Tải xuống miễn phí game Yakuza 0 bản chuẩn cho PC Việt Hóa

Yakuza 0 Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Yakuza 0 được phát hành vào ngày 1 tháng 8 năm 2018

Giới thiệu về Yakuza

Giới thiệu 

Yakuza 0 là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển và xuất bản bởi Sega. Đây là mục chính thứ sáu trong sê- ri Yakuza và là phần tiền truyện của trò chơi gốc. Nó được phát hành cho PlayStation 3 và PlayStation 4 ở Nhật Bản vào tháng 3 năm 2015, và ở Bắc Mỹ và Châu Âu cho PlayStation 4 vào tháng 1 năm 2017. Nó được phát hành trên Microsoft Windows vào ngày 1 tháng 8 năm 2018 và trên Xbox One vào ngày 26 tháng 2 năm 2020. Một ứng dụng trò chơi đi kèm miễn phí cho PlayStation Vita, có tiêu đề Yakuza 0: Ứng dụng chơi miễn phí cho PlayStation Vita, được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2015. Lấy bối cảnh vào cuối năm 1988, mười bảy năm trước các sự kiện của trò chơi đầu tiên , câu chuyện theo sau Kazuma Kiryu và Goro Majima khi họ bị lôi kéo vào cuộc xung đột giữa các phe phái Yakuza khác nhau để giành quyền kiểm soát một vùng đất được gọi là “Empty Lot”.

Trò chơi nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình, và chịu trách nhiệm phần lớn cho sự gia tăng mức độ phổ biến và doanh thu của nhượng quyền thương mại ở phương Tây , bộ truyện được coi là ít người biết trước. Yakuza 0 được tiếp nối bởi bản làm lại của trò chơi gốc , Yakuza Kiwami , phần tiếp theo của bộ truyện.

Cốt truyện Game Yakuza 0

Xem full cốt truyện tại đây

Sự hào nhoáng, hào nhoáng và sự suy đồi không thể kiềm chế của những năm 80 đã trở lại trong Yakuza 0. Chiến đấu như địa ngục qua Tokyo và Osaka với nhân vật chính Kazuma Kiryu và loạt phim thông thường Goro Majima. Vào vai Kazuma Kiryu và khám phá cách anh ta thấy mình trong một thế giới đầy rắc rối khi một vụ đòi nợ đơn giản gặp trục trặc và dấu vết của anh ta bị sát hại. Sau đó, bước vào đôi giày mũi bạc của Goro Majima và khám phá cuộc sống “bình thường” của anh ấy với tư cách là chủ sở hữu của một câu lạc bộ tạp kỹ. Chuyển đổi giữa ba phong cách chiến đấu khác nhau ngay lập tức và đánh bại tất cả các cách thức của goons, côn đồ, lưu manh và kẻ thấp. Hãy chiến đấu lên một tầm cao bằng cách sử dụng các vật thể trong môi trường như xe đạp, cột biển báo và cửa ô tô để tạo ra các đòn kết hợp xương và hạ gục dã man. Đánh nhau không phải là cách duy nhất để giết thời gian ở Nhật Bản năm 1988: từ vũ trường và câu lạc bộ tiếp viên đến các trò chơi kinh điển của SEGA, có rất nhiều điều phiền nhiễu để theo đuổi trong thế giới ánh sáng neon, giàu chi tiết. Tương tác với những cư dân đầy màu sắc ở khu đèn đỏ: giúp một người thống trị S&M mới chớm nở học nghề của cô ấy hoặc đảm bảo một nghệ sĩ biểu diễn đường phố có thể đến phòng tắm kịp thời – có 100 câu chuyện đáng kinh ngạc để khám phá.

Vào tháng 12 năm 1988, yakuza Kazuma Kiryu bị buộc tội giết người ở Lô đất trống ở Kamurochō , Tokyo . Empty Lot hiện đang được tranh giành bởi ông chủ gia tộc Tojo, Sohei Dojima, và các trung úy của hắn, Daisaku Kuze, Hiroki Awano và Keiji Shibusawa. Để bảo vệ cha nuôi của mình, Shintaro Kazama, khỏi sự trừng phạt , Kiryu rời khỏi gia tộc Tojo.

Kiryu gặp nhân viên bất động sản Tetsu Tachibana, người hứa sẽ thanh minh tên tuổi của mình để đổi lấy việc giúp anh ta có được Empty Lot trước Dojima. Kiryu chấp nhận. Sau khi Kiryu và Jun Oda, cánh tay phải của Tachibana, can thiệp vào những kẻ quấy rối liên quan đến gia đình Dojima, các trung úy của Dojima yêu cầu Kiryu phải giao nộp Tachibana. Kiryu từ chối, khiến gia đình Dojima phải truy lùng anh ta. Anh trai của anh ta là Akira Nishikiyama cắt đứt quan hệ với Kiryu để giữ cho nhau an toàn. Tachibana nói với Kiryu rằng chủ nhân của Empty Lot là em gái bị ghẻ lạnh của anh, Makoto Makimura, sống ở Sotenbori , Osaka và bị mù tâm lý.

Trong Sotenbori, cựu yakuza Goro Majima bị Tsukasa Sagawa, một thành viên của Liên minh Omi, đối thủ của Gia tộc Tojo, buộc phải điều hành một câu lạc bộ tạp kỹ. Theo lệnh của Futoshi Shimano, một kẻ phản bội bí mật gia tộc Tojo, Sagawa cho Majima cơ hội tái gia nhập Gia tộc Shimano bằng cách ám sát Makoto. Majima tìm thấy Makoto dưới sự bảo vệ của Wen Hai Lee, một cựu sát thủ. Sau khi Majima quyết định bảo vệ Makoto, Lee đề nghị giết Makoto để đánh lừa Sagawa. Trợ lý của Shibusawa, Homare Nishitani, làm như vậy. Nghi ngờ vụ lừa đảo, Sagawa giết Lee. Sau đó Sagawa định giết Majima và Makoto, nhưng bị Masaru Sera, đồng minh của Kazama, ngăn cản, người đã đưa Makoto đi. Majima và Sagawa đối đầu với Sera và phát hiện ra rằng anh ta đã chuyển Makoto cho Kiryu ở Kamurocho. Họ đi du lịch ở đó.

Trước đó, Kiryu và Oda đã gặp Sera, người nói với họ rằng Makoto được thừa kế Empty Lot từ ông nội cô. Họ hộ tống Makoto đến Kamurocho nhưng bị người của Shibusawa đuổi theo. Oda, được tiết lộ là một nốt ruồi cho Shibusawa, cố gắng giết Kiryu và Makoto. Kiryu khuất phục anh ta, và Oda giải thích rằng anh ta và Tachibana trước đây là xã hội đen Trung Quốc ở Nhật Bản. Vào thời điểm đó, Makoto di cư đến Nhật Bản để tìm anh trai của cô, nhưng lại chạy theo Oda, kẻ đã bán cô cho một băng đảng Hàn Quốc, nơi cô bị lạm dụng tình dục. Oda phát hiện ra danh tính của Makoto sau khi Tachibana nhìn thấy cô trên một bộ phim tài liệu, và kể từ đó, anh đã lo sợ sự trả thù của anh. Hối hận về tội ác của mình, anh để Kiryu và Makoto bỏ trốn, trước khi bị Shibusawa xử tử.

Kiryu gặp Tachibana, người tiết lộ rằng anh biết rằng Makoto đang tìm kiếm mình. Anh ấy cũng tiết lộ rằng khi biết được quyền thừa kế của cô ấy với Empty Lot, anh ấy đã tìm đến Kazama, người đã giúp anh ấy thành lập công ty của mình để bảo vệ Makoto khỏi Dojima, người cũng lên kế hoạch tiêu diệt gia đình Kazama. Do sở thích của họ trùng khớp, Kiryu và Tachibana bỏ trốn nhưng Tachibana bị bắt bởi sát thủ của Dojima, Lao Gui, thủ phạm của vụ giết người Empty Lot. Tachibana bị Kuze và người của hắn tra tấn đến chết, những người bị Kiryu và Nishikiyama đánh bại. Makoto phát hiện ra cơ thể của anh trai cô và lấy lại thị lực.

Trong khi đó, Majima biết rằng Shimano thực sự có ý định cho Majima bảo vệ Makoto nên cô sẵn sàng bán Lô trống cho Liên minh Omi. Majima tìm thấy Makoto ở Lô đất trống, âm mưu trả thù cho cái chết của Tachibana. Bất chấp những lo lắng của Majima, Makoto gặp Dojima, trao Lô đất trống để đổi lấy cái chết của các trung úy của anh ta. Dojima từ chối và bị bắn. Sera đến và hộ tống Makoto đến bệnh viện. Tuy nhiên, Shibusawa tìm thấy Makoto và giam giữ cô trên một con tàu. Kiryu và gia đình của anh ấy xông vào con tàu và cứu Makoto, trong khi Majima đánh bại gia đình Dojima ở Tojo HQ, dẫn đến cái chết của Awano.

Sera cuối cùng cũng mua được Lô trống. Anh ta ra lệnh cho Majima giết Shimano vì tội phản bội của anh ta, nhưng Shimano chấm dứt giao dịch với Liên minh Omi và phục hồi Majima thành gia đình của mình. Điều này dẫn đến vụ ám sát Sagawa. Đến năm 1989, Sera trở thành Chủ tịch của gia tộc Tojo, trong khi Dojima mệt mỏi sau khi mất các trung úy của mình. Empty Lot bị phá hủy và Tháp Thiên niên kỷ được xây dựng trên đó. Trong khi đó, Majima áp dụng một nhân vật mới, dựa trên Lee, Nishitani và Sagawa, để trao quyền cho bản thân. Anh cho phép Makoto sống một cuộc sống yên bình với bạn trai mới của cô, và vui vẻ gặp Kiryu ở Kamurocho.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Final Fantasy 6 Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Devil May Cry 5 Việt Hóa tại đây

Download game Yakuza 0 Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Yakuza 0 Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Yakuza 0 Việt Hóa

Tính năng game

Sau đây là các tính năng chính của Yakuza 0 mà bạn sẽ có thể trải nghiệm sau lần cài đặt đầu tiên trên Hệ điều hành của mình.

 • Trò chơi hành động, phiêu lưu và nhập vai tuyệt vời.
 • Â Đánh nhau không phải là cách duy nhất để giết thời gian ở Nhật Bản năm 1988: từ vũ trường và câu lạc bộ tiếp viên cho đến các trò chơi kinh điển của SEGA, có vô số điều phiền nhiễu để theo đuổi trong thế giới ánh sáng neon, giàu chi tiết.
 • Tương tác với những cư dân đầy màu sắc trong khu đèn đỏ: giúp một người thống trị S&M mới chớm nở học nghề của cô ấy, hoặc đảm bảo một nghệ sĩ biểu diễn đường phố có thể đến phòng tắm kịp thời – có 100 câu chuyện đáng kinh ngạc để khám phá.
 • Thêm một mục độc lập vào thư viện của bạn.
 • Có kết cấu độ phân giải cao.
 • Có hình ảnh tuyệt vời.

Lối chơi

Yakuza là một  Game Actproton chơi đơn và Game phiêu lưu mạo hiểm e được phát triển và xuất bản bởi Sega. Trò chơi là phần tiền truyện của Yakuza Series. Trò chơi lấy bối cảnh là một thế giới mở và được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba. Và người chơi điều khiển nhân vật, Kazuma Kiryu và chiêu mộ nhân vật Goro Majima xen kẽ giữa hai nhân vật bất kỳ tại các điểm được chỉ định trong trò chơi. Người chơi có thể tự do đi lại trong môi trường thế giới mở, tương tác với mọi người và có thể kích hoạt các nhiệm vụ phụ, chiến đấu với kẻ thù hoặc chơi trò chơi dưới dạng mini game sinh tồn .

Người chơi phải hoàn thành một số mục tiêu nhất định như ăn hoặc hoàn thành một số điểm mục tiêu. Nó cũng sẽ cấp cho người chơi một số đơn vị tiền tệ là điểm hoàn thành. Bạn có thể sử dụng loại tiền này để nhận tiền thưởng đặc biệt như vật phẩm đặc biệt hoặc nâng cấp nhân vật. Để mua các kỹ năng , bạn phải tiêu tiền kiếm được từ các trận chiến. Tiền được kiếm tự do hơn trong trò chơi này so với loạt trò chơi trước đó. Mỗi cuộc tấn công nặng nề vào kẻ thù sẽ cung cấp cho bạn cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn.

Người chơi có thể kiếm được nhiều hơn và thêm tiền bằng cách đánh bại kẻ thù mạnh. Nhưng nếu kẻ thù đánh bại người chơi thành công, anh ta sẽ mất tất cả tiền mặt của mình. Bạn cũng có thể kinh doanh phụ trong trò chơi, điều đó sẽ cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Hoàn thành của các nhiệm vụ đặc biệt sẽ cho phép bạn gặp gỡ các nhân vật, điều này sẽ giúp bạn điều hành công việc kinh doanh của mình. Tiến bộ trong công việc kinh doanh phụ sẽ mở khóa thêm một số khả năng đặc biệt cho bạn.

Chế độ chơi

Không giống như hầu hết những tựa game thế giới mở khác, bạn không thể lái xe trong Yakuza 0. Thay vào đó, bạn đi bộ lang thang trên các đường phố của Tokyo và Osaka, nơi bạn sẽ được khám phá các khu vực lân cận, theo dõi những bí mật và tình cờ thực hiện các nhiệm vụ phụ kỳ lạ.

Nhờ quy mô rộng lớn của thế giới mà game tạo ra, bạn sẽ không có cảm giác bị gò bó hay tù túng mà ngược lại, sẽ có rất nhiều thứ để tương tác và khám phá trong game, chẳng hạn như một nhà hàng, cửa hàng hay bất cứ khu nhà nào trên bản đồ. Bạn cũng có thể tương tác với những dân thường trên đường phố nhưng không phải theo cách hổ báo mà ngược lại, nịnh bợ đủ điều để lấy thông tin. Vì chỉ là những Yakuza hạng lông nên bạn sẽ phải lấy lòng đủ loại người, từ tay pha rượu ở quầy bar tới những người vô gia cư trên đường phố. 

Các cuộc dạo chơi của bạn sẽ bị gián đoạn bởi các trận chiến ngẫu nhiên thường xuyên, điều này làm nổi bật tính chất hành động của thế giới ngầm. Cả hai nhân vật của bạn đều có một số phong cách chiến đấu khác nhau có thể được hoán đổi một cách nhanh chóng và bạn sẽ phải luyện tập kha khá để thành thục những kỹ năng đó. 

Đặc biệt, bạn có thể tương tác với những đồ vật xung quanh và sử dụng vào trong chiến đấu. Bạn có thể nhặt bất cứ thứ gì bạn nhìn thấy và ném chúng vào kẻ thù của bạn, đồng thời, cũng có thể dùng chúng làm vũ khí với những combo chiến đấu khác nhau để hạ gục đối thủ.

Cơ chế chiến đấu là một phần quan trọng của trò chơi và đó là một khía cạnh mà Yakuza 0 rất chú trọng và thể hiện một cách có chiều sâu rõ ràng. Hệ thống chiến đấu của game vừa đơn giản lại vừa phức tạp: bạn có thể làm mọi thứ bằng combo cơ bản, nhưng sau đó các nhân vật sẽ mở khóa ba phong cách chiến đấu khác nhau. 

Bạn có thể đổ tiền của mình vào cây kỹ năng của mỗi phong cách chiến đấu để mở ra các chiêu thức và khả năng mới. Toàn bộ trò chơi chứa đầy các khả năng và nâng cấp cho phép bạn điều chỉnh để thử và trải nghiệm. Trong khi, Kazuma có thể bật Beast mode đúng nghĩa đen để tung ra những đòn đánh bằng bất cứ thứ gì anh ta nhặt được thì Goro có Slugger biến anh ta thành siêu anh hùng chày sắt – một sự liên tưởng đến One Punch Man không hề nhẹ.

Nếu cảm thấy mệt mỏi vì chiến đấu, bạn có thể mở khóa các cách để tránh các cuộc chạm trán hoặc sử dụng chúng nếu bạn không thể tiếp cận kẻ thù của mình. Nhưng hãy nhớ rằng, càng chiến đấu nhiều, bạn sẽ càng kiếm được tiền để nâng cấp kỹ năng chiến đấu và sẵn sàng cho những màn chơi khốc liệt về sau.

Nhân vật

Kazuma Kiryu

Kazuma Kiryu (桐 生 一 馬, Kiryū Kazuma) là nhân vật chính trong truyện. Sinh ngày 17 tháng 6 năm 1968,[12] anh được lớn lên trong những năm 1970 trong trại trẻ mồ côi Hướng Dương với Akira “Nishiki” Nishikiyama, người đã trở thành bạn thân nhất của anh, chị gái sau này của Yuko và Yumi Sawamura, người cùng tham gia vào năm 1980. Khi anh còn nhỏ, cha mẹ anh đã bị giết bởi Shintaro Kazama, một Trung úy Dojima của gia đình Tojo Clan, người đã đưa anh đến trại trẻ mồ côi Hướng Dương do chính anh tài trợ. Sau đó, Kazama giới thiệu Kiryu và Nishiki trong Gia đình Dojima. Kazama trở thành người cha của Kiryu, người đã hỗ trợ anh trong Gia đình Dojima và nhiều năm sau khi anh được ra tù. Kiryu đã vượt lên trong hệ thống phân cấp Tojo và có biệt danh là “Rồng của Dojima” (堂 島 の 龍, Dōjima no Ryū) vì hình xăm rồng trên lưng nhưng lý do chính là vì anh đã giành được chiến thắng trong cuộc chiến chống lại Keiji Shibusawa, người muốn được gọi là Rồng của Dojima trong Yakuza 0. Anh ta đã lên kế hoạch thành lập nhóm công ty con của riêng mình cho đến khi anh ta nhận trách nhiệm cho vụ giết ông chủ của mình, Sohei Dojima, để bảo vệ người bạn thân nhất của mình, Nishiki, và bị bỏ tù mười năm. Những sự kiện này dẫn đến cốt truyện của trò chơi đầu tiên.

Haruka Sawamura

Haruka Sawamura (tiếng Nhật: 澤 村 遥, Hepburn: Sawamura Haruka) là một nhân vật hư cấu từ Sega’S trò chơi phiêu lưu hành động loạt Yakuza. Được giới thiệu trong lần đầu tiên Yakuza trò chơi, Haruka là một đứa trẻ đang tìm kiếm người mẹ mất tích của mình. Nhân vật Kazuma Kiryu nhận nuôi cô để bảo vệ cô khỏi nhiều gia tộc từ gia tộc Tojo đang tìm kiếm cô. Trong suốt bộ truyện, Haruka lớn lên cùng với cha nuôi của mình, ra mắt như một nhân vật có thể chơi được trong Yakuza 5 làm việc như một thần tượng và bắt đầu gia đình riêng của cô ấy ở Yakuza 6′

Goro Majima

Một trung úy của gia đình Shimano và sau đó là người đứng đầu Gia tộc Majima, Goro Majima (真 島 吾 朗, Majima Gorō) là một người quen của Kiryu với lòng trung thành khó hiểu. Tính cách nóng nảy và thiếu lòng thương xót đã khiến anh ta có biệt danh “Con chó điên của Shimano”. Majima có mối quan hệ đối địch mạnh mẽ với Kiryu, tin rằng mình là người duy nhất có quyền giết anh ta, nhưng theo thời gian trở thành một trong những đồng minh bền chặt nhất của Kiryu. Anh ấy xuất hiện trong mọi dòng chính Yakuza trò chơi và phần lớn các mục ngoại truyện. Anh ấy có thể chơi được lần đầu tiên trong Yakuza 0, và một lần nữa trong Yakuza Kiwami 2.

Video hướng dẫn chơi game Yakuza 0 Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Yakuza 0 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 64Bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-3470 | AMD FX-6300
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 560 | AMD Radeon HD 6870
 • Ghi chú bổ sung: GPU với gpumark là: 2600 đến 3100, CPU có CPU với CPU là 4500 đến 6300

Đánh giá đồ họa game

Đồ hoạ của Yakuza 0 không giống như những game bom tấn khác, đôi lúc mang nét rất chân thực nhưng đôi lúc hình ảnh mang tính khá “hoạt hình”. Dù vậy, bối cảnh mà SEGA xây dựng đã tạo ra một cảm giác rất thực cho người chơi, từ thùng rác bên lề đường cho đến xe đạp góc hẻm… Đặc biệt hơn nữa là những hoạt ảnh trong lúc đánh nhau là không thể chê vào đâu được, đây cũng là một trong những điểm ăn khách nhất của Yakuza 0.

Đánh giá âm thanh game

Nếu đồ hoạ để lại ấn tượng sâu sắc thì âm thanh lại đóng vai trò cốt yếu trong trò chơi. Những đoạn nhạc lúc cao trào hay ảm đạm đều rất phù hợp với thị hiếu của người nghe, tạo cảm hứng sôi sục trong lòng họ. Ngoài ra, còn có một điểm 10 hoàn hảo dành cho phần lồng tiếng nhân vật của Yakuza 0, khi nghe giọng của bất kì nhân vật nào cho dù là quần chúng trong trò chơi cất lên, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì độ chân thực của nó đấy.

Hướng dẫn cài đặt game Yakuza 0 Việt Hóa chi tiết nhất

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x