Download ngay phần mềm kiểm soát tường lửa Windows Firewall Control 6 bản chuẩn cho máy tính

Giới thiệu về phần mềm Windows Firewall Control 6

Windows 7 và Vista bao gồm một công cụ tường lửa mạnh mẽ đáng ngạc nhiên giúp bảo mật kết nối internet của bạn. Việc định cấu hình tường lửa có thể phức tạp và nếu bạn gặp khó khăn khi định cấu hình các cấu hình tường lửa khác nhau, có thể là một quá trình dài không cần thiết để chuyển đổi giữa chúng. Đây là điều mà Windows Firewall Control 6 nhằm mục đích khắc phục.

Giới thiệu về phần mềm Windows Firewall Control 6

Chương trình nằm trong khu vực thông báo của thanh tác vụ Windows và cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các tùy chọn được sử dụng thường xuyên nhất của Tường lửa Windows. Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển đổi giữa các cấu hình tường lửa hoặc thậm chí tắt hoàn toàn tường lửa – một tùy chọn hữu ích nếu bạn gặp sự cố khi cấp quyền truy cập vào internet của một chương trình cụ thể.

Windows Firewall Control có thể được định cấu hình để khởi động tự động với Windows và sau đó việc di chuyển giữa các chế độ Cao, Trung bình, Thấp hoặc Không lọc vô cùng đơn giản. Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời để điều hướng qua các màn hình liên quan đến tường lửa khác nhau có thể được tìm thấy trong Bảng điều khiển.

Hoạt động ở chế độ miễn phí, chương trình này rất mạnh mẽ, nhưng hãy chọn đăng ký với giá 10 đô la và có một số tùy chọn bổ sung có sẵn cho bạn. Đăng ký mở khóa tùy chọn nhập và xuất cài đặt để chúng có thể dễ dàng khôi phục cũng như khả năng khóa chương trình bằng mật khẩu quản trị viên. Ngoài ra còn có khả năng rất tiện dụng là nhấp chuột phải vào bất kỳ tệp thực thi nào trong Windows và sử dụng menu ngữ cảnh để tạo quy tắc tường lửa cho chương trình đã chọn.

Nhận định:

Cho dù được sử dụng ở chế độ miễn phí hay đã đăng ký, Windows Firewall Control là một công cụ bảo mật có giá trị giúp bạn dễ dàng định cấu hình bảo vệ internet của mình.

Tải xuống miễn phí Windows Firewall Control 6 phiên bản đầy đủ trình cài đặt ngoại tuyến độc lập cho Windows, nó là một phần mềm mạnh mẽ giúp mở rộng chức năng của Windows Firewall và cung cấp các tính năng bổ sung mới giúp Windows Firewall trở nên tốt hơn.

Bạn cũng có thể tải xuống MIỄN PHÍ Enpass Password Manager

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống Windows Firewall Control 6

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Link download Windows Firewall Control 6 Full Active bản quyền

Tải Windows Firewall Control 6 full active

Hướng dẫn cài đặt Windows Firewall Control 6 chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender) cực kỳ quan trọng

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Đã xong phần mềm được Cờ Rắc sẵn rồi

VIDEO hướng dẫn cài đặt chi tiết Windows Firewall Control 6

https://www.facebook.com/watch/?v=394565201895936

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Microsoft Visio 2013

WinRar 2020

Microsoft Visio 2016

Tổng quan về các tính năng của Windows Firewall Control 6

Nó chạy trong khay hệ thống và cho phép người dùng điều khiển tường lửa gốc một cách dễ dàng mà không cần phải mất thời gian bằng cách điều hướng đến phần cụ thể của tường lửa. Đây là công cụ tốt nhất để quản lý tường lửa gốc từ Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, Server 2008, Server 2012.

Tổng quan về các tính năng của Windows Firewall Control 6

Windows Firewall Control cung cấp bốn chế độ lọc có thể được chuyển đổi chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tất cả các kết nối đi và đến đều bị chặn. Hồ sơ này chặn tất cả các nỗ lực kết nối đến và từ máy tính của bạn.

Lọc cao: Tất cả các kết nối gửi đi đều bị chặn. Cài đặt này chặn tất cả các nỗ lực kết nối đến và từ máy tính của bạn.

Lọc trung bình: Các kết nối đi không phù hợp với quy tắc sẽ bị chặn. Chỉ những chương trình bạn cho phép mới có thể khởi tạo các kết nối gửi đi.

Lọc thấp: Các kết nối đi không phù hợp với quy tắc được cho phép. Bạn có thể chặn các chương trình mà bạn không muốn bắt đầu các kết nối gửi đi.

Không lọc: Tường lửa của Windows bị tắt. Tránh sử dụng cài đặt này trừ khi bạn có một tường lửa khác đang chạy trên máy tính của mình.

Các kết nối đi không phù hợp với quy tắc sẽ bị chặn. Chỉ những chương trình mà bạn cho phép mới có thể bắt đầu các kết nối đi.

 • Giao diện người dùng trực quan có thể dễ dàng truy cập thông qua biểu tượng trên khay hệ thống.
 • Hỗ trợ đầy đủ với các tài khoản người dùng tiêu chuẩn. Đặc quyền nâng cao chỉ được yêu cầu khi cài đặt.
 • Vô hiệu hóa khả năng của các chương trình khác để thêm quy tắc Tường lửa của Windows.
 • Hỗ trợ tích hợp tạo, sửa đổi và xóa các quy tắc Tường lửa Cửa sổ.
 • Nhiều cách và dễ dàng hơn để tạo quy tắc mới trong Tường lửa của Windows.
 • Tính năng khóa có thể vô hiệu hóa quyền truy cập vào cài đặt của chương trình và Tường lửa của Windows.
 • Tích hợp Shell vào menu ngữ cảnh nhấp chuột phải của các tệp thực thi.
 • Tự động hiển thị các quy tắc không hợp lệ cho các chương trình không tồn tại nữa.
 • Hợp nhất nhiều quy tắc tương tự hoặc sao chép các quy tắc hiện có.
 • Xem các kết nối được phép và bị chặn gần đây và tạo các quy tắc mới từ Nhật ký bảo mật.
 • Nhập và xuất các bộ quy tắc từng phần.
 • Bảo vệ để gỡ cài đặt trái phép.
 • Chỉ một tệp thực thi nhỏ. Tất cả các tính năng được đóng gói trong cùng một tệp.
 • Hỗ trợ đầy đủ để thực thi các tác vụ từ tài khoản người dùng tiêu chuẩn.
 • Giao diện trực quan và dễ truy cập trên khay hệ thống.
 • Cho phép hoặc chặn chương trình kết nối với internet chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Tích hợp Shell vào menu ngữ cảnh nhấp chuột phải của các tệp thực thi.
 • Truy cập nhanh để chỉnh sửa các quy tắc Tường lửa của Windows trực tiếp từ giao diện chương trình.
 • Chọn nếu bạn muốn chương trình bắt đầu khi đăng nhập người dùng.
 • Nhập và xuất các chính sách của chương trình.
 • Bảo vệ để gỡ cài đặt trái phép.
 • Khả năng khôi phục cài đặt trước đó khi gỡ cài đặt.
 • Kiểm tra phiên bản mới từ giao diện chương trình.
 • Và nhiều hơn nữa … Chỉ cần thử. Tính năng Người dùng đã Đăng ký
 • Chế độ Học tập cung cấp thông báo cho các kết nối gửi đi bị chặn.
 • Khóa trạng thái hiện tại của chương trình và Tường lửa của Windows bằng mật khẩu.
 • Cải tiến: Nội dung địa chỉ từ xa hiện đang mở rộng để lấp đầy không gian có sẵn trong hộp thoại Thuộc tính để có thể hiển thị nhiều nội dung hơn.
 • Đã sửa: Hộp thoại thuộc tính không hiển thị nữa nếu hai hoặc nhiều dịch vụ Windows có cùng Tên hiển thị.
 • Đã sửa: Tên dịch vụ cho thông báo svchost.exe chỉ được phát hiện cho các dịch vụ Windows đã chạy khi dịch vụ WFC khởi động. Nếu một dịch vụ Windows được khởi động sau đó, thông báo sẽ không phát hiện ra dịch vụ Windows đã kích hoạt thông báo.
 • Đã sửa lỗi: Ngoại lệ chưa được xử lý được ghi lại nếu thiếu một số tệp nhất định trong thư mục cài đặt.
 • Đã sửa: Khi chỉnh sửa chi tiết quy tắc trong hộp thoại Thông báo, tên quy tắc có thể được đặt thành một hoặc một số khoảng trống.
 • Đã sửa lỗi: Hộp thoại thuộc tính không thể áp dụng các thay đổi cho quy tắc nếu không thể truy cập hoặc không tìm thấy đường dẫn của quy tắc. Hạn chế này đã được loại bỏ. Ngoài ra, chú giải công cụ đã được cập nhật vì một quy tắc có văn bản màu đỏ không phải lúc nào cũng có nghĩa là không tìm thấy tệp, nó cũng có thể có nghĩa là tệp không thể truy cập được (tệp nằm trong thư mục của tài khoản người dùng khác, vị trí được mã hóa, v.v.).
 • Đã sửa: Trong hộp thoại Thông báo, văn bản (Có, Không, Không hợp lệ) trong thuộc tính Đã ký không được bản địa hóa.
 • Đã xóa: Nút x từ các hộp văn bản đang xóa nội dung của chúng.
Windows Firewall Control 6

Kết luận

Windows Firewall Control 6 là một công cụ cung cấp khả năng truy cập nhanh vào cài đặt Tường lửa của Windows và nâng cao chức năng bằng cách cho phép bạn quản lý các quy tắc mạng cho từng ứng dụng. Nó chủ yếu phục vụ cho những người dùng có kinh nghiệm, chẳng hạn như quản trị viên mạng.

Windows Firewall Control 6

Truy cập nhanh từ biểu tượng khay

Sau khi khởi tạo, ứng dụng sẽ tạo một biểu tượng trong khu vực khay hệ thống và cho phép bạn chọn cấu hình bảo mật, từ không lọc (tắt Tường lửa của Windows) đến chế độ lọc cao (chặn tất cả các kết nối đến và đi).

Quản lý triệt để các kết nối ứng dụng

Khi nói đến quản lý quy tắc, bạn có thể cho phép hoặc từ chối quyền truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào, vô hiệu hóa, xóa ứng dụng đó khỏi danh sách hoặc tạo bản sao. Danh sách hiển thị tên, nhóm, chương trình, vị trí, trạng thái, hành động, chỉ đường, định vị và cổng từ xa, địa chỉ từ xa, giao thức và dịch vụ.

Điền danh sách quyền với các ứng dụng tùy chỉnh

Có thể sắp xếp các mục theo trạng thái hoặc hướng (đến, đi, tất cả, do người dùng tạo), sử dụng chức năng tìm kiếm, xem các chương trình bị chặn gần đây, cũng như chuyển sang chế độ xem đơn giản để bật và tắt quyền truy cập chương trình. như để thêm một ứng dụng mới vào danh sách.

Cài đặt phong phú để làm việc với

Windows Firewall Control có bảng điều khiển nơi bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa bổ sung. Bạn có thể tích hợp công cụ vào menu ngữ cảnh Explorer, đặt nó thành tự động chạy khi khởi động, tắt các chương trình khác thêm quy tắc tường lửa, kích hoạt các phím nóng chung cho bảng điều khiển và khu vực quản lý quy tắc, điều chỉnh màu của khung, quy tắc nhập và xuất, cũng như khi truy cập một số công cụ Windows (Tường lửa với Bảo mật Nâng cao, Dấu nhắc Lệnh, Trình xem Sự kiện, Giám sát Tài nguyên, Sổ đăng ký Windows).

Để kết thúc với

Nhìn chung, ứng dụng có tốc độ phản ứng khá và hoạt động trơn tru, không gây ra bất kỳ sự cố nào cho hệ điều hành. Nó nhanh chóng áp dụng các thay đổi quy tắc. Windows Firewall Control là một tiện ích tuyệt vời để kiểm soát tốt hơn các tùy chọn Tường lửa của Windows, đặc biệt là khi thiết lập các quy tắc cho mỗi chương trình.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x