Download phần mềm XMind 2020 bản mới nhất miễn phí dành cho máy tính

Tải xuống miễn phí trình cài đặt ngoại tuyến phiên bản đầy đủ XMind 2020 cho Windows PC, nó là một công cụ lập bản đồ tư duy cổ điển và phổ biến trong hơn một thập kỷ, hàng triệu người đang sử dụng nó. XMind bước sang một giai đoạn mới với giao diện mới hơn, khả năng sử dụng tốt hơn và đám mây.

Bạn cũng có thể tải xuống MIỄN PHÍ SimpleMind Desktop Pro

Tổng quan về phần mềm XMind ZEN 2020

XMind ZEN có giao diện tươi mới hơn. Khi chỉnh sửa, bạn có thể nhanh chóng mở, đóng và chuyển đổi chế độ xem chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tính năng này làm tăng hiệu quả công việc của bạn và cải thiện kinh nghiệm lập bản đồ tư duy của bạn rất nhiều.

Tổng quan về phần mềm XMind ZEN 2020

XMind hoạt động tốt trong lĩnh vực lập bản đồ tư duy. Nó có một đám đông lớn người dùng trên toàn thế giới. Nó không chỉ cung cấp cho người dùng các chức năng trong việc tạo bản đồ tư duy mà còn cung cấp mã nguồn mở. XMind hướng tới mục tiêu trở thành phần mềm tạo bản đồ tư duy và tạo ý tưởng đa nền tảng hàng đầu dành cho Windows, Mac và Linux để giúp người dùng nâng cao hiệu quả. Nó được sử dụng rộng rãi để quản lý dự án, động não, quản lý khái niệm, ghi biên bản cuộc họp và quản lý kinh doanh, v.v.

XMind hoạt động tốt trong lĩnh vực lập bản đồ tư duy. Nó có một đám đông lớn người dùng trên toàn thế giới. Nó không chỉ cung cấp cho người dùng các chức năng trong việc tạo bản đồ tư duy mà còn cung cấp mã nguồn mở. XMind hướng tới mục tiêu trở thành phần mềm tạo bản đồ tư duy và tạo ý tưởng đa nền tảng hàng đầu dành cho Windows, Mac và Linux để giúp người dùng nâng cao hiệu quả. Nó được sử dụng rộng rãi để quản lý dự án, động não, quản lý khái niệm, ghi biên bản cuộc họp và quản lý kinh doanh, v.v. Bạn cũng có thể muốn tải xuống VueMinder Ultimate 2020.03 .

XMind là một phần mềm lập bản đồ tư duy và động não , được phát triển bởi XMind Ltd. Tính đến tháng 4 năm 2013, XMind đã được chọn là phần mềm lập bản đồ tư duy phổ biến nhất trên Lifehacker .

Nó hỗ trợ bản đồ tư duy , sơ đồ xương cá , sơ đồ cây, sơ đồ tổ chức , bảng tính, v.v. Thông thường, nó được sử dụng để quản lý kiến ​​thức, biên bản cuộc họp, quản lý nhiệm vụ và GTD . Trong khi đó, XMind có thể đọc các tệp FreeMind và MindManager và lưu vào Evernote . Đối với XMind Pro / Zen, nó có thể xuất bản đồ tư duy thành các tài liệu Microsoft Word, PowerPoint , Excel, PDF, FreeMind và Mindjet MindManager.

Những gì trong một cái tên? Ấn tượng, danh tiếng, đặc điểm, hầu hết mọi thứ.

Dành 3 năm để viết từng byte, và chúng tôi đã phát hành XMind: ZEN vào đầu năm 2018. Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi trong đó được gọi là Chế độ ZEN. Mang đến trải nghiệm chỉnh sửa phong phú, Chế độ ZEN cho phép bạn mở to mắt, tập trung và chuẩn bị cho thành công của mình.

Đó là những gì XMind: ZEN hướng tới – tập trung vào nội dung của bạn và tập trung vào khả năng thành công.

Tuy nhiên, nó không chỉ là về Chế độ ZEN, hay một phần mềm nhẹ đơn giản. Đó là một công cụ năng suất đa nền tảng và đầy đủ tính năng , sản phẩm hàng đầu của chúng tôi, một sản phẩm hoàn hảo (cho đến nay) và một sự ưu ái mới cho người dùng của chúng tôi.

Nó đã được chế tạo theo cách ngoài sức tưởng tượng và mong đợi của chúng tôi.

Bây giờ nó được gọi là XMind 2020, với sự cống hiến và chân thành từ đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi mang đến một số cập nhật và cải tiến lần này, hãy xem lần này có những gì trong một cái tên.

Yêu cầu cấu hình XMind ZEN 2020

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Link download XMind ZEN 2020 Full Active bản quyền

Tải XMind 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt XMind ZEN 2020 chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Chạy File KeyGen > Ấn Patch > Generate > Copy key vào phần mềm
 • Đã xong

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE XMind ZEN 2020 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=871343390394470

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Office 2013-2021 C2R

Microsoft Office 2016

Microsoft Office 2019 

Các tính năng của XMind ZEN 2020

Các tính năng của XMind ZEN 2020

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Tải xuống miễn phí XMind 2020, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Phân loại nguồn cảm hứng trong Idea Factory theo nhóm.
 • Chuyển đổi Bản đồ tư duy sang Biểu đồ Gantt.
 • Trang trí bản đồ tư duy với thư viện clip art mới.
 • Tích hợp Office.
 • Cung cấp hộp công cụ chèn mạnh mẽ.
 • Chế độ trình bày dựa trên Walk Through và Slide.
 • Cộng tác với Evernote.
 • Hỗ trợ chia sẻ mạng cục bộ.
 • Đưa ra bốn cấu trúc bao gồm biểu đồ Xương cá, Ma trận, Dòng thời gian và Biểu đồ tổ chức.

Các tính năng của XMind 2020

 • Phân loại nguồn cảm hứng trong Idea Factory theo nhóm.
 • Chuyển đổi Bản đồ tư duy sang Biểu đồ Gantt.
 • Trang trí bản đồ tư duy với thư viện clip art mới.
 • Tích hợp Office.
 • Cung cấp hộp công cụ chèn mạnh mẽ.
 • Chế độ trình bày dựa trên Walk Through và Slide.
 • Cộng tác với Evernote.
 • Hỗ trợ chia sẻ mạng cục bộ.
 • Đưa ra bốn cấu trúc bao gồm biểu đồ Xương cá, Ma trận, Dòng thời gian và Biểu đồ tổ chức.

Có gì mới

Outliner – Outliner lý tưởng để quản lý danh sách, sắp xếp các dữ kiện và ý tưởng cũng như quản lý mục tiêu và nhiệm vụ. Tự do chuyển đổi giữa phác thảo và lập bản đồ tư duy, bạn vượt trội hơn so với con người cũ của mình.

Trình chỉnh sửa chủ đề – Bạn có thể điều chỉnh kiểu chủ đề theo sở thích của mình, tùy chỉnh hình dạng, đường nét, màu sắc, v.v. cho phép bạn sử dụng trực tiếp mọi lúc thay vì chỉnh sửa lặp lại.

Giao diện người dùng hoàn toàn mới – KEM giao diện người dùng.

Xuất hình ảnh – Chúng tôi tạo ra nhiều khả năng hơn cho việc xuất hình ảnh. Chẳng hạn như cho phép xuất tất cả các trang tính cùng một lúc, nhiều kích thước hơn để chọn và xuất nền trong suốt có thể dễ dàng chèn vào Keynote và PPT

Chủ đề màu sắc phù hợp

Khi bạn muốn tạo sơ đồ tư duy với cách phối màu và phong cách phù hợp với nhu cầu của mình, Smart Color Theme không bao giờ khiến bạn thất vọng. Chọn một cái bạn thích và có được giao diện nhất quán trên toàn bản đồ của bạn ngay lập tức.

Thuật toán thông minh

Thuật toán thông minh

Dành ít thời gian hơn để lập một bản đồ tư duy tuyệt vời; thuật toán thông minh của chúng tôi đã bao phủ nó. Các thuật toán được sử dụng ở khắp mọi nơi để chọn màu tốt nhất cho mọi chi tiết của bản đồ tư duy của bạn. Nó năng động nhưng mạnh mẽ.

Vẻ ngoài vui nhộn

Với phong cách vẽ tay mới nhất của chúng tôi, việc lập bản đồ tư duy sẽ trở nên thú vị và thú vị và bản đồ tư duy của bạn sẽ thể hiện tính thẩm mỹ vui tươi hoặc tự làm hơn.

Chủ đề cài sẵn

Chúng tôi đã thêm nhiều Bộ xương theo kiểu vẽ tay. Chuyển bản đồ tư duy của bạn thành bản vẽ tay chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hoặc tùy chỉnh của riêng bạn với nhiều tùy chọn phong cách hơn theo cách của bạn.

Cấu trúc hữu ích

Cấu trúc hữu ích

Tree Table mở rộng thông tin từ trái sang phải / từ trên xuống dưới giống như cấu trúc sơ đồ tư duy nhưng theo cách logic và có thứ tự hơn, giúp xác định các mối quan hệ toàn bộ và từng phần hữu ích hơn.

Hiển thị rõ ràng

Giao diện sơ đồ có cấu trúc và trực quan của Tree Table cung cấp trải nghiệm đọc mới mẻ và làm cho nó hữu ích cho việc trực quan hóa dữ liệu, thời gian biểu hoặc cấu trúc thông tin.

Hình dán được gia hạn

Tạo bản đồ tư duy độc đáo và đẹp mắt về mặt thẩm mỹ với hơn 400 nhãn dán do Xmind thiết kế bao gồm hầu hết các tình huống phổ biến. Thêm một số nhãn dán để làm cho bản đồ tư duy của bạn trở nên phong phú và khó quên.

Hình minh họa hoàn toàn mới

Hình minh họa là tác phẩm gốc của nhà thiết kế Xmind. So với nhãn dán, hình minh họa chứa nhiều chi tiết thiết kế hơn và mang lại hiệu ứng hình ảnh phong phú hơn. Nhận bản đồ tư duy trực quan hấp dẫn bằng các hình minh họa hoàn toàn mới.

Chuyển đổi cấu trúc một cách nhanh chóng

Thật dễ dàng khi chọn cấu trúc vì bạn có thể chuyển sang cấu trúc khác một cách liền mạch chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Kết hợp cấu trúc độc quyền

Xmind hỗ trợ kết hợp nhiều cấu trúc trên cùng một nhánh, nó cho phép bạn thể hiện các tư duy khác nhau trong một sơ đồ tư duy.

Chi nhánh đầy màu sắc

Các nhánh được mã hóa bằng màu sắc có thể tăng tốc động cơ tư duy của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều bảng màu cho bạn lựa chọn. Áp dụng các màu sắc khác nhau cho mỗi nhánh để tạo một bản đồ trực quan phong phú.

Chủ đề màu sắc

Chúng tôi đã điều chỉnh từng chi tiết của cấu trúc và chủ đề cho từng Bộ xương và cung cấp nhiều bảng màu cân bằng khác nhau. Kết hợp Bộ xương và Chủ đề màu sắc theo cách của bạn và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu lập bản đồ tư duy.

Nhiều bố cục

Trong Chế độ quảng cáo chiêu hàng, bố cục không chỉ để hình dung đẹp mắt mà còn thể hiện mối quan hệ giữa các chủ đề và các yếu tố và giúp làm rõ các cấu trúc và nội dung một cách trực quan.

Chuyển đổi hoạt ảnh

Chế độ quảng cáo chiêu hàng tự động tạo hoạt ảnh mượt mà và trang nhã để nhấn mạnh mối quan hệ hợp lý giữa các chủ đề và yếu tố trên cơ sở bố cục đồng thời làm cho bản trình bày của bạn năng động hơn.

Người phác thảo

Chuyển bản đồ tư duy của bạn thành một phác thảo chỉ với một cú nhấp chuột để có được một chế độ xem có tổ chức hơn. Nó lý tưởng để quản lý danh sách, sắp xếp các dữ kiện và ý tưởng, cũng như quản lý nhiệm vụ. Tự do chuyển đổi giữa chế độ xem phác thảo và bản đồ tư duy bằng một cú nhấp chuột.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x