Download phần mềm bảo mật UnHackMe bản chuẩn cho máy tính 2022

Giới thiệu về phần mềm UnHackMe

UnHackMe cho phép bạn loại bỏ các chuyển hướng của Google Tìm kiếm , Rootkit, Trojan, Backdoor, Virus, Worms, Adware, Spyware, Keylogger, Chương trình không mong muốn, v.v. Giờ đây UnHackMe loại bỏ hầu hết các loại phần mềm độc hại. Một số trình dọn dẹp phát hiện phần mềm độc hại nhưng yêu cầu bỏ tiền để gỡ bỏ. Nó cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng miễn phí trong 30 ngày!

Giới thiệu về phần mềm UnHackMe

Chương trình tương thích với tất cả các phần mềm chống vi-rút đã biết. Ứng dụng này không phải là một chương trình chống vi-rút. Nó cho phép bạn kiểm tra và loại bỏ các mục đáng ngờ theo cách thủ công. Nó không làm chậm PC của bạn. Nó không quét trong thời gian thực. Bạn có thể tùy chỉnh lịch trình theo nhu cầu của mình.

UnHackMethực sự tốt nhất trong việc khắc phục sự cố, điều mà phần mềm chống vi-rút không làm được. Những người tạo virus hiện đại sử dụng FILLESS MALWARE. Virus không lọc không tạo hoặc thay đổi tệp của bạn. Chúng sống trong sổ đăng ký Windows, WMI, phím tắt, các tác vụ đã lên lịch. Đôi khi vi-rút chỉ là một URL của một trang web độc hại. Phần mềm chống vi-rút rất tốt để sửa vi-rút trong tệp, nhưng nó không thể giúp phát hiện và sửa phần mềm độc hại Fileless.

Nó sử dụng cơ sở dữ liệu của riêng mình để phát hiện những chương trình bạn nên xóa khỏi PC của mình. Bạn có thể đồng ý với nó hoặc không. Nếu bạn thấy một chương trình trong danh sách là OK, bạn có thể đánh dấu chương trình đó là False Positive.

UnHackMe được mô tả là ‘ban đầu được tạo ra dưới dạng phần mềm chống rootkit (2005), nhưng hiện đã loại bỏ các loại phần mềm độc hại sau:’ và là ứng dụng Chống Phần mềm độc hại trong danh mục bảo mật và quyền riêng tư. Có hơn 50 lựa chọn thay thế cho UnHackMe cho nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Windows, Mac, Android, iPhone và Android Tablet. Giải pháp thay thế tốt nhất là Malwarebytes Anti-Malware, miễn phí. Các ứng dụng tuyệt vời khác như UnHackMe là Windows Security, Avast Free Antivirus, Spybot – Search & Destroy và AdwCleaner.

Các lựa chọn thay thế của UnHackMe chủ yếu là Ứng dụng chống phần mềm độc hại nhưng cũng có thể là Ứng dụng chống vi-rút. Lọc theo những thứ này nếu bạn muốn danh sách các lựa chọn thay thế hẹp hơn hoặc đang tìm kiếm một chức năng cụ thể của UnHackMe.

UnHackMe là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để bổ sung cho chương trình chống vi-rút hiện tại của mình; nó phát hiện và loại bỏ rootkit trên hệ thống của bạn.

Nhưng rootkit là gì? Rootkit là một phần mềm độc hại, tương tự như trojan, có tính năng chính là nó ẩn tất cả các dấu vết của nó và bất kỳ bằng chứng nào về hoạt động của nó với người dùng (cũng như từ hầu hết các phần mềm chống virus thông thường), mở ra các cửa hậu và cho phép những kẻ xâm nhập bên ngoài truy cập máy tính của bạn với đặc quyền của quản trị viên.

Thông thường, những chương trình này thực hiện khá tốt công việc của chúng và rất khó bị phát hiện, đó là lý do tại sao một chương trình dành riêng cho chúng, chẳng hạn như UnHackMe, có thể giúp ích rất nhiều.

UnHackMe chạy bằng giao diện thân thiện và dễ sử dụng và cho phép bạn xác định các quy trình đáng ngờ có thể đang hoạt động sau lưng bạn. Một trong những điểm khác biệt chính của UnHackMe là thay vì phân tích các quy trình khi chúng đang chạy, nó sẽ quét hệ thống khi khởi động và thông báo cho bạn về các quy trình đáng ngờ đang cố gắng chạy bất thường.

Thông thường, ngày nay bạn phải luôn bật chương trình chống vi-rút và tường lửa, vì khả năng bạn bị tấn công bởi vi-rút là khá cao- và tăng theo cấp số nhân nếu bạn bắt đầu khám phá các vùng tối hơn của web. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo rằng không có gì đi qua tuyến phòng thủ này của bạn; trên thực tế, bạn nên luôn để ý tới rootkit và các loại phần mềm độc hại lén lút khác luôn tìm cách xâm nhập, khiến bạn khá khó để loại bỏ chúng sau đó. UnHackMe là một công cụ để loại bỏ các rootkit đã gắn vào hệ thống của bạn và đang gây khó khăn cho bạn, công cụ này có rất nhiều tính năng; chúng ta hãy đi vào chi tiết.

Yêu cầu cấu hình UnHackMe

CÓ GÌ MỚI TRONG PHIÊN BẢN 11.80 BUILD 980

Phiên bản 11.80 xây dựng 980:

 • Khả năng tương thích với Windows 10 (2004).
 • Đã thêm hỗ trợ cho Microsoft Edge Chromium.
 • Trình cài đặt nâng cao mới.
 • Cải tiến giao diện người dùng.
 • Sửa các lỗi về tỷ lệ màn hình, gửi báo cáo hỗ trợ.
 • Đã sửa: AD.BESTDEALFOR20.LIFE, AD.WWW1A.SAMCUNNINGHAM.PRO, AD.WWW1A.DELMARMORA.PRO, AD.CRISGREY.COM, AD.MSTOOLKITFILES.XYZ, AD.DELMARMORA.PRO, PUP.SMARTCLOCK, ADAM. PRO, PUP.SINSPECTOR, AD.ABDURANTOM, AD.PROTECTBROWSER.INFO.

CÁC HỆ ĐIỀU HÀNH

Các hệ điều hànhWindows 10, Windows 2003, Windows Vista, Windows, Windows 2000, Windows 8, Windows Server 2008, Windows 7, Windows XP

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 50 MB trở lên

Link download UnHackMe Full Active bản quyền

Tải UnHackMe Pro full active

Hướng dẫn cài đặt UnHackMe chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Thoát hết phần mềm và chạy file Activator với Run as Administrator
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE UnHackMe CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=527439515001386

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Passfab for RAR

RAR password recovery pro

EaseUS Data Recovery Wizard 14

Tính năng của UnHackMe

Tính năng của UnHackMe

Tính năng và Điểm nổi bật

 • Quét các chương trình đã cài đặt để tìm “Các chương trình không mong muốn tiềm ẩn” (PUP)
 • Kiểm tra các tệp rác, được tạo bởi PUP, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp
 • Quét các chương trình, dịch vụ và trình điều khiển khởi động Windows
 • Kiểm tra các phím tắt của Windows
 • Quét rootkit
 • Kiểm tra cài đặt tìm kiếm của trình duyệt
 • Quét các tiện ích bổ sung của trình duyệt
 • Kiểm tra tệp của máy chủ lưu trữ và cài đặt DNS
 • Kiểm tra các tệp khởi động bằng một số chương trình chống vi-rút trên Virustotal.com

UnHackMe phục vụ cho cả người mới và chuyên gia diệt vi rút bằng cách cung cấp một loạt các chức năng và dịch vụ. Với sản phẩm cao cấp này, bạn có thể gửi báo cáo về PC của mình cho công ty và các chuyên gia của họ sẽ cung cấp cho bạn một tệp thực thi để khắc phục bất kỳ sự cố nào bạn đang gặp phải.

ƯU ĐIỂM

ƯU ĐIỂM

Chế độ nâng cao: UnHackMe có chế độ nâng cao, nơi bạn có thể giải quyết các vấn đề như lỗi truy cập bị từ chối và tệp bị khóa, sao lưu thư mục hệ thống của bạn và quét tìm rootkit trong khi PC của bạn khởi động. Sau khi chúng tôi kiểm tra tất cả các chức năng, chúng tôi có thể khắc phục tổng cộng 64 sự cố trên máy của mình, từ các phím tắt bị hỏng và cài đặt trình duyệt Web không tối ưu đến việc xóa phần mềm không mong muốn mà chúng tôi không biết là chúng tôi đã gặp phải.

Loại bỏ phần mềm độc hại có hướng dẫn: Khi sử dụng mặc định “Kiểm tra tôi ngay!” tùy chọn, bạn sẽ được thực hiện quy trình xóa từng bước từ hai đến ba phút của bất kỳ thứ gì trên PC của bạn có thể có khả năng độc hại hoặc có hại. Các khu vực được quét khác nhau bao gồm các chương trình và tệp không mong muốn, trình duyệt Web và cài đặt tìm kiếm, các chương trình khởi động và dịch vụ.

Hỗ trợ của chuyên gia: Bạn không muốn bận tâm đến việc loại bỏ vi-rút trên PC của mình? Với ứng dụng này, tất cả những gì bạn phải làm là tạo báo cáo hệ thống, mô tả sự cố bạn đang gặp phải và gửi mọi thứ cho chuyên gia ngay từ ứng dụng; bạn sẽ nhận lại một tệp thực thi có thể giải quyết các vấn đề của bạn.

Mặc dù mục đích chính của chương trình này là loại bỏ rootkit, nhà phát triển tuyên bố rằng nó cũng có thể loại bỏ các loại phần mềm độc hại khác, chẳng hạn như Trojan, vi rút, phần mềm quảng cáo, sâu, v.v.

UnHackMe có thể được thiết lập để quét khi khởi động, một tính năng rất quan trọng đối với phần mềm loại này.

Vì việc xóa rootkit có thể trở thành một thủ tục khá phức tạp, chương trình cũng có thể tạo một nhật ký (tương tự như nhật ký Hijack-This) mà bạn có thể chia sẻ với những người khác và giúp bạn xác định và giải quyết vấn đề.

Hơn nữa, UnHackMe có một mô-đun bảo vệ tích cực giúp quét hệ thống của bạn trong thời gian thực và ngăn chặn rootkit xâm nhập vào hệ thống ngay từ đầu. Và đừng lo lắng về xung đột với các chương trình chống vi-rút đã cài đặt khác; nó tương thích với nhiều cái, chẳng hạn như AVG, AVAST, Symantec, Microsoft, McAfee, Malwarebytes, K7, F-Prot, WebRoot, Norman, TrendMicro, Kaspersky, BitDefender, Agnitum, Ad-Aware, Sophos, Comodo, DrWeb, Emsisoft , ESET-NOD32, Panda và những người khác.

Thời lượng quét (đơn giản hoặc toàn diện) là rất nhỏ, chỉ kéo dài vài phút (tôi không chắc liệu điều này nên thuộc ở đây hay trong phần Nhược điểm).

NHƯỢC ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

Giao diện khó hiểu: Không quá lời khi nói rằng chế độ cơ bản và nâng cao của phần mềm là hai ứng dụng riêng biệt. Chúng có các giao diện, bố cục khác nhau, thậm chí cả các biểu tượng và tên.

Theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, có điều gì đó rất sai lầm với chương trình này là khi quá trình quét kết thúc, chương trình sẽ cho bạn biết liệu bạn có bị nhiễm hay không, nhưng nếu bạn đi tới phần “Xem lại” để xem kết quả trong chi tiết, chúng không chỉ bao gồm các mặt hàng độc hại hoặc đáng ngờ mà còn bao gồm các mặt hàng tốt. Tất nhiên, điều này là khá sai lầm, khiến người dùng nghĩ rằng anh ta có phần mềm nguy hiểm trong máy tính của mình trong khi thực tế là không, điều này cũng có thể dẫn đến việc xóa các mục hoàn toàn sạch.

Ngoài ra, GUI chắc chắn có thể được cải thiện.

KẾT LUẬN

UnHackMe là công cụ hoàn hảo cho những người không cảm thấy thoải mái khi khắc phục sự cố máy tính bị nhiễm virus hoặc không có thời gian để làm việc đó. Và ngay cả khi bạn tin rằng mình có thể tự xử lý vấn đề, thì quá trình xóa phần mềm độc hại được hướng dẫn rất có thể sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ghi chú của biên tập viên: Đây là đánh giá về phiên bản dùng thử của UnHackMe 7.60.0.460.Bạn cần biết gì về phần mềm miễn phí?1:16 XEM BÂY GIỜ

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x