Tải xuống miễn phí Undertale Việt Hóa miễn phí cho PC (v1.08)

Tải xuống trò chơi PC miễn phí Undertale được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Undertale được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2015

Giới thiệu về Game Undertale 

Giới thiệu 

Undertale (cách điệu là UNDERTALE ) là một trò chơi điện tử nhập vai 2D năm 2015 được tạo ra bởi nhà phát triển độc lập người Mỹ Toby Fox. Người chơi sẽ điều khiển một đứa trẻ bị rơi xuống Underground: một khu vực rộng lớn, hẻo lánh dưới bề mặt Trái đất, được ngăn cách bởi một kết giới phép thuật. Người chơi gặp nhiều quái vật khác nhau trong cuộc hành trình trở lại bề mặt, mặc dù một số quái vật có thể giao chiến với người chơi. Hệ thống chiến đấu liên quan đến việc người chơi điều hướng thông qua các cuộc tấn công địa ngục đạn nhỏ của đối thủ. Họ có thể chọn bình định hoặc khuất phục quái vật để cứu chúng thay vì giết chúng. Những lựa chọn này ảnh hưởng đến trò chơi, với lời thoại, nhân vật và câu chuyện thay đổi dựa trên kết quả.

Cốt truyện Game Undertale 

Xem full cốt truyện tại đây

Câu chuyện của tựa game Undertale được xảy ra trong một chiều không gian có tên gọi là Underground – nơi mà những loài quái vật vốn từng sống hòa bình với con người đã bị lưu đày tới nơi này sau khi diễn ra chiến tranh giữa hai chủng loài. Vì vậy mà Underground bị niêm phong tách biệt khỏi thế giới trên mặt đất thông qua một hàng rào ma thuật, và có một lối vào duy nhất nằm ở vị trí ngọn núi Ebott.

Tuy nhiên, vào một ngày nọ có một đứa trẻ loài người đã vô tình rơi xuống Underground và tình cờ gặp gỡ Flowey – một đóa hoa hệ thống nhằm giải thích về cơ chế của trò chơi, và lúc này đóa hoa đã khuyến khích cậu bé tăng “LOVE” hoặc “LV” để thu thập “EXP” bằng cách giết những con quái vật. Vào một ngày nọ, khi Flowey cố gắng chiếm đoạt linh hồn của cậu thì cậu được Toriel (một con quái vật có vẻ ngoài giống với một con dê mẹ) cứu thoát. Lúc này cậu bé cũng biết được cách thức giải quyết câu đố, cũng như cách thức để có thể sống sót trong Underground mà không phải giết chết bất cứ ai. Từ đây, Toriel nuôi nấng cậu và mong muốn có thể bảo vệ cậu khỏi vị vua Asgore Dreemurr của Underground.

Một khoảng thời gian sau đó, cậu bé quyết định rời khỏi Toriel và tìm đến với lâu đài Asgore – nơi có hàng rào ma thuật có thể dẫn lên thế giới trên mặt đất. Trong quá trình di chuyển này, cậu bé đã gặp gỡ được rất nhiều loài quái vật khác nhau, chẳng hạn như anh em xương khô Sans và Papyrus, đội trưởng quân đội hoàng gia Undyne, người chịu trách nhiệm canh gác khu rừng Snowdin, con robot kiêm ngôi sao truyền hình do Alphys tạo ra là Mettaton,…

Lúc này, có một vài con quái vật muốn chiến đấu với cậu bé, vì vậy mà cậu bé phải lựa chọn giữa việc giết chúng hoặc tha thứ và trở thành bạn bè với chúng. Cũng vào thời điểm này, cậu bé biết được nguyên nhân thật sự đã dẫn đến cuộc chiến tranh giữa quái vật và con người được bắt đầu từ việc Asriel – con trai của Asgore và Toriel đã kết bạn với đứa trẻ loài người đầu tiên rơi xuống Underground và được Asgore với Toriel nhận nuôi.

Một ngày nọ, cậu bé loài người đã vô tình ăn phải một loài hoa bị nhiễm độc dẫn đến cái chết diễn ra. Và khi Asriel đưa xác cậu bé về với loài người thì con người đã tấn công, khiến Asriel bị thương nặng và chết, từ đó, Asgore tuyên bố chiến tranh diễn ra. Giờ đây, Asgore muốn phá vỡ đi hàng rào chắn để có thể tiến lên thế giới con người, thế nên ông cần bảy linh hồn của con người để thực hiện điều đó, hiện tại ông đã có được sáu linh hồn trong tay.

Undertable có 3 cái kết chính tùy thuộc vào cách mà người chơi đối mặt với các con quái vật. Vì vậy, nếu người chơi giết một số nhưng không phải giết hết (hoặc không giết chết con quái vật nào trong lần chơi đầu tiên), cậu bé loài người sẽ tìm đến lâu đài Asgore và cậu nhận ra rằng cần phải có một linh hồn quái vật để giúp cậu vượt qua rào chắn, và buộc phải chiến đấu với Asgore. Tuy nhiên, Sans sẽ chặn đường cậu bé và tiết lộ rằng “LOVE” của cậu thật ra là “Level of Violence” (Cấp độ bạo lực), “EXP” là “Điểm giết chóc”. Và Sans sẽ phán xét cậu bé dựa vào kết quả tổng hợp của những cuộc đối đầu trước đó.

Tiếp theo, cậu bé sẽ đánh nhau với Asgore nhưng lại bị Flowey ngăn cản, sau đó giết chết Asgore và trộm đi những linh hồn con người mà ông ta đang nắm giữ. Lúc này, nhờ vào sự trợ giúp của những linh hồn nổi loạn mà cậu bé thành công đánh bại Flowey sau đó rơi vào trạng thái hôn mê, và tỉnh lại ở phía con người bên kia rào chắn. Cũng vào lúc này, cậu bé nhận được cuộc gọi từ Sans, nghe Sans giải thích về tình trạng hiện tại của Underground sau khi cậu rời đi.

Đây là một cái kết được xem là khá “trung lập”, đồng thời có rất nhiều cuộc gọi khác nhau sau khi cậu bé hoàn tất và tùy thuộc vào số lượng quái vật bị giết hoặc được tha thứ để phân tích. Nếu người chơi không giết bất kỳ một con quái nào và từng hoàn thành một lần chơi trước đó (được gọi là Trung lập thụ động). Và Flowey cũng sẽ tiết lộ bản thân mình là một dạng tái sinh của Asriel – được tạo ra thông qua thí nghiệm của Alphy. Thêm vào đó, Toriel cũng sẽ can thiệp trước khi cậu bé đánh nhau với Asgore và sẽ gia nhập cùng nhóm những con quái vật trước đó mà cậu bé đã kết bạn. Cũng vào lúc này, Flowey bất ngờ tấn công cả nhóm để giành lại toàn bộ linh hồn của con người cũng như linh hồn của toàn bộ quái vật và tạo ra một hình dạng lớn hơn của Asriel để có thể chiến đấu.

Ngoài ra, cậu bé sẽ liên kết với những linh hồn bạn bè quái vật trong thời điểm chiến đấu và giành được chiến thắng cuối cùng. Asriel sẽ trở về với hình dạng trẻ con, phá hủy rào chắn và bày tỏ sự hối hận của bản thân với những người khác trước khi ra đi. Sau đó, cậu bé cũng rơi vào trạng thái hôn mê và tỉnh lại trong vòng tay của những người bạn bè xung quanh cậu, đồng thời lúc này cũng hé lộ tên của cậu là Frisk. Từ đó, quái vật và loài người đã chung sống hòa bình lại với nhau, còn bản thân Frisk cũng chấp nhận Toriel làm người mẹ nuôi của cậu. Kết thúc này được xem là khá “Hòa bình” (còn được gọi là Hòa bình Chân chính).

Và cái kết cuối cùng là khi người chơi giết hết tất cả quái vật, khiến cho Frisk bị Chara tác động, cậu bé con người đầu tiên rơi xuống mà Asriel đã cố trả lại xác cậu cho loài người. Và khi Frisk đến lâu đài Asgore thì Sans cũng đã cố gắng ngăn cản cậu nhưng cũng bị giết. Flowey giết chết Asgore nhằm mục đích đổi lấy sự thương hại nhưng Frisk cũng đã xuống tay với Flowey. Vào lúc này, Chara cũng chiếm lấy quyền kiểm soát và tiêu diệt vũ trụ, vì để có thể thay đổi được mọi thứ mà Frisk buộc phải đưa linh hồn của mình cho Chara để có thể khôi phục lại vũ trụ.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Amazing Cultivation Simulator Việt Hoá tại đây
 • Xem thêm tải game Oxygen Not included Việt Hóa tại đây

Link tải game Undertale Việt Hóa mới nhất 2022

Download Game Undertale Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Undertale 

Tính năng game

 • Giết chóc là không cần thiết: đàm phán thoát khỏi nguy hiểm bằng cách sử dụng hệ thống chiến đấu độc đáo.
 • Định thời gian cho các đòn tấn công của bạn để có thêm sát thương, sau đó né các đòn tấn công của kẻ thù theo phong cách gợi nhớ đến các game bắn súng từ trên xuống.
 • Nghệ thuật gốc và nhạc phim đầy cá tính.
 • Câu chuyện có hồn, giàu nhân vật với điểm nhấn là sự hài hước.
 • Được tạo ra hầu hết bởi một người.
 • Trở thành bạn bè với tất cả các ông chủ!
 • Ít nhất 5 con chó.
 • Bạn có thể xác định niên đại của một bộ xương.
 • Hmmm… bây giờ có 6 con chó…?
 • Có thể bạn sẽ không muốn xác định niên đại của bộ xương.
 • Tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy một con chó thứ 7, nhưng nó thực sự chỉ là con chó thứ 3.
 • Nếu bạn chơi trò chơi này, bạn có thể đếm số chó cho tôi…? Tôi không tốt ở đó.

Lối chơi

Undertale là một game nhập vai sử dụng góc nhìn từ trên xuống. Trong trò chơi, người chơi điều khiển một đứa trẻ và hoàn thành các mục tiêu để tiếp tục câu chuyện. Người chơi khám phá một thế giới dưới lòng đất với đầy các thị trấn và hang động, và được yêu cầu giải nhiều câu đố trên hành trình của họ. Thế giới dưới lòng đất là ngôi nhà của quái vật, nhiều người trong số chúng thách thức người chơi trong trận chiến; người chơi quyết định giết, bỏ trốn hay kết bạn với họ. Các lựa chọn của người chơi ảnh hưởng hoàn toàn đến cốt truyện và diễn biến chung của trò chơi, với đạo đức của người chơi đóng vai trò là nền tảng cho sự phát triển của trò chơi.

Khi người chơi chạm trán với kẻ thù trong các sự kiện theo kịch bản hoặc các cuộc chạm trán ngẫu nhiên, họ sẽ vào chế độ chiến đấu. Trong trận chiến, người chơi điều khiển một trái tim nhỏ tượng trưng cho linh hồn của họ và phải tránh các cuộc tấn công do quái vật đối địch tung ra tương tự như một game bắn súng địa ngục đạn.Khi trò chơi tiến triển, các yếu tố mới được giới thiệu, chẳng hạn như chướng ngại vật có màu và trận đánh trùm thay đổi cách người chơi điều khiển trái tim. Người chơi có thể chọn tấn công kẻ thù, liên quan đến việc bấm nút hẹn giờ. Giết kẻ thù sẽ khiến người chơi kiếm được EXP (lần lượt tăng LOVE) và vàng. Họ có thể sử dụng tùy chọn ACT để kiểm tra các thuộc tính tấn công và phòng thủ của kẻ thù cũng như thực hiện nhiều hành động khác nhau, tùy thuộc vào kẻ thù. Nếu người chơi sử dụng các hành động phù hợp để đáp trả kẻ thù hoặc tấn công chúng cho đến khi chúng có HP thấp (nhưng vẫn còn sống), họ có thể chọn tha cho chúng và kết thúc cuộc chiến mà không giết chúng. Để một số cuộc chạm trán với trùm được hoàn thành một cách hòa bình, người chơi bắt buộc phải sống sót cho đến khi nhân vật mà họ đối mặt kết thúc cuộc đối thoại của họ. Trò chơi có nhiều nhánh câu chuyện và kết thúc tùy thuộc vào việc người chơi chọn giết hay giải thoát kẻ thù của họ; và như vậy, có thể hoàn thành trò chơi mà không giết một kẻ thù nào. 

Chế độ chơi

Con người nhỏ bé là nhân vật chính ở Undertale. Bạn sẽ kiểm soát con người này, người đã đột ngột biến mất dưới mặt đất. Có rất nhiều loại quái vật tại nơi này. Bây giờ, Người chơi phải giúp con người này chạy để tồn tại. Chạy trốn là cách tốt nhất để sống sót trong thế giới phi tự nhiên này. Lúc đầu, bạn thậm chí sẽ không có đủ sức mạnh để chiến đấu với những con quái vật nhỏ với điểm máu thấp. Vì vậy, các nhiệm vụ chính ở cấp độ chính là thoát khỏi những nguy hiểm.

Giết quái vật ở tất cả các cấp độ là không cần thiết. Nếu bạn có khả năng làm điều này, Bạn có thể tự do lựa chọn. Hãy nhớ rằng bạn có thể nhận được nhiều điểm số và phần thưởng hơn bằng cách giết chúng. Câu chuyện thực sự rất ấn tượng. Ngay cả những người chơi mới bắt đầu không có kỹ năng trong trò chơi này, sẽ thích nó. Câu chuyện tuyệt vời này với lối chơi gây nghiện đã làm cho Undertale trở thành một kiệt tác. Có một số trận đánh trùm ở phần kết thúc của các cấp độ. Khi bạn đánh bại chúng bằng sức mạnh của mình, Bạn sẽ có hai sự lựa chọn.

Bạn có thể giết chúng mà không có vấn đề gì. Nhưng có một cách khác! Kết bạn với những trận đánh trùm là phần thú vị nhất của trò chơi RPG này. Người dùng Steam đã đánh giá trò chơi tuyệt vời này 10/10 , điều đó có nghĩa là người chơi đã thích nó giống như các nhà phê bình đã đánh giá!

Nhân vật

Frisk: Nhân vật chính do người chơi điều khiển. Trong chuyến đi chinh phục ngọn núi Ebott đã vô tình trượt chân ngã vào hang động dẫn đến thế giới quái vật. Cậu ấy đang cố gắng tìm đường để có thể trở về thế giới của mình.

Toriel: Là quái vật đầu tiên giúp đỡ Frisk. Ông đã cứu cậu khỏi lưỡi hái tử thần rất nhiều lần, và cũng là nhân vật quan trọng đưa Frisk vượt qua vô số cạm bẫy một cách dễ dàng.

Sans: Là bạn đồng hành và hỗ trợ Frisk rất nhiều trong thời gian đầu. Nếu người chơi tiêu diệt quá nhiều quái vật thì về sau, Sans sẽ trở thành boss cuối của game với độ khó cực kỳ cao.

Flowey: Là quái vật xuất hiện đầu tiên. Ban đầu, hắn tỏ vẻ vô cùng thân thiện nhưng càng về sau bản chất độc ác muốn ăn thịt Frisk càng lộ rõ. Nếu Sans không phải là boss cuối game, vậy thì người chơi sẽ còn gặp lại hắn trong vị trí quái vật cuối của trò chơi.

Nhiệm vụ

Đưa bạn trở lại thời kỳ của siêu máy tính, khủng long và Alice and Wonderland. Đấu tranh? Ném vào một số trò chơi arcade cổ điển và nghĩ về Chúa tể của những chiếc nhẫn. Nếu không có điều nào trong số đó ném một hình ảnh dễ dàng vào mắt thì bạn không đơn độc. Undertale giống như không có nơi nào trên Trái đất. Nó thực sự là một thế giới khác ẩn chứa linh hồn con người và những con quái vật bị mắc kẹt. Phần giới thiệu của trò chơi Undertale sẽ thổi bay bạn. Nó kể cho bạn câu chuyện về cuộc chiến giữa quái vật và con người với đỉnh điểm là những con quái vật bị mắc kẹt dưới lòng đất. Vẻ đẹp của việc quay trở lại đồ họa thuần túy và đơn giản là bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức. Việc gõ to phông chữ trắng trên màn hình đen là vô cùng hiệu quả. Bạn chọn tên ‘Fallen Human’ của mình (không có bàn phím, nhưng tên này được tích hợp trong mã vì bạn sẽ có các điều khiển bàn phím trong suốt trò chơi).

Lần tương tác đầu tiên của bạn với nhân vật ‘Flowey’ sẽ xé toạc những mong đợi từ bên dưới bạn và đưa bạn vào thế giới Undertale. Cuộc đối thoại ban đầu này về cơ bản tóm tắt những gì tuyệt vời về trò chơi. Đồ họa ba chiều bị tước bỏ, cơ chế cơ bản, nhưng Undertale vẫn giữ được góc của mình ở các nhân vật kỳ quái, khó đoán và đặc biệt hài hước. Bạn dần yêu họ nhưng có thể sẽ chọn giết họ. Undertale ngắn và ngọt ngào, bạn có thể hoàn thành một trong ba lộ trình (Pacifist, Neutral hoặc Genocide) trong một ngày. Giống như một cuốn tiểu thuyết cổ điển hoặc một bộ phim sát thủ, các nhân vật có chiều sâu như chính thế giới. Mối quan hệ kỳ lạ theo kiểu Freud của bạn với Toriel, con quái vật giống mẹ luôn bám và quấy rầy bạn (sau đó khiến bạn mắc kẹt trong một kịch bản tuyệt vời) mang lại cho trò chơi một cảm giác quen thuộc đến kỳ lạ.

Nếu kỳ quặc, cổ điển và kỳ lạ làm nổi con thuyền chơi game của bạn, thì bạn sẽ thích Undertale. Có gì không yêu?

Trước nguy cơ xúc phạm toàn bộ cơ sở người hâm mộ của tác phẩm kinh điển đình đám này, một lỗ hổng tiềm ẩn của trò chơi là các nhân vật phát triển quá nhanh. Trò chơi xoay quanh mối quan hệ kỳ quặc với những con quái vật của kẻ thù. Đây là một cách tiếp cận giết người nhưng nó xảy ra quá nhanh. Toriel ngay lập tức là một con quái vật kén mẹ thay vì từ từ trở thành mẹ. Điều này có thể dẫn đến nguy cơ loại bỏ những người chơi mới. Một nhược điểm khác mà tôi gặp phải trên PC của mình là sự cố khi mở menu cho một trận chiến bằng phím C.

Video hướng dẫn chơi game Undertale Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Undertale Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows XP, Vista, 7, 8, or 10
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: 128MB
 • Lưu trữ: 200 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows XP, Vista, 7, or 10
 • Bộ xử lý: 2GHz+
 • Bộ nhớ: 3 GB RAM
 • Đồ họa: 512MB
 • Lưu trữ: 200 MB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Undertale có đồ họa pixel gợi nhớ về những tựa game xưa cũ. Mặc dù có ý kiến cho rằng hình ảnh có phần đơn giản, nhưng cũng chính nhờ vậy mà giúp người chơi không bị rối mắt khi phải liên tục điều khiển trái tim tránh khỏi những chướng ngại vật với tốc độ ngày càng cao. Bên cạnh đó, đội ngũ sản xuất của Undertale chọn sử dụng các gam màu tương phản giúp cho hình ảnh của các nhân vật, cũng như sự vật trở nên hài hòa với bối cảnh hơn.

Đánh giá âm thanh game

Nhạc nền trong game sử dụng giai điệu gợi nhớ về những tựa game thùng thập niên 90. Khi kết hợp với chất nhạc EDM hiện đại thì lại mang đến cho Undertale phần âm nhạc rất đặc sắc và bắt tai. Điều thú vị là khi đang chiến đấu, từng giai điệu sẽ khớp hoàn toàn với từng chuyển động của trái tim. Giúp người chơi có thể chú ý và kiểm soát được sự di chuyển của mình để có thể xử lý tình huống nhanh và chuẩn xác hơn.

Hướng dẫn cài đặt game Undertale Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x