Tải ngay công cụ window Windows 10 Manager bản chuẩn cho PC 2022

Giới thiệu phần mềm Windows 10 Manager

Windows 10 Manager là một công cụ hữu ích để tối ưu hóa và… dọn dẹp sửa chữa Windows 10. Ứng dụng này là tốc độ của hệ thống của bạn tăng lên. Các lỗi có thể có trong cửa sổ phải đối mặt với BE đã được khắc phục. Các vấn đề bảo mật Windows 10 sẽ nhận ra và họ sẽ khắc phục nó. Công cụ này thực chất là một bộ gồm 30 công cụ khác nhau được sử dụng cho tất cả người dùng, từ người mới bắt đầu cho đến những người chuyên nghiệp, họ có thể chọn một vài tùy chọn cho mục tiêu mong muốn của bạn là tìm việc.

Giới thiệu phần mềm Windows 10 Manager

Đúng là tất cả các cài đặt này có thể thông qua cửa sổ của bạn cũng được áp dụng nhưng đôi khi vì lý do nào đó, chúng tôi có thể đặt một số thiết lập nhất định trong sổ đăng ký hoặc các khu vực khác, hoặc do đó, cơ hội tham gia với các phần khác nhau của cửa sổ không có. Bên cạnh đó, các giá trị được đặt theo cách thủ công rất dễ bị ảnh hưởng. và nếu nhập sai, một số lượng thiệt hại có thể không thể sửa chữa được đối với hệ điều hành sẽ được nhập. Vì lý do này, việc sử dụng các công cụ như vậy cũng có thể tăng cường bảo mật và tốc độ áp dụng các cài đặt. khả năng quản lý tích hợp các phần khác nhau của cửa sổ cũng cho người dùng. Windows 10 Manager, không giống như khối lượng một chút, đó là. chứa các công cụ, khá nhiều cho mỗi người dùng, các cửa sổ sẽ cài đặt riêng một ứng dụng tương tự khác cần nó.

Windows 10 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 10. Nó sẽ tăng tốc độ hệ thống của bạn, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện bảo mật hệ thống và đáp ứng tất cả mong đợi của bạn.

Nhận hệ thống chi tiết và tất cả thông tin phần cứng trên hệ thống của bạn; giúp bạn tìm ra khóa cài đặt của các sản phẩm Windows, Office; hiển thị tất cả thông tin chi tiết về các quy trình và luồng đang chạy trên máy của bạn; Trình quản lý Windows 10 cung cấp Trình dọn dẹp chỉ với 1 cú nhấp chuột sẽ tự động dọn dẹp hệ thống của bạn; Trung tâm sửa chữa giúp bạn khắc phục các sự cố hệ thống khác nhau.

Tối ưu hóa hiệu suất của máy tính chạy Windows 10. Sắp xếp các yếu tố chính của hệ điều hành thành các danh mục khác nhau, tạo điểm khôi phục, kiểm tra thông tin chi tiết về máy của bạn, quản lý các quy trình đang chạy, xóa các tệp rác và điều chỉnh menu bắt đầu.

Windows 10 Manager 5.1.9.2 có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí trên thư viện phần mềm của chúng tôi. Chương trình này ban đầu được sản xuất bởi Yamicsoft. Gói cài đặt hiện tại có sẵn để tải xuống yêu cầu 14,1 MB dung lượng đĩa cứng.

Các tệp trình cài đặt của chương trình thường được gọi là Windows10Manager.exe hoặc Windows10ManagerPortable.exe, v.v. Phần mềm nằm trong Tiện ích Hệ thống, chính xác hơn là Tối ưu hóa Hệ thống. Bản tải xuống này đã được quét bằng phần mềm chống vi-rút tích hợp của chúng tôi và được đánh giá là an toàn. Các phiên bản phổ biến nhất của công cụ là 5.1, 3.2 và 3.0. Phần mềm PC này được phát triển để hoạt động trên Windows Vista, Windows 8, Windows 10 hoặc Windows 11 và có thể hoạt động trên các hệ thống 32 bit.

Yêu cầu cấu hình Windows 10 Manager

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Dung lượng đĩa cứng: 100MB
 • Bộ nhớ đã cài đặt: 1 GB RAM tối thiểu
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên
 • Windows XP, Vista, 7, 8, 10. Phiên bản 32 / 64bit. Và 50MB không gian đĩa.

Link download Windows 10 Manager Full Active bản quyền

Tải Windows 10 Manager full active

Hướng dẫn cài đặt Windows 10 Manager chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file Crack đến đường dẫn “C:\Program Files\Yamicsoft\Windows 10 Manager
 • Chạy File Patch và chọn đúng phần mềm ấn Patch là xong
 • Đã xong

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Windows 10 Manager CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=336513887912522

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Avast Premier Pro

Avast Cleanup Premium

Advanced System Repair Pro

Tính năng của Windows 10 Manager

Tính năng của Windows 10 Manager

Windows 10 Manager là một tiện ích tất cả trong một dành cho Microsoft Windows 10 đặc biệt, nó bao gồm hơn bốn mươi tiện ích khác nhau để tối ưu hóa, tinh chỉnh, dọn dẹp, tăng tốc và sửa chữa Windows 10 của bạn, giúp hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn, loại bỏ lỗi hệ thống, tăng tính ổn định và bảo mật, cá nhân hóa bản sao Windows 10 của bạn, nó có thể đáp ứng tất cả mong đợi của bạn.

Trình tối ưu hóa:

Tinh chỉnh hệ thống của bạn để cải thiện tốc độ khởi động và tắt cửa sổ, tinh chỉnh phần cứng của bạn để tăng tốc độ và hiệu suất hệ thống; Kiểm soát những gì được khởi động khi khởi động Windows, kiểm tra và sửa chữa các mục khởi động nâng cao để khôi phục sự thay đổi độc hại do vi rút gây ra; Điều chỉnh và tối ưu hóa các dịch vụ hệ thống và Lịch trình tác vụ, tắt thông minh một số dịch vụ và tác vụ hệ thống không cần thiết để cải thiện hiệu suất hệ thống.

Sạch hơn:

Tìm ra tệp hoặc thư mục nào chiếm dung lượng ổ đĩa của bạn và được hiển thị bằng biểu đồ; Smart Uninstaller có thể xóa hoàn toàn các chương trình khỏi hệ thống của bạn mà không có tệp còn lại và các mục đăng ký; Tìm và dọn dẹp các tập tin rác để tăng dung lượng đĩa cứng; Duplicate Files Finder có thể quét máy tính của bạn để tìm các tệp có cùng kích thước, tên và thời gian sửa đổi; Registry Cleaner kiểm tra và sửa chữa các mục đăng ký được liên kết không chính xác; Registry Defrag xây dựng lại và lập chỉ mục lại Registry của bạn để giảm thời gian truy cập registry và do đó cải thiện khả năng phản hồi của ứng dụng; Desktop Cleaner có thể dọn dẹp các biểu tượng và tệp vô dụng trên Desktop một cách dễ dàng.

Tùy chỉnh:

Tùy chỉnh giao diện hệ thống của bạn bằng cách tinh chỉnh hệ thống Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar và khu vực thông báo; Quản lý các mục đã ghim và có thể ghim bất kỳ tệp hoặc thư mục nào vào Thanh tác vụ và Màn hình bắt đầu; Tạo các mục khởi động nhanh trên Thanh tác vụ bằng trình khởi chạy Jump List; Chỉnh menu khởi động Windows 10; Chỉnh sửa menu ngữ cảnh của chuột Nhấp chuột phải; Dễ dàng chỉnh sửa menu Win + X hiển thị khi nhấp chuột phải vào góc dưới bên trái của Màn hình hoặc phím tắt Win + X; Tạo lối tắt được thực thi nhanh khi chạy hộp thoại. Visual Customizer có thể thay đổi biểu tượng hệ thống và loại tệp, thay đổi hình ảnh màn hình khóa tự động.

Bảo vệ:

Cải thiện bảo mật hệ thống bằng cách tinh chỉnh các thành phần hệ thống, UAC và cài đặt đăng nhập; Điều chỉnh các tùy chọn Khôi phục Hệ thống; Ẩn và hạn chế truy cập vào các ổ đĩa và chương trình; Mã hóa / giải mã các tập tin, di chuyển các thư mục hệ thống đến các vị trí an toàn; Khôi phục các tệp đã vô tình xóa hoặc định dạng trên đĩa; Người bảo vệ quyền riêng tư có thể duy trì quyền riêng tư cá nhân của bạn bằng cách loại bỏ các dấu vết mà bạn để lại; Ẩn, thêm hoặc xóa các mục nhập của Bảng điều khiển.

Mạng lưới:

Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, quản lý tất cả các mục chia sẻ; Tinh chỉnh Microsoft Edge và Internet Explorer một cách dễ dàng; IP Switcher có thể chuyển đổi địa chỉ IP của bạn dễ dàng trên các mạng khác nhau; Chỉnh sửa tệp Máy chủ để tăng tốc độ lướt internet và chỉ cho phép truy cập Máy chủ được chỉ định.

Khác. Tiện ích:

Hiển thị bộ sưu tập các tiện ích Windows và các mục hệ thống ghim vào Màn hình Bắt đầu và Thanh tác vụ; tách và hợp nhất bất kỳ tệp nào; Tự động sao lưu tệp thường xuyên bằng Super Copy. Registry Tools giúp bạn vận hành Registry một cách dễ dàng.

Các tính năng và tính năng ứng dụng cho Windows 10 Manager:

Các tính năng và tính năng ứng dụng cho Windows 10 Manager:
 • Khả năng xóa các cửa sổ khỏi các tệp, rác và lấy nó trong không gian vô ích đã chiếm
 • Xóa và sắp xếp bố cục của sổ đăng ký
 • Tối ưu hóa tốc độ internet dựa trên băng thông và loại internet (Quay số, v.v., ADSL, v.v.)
 • Tối ưu hóa, bảo mật và tốc độ hệ thống
 • Khả năng sửa chữa các sự cố thường gặp đối với Windows
 • Tự động điều chỉnh các tùy chọn Bảo mật của cửa sổ để ngăn chặn các cuộc tấn công tiềm ẩn
 • Cá nhân hóa các phần của Windows bao gồm menu Bắt đầu và… màn hình nền, các menu, thanh tác vụ, v.v. khu vực thông báo và…
 • Tăng tốc độ sao chép tệp và khả năng dừng và tiếp tục sao chép tệp lớn
 • Trình điều khiển quản lý
 • Khả năng loại bỏ hoàn toàn các chương trình
 • Thông tin
 • Trình tối ưu hóa
 • Sạch hơn
 • Tùy biến
 • Bảo vệ
 • Mạng
 • Khác. Tiện ích

Kết luận

Windows 10 Manager

Windows 10 Manager là một tiện ích tất cả trong một dành cho Microsoft Windows 10 đặc biệt, nó bao gồm hơn bốn mươi tiện ích khác nhau để tối ưu hóa, tinh chỉnh, dọn dẹp và sửa lỗi Windows 10 của bạn, giúp bạn làm cho hệ thống của mình hoạt động nhanh hơn, loại bỏ lỗi hệ thống, tăng độ ổn định và bảo mật, và cá nhân hóa bản sao Windows 10. Nhận thông tin chi tiết về sản phẩm mềm, sản phẩm cứng và các quy trình đang chạy; làm sạch hệ thống tự động bằng cách nhấp một lần phím chuột; Trung tâm sửa chữa khắc phục các sự cố hệ thống khác nhau. 

Cải thiện tốc độ khởi động và tắt cửa sổ; kiểm soát những gì được khởi động khi khởi động Windows, kiểm tra và sửa chữa các mục khởi động nâng cao; tắt thông minh một số dịch vụ và tác vụ hệ thống không cần thiết để cải thiện hiệu suất hệ thống. 

Tìm ra tệp hoặc thư mục nào chiếm dung lượng đĩa và được hiển thị bằng biểu đồ; xóa hoàn toàn các chương trình mà không có thông tin dư; dọn dẹp các tập tin rác, các tệp trùng lặp và Sổ đăng ký; Registry Defrag xây dựng lại và lập chỉ mục lại Registry để giảm thời gian truy cập registry và cải thiện khả năng phản hồi của ứng dụng. 

Tùy chỉnh giao diện của hệ thống bằng cách tinh chỉnh Explorer, Desktop, Taskbar và khu vực thông báo; tạo các mục khởi động nhanh trên Thanh tác vụ bằng trình khởi chạy Jump List; điều chỉnh menu khởi động, chỉnh sửa menu ngữ cảnh của chuột Nhấp chuột phải; Chỉnh sửa menu Win + X được hiển thị khi nhấp chuột phải vào góc dưới bên trái của Màn hình hoặc phím tắt Win + X; tạo lối tắt được thực thi khi chạy hộp thoại; thay đổi biểu tượng hệ thống và loại tệp. 

Cải thiện bảo mật hệ thống bằng cách tinh chỉnh các thành phần hệ thống, UAC và cài đặt đăng nhập; ẩn và hạn chế các ổ đĩa và chương trình, mã hóa / giải mã các tập tin, di chuyển các thư mục hệ thống đến các vị trí an toàn; duy trì sự riêng tư cá nhân của bạn bằng cách loại bỏ các dấu vết mà bạn để lại phía sau; tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet, tinh chỉnh Internet Explorer; Chuyển đổi địa chỉ IP dễ dàng trên các mạng khác nhau. Tách và hợp nhất bất kỳ tệp nào; tự động sao lưu các tập tin thường xuyên. 

Windows 10 Manager có giao diện người dùng dễ sử dụng. Nó là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho Windows 10!

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x