.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x