Download TurboTax 2020 FULL ACTIVE – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Giới thiệu về phần mềm TurboTax

Giới thiệu về phần mềm TurboTax

TurboTax 2020 cho bạn những đề xuất khi bạn: Bạn đã bán cổ phiếu, trái phiếu hoặc quỹ tương hỗ, bán cổ phiếu của nhân viên (ESPP), sở hữu bất động sản cho thuê hoặc là người thụ hưởng ủy thác. TurboTax được điều chỉnh cho phù hợp với tình huống riêng của bạn — nó sẽ tìm kiếm các khoản khấu trừ và tín dụng mà bạn xứng đáng nhận được, vì vậy bạn tự tin rằng mình sẽ nhận được khoản hoàn trả tối đa.

Bao gồm 5 tệp điện tử liên bang miễn phí và một tệp tải xuống sản phẩm của bang TurboTax. Tệp điện tử của tiểu bang được bán riêng. Hỗ trợ sản phẩm miễn phí qua điện thoại. Huấn luyện bạn từng bước và kiểm tra lại lợi nhuận của bạn khi bạn xử lý ngay cả những tình huống thuế khó khăn nhất, để bạn có thể tự tin rằng mình đang nhận được từng đồng mà bạn xứng đáng. Mỗi năm nó thậm chí còn dễ dàng hơn.

Với tư cách là khách hàng cũ, TurboTax sẽ tự động chuyển dữ liệu của năm ngoái để giúp đảm bảo độ chính xác và tiết kiệm thời gian cho bạn. Cập nhật các luật thuế mới nhất – vì vậy bạn có thể tự tin rằng các khoản thuế của mình sẽ được thực hiện đúng. Thông tin của bạn được bảo vệ an toàn – TurboTax sử dụng công nghệ mã hóa, do đó, dữ liệu thuế của bạn được bảo vệ trong khi nó được nộp điện tử cho IRS và các cơ quan nhà nước.

Cấu hình yêu cầu:

Các hệ điều hành: Windows 8.1 trở lên (Windows 8 không được hỗ trợ): Windows 8.1, Windows 10, Windows 11

RAM: 2 GB trở lên được khuyến nghị.

Dung lượng đĩa cứng: 1 GB cho TurboTax (cộng với tối đa 4,5 GB cho Microsoft .NET 4.5.2 nếu chưa được cài đặt)

Màn hình: 1024×768 trở lên được khuyến nghị

Phần mềm của bên thứ ba: Microsoft .NET 4.5.2 (đi kèm với Trình cài đặt TurboTax)

Kết nối Internet: Modem 1 Mbps (Khuyến khích kết nối băng thông rộng). Cần thiết để kích hoạt sản phẩm, cập nhật phần mềm và các tính năng trực tuyến tùy chọn

Máy in: Bất kỳ máy in phun hoặc máy in laser nào tương thích với Windows

Link download TurboTax 2020 full active bản quyền

Tải TurboTax 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt TurboTax 2020 full active chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Tắt mạng internet

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Cài đặt Update nếu có

Copy file CỜ RẮC đến đường dẫn ví dụ : C:\Program Files (x86)\TurboTax\Deluxe 2020\32bit\

Hoàn thành!

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

MindGenius 2020

Intuit TurboTax Deluxe 2019

Tính năng của TurboTax 2020

TurboTax có thể nhập dữ liệu từ các QuickBooks khác của Intuit, nhưng không phải từ Mint tập trung vào người tiêu dùng (dữ liệu Quicken chỉ có thể được nhập vào các phiên bản TurboTax trên máy tính để bàn). Trong tab Tài liệu, chúng tôi đã tìm thấy một tùy chọn tuyên bố, “Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ có thể liên kết các tài khoản tài chính của mình với TurboTax để tự động nhập bất kỳ biểu mẫu có sẵn nào”. Tuy nhiên, tùy chọn này để liên kết các tài khoản khác nhằm tự động nhập dữ liệu không khả dụng tại thời điểm xem xét.

Tính năng của TurboTax 2020

Phiên bản miễn phí xử lý các tình huống đơn giản về thuế của Biểu mẫu 1040 như khoản tín dụng thuế thu nhập kiếm được, khoản khấu trừ tiêu chuẩn, khoản tín dụng thuế con, tiền lãi cơ bản và thu nhập từ cổ tức cũng như thu nhập thất nghiệp. Đối với bất kỳ điều gì phức tạp hơn, bạn cần phải tốt nghiệp lên cấp cao hơn.

Sản phẩm Deluxe của TurboTax bao gồm các khoản đóng góp từ thiện và các khoản khấu trừ theo Bảng A (thuế bất động sản và thế chấp), lãi suất vay cho sinh viên và tìm kiếm hơn 350 khoản khấu trừ thuế có thể có.

Nếu bạn có biểu mẫu 1099-NEC (biểu mẫu thu nhập nhà thầu độc lập mới) hoặc các khoản đầu tư – bao gồm thu nhập cho thuê, đầu tư vào rô bốt và giao dịch tiền điện tử – thì bạn sẽ cần cấp Premier. Và nếu bạn có một doanh nghiệp với các khoản khấu trừ liên quan, bạn sẽ muốn chuyển sang cấp Tự doanh.

Khi chuyển qua dịch vụ, bạn sẽ gặp phải hai kiểu trợ giúp – sự không nhất quán vẫn tồn tại trong giao diện trong vài lần lặp lại qua. Trợ giúp phần lớn được tiêu chuẩn hóa để gọi một ngăn chuyên dụng ở phía bên phải, hiện cũng bao gồm trường tìm kiếm Trợ giúp ở trên cùng. Các liên kết trợ giúp khác mở trong cửa sổ bật lên mà bạn phải đóng lại để tiếp tục nhập dữ liệu.

Tính năng của TurboTax 2020

Dịch vụ này bao gồm thông tin liên quan đến các sự kiện liên quan đến năm thuế 2020, như các gói kích cầu và tác động của Đạo luật CARES. Tuy nhiên, thông tin này được hiển thị khi bạn bắt đầu và gặp các tùy chọn cụ thể trong dịch vụ.

Bạn có thể nhận trợ giúp kỹ thuật bằng cách sử dụng bất kỳ cấp dịch vụ nào và thậm chí chia sẻ màn hình của bạn với người hỗ trợ. Bạn có thể thêm TurboTax Live bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào huy hiệu Trợ giúp trực tiếp ở dưới cùng bên trái của màn hình.

Nhưng nếu bạn chọn TurboTax Live, hãy mong đợi một vài bước bổ sung trước khi bạn có thể nói chuyện với chuyên gia thuế. Trước tiên, bạn vẫn sẽ được kết nối với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, người chỉ có thể trả lời các câu hỏi về sản phẩm. Sau đó, nếu bạn muốn một chuyên gia thuế thực sự, bạn cần phải yêu cầu một chuyên gia thuế và đợi để được chuyển đến bất kỳ chuyên gia thuế nào – Đại lý đã đăng ký (EA) hoặc CPA – có sẵn trước.

Cuộc gọi bắt đầu bằng điện thoại, sau đó bạn có thể bắt đầu chia sẻ màn hình hoặc video trực tiếp một chiều. Vào đầu mùa giải (tháng 1), phải mất khoảng 20 phút cho đến khi tôi có thể nói chuyện với EA, bao gồm cả thời gian chờ và cuộc trò chuyện ban đầu với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật. Khi mùa giải trở nên bận rộn hơn, hãy mong đợi thời gian giữ máy lâu hơn để gọi lại. TurboTax Live tiếp tục cung cấp quyền truy cập quanh năm cho các chuyên gia về thuế cho các câu hỏi về thuế. Nếu bạn nâng cấp lên Live Full Service, bạn sẽ được kết hợp với chuyên gia thuế dựa trên mức độ phức tạp của tờ khai của bạn và sau đó bạn sẽ tiếp tục giao tiếp với chuyên gia đó.

Nếu bạn không đi theo lộ trình Dịch vụ đầy đủ, TurboTax Live cho phép bạn nhờ chuyên gia thuế xem xét tờ khai của bạn trước khi bạn nộp đơn.

Dễ dàng sử dụng

TurboTax 2020 Dễ dàng sử dụng

Nếu bạn đã sử dụng TurboTax hoặc các sản phẩm trực tuyến Intuit khác (QuickBooks, Mint) trước đây, bạn đăng nhập vào dịch vụ bằng thông tin đăng nhập Intuit của mình; khách hàng mới phải tạo một tài khoản. Chúng tôi đã bắt đầu với sản phẩm Deluxe và điền vào đơn trả lại của chúng tôi để xem cách dịch vụ xử lý bất kỳ nâng cấp nào được đề xuất.

Thiết kế trực tuyến tổng thể của TurboTax hầu như không thay đổi trong vài lần lặp lại trước đây. Dịch vụ có một ngăn điều hướng bên trái cho cơ quan thuế của bạn, Tài liệu và các thành phần khác nhau trong tờ khai thuế của bạn (thông tin cá nhân, tờ khai Liên bang, tờ khai của Tiểu bang, đánh giá và hồ sơ). Các tùy chọn khác cho từng phần chạy dọc theo đầu trang trong một thanh điều hướng liền mạch. Bạn có thể tiết lộ hoặc ẩn tiến trình hoàn tiền của mình.

Mặc dù bạn có thể nâng cấp lên Trực tiếp hoặc các sản phẩm cấp cao hơn khi bạn kết hợp lợi nhuận của mình, nhưng chúng tôi không thấy có cách nào để đi lùi nếu bạn dùng thử sản phẩm Trực tiếp và sau đó nhận ra nó không dành cho bạn.

Giao diện hơi lặp lại khi bắt đầu. Nó hỏi các câu hỏi chi tiết để thu thập dữ liệu cá nhân, sau đó hỏi lại họ khi bạn giải thích về điều đó. Tuy nhiên, ngôn ngữ nói chung là thân thiện mà không nghe quá giả tạo.

Dịch vụ TurboTax rất dễ điều hướng và phần lớn giống nhau trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động, trình duyệt dành cho thiết bị di động và trình duyệt trên máy tính để bàn. Điều đó có nghĩa là, trên trình duyệt PC, nhiều màn hình có khoảng trắng không được sử dụng. Ngoài ra, nó tiếp tục làm cho việc nhập dữ liệu trở nên khó khăn với nhiều lần nhấp và các trường bắt buộc ở nhiều điểm khác nhau (chẳng hạn như thêm chi phí hoặc quyên góp từ thiện). H&R Block cung cấp giao diện tốt hơn nhiều với các sản phẩm chuẩn bị thuế của mình.

Hơn nữa, vẫn cần tiến hành tốt quá trình để khuyên bạn nên nâng cấp lên một cấp khác. Ví dụ: bằng cách chọn tự kinh doanh trong quá trình sàng lọc ban đầu của TurboTax, chúng tôi đã mong đợi rằng dịch vụ sẽ cảnh báo rằng chúng tôi cần phải nâng cấp từ phiên bản Deluxe lên sản phẩm tự kinh doanh. Cảnh báo nâng cấp chỉ đến sau khi chúng tôi nhập thông tin về thời điểm bắt đầu quay lại của chúng tôi.

TurboTax vẫn cảm thấy xâm lấn; email của chúng tôi chứa đầy lời nhắc để hoàn thành các khoản thuế của chúng tôi. Ngoài ra, trong quá trình đăng ký, bạn có thể chọn tham gia chia sẻ dữ liệu thuế với tài khoản Intuit của mình để nhận “lời khuyên và ưu đãi được cá nhân hóa”. Tuy nhiên, chi tiết về những gì điều này đòi hỏi vẫn chưa rõ ràng và bạn có thể chọn vượt qua.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x