Download phần mềm Valentina Studio Pro bản chuẩn cho máy tính tại wikigiaidap

Giới thiệu phần mềm Valentina Studio Pro

Với sự hỗ trợ của các cơ sở dữ liệu như MySQL, Postgre MariaDB, MS SQL Server, SQLite, v.v., Valentina Studio Pro 10 đã làm cho sản phẩm này được nhiều nhà phát triển và nhà phát triển web sử dụng. Valentina Studio Pro 10 đã đơn giản hóa khả năng chỉnh sửa và thao tác cơ sở dữ liệu phù hợp với các công cụ có sẵn.

Giới thiệu phần mềm Valentina Studio Pro

Valentina Studio 32-64 Bit sử dụng một trình soạn thảo mạnh mẽ. Tất cả các phương tiện và công cụ cần thiết để nâng cao quản lý cơ sở dữ liệu được bao gồm trong trình soạn thảo của phần mềm này. Phần mềm cũng có thể cung cấp các báo cáo rất chi tiết và toàn diện từ cơ sở dữ liệu của bạn. bạn cũng sẽ sử dụng sản phẩm này để quản lý và chỉnh sửa nhiều cơ sở dữ liệu. Schema Editor cũng cho phép bạn vẽ và chỉnh sửa các lược đồ cho cơ sở dữ liệu của mình.

Tải xuống Valentina Studio Pro 10 cũng cho phép bạn sử dụng một loạt các tập lệnh. Phần mềm cũng đơn giản hóa việc kiểm soát của bạn đối với các thẻ, nhận xét, thủ tục, bảng và dạng xem trong các cơ sở dữ liệu khác nhau. Phần mềm cũng sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp rất hiệu quả để chuyển và di chuyển cơ sở dữ liệu của bạn.

Valentina Studio Pro [email protected] 2021 Download là một ứng dụng quản lý cơ sở dữ liệu mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo các truy vấn, quản lý và khám phá các cơ sở dữ liệu MySQL, Valentina DB, PostgreSQL, MariaDB và SQLite. Phiên bản mới nhất của Valentina Studio Pro 10 [email protected] cũng cho phép bạn tạo các báo cáo có thể được sử dụng trên Máy chủ Valentina. Công cụ này cung cấp một loạt các công cụ để giúp bạn theo dõi các kết nối cục bộ, máy chủ và cơ sở dữ liệu thông qua các bảng điều khiển trực quan. Ứng dụng này cũng có trình chỉnh sửa giải pháp, Trình tạo SQL, công cụ chẩn đoán và khả năng truyền dữ liệu.

Valentina Studio Pro Full Version [email protected] là một công cụ tuyệt vời có thể cung cấp dịch vụ quản lý hiệu quả cho máy chủ của bạn. Với Valentina Studio Pro Serial Key 2021 Free, bạn sẽ có thể thêm hoặc xóa nhiều nhóm và người dùng, quản lý quyền, chạy chẩn đoán, xem nhật ký thời gian thực, tạo và chỉnh sửa các sự kiện đã lên lịch, lưu hoặc xóa cơ sở dữ liệu theo khoảng cách, v.v. .

Trình soạn thảo SQL thậm chí còn tăng thêm giá trị cho bộ công cụ này, cung cấp cho người dùng trình tạo truy vấn trực quan với đánh dấu cú pháp, đánh số dòng, tự động hoàn thành và trình duyệt chức năng với nhiều lệnh có thể sử dụng. Với Valentina Studio Pro Keygen, bạn có thể tạo biểu đồ trực quan để có cái nhìn tổng quan về cấu trúc cơ sở dữ liệu. Tiện ích này cho phép bạn quản lý, xác định và lưu các truy vấn yêu thích của mình, truy cập các truy vấn gần đây, viết các truy vấn SQL bằng cú pháp màu và tự động hoàn thành. Kết quả đã lưu có thể được xuất ở định dạng JSON, CSV hoặc MS Excel. Ngoài ra, bạn có thể tạo sơ đồ trực quan để có cái nhìn tổng quan về cấu trúc cơ sở dữ liệu.

Yêu cầu cấu hình Valentina Studio Pro

Thông tin tệp

 • Đặt tên Valentina.Studio.Pro.10.1.1.rar
 • Dung lượng tệp: 34 MB
 • Sau khi giải nén: 55 MB
 • Nhà xuất bản: FxSound
 • Loại tệp: Tệp Rar
 • Ngày cập nhật: 6 tháng 4, 2020
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Yêu cầu hệ thống đối với Valentina Studio Pro 10.1.1 X86-X64

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 2000 với Gói Dịch vụ 4 hoặc Windows XP với Gói Dịch vụ 1 hoặc 2
 • Bộ nhớ (RAM): Cần 1 GB RAM để hoạt động nhanh.
 • Dung lượng đĩa cứng: 200 MB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.

Link download Valentina Studio Pro Full Active bản quyền

Nhấp vào Nút Tải xuống Bên dưới  để bắt đầu Tải xuống miễn phí Valentina Studio Pro For Pc với Liên kết Tải xuống  Trực tiếp Tạm dừng  và Tiếp tục. Tải xuống miễn phí Valentina Studio Pro 10 cho Windows được đặt trên máy chủ chuyên dụng tốc độ cao của chúng tôi với tải xuống tốc độ cao của Tải xuống Valentina Studio.

Tải Valentina Studio Pro full active

Hướng dẫn cài đặt Valentina Studio Pro chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy [email protected] đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\Paradigma Software\Valentina Studio 10

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Valentina Studio Pro CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=1150421692120782

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

aspenONE Suite 11

aspenONE 12

Maple 2021

Các tính năng chính của Keygen Valentina Studio Pro (2021):

Các tính năng chính của Keygen Valentina Studio Pro (2021):
 • Trình chỉnh sửa dữ liệu tìm kiếm / sắp xếp / lọc các bản ghi, xuất các bản ghi đã tìm thấy, chỉnh sửa bản ghi trực tuyến, xem trước hình ảnh.
 • Dễ dàng quản lý nhiều cơ sở dữ liệu và nhiều hoạt động trong các tab và chế độ xem có thể gắn được
 • Bạn có thể đính kèm và viết các phương thức tùy chỉnh trong JavaScript.
 • Bạn có thể tạo, sửa đổi, truy vấn, nhập và quản lý các cơ sở dữ liệu phổ biến: Valentina DB, MySQL, MS SQL, Postgre và SQLite.
 • Trình chỉnh sửa lược đồ với dạng xem dạng cây và dạng cột để khám phá và tìm kiếm nhanh chóng từ cơ sở dữ liệu đến các bảng và trường.
 • Bạn có thể tải biểu mẫu lên Dự án Valentina trên Máy chủ Valentina.
 • Hộp công cụ gồm các điều khiển, HTML, mã vạch, đồ họa, đồ họa và hơn thế nữa.
 • Nó cho phép bạn sửa đổi các thuộc tính của đối tượng, sửa đổi bảng, trường và chỉ mục, sửa đổi các ràng buộc, liên kết, v.v.
 • Bạn có thể thiết kế biểu mẫu bằng JavaScript tự động hóa.
 • Thực hiện các dự án báo cáo trên Valentina Server.
 • Bạn có thể tạo / xóa / sửa đổi / hiển thị bảng, trường, phương thức dễ dàng bằng các nút thao tác.
 • SQL Editor hỗ trợ tính năng tự động hoàn thành, cú pháp màu, chế độ bảng điều khiển với các báo cáo lỗi, truy vấn gần đây và đã lưu.
 • Bạn có thể tạo các tập lệnh để chạy để sửa đổi cơ sở dữ liệu.
 • Có thể tạo / chỉnh sửa / xóa / xem các ràng buộc, liên kết, khung nhìn, trình kích hoạt, thủ tục được lưu trữ.
 • Và nhiều hơn nữa…

Các tính năng cho Valentina Studio Pro 10.1

Các tính năng cho Valentina Studio Pro 10.1
 • Quản lý, tìm kiếm và chỉnh sửa lược đồ các loại cơ sở dữ liệu.
 • Hỗ trợ tất cả các cơ sở dữ liệu đã biết như MySQL và hơn thế nữa.
 • Cung cấp báo cáo chính xác về cấu trúc cơ sở dữ liệu của bạn ở nhiều định dạng khác nhau.
 • Sử dụng công cụ Trình chỉnh sửa lược đồ để chuyển đổi dữ liệu thành báo cáo.
 • Hưởng lợi từ một trình chỉnh sửa mạnh mẽ để sử dụng các thay đổi đối với biểu đồ.
 • Khả năng chuyển cơ sở dữ liệu cho nhau một cách đơn giản và dễ dàng.

Valentina Studio Data Editor cho phép bạn làm việc trực tiếp với dữ liệu được lưu trữ trong bảng. Nó cũng cung cấp khả năng mạnh mẽ để chỉnh sửa dữ liệu trong các bảng liên quan.

Từ trong Trình chỉnh sửa dữ liệu, bạn có thể thêm, chỉnh sửa, xóa, sắp xếp, lọc, nhập và xuất dữ liệu. Bạn cũng có thể sao chép-dán trực tiếp vào bảng trong Trình chỉnh sửa dữ liệu. Valentina Studio ngày càng có nhiều trình chỉnh sửa nói chung, trực quan cũng như trình chỉnh sửa được tạo ra một cách rõ ràng cho các định dạng dữ liệu cụ thể cho các nền tảng cơ sở dữ liệu riêng lẻ.

Trình chỉnh sửa bảng liên quan đến Valentina

Khi bạn mở Trình chỉnh sửa dữ liệu cho một bảng có ít nhất một Liên kết đến các bảng khác (liên kết tự đệ quy cũng có) Trình chỉnh sửa dữ liệu sẽ hiển thị hai dạng xem cho hai bảng.

Đối với tất cả các cơ sở dữ liệu quan hệ được hỗ trợ, Trình soạn thảo Bảng Liên quan hỗ trợ các liên kết Khoá ngoại. Đối với Cơ sở dữ liệu Valentina, nó cũng hoạt động với ObjectPtr và Liên kết nhị phân. ForeignKey và ObjectPtr có thể thuộc loại 1: 1 và 1: M. Một BinaryLink cũng có thể là kiểu M: M.

Lọc dữ liệu

Lọc dữ liệu

Sử dụng Lọc dữ liệu để chọn một tập hợp con các bản ghi của bảng để chỉ định các điều kiện tìm kiếm đơn giản. Thêm một hoặc nhiều hàng bộ lọc. Bạn có thể thấy (các) hàng bộ lọc có màu xanh lục ở đầu lưới bảng. Trong (các) hàng bộ lọc, bạn có thể xác định điều kiện tìm kiếm cho từng trường hoạt động giống như truy vấn SQL. Valentina Studio kết hợp tất cả các điều kiện tìm kiếm này để tạo ra một truy vấn SQL và sau đó thực thi nó.

Ngoài ra, bạn có thể tạo bộ lọc WHERE cho các biểu thức phức tạp hơn.

Sử dụng menu bật lên để thực thi các bộ lọc được sử dụng gần đây hoặc thêm bộ lọc vào mục yêu thích của bạn.

Định dạng giá trị tùy chỉnh

Trong Valentina Studio Pro, bạn có thể áp dụng và lưu các tùy chọn định dạng vào các giá trị trong Trình chỉnh sửa dữ liệu, tùy thuộc vào loại của chúng. Một số tùy chọn là phổ biến và một số chỉ có sẵn cho một số công cụ cơ sở dữ liệu nhất định.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo dấu hiệu nhập tùy chỉnh để đảm bảo rằng dữ liệu đã nhập phù hợp và được hiển thị một cách hiệu quả.

Trình chỉnh sửa dữ liệu tùy chỉnh của Valentina

Valentina Studio bao gồm một số trình chỉnh sửa trực quan, tùy chỉnh để hiển thị và làm việc với các kiểu dữ liệu khác nhau, bất kể đó là kiểu được chính thức công nhận hay được lưu trữ và phát hiện trong nội dung trường BLOB.

Valentina Studio cũng hỗ trợ trình chỉnh sửa dữ liệu tùy chỉnh của các loại dữ liệu chỉ dành cho cơ sở dữ liệu cụ thể.

Trình chỉnh sửa HTML trực quan

Nếu Valentina Studio phát hiện dữ liệu văn bản hoặc nhị phân có chứa HTML, thì đánh dấu rồi đánh dấu và chỉnh sửa trực quan sau đó sẽ trở thành một tùy chọn.

Trình chỉnh sửa JSON trực quan

Nếu Valentina Studio phát hiện JSON trong dữ liệu nhị phân hoặc văn bản thì việc đánh dấu và chỉnh sửa trực quan sẽ trở thành một tùy chọn. Trình chỉnh sửa Nội tuyến cho phép bạn chỉnh sửa trong lưới bảng với tô sáng cú pháp. Advanced Editor được trình bày dưới dạng một hộp thoại phương thức thông thường để xem cấu trúc JSON và chỉnh sửa các giá trị trong cây. Đối với trường nhị phân, JSON có thể được xem ở dạng thập lục phân bằng cách sử dụng tab Dữ liệu.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x