Download VectorWorks 2021 SP3 FULL ACTIVE link Onedrive cực nhanh [Update 2022]

Giới thiệu về phần mềm VectorWorks

Giới thiệu về phần mềm VectorWorks

VectorWorks là một nền tảng CAD 2D và 3D đầy đủ tính năng, linh hoạt dành riêng cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp một loạt các công cụ sẵn sàng đáp ứng ngay cả những người dùng khó tính nhất.

Ngoài VectorWorks Designer và gói Renderworks, được bao gồm trong phiên bản dùng thử, còn có các mô-đun khác có thể được mua riêng, cụ thể là Cơ bản, Architecture, Landmark hoặc Spotlight.

Yêu cầu hệ thống Vectorworks 2021

 • Hệ điều hành: Phiên bản 64-bit của Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 Sp 1
 • CPU: 64-bit Intel Core i5 (hoặc tương đương với AMD), Intel Xeon dòng E4 trở lên.
 • Cạc đồ họa: Cạc đồ họa tương thích OpenGL 2.1 với ít nhất 1GB, đề nghị 2GB-4GB VRAM. Một card đồ họa chuyên dụng rất được khuyến khích.
 • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1440 x 900
 • Độ sâu màu: 32 Bit
 • Bộ nhớ chính: ít nhất 4GB, tốt hơn 8GB

Link download VectorWorks 2021 SP3 full active

Tải VectorWorks 2021 SP3 link Onedrive không quảng cáo, cực nhanh

Hướng dẫn cài đặt VectorWorks 2021 SP3

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=331201428602099

Phần mềm bổ trợ

XForce autocad

Tính năng của VectorWorks 2021 SP3

Tạo các thiết kế CAD hấp dẫn

Dựa vào công cụ render mạnh mẽ của CINEMA 4D, VectorWorks có thể tạo ra các thiết kế chính xác, cho phép bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Nó tương thích với một số định dạng tệp được sử dụng rộng rãi nhất, chẳng hạn như DXF, DWG, DWF, EPSF, 3DS, PDF, SAT, Shapefile, IGES, Rhino, Parasolid, v.v., đồng thời có khả năng nhập cho các mô hình SketchUp 3D .

Tạo các thiết kế CAD hấp dẫn

Tùy thuộc vào những gì bạn muốn sử dụng VectorWorks, bạn có thể tải xuống và cài đặt một hoặc nhiều thư viện trong quá trình thiết lập, sử dụng cái gọi là ‘Trình quản lý gói VectorWorks’. Các bộ sưu tập có sẵn bao gồm các đối tượng kiến ​​trúc để thiết kế tòa nhà, các yếu tố cảnh quan, đồ nội thất, hệ thống ánh sáng, v.v.

Công cụ CAD cho kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế giải trí

VectorWorks Designer cho phép bạn tạo các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp và tạo ra các khả năng BIM (Mô hình Thông tin Doanh nghiệp) và SIM (Mô hình Thông tin Trang web) cho dự án của bạn. Bằng cách này, bạn có thể kèm theo một mô hình với tài liệu đầy đủ để bao gồm phân tích vật liệu, ước tính chi phí và hiệu quả năng lượng, cũng như kiểm tra xung quanh tòa nhà.

Nhưng điều tuyệt vời về VectorWorks là tính linh hoạt của nó: nó không giới hạn ở mô hình kiến ​​trúc, mà bao gồm các lĩnh vực khác, chẳng hạn như mô hình kỹ thuật (cho các thành phần cơ khí) hoặc thiết kế cảnh quan và ánh sáng, dành riêng cho truyền hình và lĩnh vực giải trí nói chung .

Công cụ CAD mạnh mẽ đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp

Công cụ CAD mạnh mẽ đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp

Dựa trên công nghệ tiên tiến, VectorWorks cung cấp rất nhiều công cụ và tùy chọn sẵn sàng giúp bạn tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp và các bản trình bày sản phẩm hấp dẫn. Với sự trợ giúp của nó, con đường từ ý tưởng đến mô hình 3D và tài liệu ngắn hơn.

Nhờ động cơ mạnh mẽ, nó có khả năng hiển thị các mô hình phức tạp, trong khi khả năng kết xuất phác thảo cho phép bạn biến các bản vẽ đơn giản thành các thiết kế phác thảo bằng tay đầy phong cách.

Vectorworks được phát triển bởi các chuyên gia ở Anh là rất tốt. Các chương trình và công cụ phần mềm như AutoCAD cung cấp nó. Lâu đài và thiết kế nhà và thiết kế nhà lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Châu Âu Kiến trúc sư người Anh có phần mềm và những người tạo ra nó rất chặt chẽ với kiến ​​trúc sư và yêu cầu kiến ​​trúc sư của Châu Âu và đáp ứng nhu cầu của họ rất tốt và thú vị. Sản phẩm phần mềm này là một bước đột phá của nhà cung cấp và tiềm năng cho nó trong phiên bản mới tốt hơn nhiều và trở thành môi trường hiển thị hình ảnh ba chiều thú vị hơn và tốt hơn của phần mềm phim và hoạt hình cũng như trình chiếu Autodesk AutoCAD.

Môi trường phần mềm này trông thú vị và phổ biến và kỹ sư ứng dụng và kiến ​​trúc sư dễ sử dụng và các phiên bản khác nhau của nó với môi trường, kiến ​​trúc, thiết kế cơ khí, ánh sáng và không gian như rừng và môi trường xanh, và .. nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, Landmark Tiêu điểm, nguyên tắc cơ bản, Renderworks được cung cấp và phiên bản mới cùng nhau trong một gói được đặt và người dùng có thể tùy chỉnh môi trường cho phù hợp với ứng dụng của họ hoặc cài đặt các công cụ và môi trường và các công cụ khác để hoàn thành dự án của họ. Phiên bản mới cũng đã chuẩn bị một loạt các mô hình như bu lông Wu .. Bàn và đồ đạc như cửa ra vào và cửa sổ trong kiến ​​trúc và các đối tượng trong cây mô phỏng ba chiều như SOP Studio Max trong đó. Hầu hết các tòa nhà.

Những cải tiến trong Vectorworks 2021 giúp đơn giản hóa lịch trình, cải thiện đầu ra đồ họa và đơn giản hóa việc phân phối bản vẽ, cho phép bạn làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nhờ công cụ Maxon CineRender, ảnh toàn cảnh mới nhất được hiển thị, chất lượng bóng mờ cao và chỉ bằng một cú nhấp chuột để xem trên Internet, bạn có một loạt các tính năng nâng cao, được tích hợp hoàn hảo với các công cụ bạn sử dụng cho thiết kế và chất liệu.

Việc quản lý tài nguyên của phần mềm Vectorworks mang đến khả năng tạo, chỉnh sửa và áp dụng các tài nguyên mong muốn cho thiết kế của bạn. Dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần với tính năng tìm kiếm và bộ lọc mạnh, đính kèm thẻ từ khóa và truy cập tài nguyên của bạn trực tiếp từ tham số công cụ của phần mềm Vectorworks.

sản phẩm của vectorwork 2021 sp3

Lập lịch trình tưới tiêu cho một địa điểm, bao gồm các cân nhắc và tính toán liên quan đến cả các đặc điểm vật lý và sự sẵn có của các nguồn lực. Phần mềm Vectorworks đáp ứng tất cả các nhu cầu này với các công cụ, thiết kế tưới tiêu, sáng tạo.

Phần mềm Vectorworks cung cấp một bộ công cụ được xây dựng nhằm mục đích trang bị cho bạn để tạo thông tin xây dựng mô hình cho tài liệu và cộng tác mà không cần phải ngăn cản quá trình thiết kế yêu thích của bạn. Đặc điểm 2017 hỗ trợ của chúng tôi cho tương lai của quy trình làm việc BIM với khả năng tương thích IFC4 nhập Revit trực tiếp và khả năng chia sẻ dự án cho phép bạn làm việc đồng thời trên một tệp chỉ với toàn bộ nhóm dự án của bạn.

Dễ dàng chia sẻ thiết kế của bạn với khách hàng và cộng tác viên đang sử dụng. Phần mềm Vectorworks là tính năng webview và thực tế ảo nhập vai. Tạo liên kết cho phép mọi người và địa điểm, xem mô hình của bạn ở chế độ 3D trên mọi thiết bị.

 • Xây dựng mô hình 2D với các quy trình và công cụ thiết kế đơn giản giúp thiết kế và học tập dễ dàng và đơn giản.
 • Người dùng có thể cải thiện kỹ năng của họ và tích lũy kinh nghiệm với môi trường mới. Với việc phát hành bản cập nhật mới, nó có khả năng hiển thị các mô hình và thiết kế 3D tốt hơn.
 • Người dùng hiện có thể nhắm mục tiêu hoạt ảnh và sáng tạo tốt hơn. Với ứng dụng này, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với các công cụ và tính năng miễn phí và chi tiết.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh môi trường ứng dụng để đạt được sự thoải mái và quyền truy cập mà bạn đang tìm kiếm.
 • Thiết kế và tạo mô hình.
 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Cải thiện kỹ năng của bạn và lấy cảm hứng.
 • Công cụ và các tính năng chi tiết.
 • Linh hoạt và miễn phí.
 • Tùy chỉnh môi trường để tạo sự thoải mái.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x