Về Chúng Tôi

Giới thiệu về Wikigiaidap.com

Wikigiaidap là tạp chí so sánh, đánh giá sản phẩm trong mảng công nghệ – đời sống, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân. Đến với Wikigiaidap, bạn sẽ được cung cấp những thông tin mới và đầy đủ, có tính xác thực cao đã qua sự cố vấn bởi những chuyên gia đầu ngành, cũng như thông qua thực nghiệm bởi chính đội ngũ của Wikigiaidap.

Kể từ năm 2018 – thời điểm wikigiaidap mới được thành lập, đội ngũ của chúng tôi không ngừng trau dồi tri thức đa chiều về mọi mặt trong cuộc sống, cũng như mở rộng mục tiêu phát triển trang tạp chí Wikigiaidap. Tính đến nay số lượng bài viết chất lượng tại Wikigiaidap đã lên tới hàng nghìn bài, được đầu tư vô cùng công phu, và đối chiếu tham vấn liên tục bởi các chuyên gia trong nước.

Với sứ mệnh “Nâng cao nhận thức người tiêu dùng”, Wikigiaidap hứa hẹn là một nơi đáng tin cậy dành cho người tiêu dùng lần đầu tìm hiểu thông tin sản phẩm/địa điểm từ du lịch, công nghệ, game, ebook, fashion, ngoại ngữ, mẹ và bé, ẩm thực – bếp,… Tại đây, bạn sẽ có cho mình một vốn kiến thức nhất định về những sản phẩm tốt nhất, những địa chỉ tốt nhất, cũng như những cách làm hiệu quả nhất giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Đội ngũ của Wikigiaidap gồm có ai ?

Xuyên suốt thời gian hoạt động của Wikigiaidap, chúng tôi đã may mắn gặp được những con người có tài năng và tâm huyết, sẵn sàng chia sẻ những kiến thức quý giá mà họ có thông qua trải nghiệm của mình. Nhiều người đã và đang đảm nhận những cương vị quan trọng tại các công ty lớn về công nghệ, du lịch, thời trang,… trong và ngoài nước. Họ chính là những mảnh ghép vô cùng quan trọng giúp cho Wikigiaidap sở hữu hàm lượng thông tin khổng lồ như ngày hôm nay.

Đặc biệt, tất cả những nội dung tại Wikigiaidap đều được kiểm duyệt lần cuối bởi CEO – Ngô Thùy Linh, Cô là tác giả biên tập nhiều năm cho các tạp chí lớn như Zing.vn, VnExpress.net, Kenh14.vn…

CEO Founder Ngô Thùy Linh

Tạp chí chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ của vô số Cộng tác viên am hiểu về công nghệ – đời sống trên toàn quốc góp phần giúp thông tin trên Wikigiaidap mang tính chất khách quan hơn.

Và cuối cùng tất cả thông tin mà chúng tôi publish ra ngoài đều được tham khảo các nguồn tin cậy trong nước, ngoài nước và từ trải nghiệm đội ngũ đã được kiểm duyệt kỹ càng.

Mặc dù đã cố gắng biên tập, chỉnh sửa nhưng chúng tôi vẫn không tránh khỏi những sai sót. Chúng tôi rất hi vọng nhận được sự góp ý xây dựng của bạn đọc để trang thông tin Wikigiaidap được ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, tin cậy hơn.

Xem thông tin chi tiết của CEO – Ngô Thùy Linh tại TRANG TÁC GIẢ.

Mạng xã hội của Wikigiaidap:

You cannot copy content of this page